Tìm gia sư lớp 11 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11

no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.

Xem chi tiết >
Đặng Diễm Thuỳ   Hà Nội
Đặng Diễm Thuỳ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất trường kinh tế đại học quốc gia hà nội

Xem chi tiết >
Võ Thị Tuyết Nhung   Hồ Chí Minh
Võ Thị Tuyết Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người kiên nhẫn, nhẹ nhàng, yêu trẻ con và hiểu tâm lý trẻ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

xin chào mọi người. Em tên là Phương. Hiện là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance)
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng dễ tính, dễ gần với các bé

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh trà
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên học viện tài chính có thể dạy các lớp tiểu học,thcs và lớp 12 môn toán đã có kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Châm Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Trung Quốc Em đã đi dạy các em cấp 2 môn văn và một bạn học tiếng trung từ đầu Cấp 3 em theo khối A nhưng đi thi ở trường và đại học thì Văn lúc nào cũng cao nhất, văn thi đại học năm 2018 em được 9. Vì vậy em dạy môn Văn sẽ tốt hơn.

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
no image   Đồng Tháp
ung thái nhàn
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 70,000 vnđ/buổi Đồng Tháp

thân thiện dễ gần dạy học tận tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Bích Ngọc   Hà Nội

Nguyễn Bích Ngọc

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Là 1 giáo viên trẻ, nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm dạy học thực tế   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi nhân viên đối ngoại, đã học thời gian công tác ở Úc, Ấn Độ   Xem chi tiết
Đặng Văn Hoàng   Đà Nẵng

Đặng Văn Hoàng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Giáo viên vui tính - nhiệt tình & luôn tìm tòi, phát triển bản thân. Mang lại niềm vui và tạo động lực cho học viên theo học   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

vuong hung vy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc   Xem chi tiết
Đỗ Phạm Thuỳ Linh   Hà Nội

Đỗ Phạm Thuỳ Linh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Yêu trẻ con, dạy nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hào   Hà Nội

Nguyễn Văn Hào

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi em đang là sinh viên năm 3 và muốn nhận gia sư cho học sinh cấp 2 và cấp 3 để kiếm thêm thu nhập.   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thủy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thủy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là Thủy, quê ở Bắc Ninh, hiện tại đang làm Hành Chính tại Công ty CP Fusi Electric. Em là người cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng thuyết phục đồng thời đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học vì thế hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý trẻ để dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như không gây nhàm chán trong quá trình học.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những năm gần đây, kinh tế Việt Nam có xu hướng phát triển hơn rất nhiều. Từ thị thành đến nông thôn, kinh tế đều có sự khởi sắc, ngày càng trên đà thay da đổi thịt. Nhu cầu giáo dục vì thế mà trở nên tăng cao. Các gia đình đều cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con em mình học tập. Các vấn đề liên quan đến giáo dục đều được đầu tư và nhận được sự quan tâm sâu sắc của cả cộng đồng. Nhu cầu học phụ đạo của học sinh cũng ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở bậc học trung học phổ thông. Hình thức học gia sư trở nên phổ biến rộng rãi do có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong số đó, gia sư lớp 11 - năm học giữa của bậc phổ thông đang được rất nhiều các phụ huynh có con em trong độ tuổi quan tâm sâu sắc. Ở bài viết dưới đây, Vieclam123.vn xin gửi tới các quý phụ huynh những chú ý khi tìm gia sư là giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 11.

1. Tìm gia sư lớp 11 là như thế nào?

Hình thức học gia sư không phải là một hình thức quá mới lạ, từ khi Nho học còn đang thịnh hành, việc mời thầy về dạy học cho con đã rất phổ biến. Ngày nay, khi nền giáo dục được cải tiến  hơn, các hình thức gia sư được mở rộng ở tất cả các môn học và các khối lớp, thị trường việc làm gia sư đang dần trở lên phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các gia đình. Tương tự như việc học gia sư của các khối lớp khác, tìm gia sư lớp 11 là một hình thức mời thầy cô giáo hoặc các bạn sinh viên giảng dạy cho học sinh  trực tiếp tại nhà hoặc kết nối với nhau qua mạng Internet hay còn gọi là hình thức học online.

Lớp 11 là một năm học thức hai của bậc phổ thông, có khối lượng kiến thức khá lớn và khó. Hơn nữa, các kiến thức của chương trình lớp 11 phục vụ khá nhiều cho kỳ thi THPT Quốc gia. Do đó, những gia đình có điều kiện sẵn sàng đầu tư cho con em mình học phụ đạo cùng gia sư sư phạm dạy lớp 11 ở rất nhiều môn học, đặc biệt là những môn chủ chốt phục vụ cho công tác thi cử.

Khi bước vào năm học lớp 11, các học sinh đã bắt đầu dần dần lên dây cót cho những kỳ thi quyết định quan trọng. Nhu cầu tìm gia sư lớp 11 tập trung nhiều vào những môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Ngoại Ngữ. Các học sinh thi các khối năng khiếu như khối V, khối H, cũng tập trung nhiều hơn vào các môn nghệ thuật như  Vẽ, thanh nhạc,… Điều này khiến cho gia sư giỏi dạy thêm cho học sinh lớp 11 trở nên rất đa dạng, giúp cho các phụ huynh có rất nhiều lựa chọn phong phú.

Tìm gia sư lớp 11 dạy kèm giỏi

2. Lý do cần tìm gia sư dạy kèm lớp 11

Có rất nhiều lý do để các phụ huynh nên tìm gia sư lớp 11 cho con. Trong giai đoạn này, các em rất cần một gia sư song hành trong quá trình học tập để giải đáp khúc mắc và nâng cao kiến thức.

2.1. Lợi ích của việc tìm gia sư dạy thêm lớp 11

Việc học gia sư vốn mang lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh và phụ huynh. Đối với gia sư lớp 11 cũng không ngoại lệ.

Khi học lớp 11, lượng kiến thức các em cần phải học là khá lớn. Trong năm học này, áp lực học tập cũng tăng lên nhiều hơn so với năm lớp 11. Khi được sự hướng dẫn nhiệt tình của một gia sư giỏi, các em có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và có kế hoạch xử lý bài vở hợp lý nhất. Việc luyện tập thường xuyên cùng với gia sư sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng làm bài nhanh chóng, hiệu quả. Khi học cùng gia sư lớp 11, các em có sự tương tác thường xuyên, dễ dàng trao đổi các vấn đề còn vướng mắc, hoặc cùng gia sư tìm ra những cách xử lý hợp lý nhất. So với việc đi học tại các trung tâm học thêm đông đúc, điều kiện chưa thực sự đảm bảo thì việc học với gia sư lớp 11 có rất nhiều điểm nổi trội ưu việt. Không gian học của các em được đảm bảo yên tĩnh, gia sư chỉ tập trung quan tâm một hoặc một số ít học sinh nên dễ dàng tìm ra những phần kiến thức các em còn chưa thực sự chắc chắn, chương trình học được thiết kế dành riêng cho học sinh chứ không chỉ phổ thông chung chung cho tất cả mọi đối tượng. Các em không cần phải lo lắng về mặt bằng chung của lớp học thêm, vấn đề cần quan tâm duy nhất là tập trung cao độ để những buổi học với gia sư giỏi dạy cho bé lớp 11 đạt được hiệu suất tối đa.

Đối với phụ huynh có con em đang học lớp 11, cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi tổ chức mời gia sư lớp 11 dạy học cho con em.  Học theo hình thức này, phụ huynh không còn phải lo ngại về vấn đề an toàn giao thông, không mất thời gian đưa đón con đi tới các trung tâm phụ đạo. Ngoài ra, lứa tuổi 16 là lứa tuổi mới lớn, rất dễ bị những cám dỗ lôi kéo dẫn đến xao nhãng học hành, khi tổ chức lớp học gia sư tại nhà cho con, phụ huynh không cần phải nghĩ phương pháp quản thúc con em sau khi tan học. Với những tính ưu việt kể trên, việc tìm gia sư giỏi dạy lớp 11 ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt ở tất cả các vùng có tiềm năng kinh tế.

2.2. Các đối tượng cần tìm gia sư lớp 11

Chúng ta có thể phân chia các đối tượng học sinh có nhu cầu tìm gia sư lớp 11 thành ba nhóm: học sinh có lực học trung bình và dưới trung bình, học sinh có lực học khá, giỏi và học sinh có nhu cầu luyện thi những kỳ thi lớn. Mỗi đối tượng lại có một nhu cầu khác nhau đòi hỏi người gia sư phải có chiến lược giảng dạy thực sự phù hợp.

Học sinh lớp 11 có lực học trung bình và dưới trung bình: Nhóm học sinh này có sức học trên lớp chưa tốt, khả năng tiếp thu bài còn hạn chế và chưa tìm được phương pháp học tập thích hợp. Đối với đối tượng học sinh này, người gia sư lớp 11 cần phải xây dựng một chương trình học thật sát sao với các kiến thức trên lớp, cùng các em hoàn thành tất cả các bài giảng giáo viên trên lớp yêu cầu.  Có những học sinh có kết quả chưa tốt không phải do tiếp thu bài chậm mà do chưa tìm được phương pháp học phù hợp. Lúc này gia sư cần hướng dẫn học sinh những phương pháp phù hợp nhất để cải thiện tình hình. Khi đã biết cách học, chắc chắn các em sẽ có những tiến bộ vượt bậc.

Những học sinh lớp 11 có lực học khá, giỏi thường có nhu cầu phụ đạo kiến thức ở chương trình nâng cao hơn. Tuy nhiên , gia sư cần chú ý vấn đề học lệch của đối tượng này. Ví dụ, có những em tham gia học gia sư lớp 11 môn Toán, có lực học và khả năng nhận thức tương đối ổn. Tuy nhiên, học sinh này chủ yếu lại chỉ học tốt Đại  số, khả năng xử lý các bài tập hình học vẫn còn nhiều hạn chế. Khi đó, gia sư cần xây dựng chiến lược giúp các em cân bằng giữa hai mảng kiến thức để có thể có kết quả tốt nhất. Không chỉ đối với một môn học, mà giữa các môn học với nhau, học sinh cũng cần học đồng đều để có thể có những điểm số tốt nhất cũng như có đủ hành trang kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia ở năm học sau.

Ngoài hai đối tượng trên, còn có một phần nhỏ số lượng học sinh lớp 11 chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi lớn như thi học sinh giỏi tỉnh, thi Olympic, thi các giải quốc gia, quốc tế có nhu cầu tìm gia sư để ôn luyện. Đối tượng này  yêu cầu rất cao về mặt chuyên môn của gia sư lớp 11, phải là những người đã có kinh nghiệm và thâm niên trong việc ôn luyện các kỳ thi lớn. Tùy theo từng quy mô cuộc thi, sẽ có những đòi hỏi khác nhau về độ sâu rộng của kiến thức. Thông thường, những người làm gia sư  lớp cho các học sinh này thường có học vị cao, kiến thức uyên thâm, và đã có kinh nghiệm đào tạo những ôn thi cho các lớp học sinh đi trước.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 11

3.1. Tiêu chí chọn gia sư lớp 11

Khi lựa chọn gia sư uy tín dạy lớp 11 cho con em, các vị phụ huynh vô cùng quan tâm đến chất lượng gia sư. Để tìm được một gia sư giỏi, các phụ huynh cần lưu ý những điều kiện cần như sau.

Nền tảng kiến thức sâu rộng, uyên thâm

Cũng giống như tất cả các hình thức phụ đạo khác, yếu tố  ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của quá trình học tập chính là vốn kiến thức của người gia sư. Như đã đề cập phía trên, chương trình lớp 11 có phạm vi kiến thức rất rộng và khó. Người gia sư lớp 11 không những phải nắm tường tận các kiến thức này mà còn phải có những am hiểu sâu rộng về tính ứng dụng của nó. Các thầy cô đã từng tham gia giảng dạy trực tiếp ở khối lớp này thường có nền tảng kiến thức rất tốt.  Đối với trường hợp gia sư lớp 11 là sinh viên, các phụ huynh có thể kiểm tra qua một bài test nhỏ hoặc xem điểm tổng kết môn học cần gia sư ở học bạ THPT hoặc kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Đây có thể được coi là những con số biết nói, là căn cứ cơ bản để bạn có thể đánh giá được kiến thức của gia sư có đáp ứng được yêu cầu giảng dạy cho con em mình hay không?

Kỹ năng truyền đạt tốt, xử lý tình huống sư phạm nhanh nhạy

Trong quá trình giảng dạy, ngoài vốn kiến thức tốt, gia sư lớp 11 cần phải có khả năng truyền đạt tốt để học sinh có thể hiểu bài một cách dễ dàng. Nền tảng kiến thức tốt sẽ không có nhiều tác dụng nếu như gia sư không có khả năng giúp học sinh hiểu nó và có thể vận dụng vào bài tập trong quá trình kiểm tra, thi cử. Thực chất, mục đích của việc học chính là biến kiến thức của thầy thành kiến thức của trò, mỗi lời thầy giảng học sinh đều có thể tiếp thu và áp dụng. Đối với nhóm có khả năng tiếp thu chậm, khả năng truyền đạt của gia sư lớp 11 lại càng quan trọng. Không phải người thầy nào cũng có khả năng tối giản hóa kiến thức để học trò có thể tiếp thu dễ dàng nhất. Một người gia sư giỏi là người gia sư có thể xử lý được mọi tình huống sư phạm và khiến quá trình học của học sinh không bị quá áp lực, nặng nề.

Khả năng tạo hứng thú học tập cho học sinh

Nhiều người hay nói vui rằng khả năng tạo hứng thú học tập cho học sinh là cái “ duyên sư phạm”. Khi gia sư lớp 11 có thể khiến học sinh “vào guồng”, hăng say với học tập nghĩa là đã thành công ½ trong quá trình giảng dạy. Khi có hứng thú, các em sẽ có thể tiếp thu rất nhanh và học tập với một tinh thần cầu tiến, chịu khó tìm hiểu. Cả thầy và trò cùng cố gắng, sẽ tạo nên những kết quả tốt đẹp

3.2. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 11 cho những môn học nào?

Tìm gia sư dạy lớp 11 những môn học nào?

Tùy theo định hướng của học sinh có nhu cầu học chuyên về khối nào, cần phải bồi dưỡng thêm những môn nào còn chưa đạt được kết quả tốt mà phụ huynh nên có những lựa chọn gia sư lớp 11 sao cho phù hợp. Năm học lớp 11 là năm học bắt đầu có sự phân hóa rõ rệt về khối ngành chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Những môn trọng tâm nên được đầu tư nhiều hơn để học sinh có những hành trang tốt nhất cho kỳ thi quan trọng.

Phụ huynh cũng cần phải dựa vào sức học của con em mình, để tìm gia sư  lớp 11 phụ đạo những môn cần thiết, tránh tình trạng học lệch quá nhiều. Các em học sinh ngoài kỳ thi trung học phổ thông quốc gia quan trọng cũng cần phải tham dự các kỳ thi trên trường và kỳ thi tốt nghiệp THPT. Vì vậy phụ huynh cần thường xuyên cập nhật tình hình học tập của con em mình thông qua giáo viên chủ nhiệm, để có thể lựa chọn gia sư cho những môn học thực sự cần thiết. Hiện nay, tôi thấy rằng, rất nhiều học sinh học ban A, học rất kém môn Ngoại ngữ, trong khi môn học này là rất quan trọng, không chỉ trên trường lớp mà còn có tính ứng dụng cao trong công việc sau này. Các phụ huynh nên lưu tâm đến cả những môn học không thuộc khối thi của con em, để có sự đầu tư đúng lúc và kịp thời nhất.

3.3. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 11 bắt đầu từ khi nào?

Học gia sư cần một quá trình dài để có thể có kết quả tốt nhất. Việc học gia sư lớp 11 nên bắt đầu ngay từ khi bắt đầu năm học mới, để đảm bảo chương trình học gia sư và chương trình học trên trường ăn khớp với nhau. Phụ huynh không nên chỉ tìm gia sư chất lượng dạy lớp 11 khi bắt đầu các kỳ thi trên trường, điều này không mang lại hiệu quả học tập cao. Ngoài ra hãy tiếp tục tìm gia sư lớp 12 cho con sau khi kết thúc trương trình học lớp 11 để trẻ sớm tiếp thu kiến thức mới của lớp 12.

3.4. Mức độ phổ biến của gia sư dạy lớp 11

Việc tìm gia sư lớp 11 dễ hay khó phụ thuộc nhiều vào lượng cầu của khu vực bạn sinh sống. Khi lượng cầu cao, nguồn cung sẽ tỷ lệ thuận, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ở nhiều nguồn khác nhau để tìm cho con em mình một gia sư phù hợp nhất. Ngược lại, nguồn cung sẽ khan hiếm, thiếu đa dạng nếu như nhu cầu chung về việc tìm gia sư dạy kèm tốt nhất cho học sinh lớp 11 tại địa phương bạn không nhiều.

Có thể thấy, ở các khu vực thị thành, thủ phủ các tỉnh, các thị trấn có kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tìm gia sư rất phổ biến. Nếu bạn ở Hà Nội, lớp cần gia sư ở bất cứ môn học nào, khối lớp nào cũng có rất nhiều lựa chọn. Nhưng nếu bạn ở Hà Giang, Cao Bằng, việc tìm gia sư sẽ gặp phải rất nhiều những hạn chế. Lúc này, bạn có thể sử dụng phương pháp học gia sư online để con em có thể kết nối với các gia sư trên địa bàn tỉnh khác.

3.5. Nên học gia sư dạy thêm lớp 11 theo hình thức online hay trực tiếp?

Cả hai hình thức trên đều có những ưu điểm có những mặt hạn chế riêng. Đối với hình thức học online, cả người gia sư và học sinh đều không phải đi lại mà được kết nối với nhau qua đường truyền Internet. Như đã đề cập ở trên, tại những khu vực có lượng cầu gia sư khan hiếm, bạn có thể tìm gia sư lớp 11 tại địa phương khác và cho con em học theo hình thức online. Tuy nhiên, trong quá trình học, phụ huynh cần có sự kết hợp với gia sư để kiểm soát học sinh do gia sư không thể trực tiếp kiểm tra mức độ hoàn thành bài tập của học sinh.

Hình thức học trực tiếp có nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên tại các khu vực xa, phụ huynh gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm gia sư về giảng dạy trực tiếp cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà

3.6. Mức học phí cần chi trả cho gia sư lớp 11

Mức học phí cần trả cho gia sư lớp 11 phụ thuộc rất nhiều vào mặt bằng học phí gia sư chung của địa phương. Khi bạn ở một thành phố lớn, mức giá phải trả cho gia sư sẽ cao hơn so với các khu vực khác. Ngoài ra, mức học phí còn phụ thuộc vào môn học, thời gian học, đặc điểm của học sinh….

Phụ huynh và gia sư có thể tham khảo bảng giá chung ở các trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn khu vực. Trước khi làm việc lâu dài, cả hai phía cần có thỏa thuận rõ ràng để có một mức học phí hợp lý nhất.

3.7. Làm thế nào để có thể tìm được gia sư lớp 11 chất lượng, uy tín, hiệu quả?

Để tìm được gia sư lớp 11 uy tín, phụ huynh có thể tham gia các diễn đàn cộng đồng gia sư, các group gia sư uy tín, có sự kiểm duyệt thành viên một cách nghiêm ngặt. Tại đây, có rất nhiều gia sư giỏi để các phụ huynh lựa chọn. Mặt hạn chế của cách tìm gia sư tại nhà dạy kèm lớp 11 này là mất nhiều thời gian, do thị trường gia sư khá sôi động nhưng lại không có tính năng lọc để tìm kiếm gia sư của khối lớp và môn học cần tìm.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo qua các nguồn thông tin khác, từ bạn bè người quen đã từng có con em học gia sư lớp 11 trên địa bàn hoặc từ các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy trên trường. Với cách tìm kiếm này, phụ huynh phải đầu tư nhiều thời gian nhưng có thể tìm được những gia sư uy tín nhất.

Một phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 11 chất lượng, hiệu quả khác là tìm kiếm trên các trang chuyên về việc làm gia sư như Vieclam123.vn. Sau khi trở thành thành viên của website này, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy thêm lớp 11 cho con em.

4.  Tìm gia sư dạy lớp 11 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Đến với Vieclam123.vn, chỉ sau một vài cú click chuột, là bạn có thể tìm được những gia sư  lớp 11 uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi nhất trên địa bàn khu vực. Việc đầu tiên cần làm là đăng ký thành viên bằng thông tin cá nhân. Các bạn chú ý kiểm tra kỹ lại thông tin đăng ký để gia sư có thể dễ dàng liên lạc nhé. Sau khi trở thành thành viên, bạn hãy dùng tính năng lọc như :lọc tỉnh thành, lọc môn học, lọc theo lớp và vào tìm đọc thông tin của gia sư. Mỗi gia sư cũng sẽ có một tài khoản riêng, thông tin đã được kiểm định chính xác, phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy và gửi gắm con em mình. Cuối cùng, khi đã tìm được một gia sư đáp ứng đủ các tiêu chí, phụ huynh nhấn mời dạy và liên lạc  trực tiếp với gia sư.

Tìm gia sư dạy lớp 11 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Với cách tìm kiếm này, bạn không mất bất kỳ một chi phí nào, không cần phải lo lắng về các trung tâm gia sư thiếu uy tín đang mọc lên nhan nhản trên rất nhiều tỉnh thành. Hãy đồng hành cùng Vieclam123.vn để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em bạn.

Ở bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược của Vieclam123.vn về một số chú ý khi các phụ huynh tìm gia sư  lớp 11 cho con em mình. Chúc các quý phụ huynh sớm tìm được gia sư lớp 11 phù hợp. Cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu bài viết của Vieclam123.vn.