home-logo.png

Tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội uy tín – Có 363 gia sư T06/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh trà
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên học viện tài chính có thể dạy các lớp tiểu học,thcs và lớp 12 môn toán đã có kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Kinh nghiêm gia sư 3 năm các lớp tiểu học.

Xem chi tiết >
Nguyễn thu hường   Hà Nội
Nguyễn thu hường
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, hay cười, yêu trẻ con, luôn làm cho bé thích thú học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Trường Giang   Hà Nội
Nguyễn Trường Giang
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân đã đi làm, vì nhớ nghề mà muốn đi gia sư cho các bạn học sinh . Làm thầy cũng như làm bạn . Mong muốn sẽ giúp đỡ các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức nhanh và hiều quả , với tinh thần tươi trẻ , thoải mái nhất !

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đình Duy
Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Tuấn Dũng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Thùy Ninh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bùi Thị Thùy Ninh sv năm 2 khoa ngôn ngữ Anh kỹ thuật trường Đại học Bách Khoa HN

Xem chi tiết >
Đặng Vũ Kiều Trang   Hà Nội
Đặng Vũ Kiều Trang
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

*tính cách gần gũi, thân thiện❤️ *Luôn tìm hiểu và tiếp cận những cách dạy và học mới để có thể nâng cao hiệu quả học tập * Điểm mạnh nhất là ở môn ngữ văn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Huyền Thương
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Luật Hà Nội. Có thể gia sư các môn ở các cấp học, và luyện chữ cho học sinh nếu phụ huynh có nhu cầu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn minh anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trần cung cổ nhuế

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trần Hải Dương

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1998 , Gia sư từ năm 1998   Xem chi tiết
Đinh Ngọc Hạnh   Hồ Chí Minh

Đinh Ngọc Hạnh

Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, nhiệt tình, thân thiện hòa đồng với trẻ em. Điểm thpt quốc gia môn Anh đạt 9,2 Từng dạy đàn ukulele và tiếng anh.   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Khánh   Hà Nội

Đặng Thị Ngọc Khánh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: Thỏa thuận Là Sinh viên mới ra trường . Có tính kiên nhẫn cao nên có thể nhận các bé tiếp thu chậm .   Xem chi tiết
Đỗ Hữu Việt   Hà Nội

Đỗ Hữu Việt

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi ghghghgh   Xem chi tiết
LÊ THỊ THANH THỦY   Hà Nội

LÊ THỊ THANH THỦY

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi -Từng là học sinh chuyên ban tự nhiên của trường THPT Nguyễn Văn Cừ -Từng tham dự 3 năm thi học sinh giỏi sinh Thành phố Hà Nội -Từng là sinh viên ĐH Y Hà Nội -Đã tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa -Là người rất yêu thích giảng dậy, đặc biệt môn Sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các phụ huynh tại Hà Nội luôn quan tâm đến vấn đề giáo dục con cái ngay từ khi còn nhỏ. Khi con học cấp 1, cấp 2 các phụ huynh đã không những cung cấp cho con môi trường học tập tốt nhất và giờ đây khi các con bắt đầu bước vào một trường cấp 3- một cấp học quan trọng nhất đối với cuộc đời học sinh, các phụ huynh còn quan tâm sát sao hơn.

Các phụ huynh Hà Nội luôn tìm những phương pháp học tập hiệu quả nhất và gần đây phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tại Hà Nội lựa chọn. Hày cùng với chúng tôi- Vieclam123.vn tìm hiểu về gia sư lớp 10 tại Hà Nội.

1. Khi nào thì một học sinh lớp 10 cần tìm gia sư tại Hà Nội

1.1. Học sinh lớp 10 tại Hà Nội còn lơ là việc học tập

Các em học sinh lớp 10 vừa phải trải qua một kỳ thi chuyển cấp quan trong, chắc hẳn các em vẫn chưa hết căng thẳng và vẫn còn muốn được nghỉ ngơi thư giãn. Thế nhưng chưa được nghỉ ngơi thoải mái bao lâu thì các em lại phải bắt tay ngay vào việc học tập với chương trình kiến thức lớp 10.

Phải làm quen với một môi trường học tập hoàn toàn mới, các bạn trong lớp đều xa lạ, còn lạ lẫm với thầy cô, chưa quen với các phương pháp giảng dạy mới, bên cạnh đó là việc tiếp thu các kiến thức chương trình trình học lớp 10, làm quen với các nội dung kiến thức hoàn toàn mới như: các véc- tơ trong Toán học, các bài văn nghị luận xã hội đi sâu vào cuộc sống hàng ngày hay các bài Tiếng Anh tập trung về giao tiếp trong sinh hoạt và đời sống, tất cả mọi thứ đều quá lạ lẫm với các học sinh, chính vì thế không ít các học sinh cảm thấy lo lắng, dần không còn cảm thấy hứng thú với học tập và dần trở nên lơ là.

Khi nào thì một học sinh lớp 10 cần tìm gia sư tại Hà Nội

Nếu ngay từ đầu các học sinh đã không có thái độ học tập nghiêm túc thì việc tiếp thu kiến thức của các em sau này sẽ trở nên rất khó khăn, các kiến thức cơ bản ngay từ đầu đã không được nắm vững thì làm sao có thể lĩnh hội một lượng kiến thức ngày một nâng cao sau này. Vì thế, các phụ huynh tại Hà Nội nê nhanh chóng  tìm ngay cho con một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà. Các gia sư sẽ giúp các học sinh dần làm quen và tiếp xúc với các kiến thức lớp 10 khiến các em không còn cảm thấy lạ lẫm lo lắng nữa.

1.2. Học sinh lớp 10 tại Hà Nội học tập chưa có kết quả tốt

Khi con bước vào năm học lớp 10, các phụ huynh tại Hà Nội cần chú ý một cách nghiêm túc đến quá trình học tập của con, phải theo dõi thường xuyên và khi nhận ra các dấu hiệu học tập của con như sau: không tập trung trong học tập, chưa tự giác, lực học hạn chế hơn so các bạn cùng lớp rất nhiều, không thấy con có hứng thú với việc học, tiếp thu kiến thức một cách chậm chạp... các phụ huynh Hà Nội cần nhanh chóng tìm một gia sư dạy kèm tại nhà, bàn bạc với gia sư để tìm ra phương pháp giải quyết sớm nhất.

Năm học lớp 10 các kiến thức khá cơ bản nhưng lại xuyên suốt chương trình học trong ba năm học cấp 3, vì vậy ngay từ đầu cần giúp con nắm thật chắc chắc các kiến thức trong chương trình học rồi dần dần nâng cao hơn, tạo một nền tảng kiến thức vững chắc cho con có thể học tập và phát triển tốt trong môi trường học tập cấp 3, giúp con có lực học tiến bộ và sẽ không còn tự ti trước các bạn cùng lớp, quá trình học tập sẽ tích cực hơn rất nhiều.

1.3. Phụ huynh tại Hà Nội có rất ít thời gian quản lý việc học tập của con

Hà Nội có một nền kinh tế phát triển bậc nhất nước ta, giá cả thị trường ở đây cũng leo thang. Để đáp ứng được nhu cầu sống hàng này, các phụ huynh tại Hà Nội phải bận rộn với công việc suốt cả ngày, vì vậy các phụ huynh không hề có thời gian để xem xem con mình đang học tập như thế nào.

Các phụ huynh chỉ có thể nắm bắt tình hình học tập của con cái tại trường học vì phụ huynh có thể lấy thông tin từ thầy cô tại nhà trường. Nhưng con học ở nhà như thế nào thì các phụ huynh rất khó nắm bắt, vì vậy việc thuê một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà là hoàn toàn cần thiết.

Các gia sư dạy kèm tại Hà Nội là những người có một hệ thống kiến thức vững chắc, khả năng chuyên môn cao có thể hoàn thành tốt công việc giảng dạy và củng cố kiến thức cho học sinh, bên cạnh đo các gia sư có thể đảm nhận vai trò là người thay các phụ huynh Hà Nội quản lý việc học tập và rèn luyện tại nhà của học sinh để các phụ huynh có thể yên tâm làm việc và công tác.

2. Lợi ích khi cho con học gia sư lớp 10 tại Hà Nội

- Các học sinh lớp 10 cần có một môi trường học tập nghiêm túc và yên tĩnh để tập trung cao độ, việc các em học tại các trung tâm dạy thêm rất đông người vì vậy không đảm bảo được rằng các em có thể tập trung tuyệt đối vào bài giảng vì xung quanh có quá nhiều sự ồn ào.

- Với việc học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà các học sinh lớp 10 tại Hà Nội được theo dõi sát sao tình hình học tập, các gia sư nắm bắt được mức độ học tập của học sinh như thế nào đã hiểu bài hay chưa, còn phần nào thắc mắc hay không và từ đó tiến hành giảng giải ngay lập tức các phần kiến thức mà học sinh còn chưa hiểu.

Lợi ích khi cho con học gia sư lớp 10 tại Hà Nội

- Học gia sư lớp 10 tại nhà, các học sinh được thoải mái trao đổi xây dựng bài, học tập với phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức phù hợp với năng lực bản thân mỗi học sinh vì vậy học sinh có thể tiếp thu được một lượng kiến thức triệt để nhất có thể, không quá cao hay quá thấp so với năng lực bản thân.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội

3.1. Gia sư lớp 10 tại Hà Nội đảm bảo yếu tố trách nhiệm trong công việc

Khi bắt các gia sư bắt đầu công việc giảng dạy của mình, các phụ huynh tại Hà Nội nên trao đổi rõ ràng và thẳng thắn với các gia sư về những mong muốn, nguyện vọng cũng như các yêu cầu về quá trình giảng dạy đối với các gia sư, để các gia sư có ngay định hướng và chuẩn bị tốt cho quá trình giảng dạy của mình.

Một gia sư lớp 10 Hà Nội có trách nhiệm cần đảm bảo được các yếu tố: hăng say trong công việc, nhiệt tình, yêu nghề, thân thiện, gần gũi, yêu quý học sinh, chuẩn bị bài giảng cẩn thận chu đáo, đi làm đúng giờ, nếu nghỉ phải thông báo trước cho phụ huynh và bố trí một buổi học bù vào thời gian gần nhất... có như vậy mới đảm bảo được hiệu quả học tập cho học sinh.

Trên thực tế thì có rất nhiều các gia sư khi đi dạy không nâng cao được tinh thần trách nhiệm: thường lơ là trong giảng dạy, đi muộn về sớm, không chuẩn bị giáo án, mất tập trung trong buổi dạy điều này đã gây ra những khó khăn vất vả không nhỏ cho học sinh và phụ huynh tại Hà Nội.

3.2. Gia sư lớp 10 tại Hà Nội là giáo viên hay sinh viên

- Gia sư lớp 10 tại Hà Nội là giáo viên

Với kiến thức lớp 10 cần ưu tiên một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng sư phạm, kiến thức chắc chắn vững vàng  để có thể truyền đạt cho các em đầy đủ và đảm bảo kiến thức, để làm được điều này các giáo viên tại Hà Nội có thể đáp ứng tốt hơn, bên cạnh đó các giáo viên rất dễ dàng nắm bắt được tâm lý học sinh nên việc đưa ra các phương thức giảng dạy và truyền đạt nội dung kiến thức phù hợp với năng lực mỗi học sinh đối với một giáo viên không có khó khăn gì. Lời nói, cũng như hành động của giáo viên luôn được các học sinh nghe lời hơn đặc biệt với các học sinh đã l như thế này vì vậy các em có thể nghiêm túc, tập trung học tập.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội

Nhưng một gia sư là giáo viên  khá nghiêm khắc nên các học sinh thường hay bị gò bó, áp lực thêm vào đó mức học phí để thuê một gia sư là giáo viên tại Hà Nội khá đắt đỏ, chính vì vậy không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện chi trả.

- Gia sư lớp 10 tại Hà Nội là sinh viên

Các gia sư là sinh viên tại Hà Nội luôn được các học sinh lớp 10 thích thú hơn, lý do cũng khá dễ hiểu, các sinh viên là những người trẻ năng động nhiệt huyết, sôi nổi, luôn tìm ra những phương pháp dạy mới mẻ, khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh các kiến thức, tuổi tác của các gia sư dạy kèm tại Hà Nội là sinh viên dạy kèm cho học sinh lớp 10 chênh lệch với các em khá ít nên việc trao đổi trong học tập khá thoải mái.

Tuy nhiên vì còn là sinh viên nên các gia sư này có kinh nghiệm giảng dạy, phương thức giảng dạy và truyền đạt kiến thức còn khá hạn chế, cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy còn non nớt, thiếu hiệu quả.

3.3. Mức học phí để thuê một gia sư lớp 10 tại Hà Nội

Mức học phí để thuê gia sư lớp 10 Hà Nội được các phụ huynh xác định dựa vào các yếu tố:

- Phụ huynh tại Hà Nội thuê gia sư lớp 10 dạy kèm là giáo viên hay sinh viên, mức học phí  phải trả cho việc thuê một gia sư là giáo viên sẽ cao hơn khi thuê một gia sư lớp 10 là sinh viên dạy kèm tại nhà.

- Môn học mà phụ huynh tại Hà Nội thuê gia sư dạy cho con mình là môn học nào, kiến thức ra sao, có quan trọng hay không. Những môn học chính được phổ cập trong chương trình học lớp 10 có kiến thức sâu rộng  và nâng cao, việc truyền đạt kiến thức đến cho học sinh lớp 10 là khá khó khăn nên chi phí để thuê gia sư thường cao hơn một chút.

- Học lực của học sinh lớp 10 tại Hà Nội là yếu tố quan trọng để phụ huynh quyết định  giá cả của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà, khi phải tiếp nhận các học sinh chưa chăm học, học lực yếu kém, tiếp thu không nhanh,  thì việc giảng dạy là khá vất vả, cho nên mức học phí cũng vì thế mà cao hơn. các học sinh có học lực tốt vì khi giảng dạy các gia sư sẽ đỡ vất vả hơn.

Còn một vài yếu tố khác cũng làm ảnh hưởng đến chi phí thuê gia sư lớp 10 Hà Nội là: khu vực sinh sống của phụ huynh ở trung tâm thành phố hay vùng ngoại ô, số giờ học trong một buổi... nhưng nhìn chung mức học phí để thuê một gia sư lớp 10 Hà Nội dao động trong khoảng từ 150- 200 nghìn đồng cho một buổi học.

4. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Hà Nội trên vieclam123.vn

Các phụ huynh tại Hà Nội gần đây thường áp dụng phương pháp tìm kiếm gia sư thông qua các trang web điển hình như tìm kiếm qua website Vieclam123.vn

Bước 1: Phụ huynh tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Hình thức tạo một  tài khoản trên trang Vieclam123.vn giúp cho việc tìm kiếm gia sư lớp 10 Hà Nội của phụ huynh được thực hiện thuận tiện hơn bao giờ hết, cùng với đó với việc tạo một tài khoản, các phụ huynh Hà Nội sẽ trở thành thành viên của Vieclam123.vn và tận dụng được hết các lợi ích trên website này.

Để tạo tài khoản phụ huynh Hà Nội đến trang chủ của website Vieclam123.vn, nhấn chuột vào ô “ Đăng ký”, tiếp sau đó chọn ô “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh Hà Nội lần lượt điền các mục: số điện thoại, họ tên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu... sau khi nhập xong các phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý...” và nhấn “Hoàn thành”, như vậy các phụ huynh đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Bước 2: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Cách 1: Phụ huynh tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Với cách tìm kiếm này kết quả tìm được được thể hiện một cách nhanh chóng và chính xác, các phụ huynh Hà Nội thực hiện ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn, đầu tiên phụ huynh nhấn vào ô “Yêu cầu” nhấn chọn “ Tìm gia sư” , tiếp theo là chọn “môn học”, hãy nhấp vào môn học mà các phụ huynh Hà Nội muốn thuê gia sư, chọn lớp 10, khu vực Hà Nội , chọn xong phụ huynh chỉ cần kích chuột vào tìm kiếm là các kết quả về hồ sơ các gia sư tìm được sẽ được hiển thị bên dưới phần tìm kiếm, các phụ huynh không cần thông qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với gia sư phù hợp.

Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Hà Nội trên vieclam123.vn

Cách 2: Phụ huynh tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Nếu chọn cách tìm kiếm này, các phụ huynh Hà Nội có thể chi tiết hơn kết quả tìm kiếm của mình, các phụ huynh nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ và cũng bắt đầu công việc điền các thông tin, trước tiên là vào mục “Yêu cần tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội”, tiếp tục chọn yêu cầu gia sư, số lượng học sinh, môn học , lớp 10, số điện thoại,thời gian học,facebook liên lạc... sau khi chọn xong các mục được yêu cầu, phụ huynh Hà Nội nhấn ô “Hoàn thành” như vậy đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 10 của phụ huynh đã xong.

Phụ huynh tìm gia sư lớp 10 tại Hà Nội bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 10 tại Hà Nội” hy vọng với bài viết này, Vieclam123.vn có thể giúpi cho các phụ huynh Hà Nội đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một gia sư chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cho con em mình thật nhiều thông tin bổ ích.

Hotline

0869.154.226