Tìm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Đà Nẵng

Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
Trang Minh Nguyệt   Đà Nẵng
Trang Minh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt huyết, hết lòng vì học sinh

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thảo Ngân   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thảo Ngân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi 2015-2018 Học chuyên Toán trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu Thi đại học khối A00 (Toán Lý Hoá)   Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Phương   Hà Nội

Lê Thị Thanh Phương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Là người nhiệt tình, luôn cố gắng hết mình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên   Xem chi tiết
no image   Quảng Ninh

thanh bình

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi mik là người vui tính và vô cùng nhiêth huyết trong việc dạy .Đến với lớp học của mik các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người hoà đồng, vui vẻ , dễ gần   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Phương Anh

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người kiên trì, vui tính, trung thực. Nhận làm việc gì sẽ phấn đấu hết mình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Diệu Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong những năm gần đây, cùng với nền kinh tế đang phát triển, Đà Nẵng luôn chú trọng đến phát triển văn hóa xã hội, đặc biệt là giáo dục. Các phụ huynh tại Đà Nẵng luôn quan tâm đến việc hỗ trợ, đầu tư cho việc giáo dục của con cái với mục đích tạo dựng cho con một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin phát triển bản thân trong xã hội hiện đại ngày nay.

Nhưng một câu hỏi luôn được các phụ huynh tại Đà Nẵng đặt ra đó chính là: “ quan tâm thế nào là đúng, đầu tư thế nào thì mang lại được một hiệu quả như mong muốn?”. Để giúp các phụ huynh tại đây không còn băn khoăn suy nghĩ, Vieclam123.vn đã đưa ra giải pháp là các phụ huynh nên tìm cho con một gia sư dạy kèm trên khu vực Đà Nẵng, phương pháp này gần đây được các phụ huynh trên các tỉnh thành áp dụng rất phổ biến. Vậy hãy cùng Vieclam123.vn đi tìm hiểu về “Gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng” để có thêm nhiều thông tin chi tiết về vấn đề đang được các phụ huynh quan tâm này.

1. Khi nào học gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng là cần thiết?

1.1. Học sinh lớp 10 tại Đà Nẵng học lực chưa tốt

Học lực của học sinh như thế nào là yếu tố quan trọng để các phụ huynh suy nghĩ về quyết định có nên tìm một gia sư hay không?

Đối với một học sinh lớp 10 vốn đã có năng lực học tập tốt, khả năng tiếp thu bài nhanh, tinh thần tập trung cao, tự giác và nghiêm túc trong học tập thì các phụ huynh Đà Nẵng không nhất thiết phải thuê một gia sư dạy kèm tại nhà, bởi những em học sinh này chỉ cần phụ huynh quan tâm, để ý đến việc học tập của các em, các em chỉ cần tập trung nghe giảng trên lớp và về nhà chăm chỉ ôn tập lại các kiến thức, làm các bài tập áp dụng thì đã có thể nắm chắc được các kiến thức trong chương trình học.

Khi nào học gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng là cần thiết?

Nếu các phụ huynh Đà Nẵng nhận thấy con có các dấu hiệu đi xuống trong học tập như: không tập trung trong giờ học, lực học hạn chế nhiều so với các bạn cùng lớp, tinh thần tự giác chưa cao, chưa chăm chỉ ôn tập tại nhà, không nắm vững các kiến thức cơ bản trong chương trình giáo dục lớp 10... đây là những biểu hiện khá tệ, báo hiệu con bạn có một năng lực học tập không mấy khả quan. Trong trường hợp này các phụ huynh Đà Nẵng nên nhanh chóng tìm một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà để có thể khắc phục tình trạng học tập của con. Các gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng sẽ có các phương pháp giảng dạy phù hợp nhanh chóng bổ sung cho học sinh các phần kiến thức mà các em chưa nắm chắc, chưa hiểu hoặc đã quên để cải thiện tình trạng học tập hiện tại, giúp các em có thể theo kịp tiến độ chương trình học tập trên lớp.

1.2. Phụ huynh tại Đà Nẵng không có nhiều thời gian đồng hành cùng con trong học tập

Với mức độ kinh tế tại Đà Nẵng phát triển như hiện nay, để có thể ổn định cuộc sống mọi người đều phải vất vả làm việc, vì vậy các phụ huynh tại Đà Nẵng cũng không khác gì, đều luôn phải bận rộn với công việc. Thời gian làm việc của các phụ huynh tại đây bận rộn cả ngày, nên thời gian mà các phụ huynh tại Đà Nẵng dành cho việc học tập của con cái là không nhiều, không thể quản lý và giám sát xem hôm nay con học tập như thế nào, còn có những khó khăn vướng mắc trong học tập không.

Bên cạnh đó, để truyền đạt và giảng giải kiến thức lớp 10 cho các con là điều khá khó khăn, không phải phụ huynh nào tại Đà Nẵng cũng có thể làm tốt được. Vậy làm sao để vừa có thể quản lý được việc học của con, giúp con không lơ là việc học, vừa có thể yên tâm công tác, làm việc. Câu trả lời mà Vieclam123.vn đưa ra là các phụ huynh cần tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại khu vực Đà Nẵng.  Các gia sư lớp 10 dạy kèm sẽ thay các phụ huynh quản lý, giám sát việc học của học sinh,vừa nâng cao năng lực học tập, bổ sung cho các em kiến thức, và thêm nữa, các gia sư dạy kèm còn như một người bạn,người anh người chị bên cạnh các em giúp các em chia sẻ mọi vấn đề các em còn băn khoăn, vướng mắc trong cuộc sống cũng như trong học tập khi các phụ huynh Đà Nẵng còn bận mải.

1.3. Học sinh lớp 10 tại Đà Nẵng không có hứng thú trong học tập

Các em vừa mới kết thúc những năm tháng cấp 2, việc các học sinh đột nhiên phải làm quen với các chương trình kiến thức đồ sộ, một môi trường học tập mới, chương trình lớp 10 khá khó khăn, các môn học đều có độ khó đều như nhau phân bổ rộng khắp chương trình học, các vấn đề trong học tập tập trung đi sau vào nhiều vấn đề trong thực tế, như vậy dễ khiến các học sinh khi bức vào lớp 10 thường không quen  từ đó sinh ra không hứng thú, chán nản với học tập.

Để khắc phục tình trạng này, các học sinh cần gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà có một phương pháp giảng dạy mới mẻ, logic, khoa học, tạo hứng thú cho học sinh lớp 10 trong học tập. Các gia sư dạy kèm giỏi sẽ tạo một không khí học tập thoải mái, thân thiện, củng cố, bổ sung cho các em kiến thức lớp 10 để các em không bị áp lực, nặng nề trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức trên lớp.

Khi có thể tạo cho học sinh một hứng thú trong học tập, các em sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức, không còn cảm thấy gò bó, miễn cưỡng trong học tập, việc học tập và rèn luyện sẽ có một hiệu quả cao hơn.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng

Được các phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn phương thức học tập này, chắc hẳn học gia sư tại nhà đã mang lại rất nhiều những lợi ích, hãy cùng Vieclam123,vn phân tích những lợi ích của học gia sư tại nhà:

- Gia sư lớp 10 Đà Nẵng với độ tuổi chênh lệch không quá lớn nên có thể được coi là một người bạn, người anh, người chị cùng các học sinh vì vậy không khí học tập luôn thân thiện, gần gũi, trao đổi xây dựng bài một cách thoải mái.

- Các gia sư lớp 10 Đà Nẵng được tiếp xúc nhiều với học sinh, vì vậy khi đánh giá mức độ năng lực học tập của học sinh là điều không mấy khó khăn, và từ đó có thể nhận thấy học sinh lớp 10 này có năng lực học tập như thế nào, khả năng tiếp thu ra sao, cần có phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức như thế nào thì phù hợp với năng lực của học sinh.

- Nhờ việc học gia sư lớp 10 tại nhà, các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể chủ động trong việc sắp xếp cho con một lịch học hợp lý, phù hợp, đảm bảo làm sao con có thời gian linh động giữa việc học trên trường và học tại nhà, có thời gian ôn tập các kiến thức, đọc trước về các kiến thức mới và có thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe.

Lợi ích của học gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng

- Khi học sinh lớp 10 học thêm tại các trung tâm dạy thêm, số lượng học sinh tại đây khá đông, giáo viên dạy thêm không thể một mình kiểm soát hết được tình hình học tập của học sinh, không nắm bắt được học sinh còn phần nào còn băn khoăn, những phần nào chưa hiểu vì thế kiến thức của học sinh dễ bị tồn đọng.

- Với những học sinh lớp 10 có học lực yếu kém, các gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng có thể dành nhiều thời gian tập trung vào việc ôn tập cho các em các kiến thức mà các em chưa hiểu, chưa nắm vững, củng cố kiến thức một cách đồng đều, toàn diện, các em sẽ được quan tâm nhiều hơn, có phương pháp giảng dạy riêng và có chương trình học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tiếp thu của học sinh.

- Những học sinh lớp 10 tại Đà Nẵng đã có thành tích học tập cao, khả năng tiếp thu kiến thức tốt, thì ngoài việc các em được bổ sung kiến thức còn được các gia sư dạy kèm tại nhà rèn luyện về làm các bài tập nâng cao, các kỹ năng trong làm bài, rèn tính tỉ mỉ, tinh thần tự giác, cẩn thận, nghiêm túc trong học tập.

3. Những lưu ý khi phụ huynh tìm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng

- Trong lần đầu gặp mặt với phụ huynh, thiện cảm mà các gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà để lại cho các phụ huynh là một điều quan trọng, gia sư lớp 10 Đà Nẵng cần có một giọng nói dễ nghe, lịch sự, ngoan ngoãn, thân thiện hòa đồng, lễ phép ...

- Trước khi gia sư dạy kèm bắt đầu buổi đầu dạy học, các phụ huynh Đà Nẵng nên kiểm tra cẩn thận các giấy tờ quan trọng như chứng minh thư nhân dân, bằng cấp, xem đây có đúng là gia sư lớp 10 mà mình đã liên hệ, bàn bạc trước đó không.

- Sau khi buổi học đầu tiên kết thúc phụ huynh Đà Nẵng nên hỏi ý kiến học sinh xem có thấy phù hợp với cách truyền tải kiến thức và phương pháp dạy học của gia sư dạy kèm hay không, nếu chưa thấy ổn chỗ nào cần có sự điều chỉnh kịp thời để quá trình học tập đạt hiệu quả, còn nếu đã thấy phù hợp thì việc giảng dạy vẫn tiếp tục được diễn ra.

- Gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng cần nhiệt huyết yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy, tập trung hăng say giảng dạy, không lơ là trong buổi dạy học, quan tâm đến hiệu quả học tập của học sinh.

Những lưu ý khi phụ huynh tìm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng

- Phụ huynh Đà Nẵng khi tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà cần chú ý, trao đổi thẳng thắn ngay từ đầu những mong muốn, những yêu cầu và những thành quả học sinh cần đạt được sau quá trình học tập với gia sư dạy kèm là như thế nào, để gia sư dạy kèm tại có những định hướng, chuẩn bị ngay từ khi bắt đầu giảng dạy.

- Gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng cần đảm bảo chất lượng giảng dạy thật tốt: một gia sư lớp 10 dạy kèm cần đảm bảo kỹ năng sư phạm vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ tốt, nắm vững kiến thức lớp 10 cũng nhue chương trình học cấp 3 để truyền đạt cho học sinh hệ thống kiến thức vững vàng nhất.

- Phụ huynh nên cân nhắc giữa gia sư lớp 10 Đà Nẵng là sinh viên hay là giáo viên. Một gia sư lớp 10 là sinh viên mang được nhiều các học sinh yêu thích bởi sự năng động, ham học hỏi, thân thiện gần gũi, nhiệt huyết, và học mức phí để phụ huynh Đà Nẵng thuê một gia sư là sinh viên khá rẻ, nhưng bên cạnh đó một gia sư lớp 10 là sinh viên vẫn còn có hạn chế là chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhiều. Còn khi một gia sư lớp 10 là giáo viên, học sinh sẽ được giảng dạy một cách bài bản, hệ thống kiến thức được cung cấp sát với chương trình học thực tế hơn, chuyên nghiệp hơn, những các phụ huynh cũng nên lưu ý mức phí để thuê một gia sư lớp 10 là giáo viên tại Đà Nẵng cũng khá cao.

- Đặc biệt các phụ huynh ở Đà Nẵng cũng nên quản lý, quan tâm sát sao đến tình hình học tập của con em mình,  nắm được tình hình mức độ học tập của con, từ đó có những giải pháp kịp thời nhanh chóng khi nhận thấy tình trạng học tập của con không tốt.

4. Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn

Các phụ huynh tại Đà Nẵng có rất nhiều các phương pháp để thực hiện việc tìm một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà như: qua người quen giới thiệu, tìm qua trung tâm gia sư tại khu vực Đà Nẵng và tìm trên các trang web.

Mời các phụ huynh Đà Nẵng tham khảo về phương pháp tìm kiếm qua các website đang được rất nhiều các phụ huynh áp dụng hiện nay. Dưới đây là các bước giúp các phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 Đà Nẵng:

Bước 1: Phụ huynh Đà Nẵng tạo một  tài khoản trên Vieclam123.vn

Để sử dụng  tất cả các tính năng của Website Vieclam123.vn, các phụ huynh Đà Nẵng cần là thành viên của trang web, để trở thành thành viên, các phụ huynh cần tạo một tài khoản.

Đầu tiên, các phụ huynh tại Đà Nẵng  vào trang chủ, nhấn ô “Đăng ký”, tiếp tục nhấp  vào ô “Đăng ký tìm gia sư ”, điền chính xác các thông tin: Họ tên, mật khẩu,số điện thoại...  sau khi điền xong, phụ huynh Đà Nẵng nhấn ô “Tôi đồng ý ...”, cuối cùng là nhấn ô “ Hoàn tất”, như vậy việc tạo tài khoản đã hoàn thành.

Bước 2: Phụ huynh Đà Nẵng tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng trên Vieclam123.vn

Các phụ huynh đăng nhập tài khoản vừa được tạo lập vào trang chủ Vieclam123.vn và có thể thực hiện một trong hai cách sau để tìm kiếm.

Cách 1: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Các phụ huynh Đà Nẵng nhấn vào ô “ Yêu Cầu” chọn “Tìm gia sư”, sau đó nhấn vào “Môn học” chọn môn học mà các phụ huynh cần tìm gia sư cho con, tiếp đến là ô “lớp” nhấn chọn lớp 10 rồi tiếp tục chọn khu vực, các phụ huynh chọn khu vực Đà Nẵng, sau khi chọn xong các mục, phụ huynh nhấn tìm kiếm để có thể tìm các gia sư lớp 10 sao cho phù hợp. Thông tin các gia sư lớp 10 Đà Nẵng được hiển thị phía dưới trang web, phụ huynh trực tiếp lấy thông tin và trao đổi với các gia sư mà mình chọn.

Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách 2: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng bằng cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Đầu tiên, phụ huynh Đà Nẵng cần nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” trên trang chủ của Vieclam123.vn, sau đó cũng điền đầy đủ các thông tin mà web đưa ra, điền  “Tìm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng” vào ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư”, tiệp tục hoàn thiện các thông tin được đưa ra bên dưới như: yêu cầu gia sư, số điện thoại, giới tính, lớp 10, môn học, số lượng học sinh... sau khi điền chính xác tất cả các thông tin mà website đưa ra, phụ huynh Đà Nẵng di chuyển xuống phía cuối trang và nhấn “Hoàn tất”, quá trình đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng đã hoàn thành.

Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng bằng cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết tìm hiểu về “ Gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng”, vieclam123.vn hy vọng với bài viết này Vieclam123.vn có thể giúp các phụ huynh tại Đà Nẵng đang có suy nghĩ tìm gia sư lớp 10 cho con có những thông tin bổ ích và quyết định đúng đắn, mang lại cho con cái hiệu quả học tập như mong muốn.