Tìm gia sư lớp 10 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN   Bình Dương
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên chuyên ngành kỹ nghệ gỗ khoa kiến trúc Đại Học Thủ Dầu Một , hỗ trợ dạy miễn phí cho trẻ em mồ côi , khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Tân Tiến

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, hết mình vì học sinh   Xem chi tiết
Nông Quang Tùng   Hà Nội

Nông Quang Tùng

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ hoà đồng, có kinh nghiệm dạy các lớp 7,8,9 môn toán lý hoá   Xem chi tiết
no image   Bình Định

Võ Thị Trúc

Gia sư Tin học Từ: 100,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm giảng dạy 8 năm   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Công Hải

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi em là sinh viên năm 2 trường đại học Sài Gòn   Xem chi tiết
TRỊNH QUỐC ĐẠT   Hà Nội

TRỊNH QUỐC ĐẠT

Gia sư Toán , Sinh , Vẽ mỹ thuật Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, có niềm đam mê theo học công nghệ sinh học - nghiên cứu vi sinh. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đã tìm nhiều việc để làm thêm, và tôi nhận thấy việc làm gia sư rất phù hợp, ít nhất là đối với tôi bây giờ.   Xem chi tiết
Mai Phương (chíp)   Đà Nẵng

Mai Phương (chíp)

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 37,500 vnđ/buổi ♥️I Love U♥️   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hào   Hà Nội

Nguyễn Văn Hào

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi em đang là sinh viên năm 3 và muốn nhận gia sư cho học sinh cấp 2 và cấp 3 để kiếm thêm thu nhập.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Sau khi trải qua kì thi xét tuyển đầu vào, các em học sinh Bình Dương phải rời xa ngôi trường trung học cơ sở thân quen để bắt đầu một hành trình học tập mới tại các ngôi trường trung học phổ thông mới với những kiến thức mới, thầy cô mới, bạn bè mới.

Điều này khiến các em học sinh lớp 10 Bình Dương không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Đặc biệt, việc làm quen với chương trình học ở lớp đầu tiên của cấp 3 cũng gặp không ít những khó khăn, những trở ngại.

Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh Bình Dương lúc này đã quyết định thuê gia sư lớp 10 cho con ngay khi các con vừa bước chân vào cấp 3. Tuy nhiên, để việc thuê gia sư đạt hiệu quả cao cũng như đúng lúc đúng chỗ nhất, thì lại là điều không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh.

Để giúp các bậc phụ huynh giải quyết mọi trở ngại khi thuê gia sư cho con, vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết dưới đây. Đây là bài viết tổng hợp những lợi ích, những dấu hiệu, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để việc thuê gia sư lớp 10 tại Bình Dương của các bậc phụ huynh được thuận lợi và dễ dàng nhất.

1. Tầm quan trọng của gia sư lớp 10 tại Bình Dương

Lớp 10 – lớp học đầu tiên của một cấp học mới – cấp trung học phổ thông, bao giờ cũng là bước khởi đầu quan trọng đối với sự nghiệp học hành của mỗi học sinh. Để con đường chinh phục tri thức được dễ dàng nhất, thì các em học sinh Bình Dương phải có bước khởi đầu thuận lợi.

Và gia sư chính là những người thực hiện sứ mệnh đó, giúp các em học sinh lớp 10 Bình Dương có một sự khởi đầu tốt đẹp nhất. Cụ thể, tầm quan trọng của gia sư lớp 10 Bình Dương được vieclam123.vn chia sẻ dưới đây.

1.1. Gia sư lớp 10 tại Bình Dương giúp con làm quen với môi trường mới

Môi trường học tập cấp ba chắc chắn khác xa so với môi trường trung học cơ sở mà các em học sinh Bình Dương đã từng thân quen. Chính vì lẽ đó, nên có một người có thể dẫn dắt, định hướng và giúp các em dễ dàng làm quen và bắt nhịp ở một môi trường mới là một điều vô cùng cần thiết.

Một người gia sư lớp 10 Bình Dương với đầy đủ cả các kiến thức chuyên môn cùng các kĩ năng cần thiết có thể làm điều đó tốt hơn bất kì ai. Gia sư sẽ dùng những kiến thức, những kĩ năng, và cả những kinh nghiệm từng trải của mình để giúp các em học sinh lớp 10 tại Bình Dương nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, môi trường mà các em sẽ có ba năm gắn bó và học tập tại đây.

Các em càng nhanh chóng hòa nhập và làm quen với môi trường mới, thì các em càng sớm sẵn sàng để chinh phục con đường tri thức phía trước. Chính vì thế, vai trò của gia sư lớp 10 Bình Dương, cũng là vai trò của một người thầy người cô định hướng càng trở nên quan trọng.

1.2. Gia sư lớp 10 tại Bình Dương tìm ra phương pháp học tập mới

Bên cạnh việc làm quen với môi trường học tập mới, thì việc bắt tay ngay vào chinh phục các môn học lớp 10 là điều cũng quan trọng không kém. Nhưng để chinh phục được một kiến thức tương đối khó như chương trình lớp 1, thì một phương pháp học tập đúng đắn và phù hợp là điều không thể thiếu.

Gia sư lớp 10 tại Bình Dương tìm ra phương pháp học tập mới

Tuy nhiên, việc vừa làm quen với môi trường, vừa tìm ra phương pháp học tập là điều không hề dễ dàng đối với các em học sinh lớp 10 Bình Dương. Do đó mà một người gia sư lúc này là rất quan trọng và cần thiết.

Gia sư sẽ dùng khả năng của mình để xây dựng cho các em học sinh ở đây một phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với riêng các em. Nhờ đó, mà các em có thể chinh phục các môn học lớp 10 một cách dễ dàng nhất.

1.3. Gia sư lớp 10 tại Bình Dương tạo động lực học tập cho con

Khi mới bắt đầu với một nơi học tập mới lạ, những người thầy người cô mới, và cả những người bạn bè cùng lớp cũng hoàn toàn mới, thì việc các em học sinh lớp 10 tại Bình Dương sinh ra tâm lí chán nản việc học và không muốn đến trường là điều hết sức dễ hiểu.

Tuy nhiên, một gia sư tại Bình Dương có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của vấn đề khiến các em mất động lực và nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết. Nếu các em mất động lực học tập ngay từ những ngày đầu, thì điều này ảnh hưởng rất không tốt đối với kết quả học tập của các em học sinh lớp 10 tại Bình Dương.

Chính vì thế, gia sư lúc này có vai trò giúp các em thấy được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc học cấp 3, từ đó, giúp các em lấy lại động lực học tập và tự mình cố gắng hơn.

Với những lợi ích mà gia sư lớp 10 Bình Dương có thể mang lại, chúng ta càng không thể nào phủ nhận được vai trò cũng như tầm quan trọng của hình thức học tập này đối với các em học sinh lớp 10 Bình Dương. Do đó, để các con có một khởi đầu cho một cấp học mới thật tốt đẹp, thì phụ huynh nên xem xét việc thuê gia sư cho con.

2. Dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 10 tại Bình Dương

Dù là bất cứ việc gì, thì cũng cần phải được thực hiện đúng lúc, kịp thời thì mới có được những kết quả như mong muốn. Các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư tại Bình Dương cho con cũng vậy, cũng cần phải xem xét những dấu hiệu của các con để việc tìm thuê gia sư lớp 10 là đúng lúc và chính xác nhất.

Dưới đây chính là những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phụ huynh cần thuê một gia sư lớp 10 Bình Dương cho con. Kịp thời nhận ra những dấu hiệu này của con, thì việc thuê gia sư sẽ đạt được những hiệu quả như mong đợi của các bậc phụ huynh.

2.1. Khi con khó bắt kịp chương trình học lớp 10

Dấu hiệu đầu tiên chính là khi con không thể theo kịp hoặc không thể tiếp thu được kiến thức của chương trình lớp 10. Như vieclam123.vn đã đề cập ở trên, việc làm quen với một môi trường học tập mới là điều không hề dễ dàng đối với các em học sinh lớp 10 Bình Dương.

Tốc độ giảng bài của giáo viên cấp 3 chắc chắn cũng khác xa so với tốc độ giảng bài của giáo viên cấp 2. Chính vì thế, việc các em học sinh lớp 10 Bình Dương gặp khó khăn để theo kịp bài giảng là điều rất thường thấy.

Do đó, khi nhận ra rằng, bé lớp 10 nhà mình gặp trở ngại với việc theo kịp tốc độ giảng bài của giáo viên, thì phụ huynh nên nghĩ đến việc thuê gia sư lớp 10 dạy kèm tại Bình Dương cho con.

Gia sư lớp 10 Bình Dương sẽ giúp con chuẩn bị kĩ các kiến thức mới để khi lên lớp con không còn bỡ ngỡ với những bài giảng của thầy cô nữa, và nhờ đó, việc theo kịp tốc độ giảng bài sẽ không còn là trở ngại đối với con.

2.2. Khi con không có phương pháp học tập đúng đắn

Để tiếp thu được chương trình các môn học lớp 10 một cách hiệu quả, thì việc chỉ cần chăm chỉ học tập là điều rất khó để thành công, mà điều này đòi hỏi các em học sinh lớp 10 Bình Dương phải có cả một phương pháp học tập đúng đắn và thực hiện phương pháp đó một cách đều đặn.

Khi các em chưa có kinh nghiệm gì, thì việc tìm ra một phương pháp học tập hiệu quả với kiến thức lớp 10 là điều rất khó để thực hiện. Chính vì thế, phụ huynh nên thuê cho con một gia sư lớp 10 Bình Dương. Gia sư sẽ cùng con xây dựng một phương pháp học tập tốt nhất với con.

Dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 10 tại Bình Dương

Đồng thời, gia sư sẽ là người thường xuyên theo sát việc học tập của con, giúp con áp dụng phương pháp học tập đó một cách thường xuyên nhất, nhờ vậy, con nhanh chóng có được thói quen học tập tốt. Vì có rất nhiều em học sinh lớp 10 ở Bình Dương thường chỉ theo một phương pháp học tập nào đó trong vài ngày, sau đó vì không có người giám sát mà thường dễ bỏ cuộc.

Chính vì thế, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 10 tại Bình Dương khi nhận thấy dấu hiệu này của con để không những giúp con giải quyết được vấn đề về phương pháp học tập và còn giúp con có thói quen học tập tốt với phương pháp đó.

2.3. Khi con không thích nghi được với môi trường cấp 3

Con không thích nghi được với môi trường cấp 3 cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy thuê gia sư lớp 10 cho con thực sự rất cần thiết. Thích nghi với môi trường cấp 3 ở đây, không chỉ là quen dần với việc học tập, mà nó còn bao gồm cả việc làm quen với thầy cô, đặc biệt là hòa nhập với bạn bè.

Tuy nhiên, nếu con gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới này, nghĩa là con cần một người có đầy đủ các kĩ năng mềm cần thiết để giúp con giải quyết các khúc mắc về các mối quan hệ bạn bè, thầy cô, và một người có đủ kiến thức chuyên môn để giúp con thích nghi với chuyện học tập. Người đó không thể là ai khác ngoài gia sư.

Do đó, khi nhận ra rằng con có trở ngại với việc thích nghi môi trường mới, thì phụ huynh nên giải quyết bằng việc thuê gia sư cho con. Gia sư giúp phụ huynh cùng các em học sinh lớp 10 Bình Dương giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Dù là dấu hiệu nào trong những dấu hiệu mà vieclam123.vn vừa nêu, thì phụ huynh Bình Dương cũng nên thật quan tâm con cái khi các con bước vào giai đoạn này để có thể nhận ra được vấn đề cũng như đưa ra phương án giải quyết càng sớm càng tốt cho con.

3. Những lưu ý quan trọng cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 10 tại Bình Dương

Việc giúp các con lớp 10 giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các bậc phụ huynh Bình Dương. Hiểu được những khó khăn đó của các bậc phụ huynh, vieclam123.vn xin chia sẻ những kinh nghiệm khi thuê gia sư lớp 10 Bình Dương dưới đây, để các bậc phụ huynh có thể lưu ý và tránh được một số sai lầm không cần thiết.

3.1. Trao đổi với gia sư lớp 10 tại Bình Dương về học phí

Ngoài chất lượng học tập của con cái, thì học phí cho gia sư lớp 10 Bình Dương cũng là một trong những vấn đề rất đáng được quan tâm. Học phí có hợp lí, thì việc đầu tư gia sư cho con mới là một sự đầu tư xứng đáng và có ý nghĩa.

Chính vì thế, khi thuê gia sư lớp 10 Bình Dương cho con, để đảm bảo có được một mức học phí phù hợp nhất, phụ huynh nên cùng gia sư ngồi thỏa thuận về mức học phí mà cả hai bên cùng cho là thỏa đáng trước khi thuê để tránh được những rắc rối, những sự không hài lòng và cả những xung đột về sau này.

Mức học phí hợp lí cho gia sư Bình Dương là mức học phí được dựa trên phần lớn là kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của gia sư. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc một phần vào khả năng nhận thức của học sinh lớp 10 Bình Dương và yêu cầu của phụ huynh đối với giờ học.

3.2.  Cùng gia sư lớp 10 tại Bình Dương lên lịch học và lộ trình học

Kinh nghiệm tiếp theo dành cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư lớp 10 Bình Dương cho con đó là về vấn đề sắp xếp lộ trình học và lên lịch học cho con. Có thể nhiều bậc phụ huynh Bình Dương quan niệm rằng, việc này nên để gia sư tùy ý sắp xếp. Tuy nhiên, để thấy rõ được con mình sẽ tiến bộ ra sao, cũng như giúp con được học với một lịch học hợp lí, không quá tải, thì phụ huynh nên cùng gia sư của con ngồi lại và cùng sắp xếp.

Những lưu ý quan trọng cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 10 tại Bình Dương

Vì phụ huynh là người nắm được lịch sinh hoạt của các con. Chính vì thế mà có thể biết thế nào là một lịch học vừa sức với con, không quá dày đặc gây áp lực hoặc không quá thưa làm mất hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi cùng gia sư sắp xếp lộ trình học cho con, phụ huynh có thể góp ý dựa trên những hiểu biết của mình về trình độ của con để có thể xây dựng được một lộ trình học hiệu quả nhất. Đồng thời, nhờ việc nắm được lộ trình học, mà phụ huynh có thể biết được kế hoạch học tập của con và gia sư, từ đó, tiện theo dõi sự tiến bộ của con.

3.3. Thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 10 tại Bình Dương

Một lưu ý quan trọng nữa dành cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư lớp 10 Bình Dương đó là phụ huynh nên thường xuyên trao đổi với gia sư của con để luôn nắm được tình hình học tập của con, đồng thời thể hiện sự quan tâm của mình đối với việc học của con và gia sư.

Nếu phụ huynh phó thác tất cả việc học của con cho gia sư, nhiều gia sư sẽ dễ nảy sinh tâm lí không chuyên tâm, không tâm huyết và không thực sự có trách nhiệm với việc dạy con học.

Chính vì thế, để gia sư luôn tạo ra những giờ học chất lượng, cũng như để phụ huynh thể hiện được sự quan tâm của mình đối với việc học của con cái, thì phụ huynh nên dành thời gian để thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 10 Bình Dương của con.

Trên đây là những kinh nghiệm hay mà vieclam123.vn chia sẻ để phụ huynh Bình Dương có thể tham khảo để thuê được cho con một gia sư lớp 10 chất lượng nhất. Mong rằng những kinh nghiệm này sẽ hữu ích và mang lại hiệu quả cho các bậc phụ huynh Bình Dương.

Sinh viên và giáo viên sư phạm có thể đăng ký để tạo lớp gia sư tại nhà với mức lương hợp lý, để được trả cao hơn thì bạn nên trau dồi thật nhiều kỹ năng chuyên môn cũng như có phương pháp dạy tốt hiệu quả.

4. Gợi ý phụ huynh công cụ tìm gia sư lớp 10 tại Bình Dương hiệu quả nhất

Trong phần cuối cùng của bài viết, vieclam123.vn muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh Bình Dương một công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư lớp 10 nhanh và hiệu quả nhất, đó là trang web chuyên gia sư vieclam123.vn. Trang web này được thiết kế để hỗ trợ tối đa các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con.

Chính vì thế, khi các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 10 Bình Dương cho con, có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Gợi ý phụ huynh công cụ tìm gia sư lớp 10 tại Bình Dương hiệu quả nhất

    · Cách 1: Tìm gia sư lớp 10 tại Bình Dương bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm thông minh trên trang chủ.

    · Cách 2: Tìm gia sư lớp 10 tại Bình Dương bằng cách đăng tin tìm gia sư trên trang chủ.

Dù sử dụng cách nào để tìm gia sư lớp 10 Bình Dương cho con, thì đặc điểm nổi trội của vieclam123.vn đó là phụ huynh sẽ không mất bất kì chi phí trung gian nào. Đồng thời còn có được những thông tin đầy đủ nhất để liên lạc với gia sư lớp 10 phù hợp với con khi sử dụng chức năng tìm kiếm. Hoặc sẽ được các gia sư phù hợp đọc được tin chủ động liên lạc nếu phụ huynh sử dụng chức năng đăng tin.

Mong rằng với bài chia sẻ trên đây của vieclam123.vn, các bậc phụ huynh có thể có được những thông tin hữu ích nhất để có thể dễ dàng hỗ trợ con có những bước khởi đầu với cấp học mới thật thuận lợi bằng cách tìm thuê gia sư lớp 10 tại Bình Dương.