Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
Trang Minh Nguyệt   Đà Nẵng
Trang Minh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt huyết, hết lòng vì học sinh

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thanh Ngọc   Hà Nội

Nguyễn Thanh Ngọc

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi là giáo viên tâm huyết, tận tình trong công tác giảng dạy, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thùy Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một giáo viên yêu trẻ, tâm huyết với nghề. Tính tình hòa đồng, hiểu chuyện và thật thà..............   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Nguyễn Thị Minh Phương

Gia sư Lịch sử , Môn phổ thông khác , Luyện chữ đẹp Từ: 1,000 vnđ/buổi cô rất vui khi được giúp đỡ của các em   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Hồ Trường Giang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiện đang làm kinh doanh tự do, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm! Muốn kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi!   Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Phương   Hà Nội

Lê Thị Thanh Phương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Là người nhiệt tình, luôn cố gắng hết mình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Phương   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Phương

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình tên Phương, sinh viên năm hai, có kinh nghiệm dạy offline gia sư môn văn, toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Hậu

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là một người trách nhiệm, hòa đồng và yêu thích chia sẻ. Yêu thích việc dạy và sử dụng tiếng Anh và Văn học trong cuộc sống   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ, là trung tâm kinh tế chính trị của khu vực Nam Trung Bộ. Song song cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu giáo dục tại các thành phố này cũng đang ngày càng tăng cao.

Ngay từ khi con em bước vào năm học lớp 1, năm học đầu tiên, nhiều phụ huynh đã sẵn sàng  chi hầu bao cho con học phụ đạo với gia sư lớp 1 để tạo tiền đề tốt nhất cho con học tập. Vậy trong quá trình tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng, phụ huynh cần lưu ý những gì? Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả” để có thêm thông tin nhé!

1. Vì sao phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng cho con em?

Đà Nẵng là khu vực có nền giáo dục luôn đứng top cao so với cả nước nói chung và khu vực Nam Trung Bộ nói riêng. Chính vì thế, ngay từ năm học tiểu học đầu tiên, việc giáo dục và giảng dạy cho học sinh lớp 1 đã được các gia đình và toàn thể xã hội quan tâm sâu sắc.

Để có thể có một kiến thức nền tảng thật tốt, học sinh lớp 1 rất cần một người song hành cùng các con trong quá trình học tập. Trong khi đó, không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian và kỹ năng sư phạm để có thể giảng dạy cho con. Ngoài ra, do đặc thù công việc, các bậc phụ huynh tại thành phố Đà Nẵng khó có thể phân bổ thời gian để kèm cặp con học tập. Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng đang dần dần trở thành nhu cầu tất yếu.

Vậy tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng cho con có lợi ích gì?

Vì sao phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng cho con em?

Thứ nhất, gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng giúp phụ huynh giải quyết khó khăn trong việc tìm phương pháp dạy con. Khi có con em vào lớp 1, rất nhiều phụ huynh băn khoăn vì không biết dạy con như thế nào cho đúng. Kiến thức lớp 1 khá đơn giản đối với người lớn, nhưng làm như thế nào để có thể đưa được những kiến thức đó vào bộ nhớ của những học sinh lần đầu làm quen với sách vở lại là bài toán khó đối với hầu hết các bậc phụ huynh.

Thứ hai, phụ huynh có thể giảm bớt nhiều nỗi lo khi cho con học với gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng. Hiện nay, rất nhiều hiện tượng xã hội liên quan tới quyền trẻ em đang trở nên nổi cộm . Khi cho con học tại nhà, phụ huynh vẫn có thể quản lý thời gian học, thái độ học tập, thái độ giảng dạy của cả con và gia sư. Các bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm khi con vẫn ở trong “ vùng an toàn” và không bị các tác nhân xấu đe dọa.

Nhìn chung việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 tại Đà Nẵng mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ đối với phụ huynh mà còn giúp học sinh nâng cao hiệu quả học tập một cách đáng kể.

2. Gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các bạn có thể căn cứ vào một vài tiêu chí dưới đây khi tìm gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng

2.1. Gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng có kiến thức tốt

Kiến thức là tiêu chí không thể thiếu trong việc đánh giá chất lượng gia sư. Như tôi đã đề cập phía trên, kiến thức lớp 1 không hề khó đối với người lớn. Tuy nhiên, để có thể giảng dạy được cho học sinh, các bạn cần phải biết  nhiều hơn những gì mình truyền đạt.

Trên địa bàn một số khu vực của Đà Nẵng đã áp dụng phương pháp giảng dạy mới với những quy chuẩn khá khác biệt so với kiến thức trước đây. Gia sư cần phải có sự cập nhật kiến thức cũng như các chương trình cải cách một cách thường xuyên để có thể bám sát được chương trình học sinh theo học trên lớp.

2.2. Gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng có khả năng truyền đạt tốt và am hiểu tâm lý học sinh

Khả năng truyền đạt là một trong những tiêu chí đánh giá vô cùng quan trọng đối với gia sư dạy lớp 1 tại Đà Nẵng. Con em bạn có thể hiểu bài đến đâu, chất lượng giảng dạy của buổi học như thế nào, sẽ phụ thuộc vào khả năng truyền đạt của gia sư.

 Hầu hết ở các trường tiểu học,giáo viên cấp 1 đều phải là những thầy cô có bề sâu về chuyên môn, bề dày về kinh nghiệm. Để có thể khai thác được tất cả những thế mạnh của học sinh giúp các em có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất là điều mà không phải ai cũng làm được.

Những kiến thức như bảng phép cộng , tính toán trong phạm vi hàng chục, hàng đơn vị là những điều tưởng chừng rất đơn giản với người lớn, nhưng để có thể truyền đạt những điều đơn giản ấy vào trong bộ nhớ của những học sinh 6 tuổi lại không hề đơn giản, đặc biệt là với những học sinh nhận thức chậm.

Gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Như vậy, để có thể tìm được một gia sư Toán lớp 1 tại Đà Nẵng thực sự chất lượng, phụ huynh nên tìm những gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy cho khối lớp này hoặc là sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học đang học tập trên địa bàn.

Ngoài ra, để có thể đạt được hiệu quả giảng dạy cao nhất, gia sư cần phải am hiểu tâm lý của học sinh. Ở độ tuổi này, học sinh rất dễ dàng bị thu hút bởi những thế giới xung quanh nên rất dễ lơ là học tập. Gia sư và phụ huynh không nên để những học sinh lớp 1 học tập dưới áp lực quá cao. Các buổi học nên được bố trí giãn cách để đảm bảo con vừa đảm bảo được việc học vừa có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Một gia sư giỏi là một gia sư có thể khai thác hết được những thế mạnh, ưu điểm của học sinh và có thể khơi dậy ở các em niềm yêu thích với học tập.

2.3. Gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng có “ tâm” với nghề

Dù làm ở bất cứ ngành nghề nào, cái tâm với nghề sẽ khiến cho người ta có thể làm việc với tất cả khả năng của mình. Đối với gia sư, cụ thể là gia sư tại Đà Nẵng, người gia sư sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới việc hình thành nhân cách và cách cư xử hằng ngày của học sinh.

Vì vậy,khi lựa chọn gia sư cho con, các bậc phụ huynh nên đi tìm những người thực sự có tâm với nghề. Họ sẽ không quản ngại việc đi sớm về muộn, không mất bình tĩnh khi  học sinh tiếp thu chậm, và luôn luôn hướng tới giá trị cốt lõi là hiệu quả học tập của học sinh. Những người gia sư thực sự tâm huyết sẽ luôn nghiên cứu và đưa ra những phương pháp dạy linh hoạt để có thể đảm bảo học sinh được học tập với một chương trình học phù hợp nhất với sức học của bản thân.

3. Học phí dành cho gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng

Mức học phí cho gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời lượng buổi học, mức giá chung trên địa bàn khu vực, kinh nghiệm của gia sư…

Gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng có “ tâm” với nghề

Ở một số quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, mức học phí sẽ cao hơn so với các khu vực ngoại thành. Tại đây, mức giá cho gia sư lớp 1 sẽ rơi vào khoảng 150 nghìn đối với sinh viên, 200 nghìn đối với giáo viên. Ở các khu vực ngoại ô như  Hòa Vang và các huyện đảo, mức học phí sẽ giảm hơn rất nhiều so với các khu vực trung tâm.

Phụ huynh và gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng nên có sự thống nhất để có thể đưa ra mức học phí phù hợp nhất . Các bạn có thể tham khảo thêm mức giá niêm yết tại các trung tâm hoặc qua bạn bè đã từng có con em theo học gia sư để thỏa thuận một mức giá thực sự hợp lý

4.Cần lưu ý gì khi tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng?

4.1. Thời điểm tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng

Nhiều phụ huynh khá lo lắng vì không biết chọn thời điểm nào để tìm gia sư lớp 1 cho con em. Hãy tham khảo một vài gợi ý nhỏ dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Đối với những học sinh có khả năng nhận thức chậm, các phụ huynh tại Đà Nẵng nên tìm gia sư  lớp 1 cho con càng sớm, càng tốt. Với những học sinh có đặc điểm như vậy, việc tìm người dạy kèm sẽ giúp các em có thể tổng ôn kiến thức một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các buổi học không nên bố trí một cách dồn dập, tránh tình trạng học sinh phải học dưới áp lực quá lớn, điều này sẽ khiến cho học sinh dễ bị rối và thậm chí sẽ đem lại những hậu quả khó lường. Hãy để cho con được học tập và vui chơi theo đúng lứa tuổi của mình, bạn nhé!

Đối với những học sinh nhận thức nhanh nhưng chưa thực sự tập trung dẫn đến kết quả học tập bị giảm sút, các bạn nên tìm gia sư cho con ngay khi nhận được phản hồi về kết quả học tập. Chỉ cần học tập một cách có định hướng với các gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng, con bạn sẽ ngay lập tức lấy lại được “ phong độ”.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng là sinh viên hay giáo viên?

Cũng như gia sư các khối lớp khác, đối tượng chủ yếu có thể làm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng sẽ bao gồm sinh viên và giáo viên.

Đối với đối tượng sinh viên, ưu điểm rõ ràng đầu tiên các bạn có thể thấy chính là mức học phí khá “ mềm” so với đối tượng giáo viên. Tại các khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng như quận Hải Châu, việc tìm gia sư lớp 1 là sinh viên tương đối đơn giản. Tuy nhiên, khi tìm gia sư là sinh viên, rất ít bạn có thể đáp ứng được tiêu chí về kỹ năng truyền đạt. Để có thể giảng dạy cho học sinh lớp 1, các bạn sinh viên cần phải cập nhật những phương pháp giảng dạy như VNEN. Chỉ một số ít sinh viên sư phạm có thể làm tốt được điều này. Phần đa, các sinh viên trường khác đều còn khá bỡ ngỡ đối với những phương pháp dạy mới đang được áp dụng trên trường học.

Đối tượng giáo viên làm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng nhận được sự quan tâm của khá nhiều phụ huynh. Có thể nói rằng đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu phụ huynh muốn con em mình có thể nâng cao lực học. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ tiềm lực tài chính đề mời giáo viên về phụ đạo cho con em mình. Mức giá dành cho gia sư dạy lớp 1 tại Đà Nẵng là giáo viên có thể lên đến 300- 350 nghìn, vượt xa khả năng kinh tế của những gia đình có thu nhập tầm trung.

4.3. Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng bằng những phương pháp nào?

Các phụ huynh có thể tham khảo một số phương pháp tìm gia sư dưới đây để quá trình tìm gia sư dạy lớp 1 tại Đà Nẵng cho con em trở nên dễ dàng hơn

Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng qua các trung tâm:

Với lượng cầu về gia sư ngày càng gia tăng, các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư lớp 1 cho con qua những trung tâm này. Tuy nhiên, chất lượng của các trung tâm đang trở thành một mối quan ngại khá sâu sắc đối với tất cả các phụ huynh đang có con em trong độ tuổi đi học. Việc các trung tâm cung cấp thông tin sai lệch về gia sư, làm giả giấy tờ bằng cấp không còn quá xa lạ đối với các phụ huynh trên địa bàn Đà Nẵng.

Do vậy, trước khi quyết định tìm gia sư lớp 1 dạy kèm cho con tại Đà Nẵng qua các trung tâm, các phụ huynh cần chú ý tìm hiểu kỹ về uy tín trung tâm, tránh tình trạng gặp phải trường hợp tiền mất tật mang, ảnh hưởng xấu tới việc học tập của con em mình

Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng qua người quen, bè bạn:

Với cách tìm kiếm truyền thống này, các bạn có thể đảm bảo được chất lượng của gia sư

 cho con em mình. Chất lượng gia sư đã được khẳng định kiểm chứng qua các lớp học sinh mà họ đã từng tham gia giảng dạy. Tuy nhiên, những gia sư này thường đã nhận khá nhiều lớp dạy. Việc bố trí lịch của gia đình và gia sư sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng bằng những phương pháp nào?

Tìm gia sư qua website việc làm:

Đây là một trong những cách tìm gia sư tại Đà Nẵng khá hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ, các website việc làm ra đời như một hệ quả tất yếu để  phục vụ cho người tìm việc nói chung và ngành nghề gia sư nói riêng. Hãy tham khảo luận điểm tiếp theo để có thêm thông tin chi tiết về cách tìm gia sư  dạy lớp 1 tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn, một trong những website uy tín hàng đầu về lĩnh vực việc làm gia sư.

5. Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Vieclam123.vn có thể được coi là lá cờ đầu tiên phong về lĩnh vực việc làm gia sư. Để có thể tìm gia sư qua website này, các bạn cần thực hiện những thao tác như sau

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng

Để có thể tìm gia sư dạy lớp 1 tại Đà Nẵng trên Vieclam123.vn, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký trên trang này. Cách đăng ký tài khoản tương đối đơn giản, chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form mẫu có sẵn, tiến hành xác thực số điện thoại qua tin nhắn được gửi tới là có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng cho con em.

Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng

Để có thể thực hiện tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng, phụ huynh có thể thực hiện một trong cách sau

Cách 1: Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng bằng tính năng lọc

Ngay bên dưới thanh menu, các bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ lọc- một tính năng giúp cho các phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Đà Nẵng. Trong 4 trường lọc, các bạn chỉ cần chọn tìm gia sư , lớp 1, tỉnh thành Đà Nẵng và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Tất cả danh sách những gia sư dạy lớp 1 tại Đà Nẵng sẽ hiện ra , việc của bạn là chọn lọc thông tin và tìm ra một gia sư phù hợp nhất với con em mình và tiềm lực tài chính cho phép của gia đình.

Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng bằng cách đăng tin

Phụ huynh tại Đà Nẵng muốn tìm gia sư lớp 1 cho con cũng có thể áp dụng cách đăng tin trên diễn đàn của Vieclam123.vn để có thể tìm gia sư một cách nhanh chóng, hiệu quả. Sau khi đã có tài khoản,bạn chỉ cần chọn mục dành cho phụ huynh, sau đó nhấn vào đăng tin tìm gia sư, hoàn tất hồ sơ của mình và chủ động liên lạc với các gia sư.

Tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng bằng cách đăng tin

Với những đặc điểm ưu việt, không mất phí, nhanh chóng, hiệu quả, Vieclam123.vn đã thực sự khẳng định được thương hiệu của mình trong mắt những vị phụ huynh khó tính nhất. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện những tính năng mới để có thể đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho cả các vị phụ huynh tìm lớp và các bạn gia sư có nhu cầu nhận lớp.

Hy vọng với bài viết “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 1 tại Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả” chúng tôi có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư hiệu quả nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su