Tìm gia sư lớp 1 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1

Nguyễn Thị Ngọc Hân   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Hân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình là sinh viên trường Đại học Hoa Sen, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh. Mình tốt nghiệp THPT loại giỏi và từng có kinh nghiệm kèm cặp cho những bạn học chậm trong lớp lấy lại căn bản.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thanh Nga   Hà Nội
Nguyễn Thanh Nga
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học sinh c3 Chuyên Văn Chuyên Hạ Long, từng đạt giải cao trong kì thi HSG Văn cấp Tỉnh, Thành phố. Có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học.

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
no image   Thái Bình
Nguyễn Vũ Hà Vi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

mình 15 tuổi hiện tại đang học lớp 8,suốt 7 năm học mình đều là học sinh giỏi các môn.Mình đã từng thi đỗ học sinh giởi toán và tiếng việt .Và mình là học sinh giỏi môn tiếng anh cấp huyện . mong được xét duyệt ạ!

Xem chi tiết >
Phan Nguyễn Như Ngọc   Hồ Chí Minh
Phan Nguyễn Như Ngọc
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Event Organizer Graphic Designer

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Cao Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có kinh nghiệm kèm cho các em thi chuyển cấp, trao đổi bài học thoải mái như bạn bè

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Giang Trần
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, kiên nhẫn, luôn tạo bầu không khí thoải mái vui vẻ khi dạy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trịnh Thị Minh Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có kinh nghiệm gia sư, nhiệt tình, vui vẻ, chăm chỉ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị hồng Kiên
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

trong thời gian đi học đại học là làm gia sư cấp 1 và cấp 2.

Xem chi tiết >
Nguyễn Ánh Nguyệt   Hà Nội
Nguyễn Ánh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào phụ huynh và học sinh ,em hiện đang là sinh viên năm nhất ,chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện Khoa học Quân sự . Em được mọi người nhận xét là thân thiện ,dễ gần ,tốt bụng và yêu mến trẻ em . Em đặc biệt rất thích truyền đạt kiến thức cho người khác như việc giảng dạy cho các em học sinh về các môn học như Toán ,Tiếng Việt và Tiếng Anh. Phương pháp dạy của em là dạy nghiêm khắc nhưng vẫn thoải mái để học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất mà không bị nhồi nhét hay là quá á

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Ngọc Dung   Lâm Đồng

Nguyễn Thị Ngọc Dung

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào tất cả mọi người. Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên Dung, 26 tuổi, hiện đang theo học ngành ngôn ngữ anh tại Đại học Mở Hà Nội, là người trầm tính, biết lắng nghe, nghiêm túc có trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi, yêu thích công việc dạy học Thích chạy bộ.   Xem chi tiết
Phạm Vĩ   Hồ Chí Minh

Phạm Vĩ

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa đồng, thân thiện và luôn cải thiện bản thân Biết lắng nghe ý kiến học viên để nâng cao chất lượng   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Hữu Phước

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt huyết tận tâm chịu khó hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

Nguyễn Hoàng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi đi dạy từ năm 2008   Xem chi tiết
Nguyễn Thúy Hằng   Hà Nội

Nguyễn Thúy Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Cháu/Tôi tên là Hằng, 19 tuổi, đến từ Hà Nam. Hiện tại Cháu/Tôi là sinh viên cuối năm nhất ngành ngôn ngữ của đại học Mở Hà Nội.   Xem chi tiết
Lê Ngọc Ánh   Thái Nguyên

Lê Ngọc Ánh

Gia sư Toán , Lý , Đánh cờ Từ: 100,000 vnđ/buổi nghiêm túc, nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn thị trà my   Phú Yên

Nguyễn thị trà my

Gia sư Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi có thể dạy cấp 1 và cấp 2 chuyên về Tiếng Anh Tuy là học sinh nhưng vẫn sẽ cố gắng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cùng với sự phát triển, tăng trưởng mạnh của nền kinh tế, nhu cầu giáo dục trong thời gian gần được đẩy mạnh để đáp ứng với trình độ dân trí ngày càng cao. Vấn đề liên quan đến học tập của học sinh được các quý phụ huynh quan tâm sâu sắc. Các gia đình luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để chăm lo cho việc học tập của con em. Ngay từ khi bắt đầu năm học đầu tiên- năm học lớp 1, nhiều phụ huynh đã hướng cho con em theo học các lớp phụ đạo để có thể có thể phát triển tư duy cho các em một cách tối đa nhất. Nhu cầu tìm việc làm gia sư lớp 1 trở nên phổ biến rộng rãi ở nhiều khu vực. Trong bài viết dưới đây, Vieclam123.vn xin gửi tới các phụ huynh một số lưu ý cần thiết khi tìm gia sư dạy thêm lớp 1. 

1. Tìm gia sư lớp 1 như thế nào? 

Lớp 1 là năm học đầu tiên các em học sinh bắt đầu làm quen với cách viết chữ cái và các con số. Kiến thức của lớp 1 chưa nhiều, tuy nhiên, để truyền đạt cho các em học sinh 6 tuổi không phải là điều đơn giản. Rất nhiều các vị phụ huynh băn khoăn chưa tìm ra cách dạy con phù hợp do phương pháp giảng dạy trên trường có nhiều thay đổi và khả năng truyền đạt của phụ huynh còn nhiều hạn chế. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 1 vì thế mà trở nên tăng cao, đặc biệt là ở các khu vực có kinh tế phát triển . Thực chất, gia sư lớp 1 cũng là một hình thức học giống như các khối lớp khác, hiểu theo nghĩa Hán Việt “ gia” là nhà, “sư” là thầy dạy, gia sư được hiểu nôm na là thầy dạy tại nhà, hiện nay còn có thêm hình thức học online, thầy và trò kết nối với nhau qua đường truyền mạng. 

Học sinh lớp 1 lần đầu tiên tiếp xúc với con chữ và chữ số sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, khả năng tập trung của các em không cao, việc giảng dạy không phải đơn giản. Các trường học hầu như đều đang áp dụng phương pháp giảng dạy mới cho chương trình lớp 1. Việc cùng con em ôn luyện kiến thức trở nên khá khó khăn đối với các vị phụ huynh. Do đó, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 đang dần trở nên chiếm tỷ trọng cao trong nhu cầu tìm gia sư chung của các khối lớp.

Tìm gia sư lớp 1 như thế nào

Cũng như các khối lớp khác trong bậc tiểu học, gia sư lớp 1 tập trung vào các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, … Ngoài ra để giúp con phát triển đồng đều cả hai bán cầu não, một số gia đình có điều kiện còn tìm gia sư phụ đạo cả những môn học năng khiếu. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về chú ý này ở những mục tiếp theo. 

2. Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 cho con 

Với chương trình học mới, nhiều phụ huynh có con em lớp 1 đang hoang mang không biết phải dạy con như thế nào. Có rất nhiều lý do để các phụ huynh nên tìm cho con em mình một gia sư lớp 1 về phụ đạo. Tôi xin đề cập ở hai mục chính dưới đây. 

2.1. Lợi ích của việc tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà 

Chúng ta có thể thấy rằng, khá nhiều trường đang áp dụng phương pháp giáo dục mới VNEN. Phụ huynh gặp rất nhiều khó khăn với chương trình cải cách này vì không biết hướng dẫn bài tập cho con thế nào cho đúng chuẩn. Việc gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hình thức học này không chỉ mang lại lợi ích cho các học sinh lớp 1 mà còn giúp phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều về vấn đề học tập của con em. 

Như đã nói ở trên, khả năng tập trung của các học sinh lớp 1 không cao. Khi học với gia sư lớp 1 tại nhà, các em sẽ được học có định hướng và dễ bị cuốn hút vào bài học, dần dần trở nên thích thú với việc học tập. Do học trên lớp, số lượng học sinh đông đúc, các thầy cô không thể quan tâm sát sao từng em một, có rất nhiều kiến thức các em không thể nhớ hết. Gia sư cho bé lớp 1 sẽ giúp các em ôn luyện lại những kiến thức đã học trên lớp một cách kỹ lưỡng và cùng luyện tập để các em có thể ghi nhớ thật chắc chắn. Gia sư đóng vai trò như một người dẫn dắt, khơi dậy niềm yêu thích học tập cho các tân học sinh này. 

Đối với phụ huynh, việc tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 cho con em cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Khi con mới bắt đầu những bài học đầu tiên, điều lo lắng của các phụ huynh chính là không biết làm cách nào để có thể song hành cùng con trong quá trình học tập đặc biệt là với một chương trình có nhiều điểm mới như hiện nay. Khi tìm gia sư cho con em, phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Ngoài ra, các phụ huynh không mất thời gian đưa đón con đến các trung tâm phụ đạo đông đúc, mà có thể quản lý con em ngay tại nhà, không bị những yếu tố bên ngoài đe dọa. Rõ ràng hình thức học gia sư lớp 1, có rất nhiều tính ưu việt. Có lẽ đây chính là lý do mà rất nhiều phụ huynh gửi gắm con em mình cho các gia sư giảng dạy và rèn giũa.

Lợi ích khi tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà 

2.2. Những học sinh như thế nào nên tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà? 

Việc tìm gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 không giới hạn ở đối tượng học sinh nào. Ở lứa tuổi này, các em vẫn còn đang phát triển nhận thức khá mạnh, ảnh hưởng của người hướng dẫn đối với các em là khá lớn. Chúng ta có thể phân loại học sinh lớp một cần tìm gia sư thành ba nhóm đối tượng sau: 

Học sinh nhận thức chưa nhanh 

Đối với nhóm học sinh này, gia sư lớp 1 cần phải có những phương pháp giáo dục thực sự phù hợp để giúp các em phát triển tư duy hơn. Những học sinh này cần phải được giảng dạy một cách thật kỹ càng, kết hợp với một số ví dụ thực tế. Người gia sư cần phải kiên nhẫn và có khả năng xử lý tình huống sư phạm tốt mới có thể phụ đạo được cho đối tượng học sinh này. 

Học sinh nhận thức nhanh 

Đối với nhóm học sinh này, gia sư nên bám sát chương trình học tập trên trường, củng cố kiến thức thật chắc chắn cho các em. Do khả năng tiếp thu tốt, đối tượng học sinh này có thể học chương trình lớp 1 một cách rất dễ dàng. Gia sư có thể luyện tập những kiến thức nâng cao để các em có thể có kết quả tốt hơn nữa. 

Học sinh đặc biệt 

Nhóm học sinh này cần phải có phương pháp giáo dục đặc biệt. Hiện nay, có khá nhiều những học sinh bị một số chứng bệnh tâm lý như tự kỷ, tăng động. Gia sư lớp 1 cho những đối tượng này ngoài việc giảng dạy kiến thức cần giúp các em ý thức được hành động của mình để có thể cải thiện tình hình. Sự nhiệt tình cùng với kỹ năng của người gia sư sẽ góp một phần không nhỏ để các em có thể trở lại bình thường như bạn bè cùng trang lứa. 

3. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 1

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư lớp 1 tại nhà 

Khi cần gia sư dạy kèm lớp 1 cho con em mình, phụ huynh nên chú ý một số tiêu chí để có thể tìm được một gia sư uy tín nhất, chất lượng nhất. Có ba yếu tố chính quyết định chất lượng của gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1: Kinh nghiệm giảng dạy, Kỹ năng xử lý tình huống sư phạm và khả năng tạo hứng thú học tập cho học sinh. Dưới đây tôi xin đi vào chi tiết từng yếu tố.

Về kinh nghiệm giảng dạy 

Không giống như các khối lớp khác, kiến thức lớp 1 không có gì quá khó khăn.Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể trở thành một gia sư lớp 1 giỏi. Với chương trình cải cách như ngày nay, thậm chí nhiều giáo viên có thâm niên trong nghề còn đang lúng túng với phương pháp dạy mới. Nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà cần phải có kinh nghiệm giảng dạy khối lớp này và có sự cập nhật thay đổi thường xuyên. Kiến thức không quá khó nhưng làm sao để học sinh có thể hiểu được nó không phải là một điều đơn giản. Do vậy, chúng ta thường thấy rằng, các thầy cô dạy lớp 1 tại các trường tiểu học hầu như đều là những người dạn dày kinh nghiệm, có nhiệt huyết và một cái tâm tuyệt vời của những người dẫn dắt đầu tiên. 

Về kỹ năng xử lý tình huống sư phạm 

Khi giảng dạy cho học sinh lớp 1 thường phát sinh rất nhiều tình huống sư phạm. Một gia sư lớp 1 giỏi cần phải xử lý những tình huống này để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất. Dễ thấy, các tân học sinh này còn ham chơi, đôi khi không tập trung vào bài vở, đôi khi không hợp tác cùng với gia sư. Khi đó, dạy thêm lớp 1 cần phải có những biện pháp sư phạm khéo léo, để giúp các em tập trung vào việc học hành. Để làm được điều này là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng xử lý được. 

Về khả năng tạo hứng thú cho học sinh 

Một người gia sư lớp 1 giỏi là một người có thể khiến cho học sinh thích học. Trong quá trình học mầm non, các con quen thuộc với các trò chơi hơn là các bài học trong sách giáo khoa, việc ngồi học hàng giờ dễ khiến các bạn học sinh lớp 1 có tâm lý chán học. Người gia sư cần phải kết hợp các biện pháp giảng dạy linh hoạt để học sinh có thể học bài một cách thoải mái nhất. Khi các em dần trở nên yêu thích với việc học, khả năng tập trung cũng như tiếp thu bài vở sẽ được cải thiện một cách đáng kể 

3.2. Nên tìm gia sư nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà với những môn học nào? 

Chương trình lớp 1 chủ yếu tập trung vào các môn : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… Đây là các môn cơ bản được giảng dạy trên trường. Tùy từng đặc thù học sinh mà phụ huynh có thể có những lựa chọn gia sư dạy chuyên một môn hoặc gia sư báo bài. 

Nếu như con bạn nhạy bén với các con số, có thể dễ dàng xử lý những kiến thức trong sách giáo khoa theo sự hướng dẫn của các thầy cô trên lớp, bạn có thể tìm thêm gia sư môn Tiếng Việt để giúp con hoàn thiện hơn. Trường hợp một số bé viết đẹp, có năng khiếu học Tiếng Việt nhanh chóng, có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức về môn học này qua sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn, bạn có thể mời gia sư Toán về giảng dạy thêm để con phát triển đồng đều nhất. 

Tuy nhiên, tôi thường thấy, hình thức gia sư báo bài dạy kèm phổ biến hơn ở khối lớp 1. Các gia sư lớp 1 sẽ cùng các em hệ thống lại các kiến thức đã học trên lớp, hoàn thiện bài tập của ngày hôm đó và chuẩn bị kiến thức cho buổi học hôm sau. Với cách học này, người tìm gia sư dạy kèm lớp 1 có thể sâu sát được toàn bộ quá trình học tập của học sinh, tìm ra những phương pháp phù hợp nhất để có thể giúp học sinh phát huy tối đa khả năng vốn có.

3.3. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà bắt đầu từ khi nào? 

Thời điểm phù hợp nhất để các quý phụ huynh tuyển gia sư dạy lớp 1 cho các bé là thời điểm bắt đầu năm học. Việc học song song giữa chương trình phụ đạo và chương trình trên lớp sẽ giúp gia sư dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập cũng như khả năng nhận thức của các bé để có thể có chương trình dạy phụ đạo hợp lý nhất. 

Quá trình học phụ đạo cần có sự kết hợp nhịp nhàng của giáo viên bộ môn và gia sư. Thông thường, để các em có thể nhớ được hết kiến thức, sau khi học trên trường, gia sư sẽ cần hệ thống lại và thường xuyên luyện tập. Ví dụ khi ở trên lớp các em bắt đầu học đến bảng cộng hai chẳng hạn, gia sư sẽ giúp các em ghi nhớ bảng cộng này bằng các phương pháp như sử dụng que tính hoặc một số công cụ học toán lớp 1, giúp các em hoàn thành các dạng bài tập, sau đó bắt đầu chuẩn bị kiến thức cho bảng cộng 3. Như vậy, việc học sẽ trở nên có hệ thống hơn rất nhiều, cả gia sư và học sinh đều thuận lợi hơn trong quá trình dạy và học. 

3.4. Mức độ phổ biến của gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 

Mức độ phổ biến của gia sư cho bé lớp 1 tùy thuộc vào khu vực bản sinh sống. Dễ thấy, tại các thành phố lớn, có thể dễ dàng thuê gia sư lớp 1 cho học sinh học lớp 1 do nguồn cung vô cùng dồi dào, kinh tế phát triển, điều kiện đi lại thuận tiện. Một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu gia sư lớn, thị trường việc làm gia sư trở nên đa dạng và phong phú, phụ huynh có nhiều cách để có thể tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 về phụ đạo cho con em. 

Ngược lại, tại các khu vực nông thôn, phụ huynh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình đi tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 cho con em. Nhu cầu tìm gia sư rất ít chỉ xuất hiện rải rác ở một số khu vực trung tâm huyện hoặc các xã có kinh tê phát triển rất mạnh. 

3.5. Nên tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là sinh viên hay giáo viên

Như đã đề cập phía trên, khối lớp 1 có rất nhiều những đặc điểm riêng, yêu cầu người gia sư phải có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm rất tốt. Lựa chọn một giáo viên là nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con em luôn là một lựa chọn ưu việt nhất. Tuy nhiên, mức học phí cần trả cho các thầy cô luôn ở mức khá cao, thường chỉ phù hợp những gia đình có tiềm lực kinh tế mạnh. 

Tìm gia sư lớp 1 là giáo viên hay sinh viên?

Đối với những gia đình, có mức thu nhập tầm trung, nhưng vẫn cần tìm gia sư lớp 1 cho con, có thể lựa chọn đối tượng sinh viên. Đối tượng gia sư là sinh viên luôn muốn tìm một công việc dạy kèm để kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, trước khi làm việc lâu dài với đối tượng này, các phụ huynh cần phải kiểm tra kỹ năng lực, trình độ, kỹ năng sư phạm thông qua các bài test nhanh hoặc yêu cầu dạy thử một vài buổi để đảm bảo về chất lượng gia sư. Học sinh lớp 1, chưa có kiến thức sách vở nhiều. Người gia sư phụ đạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tập cũng như sự phát triển của các em. Các phụ huynh cần phải chọn mặt gửi vàng và tìm một đối tượng gia sư sinh viên thực sự phù hợp, uy tín nhé!

3.6. Mức học phí cho giáo viên dạy kèm lớp 1 

Mức học phí phải trả cho giáo viên dạy kèm lớp 1 sẽ phụ thuộc vào mức giá chung trên địa bàn gia đình bạn. Có một số lưu ý về mức giá như sau: 

- Hình thức gia sư báo bài chiếm số buổi nhiều trên tuần có xu hướng có học phí thấp hơn hình thức gia sư chuyên từng môn 

- Các môn năng khiếu có học phí cao hơn các môn văn hóa 

- Học phí phải trả cho gia sư là giáo viên cao hơn gia sư là sinh viên 

- Mức giá cho các đối tượng học sinh đặc biệt luôn ở mức cao 

Các phụ huynh có thể dựa vào những lưu ý trên đây, kết hợp cùng với việc tham khảo thông tin thông qua các nguồn khác nhau, và cùng thỏa thuận với gia sư để có mức học phí phù hợp nhất cho gia sư lớp 1 phụ đạo cho con em bạn. 

3.7. Làm thế nào để có thể tìm được một gia sư dạy thêm lớp 1 chất lượng? 

Để tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà tốt, phụ huynh có thể tham gia các cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư trên mạng xã hội hoặc tìm một trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn của mình. Khi tìm đến trung tâm gia sư, các bạn cần phải nghiên cứu rất kỹ để tránh gặp phải một số trung tâm làm việc thiếu uy tín, dẫn tới những ảnh hưởng xấu trong quá trình học tập của con em mình. 

Một số phụ huynh cẩn thận, có thể tham khảo tìm gia sư lớp 1 cho con thông qua bạn bè, đồng nghiệp có con em cùng trang lứa, đã hoặc đang tham gia học gia sư. Với cách tìm kiếm này phụ huynh sẽ có thể tìm được những gia sư giỏi uy tín nhất trên địa bàn. Tuy nhiên, thời gian bỏ ra cho quá trình tìm kiếm không phải là ít. 

Với sự xuất hiện của những trang việc làm gia sư uy tín, sẽ tiết kiệm được của phụ huynh khá nhiều thời gian khi đi tìm gia sư cho con em. Bạn có thể truy cập Vieclam123.vn để biết cách tìm gia sư cho con em chỉ trong vòng “một nốt nhạc” mà lại vô cùng hiệu quả. Ngoài gia sư lớp 1 bạn có thể tìm kiếm gia sư lớp 2 và các lớp lớn hơn cho trẻ, Vieclam123.vn luôn cung cấp cho các bạn những thông tin về gia sư mới nhất.

4. Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 nhanh chóng, miễn phí với Vieclam123.vn 

Sau khi truy cập vào Website Vieclam123.vn, bạn hãy tham gia cộng đồng các phụ huynh tìm gia sư bằng cách đăng ký tài khoản bằng thông tin cá nhân. Trước khi đăng ký hãy kiểm tra thông tin thật chính xác nhé.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 nhanh chóng, miễn phí với Vieclam123.vn 

Sau khi đã trở thành thành viên của website, hãy cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm thuê gia sư lớp 1 cho con em. Bạn có thể đăng tin tìm lớp để các gia sư có thể dễ dàng liên lạc. Sau đó dùng tính năng lọc thông minh, để tìm ra gia sư trên địa bàn tỉnh thành mình đang sinh sống một cách dễ dàng. Các tính năng lọc theo lớp, theo bộ môn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sau khi đã tìm được một gia sư ưng ý, bạn nhấn vào mục mời dạy và chủ động liên hệ trực tiếp với gia sư. 

Tất cả quá trình này đều hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh không cần phải chi trả bất kỳ một khoản phụ thu nào khi tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 cho con em. 

Ở bài viết trên đây, là những chia sẻ sơ lược về một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 1. Cảm ơn đã quan tâm tới Website của chúng tôi. Chúc các quý vị có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúc các tân học sinh học hành tiến bộ trong năm học đầu tiên!