Tìm gia sư Lịch sử uy tín – Có 60 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Lịch sử

Nguyễn Thị Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Phương
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tên Phương, sinh viên năm hai, có kinh nghiệm dạy offline gia sư môn văn, toán

Xem chi tiết >
Vi Thị Hiền Giang   Bình Dương
Vi Thị Hiền Giang
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

gương mặt ưa nhìn, thích trẻ con

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Thị Thùy
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui tính , dễ hoà đồng

Xem chi tiết >
Trương Hoàng Yến Nhi   Đà Nẵng
Trương Hoàng Yến Nhi
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Sinh viên năm 3 Trường Đại học Ngoại ngữ Kiến thức nền chắc, đặc biệt là môn Văn, Sử, Địa

Xem chi tiết >
Trần Hương Giang   Hà Nội
Trần Hương Giang
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi đã có kinh nghiệm đi dạy và có trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Nguyễn thị Mây   Hà Nội
Nguyễn thị Mây
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tận tâm trong công việc sdt o363675885

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Huệ
Gia sư Văn , Lịch sử
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình kiên nhẫn trung thực

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Nguyễn Thị Minh Phương
Gia sư Lịch sử , Môn phổ thông khác , Luyện chữ đẹp
Từ : 1,000 vnđ/buổi Hà Nội

cô rất vui khi được giúp đỡ của các em

Xem chi tiết >
Đặng Linh   Hà Nội
Đặng Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là học sinh cấp 2 cần tìm việc lamt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Thái Hữu Nhân   Hồ Chí Minh

Thái Hữu Nhân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là người có trách nhiệm với công việc và học trò và sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò được giao   Xem chi tiết
Trần Thanh Luân   Bà Rịa Vũng Tàu

Trần Thanh Luân

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Tôi tốt nghiệp Khoa Vật Lý Trường Khoa Học Tự Nhiên TPHCM năm 2003. Thời sinh viên đại học, tôi đã dạy kèm gia sư rất nhiều năm cho các học sinh, sinh viên thuộc khối A Đại Học. Sau khi tốt nghiệp làm kỹ sư các công ty chuyên về ứng dụng Hạt nhân như Dầu Khí hay Thiết bị Y Tế mảng ứng dụng phóng xạ. Tôi cũng có làm liên quan về nghiên cứu tại Trung tâm Hạt Nhân TPHCM ...vv... Năm 2010 thì về quê là TP Vũng Tàu do chuyện riêng trong gia đình (mẹ mất). Từ 2010 đến nay có tham gia công việc huấn luyện, đào tạo tại Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) và vẫn dạy kèm các lớp gia sư đêm về Toán và Vật Lý cấp 2, 3 và Luyện thi Đại Học tại nhà và Trung Tâm. Hiện nay, có nhu cầu làm riêng về mảng dạy học cho các em học sinh thuộc diện đặc biệt (mất căn bản nặng về các môn Toán, Lý để lấy lại căn bản nền cho các em; hoặc học sinh đặc biệt ưu tú cần một người Thầy riêng có khả năng tối đa hóa tất cả tiềm năng của các em). Nhiều học sinh của tôi đã đậu vào các Trường chuyên hoặc các Trường top khi lên cấp 3 cũng như nhiều em đậu các Trường Đại Học lớn như Bách Khoa hay Kinh Tế ...vv..   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Đặng Thị Ngọc Ánh

Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện đang là sv năm 1 khoa tiếng anh ĐH Mở HN   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Quỳnh Như

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 4, chuyên sinh , đi gia sư được 3 năm, gia sư được sinh, toán ,hóa THCS   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Đức Tùng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 4 trường Đại học Khoa học Tự nhiên, sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Cẩm Phương

Gia sư Toán , Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Là một người hòa đồng- vui vẻ   Xem chi tiết
Phạm Ngọc Anh   Hồ Chí Minh

Phạm Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ, thân thiện, thích khám phá và học hỏi.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

“Dân ta phải biết sử ta

Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”

Lịch sử là một trong những môn không thường xuyên được nhắc đến nhiều trong danh sách các môn học chính cũng như việc cần gia sư dạy kèm. Nhưng thực chất nó lại có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người, đặc biệt là người Việt Nam. Đối với cấp bậc học THPT thì môn lịch sử chính là môn khó học nhất đối với tất cả các bạn học sinh. Bởi kiến thức của môn lịch sử rất khô khan, khó nhớ, nhiều số liệu, nhiều mốc thời gian. Không chỉ có vậy các em học sinh còn ảnh hưởng bởi suy nghĩ “lịch sử chỉ là môn học phụ” nên học sinh rất hay chủ quan và k chú trọng đến việc học môn này. Do vậy mà dẫn đến tình trạng mất gốc, hổng kiến thức cơ bản đã trở nên khá phổ biến. Đối với các bạn theo học và thi khối C thì môn lịch sử cũng rất quan trọng. Để con em mình có thể học tốt được môn này thì việc phụ huynh cần tìm gia sư lịch sử cho con là điều rất cần thiết. Để hiểu rõ hơn về gia sư lịch sử giáo viên, sinh viên dạy thêm môn Sử mời bạn cùng Vieclam123.vn theo dõi bài viết sau đây.

1. Tâm lý chung của học sinh khi học môn lịch sử

Đến với việc học môn lịch sử không riêng gì bất kỳ học sinh cấp bậc hay lớp học nào đều có những biểu hiện tâm lý chung như:

Tình hình học sử của sinh viên học sinh

1.1. Tâm lý hoang mang, rất khó để tập trung học môn lịch sử

Lịch sử vốn là một môn học khá là khô khan và nhàm chán đối với học sinh bởi lượng kiến thức vô cùng nhiều đồng thời để có thể học tốt và thi được môn này, học sinh chỉ còn cách duy nhất là học thuộc các lý thuyết có trong sách vở. Theo như gia sư lịch sử cho biết hầu hết tất cả các bạn học sinh mà họ đã từng đảm nhiệm dạy đều có chung tâm lý hoang mang, không thể tập trung học được môn này. Đa phần các em không tìm được hứng thú trong quá trình học và việc giáo viên dạy trên lớp còn khá nhàm chán, khô khan. Chính vì vậy mà kết quả học tốt được môn này dường như là không thể.

1.2. Học Lịch sử là chỉ cần học thuộc lòng sách giáo khoa?

Với câu hỏi “Để học tốt được môn lịch sử là chỉ cần học thuộc lòng sách giáo khoa?”. Theo như những gì mà các gia sư môn lịch sử chia sẻ thì ngoài việc học thuộc các bạn học sinh còn phải kết hợp nhiều cách ghi nhớ khác nhau thông qua phương thức truyền đạt của giáo viên.

Việc dạy y như sách giáo khoa theo như Bộ giáo dục đề ra hiện nay đối với môn lịch sử sẽ không được áp dụng vào quá trình giảng dạy nữa. Bằng cách đổi mới phương thức giảng dạy không đi quá chi tiết vào diễn biến các sự kiện hay các chiến dịch, giáo viên cũng như các gia  sư lịch sử cần giúp cho học sinh hiểu được bản chất của các sự kiện lịch sử.

Ngoài việc dạy các kiến thức có trong sách giáo khoa cần áp dụng liên hệ với thực tế. Cung cấp nhiều nguồn tư liệu để sinh viên có thể tham khảo, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học lịch sử.

1.3. Môn lịch sử có phải là “Môn phụ”?

Đối với đa số các bậc phụ huynh thì trong những môn học xã hội ở cấp bậc phổ thông hiện nay thì môn văn là môn được họ chú trọng đến đầu tiên và có những định hướng tốt nhất dành cho con của mình. Bởi hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ học tốt môn văn và toán thì tất cả các môn khác con mình đều có thể học tốt được. Với cách suy luận này thì nếu học sinh nào học được hai môn trên thì đều học được môn lịch sử. Chính vì thế mà lịch sử trở thành môn phụ không được chú trọng đến. Trong những năm gần đây thì môn lịch sử cũng có nhiều thay đổi trong suy nghĩ của học sinh do việc cải cách giáo dục và phân loại lại các môn thi vào các khối trong trường Đại học. Hiện nay có rất nhiều các khối trọng hệ thống giáo dục lấy môn Lịch sử làm môn trọng tâm là tiêu chuẩn thi vào đại học. Chính vì vậy mà môn lịch sử không còn được coi là môn phụ nữa, dần dần có tầm quan trọng trong việc học. Mức độ tuyển gia sư lịch sử ngày càng nhiều đặc biệt là đối tượng học sinh cần thi đại học muốn bổ túc kiến thức.

2. Khi nào cần tìm gia sư môn lịch sử cho con?

Như đã được nói đến ở phần trên môn lịch sử là một trong những môn khó học nhất đối với học sinh do có quá nhiều kiến thức như mốc thời gian, nhiều sự kiện lịch sử, các địa danh, nhiều tên riêng,... rất khó ghi nhớ và hay nhầm lẫn. Tuy nhiên để học sinh nắm được kiến thức cơ bản của môn lịch sử cần có các phương pháp học hợp lý giúp học sinh có thể nhớ lâu hơn và tạo ra được sự hứng thú trong quá trình học. Thời gian dành cho việc giảng dạy môn lịch sử trên lớp thật sự là không đủ để các em học tập tiếp thu kiến thức. Các em cần đến gia sư lịch sử khi:

Khi nào cần tìm gia sư dạy Sử cho con

- Mất gốc kiến thức, không có các phương pháp học hiệu quả giúp cho việc ghi nhớ kiến thức, không biết phân tích ý nghĩa lịch sử đối với từng sự kiện lịch sử.

- Tự học khiến học sinh cảm thấy khó khăn dẫn đến việc chán nản không có sự quyết tâm cao.

- Học sinh trong quá trình thi lên cấp, thi tốt nghiệp trong các môn thi có môn lịch sử.

- Học sinh trong kỳ thi học sinh giỏi môn lịch sử, thi môn chuyên lịch sử hay thi vào các trường đại học các ngành bắt buộc thi môn lịch sử.

3. Tiêu chí dành cho việc đánh giá một gia sư môn Sử chất lượng, uy tín

Để  trở thành một gia sư lịch sử chất lượng cần có phẩm chất đạo đức tốt, hiểu biết và nắm bắt nhanh được tâm lý của học sinh. Có kiến thức chuyên sâu của chuyên ngành về môn Lịch sử để có thể đảm bảo truyền tải đủ lượng kiến thức cần cung cấp cho học sinh. Có thể giúp các em giải đáp được các thắc mắc về môn lịch sử.

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy kèm sử giỏi, phù hợp

Có các phương pháp giảng dạy linh hoạt mới lạ, đủ nghiệp vụ sư phạm cần đối với môn Lịch sử, đủ khả năng diễn đạt theo cách dễ hiểu giúp học sinh tạo ra sự hứng thú, hấp dẫn và dễ tiếp thu kiến thức đối với môn khó học – lịch sử.

Có nhiều các kinh nghiệm giảng dạy, nhất là với những trường hợp có nhu cầu thi học sinh giỏi lịch sử và thi chuyên môn lịch sử, thi vào các trường đại học. Gia sư lịch sử chất lượng cần phải nắm được kết cấu đề thi cùng với đó là xu thế ra đề của bộ giáo dục để giúp các học sinh không những nắm được kết cấu đề thi mà còn nắm được kỹ năng làm bài, giúp các em được làm quen và tập luyện tốt hơn.

4. Nên chọn gia sư môn lịch sử cho con là giáo viên hay sinh viên

Việc bạn lựa chọn gia sư lịch sử cho con mình là giáo viên hay sinh viên cần dựa vào nhiều yếu tố như lứa tuổi của con bạn, trình độ kiến thức môn lịch sử hiện có của con bạn hiện nay, kinh tế gia đình, nhu cầu mong muốn của con bạn cần gia sư là giáo viên hay sinh viên,...Khi bạn chọn gia sư lịch sử là giáo viên hay sinh viên thì đều có các ưu nhược điểm khác nhau.

Chọn gia sư Lịch sử là giáo viên hay sinh viên?

Đối với gia sư lịch sử là giáo viên có ưu điểm như:

Các gia sư lịch sử là giáo viên có hệ thống kiến thức vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, có nhiều phương pháp dạy học và truyền tải kiến thức tốt nhất đối với học sinh. Gia sư lịch sử là giáo viên biết được học sinh thường hay mắc phải sai lầm ở những điểm nào và có từng cách khắc phục khác nhau. Các em học sinh thường có những thái độ tôn trọng và nghe lời giáo viên gia sư hơn là sinh viên gia sư vì họ nhiều tuổi hơn.

Đối với gia sư lịch sử là giáo viên họ có thể đảm nhiệm dạy kèm các bạn thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố. Chính vì thế giáo viên gia sư thường được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Đối với gia sư lịch sử là sinh viên có các ưu điểm như:

Việc lựa chọn gia sư là sinh viên cũng được khá nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn hiện nay bởi sinh viên nhiệt tình, có sự năng động, rất gần gũi với các em học sinh trong độ tuổi mới lớn. sinh viên gia sư có thể đảm nhiệm vai trò của một giáo viên và đồng thời cũng có thể đảm nhiệm vai trò như là một người bạn đồng hành cùng con cái bạn trong quá trình học tập. Như vậy tạo ra được cảm giác gần gũi, con bạn không bị áp lực nhiều trong việc học tập nhất là đối với môn lịch sử. Ngoài ra sinh viên là gia sư có rất nhiều các kiến thức mới lạ, các phương pháp dạy học hiện đại giúp các em ghi nhớ bài một cách sâu sắc và lâu hơn.

Phụ huynh thích tuyển dụng sinh viên làm gia sư lịch sử cho con bởi sự nhiệt tình không ngại đường xá đi lại. Bên cạnh đó là chi phí dịch vụ thấp hơn so với gia sư là giáo viên, thời gian giảng dạy học viên nhiều hơn.

5. Nội dung chương trình kiến thức môn lịch sử bao gồm những gì?

Đối với mỗi cấp học, lớp học thì nội dung phân môn lịch sử sẽ khác nhau cụ thể như:

Gia sư lịch sử dạy những gì?

Nội dung lịch sử lớp 6: Gồm 4 chương

Lớp 6 là lớp đầu tiên mà học sinh được làm quen với môn lịch sử. Nội dung kiến thức ở lớp 6 các em được học khái quát về lịch sử thế giới cổ đại, lịch sử Việt Nam buổi đầu lịch sử và thời đại dựng nước. Kiến thức không quá nặng nề đối với các em nên gia sử lịch sử lớp 6 muốn ôn tập kiến thức cho các em cũng khá dễ dàng.

Nội dung lịch sử lớp 7: Bao gồm 6 chương

Lên đến với lịch sử lớp 7 lượng kiến thức được tăng lên đôi chút. Các em được học về lịch sử nước Đại Việt từ thế kỷ 10 – 11 cho đến thế kỷ 18. Lượng kiến thức ở lớp 7 cũng cần tới gia sư lịch sử thì các em mới có thể nắm được những kiến thức căn bản, tạo được nền móng vững chắc cho việc phát triển luồng kiến thức ở các cấp – lớp học cao hơn.

Nội dung lịch sử lớp 8: Bao gồm 3 phần

Phần 1: Học về lịch sử thế giới cận đại gồm 4 chương

Trong kiến thức của phần 1 của lịch sử lớp 8, các em được học về lịch sử thế giới cận đại từ thế kỷ 16 cho đến đầu thế kỷ 20. Đặc biệt trong phần này có một sự kiện quan trọng đối với toàn thế giới đó là cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất từ năm 1914 đến năm 1918.

Phần 2: Học về lịch sử thế giới hiện đại bao gồm 3 chương

Trong kiến thức ở phần 2 của lịch sử lớp 8 được học về lịch sử thế giới hiện đại với cuộc cách mạng tháng 10 Nga vào năm 1917 và hai cuộc chiến tranh thế giới từ năm 1918 đến năm 1939.

Phần 3: Lịch sử Việt Nam giai đoạn từ năm 1858 đến năm 1918 bao gồm 2 chương

Tới phần 3 của lịch sử lớp 8 các em học sinh được học sang lịch sử Việt Nam với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

Tóm gọn lại lượng kiến thức tại lịch sử lớp 8 để các em học sinh có thể nắm vững được là rất khó bởi vậy cần nhờ tới sự giúp sức của đội ngũ gia sư lịch sử.

Nội dung lịch sử lớp 9: Bao gồm 2 phần

Phần 1: Học về lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 cho đến nay bao gồm 5 chương

Phần 2: Học về lịch sử Việt Nam từ năm 1919 cho đến nay bao gồm 7 chương

Học sinh được học tiếp lên lịch sử lớp 9 với lượng kiến thức nhiều hơn. Chính vì thế mà việc tuyển dụng gia sư lịch sử cho các em là điều rất cần thiết. Nhất là trong giai đoạn cuối cấp cần ôn thi để có thể đạt được những thành tích cao hơn.

Nội dung dạy gia sư Lịch sử lớp 9

Nội dung lịch sử lớp 10: bao gồm 3 phần

Phần một: Học về lịch sử thế giới thời kỳ nguyên thủy, cổ đại và trung đại bao gồm 6 chương

Phần hai: Học về lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc cho đến giữa thế kỉ 19 bao gồm 5 chương

Phần ba: Học về lịch sử thế giới cận đại bao gồm 3 chương

Sang đến cấp 3 học sinh được học kỹ hơn về những mảng kiến thức được học tại cấp hai. Các nội dung được học chi tiết, tỉ mỉ hơn. Chính vì thế mà nội dung kiến thức cũng không phải là ít, Để học được hiệu quả bạn cần đến các gia sư lịch sử nhất là những bạn đang có định hướng thi khối C.

Nội dung lịch sử lớp 11: Nội dung bao gồm 3 phần

Phần một: Học về lịch sử thế giới cận đại tiếp theo bao gồm 3 chương

Phần hai: Học về lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1975 cho đến năm 1954 bao gồm 4 chương

Phần ba: Học về lịch sử Việt Nam từ năm 1858 cho đến năm 1918 bao gồm 2 chương

Cũng như ở lớp 10 đến lớp 11 các bạn học sinh được học lại các kiến thức ở cấp hai nhưng với nội dung chi tiết cụ thể hơn. Các gia sư lịch sử dạy học viên cần có những phương pháp giảng dạy hiệu quả để giúp các em nhớ được lâu hơn.

Nội dung lịch sử lớp 12: Học về hai phần

Phần một: Học về lịch sử Việt Nam giai đoạn từ năm 1919 cho đến năm 2000

Phần hai: Học về lịch sử thế giới từ năm 1945 cho đến năm 2000

Lớp 12 là lớp học cuối cấp 3, là năm học các em cần tiếp thu rất nhiều kiến thức đặc biệt là môn lịch sử. Các em cần làm quen với việc làm các đề thi. Hệ thống lại các kiến thức cũ chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng. Chính vì là năm cuối các em cần phải được học gia sư lịch sử để kèm cho các em những kiến thức còn thiếu sót, bổ sung những kỹ năng cơ bản để làm được tốt bài thi của mình.

6. Bảng giá dịch vụ gia sư lịch sử mới nhất hiện nay

Đối với rất nhiều môn không ngoại trừ môn lịch sử có rất nhiều các trung tâm chuyên về dịch vụ gia sư đều có. Đối với mỗi trung tâm mức giá dành cho gia sư lịch sử lại khác nhau. Nhưng mức giá chung hiện nay là:

Đối tượng

Sinh viên (VNĐ/giờ)

Giáo viên (VNĐ/giờ)

SV

Trường chuyên

Giáo viên

Trường chuyên

Cấp 2

100

120

150

200

Cấp 3

120

150

150

200

Ôn thi học sinh giỏi

150

180

200

220

Ôn thi đại học

150

180

200

250

7. Phụ huynh có thể tìm gia sư lịch sử tốt nhất tại đâu?

Mức độ tuyển dụng gia sư của các phụ huynh hiện nay đang này càng nhiều trong đó có môn lịch sử. Nắm được sự mong muốn của phụ huynh nên hiện nay có rất nhiều các trung tâm gia sư hay các website chuyên về gia sư được thành lập rất nhiều. Sự tràn lan của các trang gia sư trên thị trường hiện nay cũng gây ra không ít tâm lý hoang mang cho người sử dụng. Trong hàng trăm hàng nghìn cơ sở gia sư như vậy cũng có những địa chỉ giả mạo lừa đảo nhằm chuộc lợi cá nhân. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Tìm gia sư dạy môn Sử dễ dàng qua Vieclam123.vn

Khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư lịch sử cho con mời bạn đến trang Vieclam123.vn để sử dụng các dịch vụ về gia sư miễn phí. Với sự cam kết chất lượng của đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ sư phạm tốt. Với định hướng các bạn sinh viên nghèo có thể tìm được các lớp dạy không bị thu phí, website sẽ luôn luôn cập nhật những lớp cần gia sư lịch sử mới nhất để các bạn gia sư có thể nhanh chóng tìm được gia sư lớp mới, người được dạy tiến bộ hơn trong học tập nên đây chính là địa chỉ đáng tin cậy mà phụ huynh có thể xem xét lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra bạn có thể tìm các gia sư lịch sử chất lượng thông qua bạn bè đã từng tuyển gia sư cho con để liên hệ việc dạy kèm môn lịch sử. Đây cũng là cách giúp bạn không bị lừa đảo hay mất phí khi tuyển dụng gia sư cho con.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226