Tìm gia sư Lịch sử lớp 6 uy tín – Có 39 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Lịch sử lớp lớp 6

Nguyễn Thảo Hiền   Hà Nội
Nguyễn Thảo Hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 2 khoa Luật kinh tế Học viện Ngân hàng. Trong suốt năm nhất, mình đã gia sư cho hơn 10 em học sinh ở các độ tuổi khác nhau. Trong đó đa phần là ôn thi vào 10 và ôn thi đại học. Mình tự tin có phương pháp giảng dạy với từng em và giúp các em tiến bộ.

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thảo Nguyên   Hà Nội
Hoàng Thị Thảo Nguyên
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

học tốt xã hội có kĩ năng thuyết trình, cảm nhận văn sử địa tốt

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hằng   Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hằng
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Thỏa thuận Hà Nội

Họ tên: Hoàng Thị Thu Hằng Học vấn: Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Ngữ văn, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 Xếp loại tốt nghiệp: Loại giỏi, Điểm TB: 3.57/4, 8.27/10

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Nguyễn Thị Minh Phương
Gia sư Lịch sử , Môn phổ thông khác , Luyện chữ đẹp
Từ : 1,000 vnđ/buổi Hà Nội

cô rất vui khi được giúp đỡ của các em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Tường Trinh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

THPT: Học lớp chuyên văn Trường THPT Nam Sách. ĐH: Thi khối C

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Sáng
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có kinh nghiệm gia sư cho hs tiểu học, đặc biệt là hs tiểu học mất gốc. Đảm bảo tiến bộ sau khi học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Sơn   Đồng Nai
Nguyễn Hoàng Sơn
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao.

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
Lương Thu Hiền   Hà Nội
Lương Thu Hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu trẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trịnh Thị Minh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm gia sư, nhiệt tình, vui vẻ, chăm chỉ   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

vũ lan

Từ: Thỏa thuận con nhà bình thường   Xem chi tiết
Vũ Hồng Nhung   Hà Nội

Vũ Hồng Nhung

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi - Sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân - Hiện đang là giảng viên part-time tại trung tâm - Đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh mất gốc lớp 10 - Đã có kinh nghiệm luyện thi tiếng anh chứng chỉ cho học sinh lớp   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Đức   Hà Nội

Nguyễn Anh Đức

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi là 1 người đã được lĩnh hội kiến thức từ nhiều thầy cô giỏi, từ đó rút ra phương pháp giảng dạy hiệu quả. Giao tiếp linh hoạt giúp học sinh tiếp thu tốt nhất có thể.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Phạm Võ Bảo Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Tìm kiếm việc làm   Xem chi tiết
Nguyễn Hữu Triết   Toàn Quốc

Nguyễn Hữu Triết

Từ: Thỏa thuận hiện đang đi đàn show tiệc cưới, hỏi hát với nhau và dạy thêm ở khu vực sg   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi hòa đồng, dễ thích nghi, kiên nhẫn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những phụ huynh quan tâm tìm gia sư Sử lớp 6 cho con thì nên dành thời gian tham khảo những kinh nghiệm tìm gia sư chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Những nội dung chính của chương trình Sử lớp 6

Bắt đầu từ lớp 6 của cấp 2, học sinh bắt đầu được học môn Sử như là một môn học riêng rẽ. Lịch sử là môn học có khối lượng kiến thức rất rộng lớn nên mỗi năm học, mỗi cấp học, học sinh sẽ học những kiến thức gắn liền với những sự kiện lịch sử khác nhau của lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam. Lịch sử là những sự kiện lớn đã diễn ra trong quá khứ để giúp những thế hệ sau có thể hiểu hơn về lịch sử nhân loại cũng như lịch sử của nước ta tốt hơn.

Tìm gia sư sử lớp 6 uy tín chất lượng dạy tại nhà

Theo đó, ở lớp 6, các em sẽ học môn sử bao gồm những nội dung cơ bản sau đây:

• Học về kiến thức lịch sử thế giới thời kỳ Cổ đại từ nguyên thủy tới cổ đại phương Tây, cổ đại phương Đông.

• Học về lịch sử Việt Nam từ thời kỳ sơ khai cho đến thế kỷ thứ X bao gồm từ xã hội nguyên thủy đến thời kỳ Văn Lang – Âu Lạc.

• Học về Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và thời kỳ Bắc thuộc.

• Học về chiến thắng Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử Việt Nam vào thế kỷ thứ X.

Với những sự kiện nổi bật trong lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam thời kỳ sơ khai nguyên thủy sẽ mang tới cho học sinh những kiến thức đầu tiên về sự phát triển trong tiến trình lịch sử của nhân loại và dân tộc Việt Nam.

2. Điểm danh những lợi ích khi học gia sư Sử lớp 6

Việc học gia sư Sử lớp 6 tại nhà nhận được nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho học sinh mà còn cho cả phụ huynh nữa, cụ thể như sau:

2.1. Lợi ích đối với học sinh

Khi con bạn học với 1 gia sư Sử riêng tại nhà sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

• Gia sư lịch sử sẽ trở thành người bạn đồng hành với học sinh trong việc học môn Sử để các em có thể chia sẻ, tâm sự mong muốn, khó khăn trong việc học của mình để gia sư hiểu, có cách dạy phù hợp. Con bạn có thể hỏi gia sư ngay lập tức để được giải đáp cũng như những kiến thức mà mình cần học.

• Con bạn có thể lựa chọn học với gia sư phù hợp mà chúng cảm thấy thoải mái, dạy bài dễ hiểu giúp quá trình học tập diễn ra thuận lợi nhất. Gia sư phù hợp với con bạn là điều cần thiết vì con đã có nhiều thời gian học trên lớp đừng để con căng thẳng khi học gia sư mà hãy tạo cho chúng sự hứng thú để có thể việc học tập hiệu quả nhất.

• Học gia sư Sử lớp 6 tại nhà là cách học một thầy một trò nên khả năng tương tác cao giữa học sinh và người dạy kèm nên kết quả học tập sẽ tốt hơn. Con bạn sẽ dễ dàng được học phương pháp dạy phù hợp nhất cho riêng mình hay có thể hỏi trực tiếp thuận lợi không giống như học ở trên lớp.

• Con bạn không mất thời gian đi lại nên có thể gặp gỡ bạn bè, giải trí, thư giãn sau những giờ học trên lớp.

2.2. Lợi ích đối với phụ huynh

Bên cạnh lợi ích mang lại cho học sinh, gia sư Sử lớp 6 cũng mang lại cho phụ huynh những lợi ích thiết thực như:

• Không mất thời gian, công sức đưa đón con khiến mất công mất việc từ đó có thêm thời gian để làm việc, lo cho gia đình tốt hơn.

• Học gia sư tại nhà giúp cho cha mẹ thuận tiện theo dõi, giám sát việc học gia sư một cách trực tiếp và thường xuyên hơn. Cha mẹ nên dành thời gian đánh giá những buổi học đầu tiên để xem chất lượng gia sư, cũng như trao đổi, xem tài liệu tham khảo mà gia sư sử dụng cũng như thông báo tình hình học tập của con, điểm số và điều chỉnh việc học gia sư cho đúng quỹ đạo đạt được mục tiêu học tập đề ra.

• Cha mẹ sẽ là người chủ động lựa chọn gia sư sao cho giúp việc học của con diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt. Điều này rất quan trọng để con bạn có thể học với 1 gia sư dạy kèm giỏi, có những đức tính ảnh hưởng tốt tới con của mình.

Thuê gia sư sử lớp 6 dạy kèm cho con

Những lợi ích của việc học gia sư Sử lớp 6 tại nhà mà cả phụ huynh và học sinh đều nhận được rất thiết thực, phù hợp với sự bận rộn của cuộc sống hiện đại nên ngày nay hình thức học gia sư tại nhà trở nên khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn.

3. Những đối tượng học sinh cần học gia sư Sử lớp 6

Nếu những lợi ích khi học gia sư Sử lớp 6 mang lại thuyết phục phụ huynh lựa chọn cho con thì đối tượng học sinh nào nên học gia sư môn học này là điều mà bạn nên xem xét trước khi tìm kiếm để đối chiếu vào tình hình thực tế của con cụ thể:

• Học sinh lớp 6 học không tốt môn Sử và bố mẹ muốn đầu tư cho con học tốt hơn môn học này.

• Học sinh lớp 6 có năng khiếu và yêu thích học môn sử nên được bố mẹ hỗ trợ bằng 1 gia sư riêng tại nhà

• Học sinh lớp 6 bị khuyết tật học tập khiến việc học trên lớp bị cản trở và cha mẹ tìm gia sư dạy kèm cho con trong đó có môn Sử.

Có thể nói, môn Sử có nhiều ý nghĩa giáo dục cũng như là những bài học quý giá có thể mang tới cho học sinh, giúp các em phát triển tư duy. Vì vậy đó cũng chính là ý nghĩa của việc học gia sư Sử không chỉ học kiến thức đơn thuần.

4. Có 3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn gia sư Sử lớp 6 dạy kèm giỏi

Sau đây là những tiêu chí cơ bản hỗ trợ phụ huynh tốt nhất trong việc lựa chọn gia sư Sử lớp 6 dạy kèm đảm bảo về chất lượng, dạy con bạn có kết quả tốt, cụ thể:

• Bằng cấp: Có lẽ bằng cấp là một trong những điều kiện tiên quyết giúp một người có thể xin việc gia sư tại nhà cho mình. Các chuyên gia cũng luôn lưu ý người tìm chú ý tới yếu tố này vì vậy gia sư Sử lớp 6 nên là người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành tương đương hoặc liên quan bạn nhé. Bởi từ đó, gia sư mới có kiến thức tốt, bài bản và hệ thống để có kiến thức chuyên sâu giảng dạy những bài học hấp dẫn, thú vị hơn.

• Kinh nghiệm: Môn Sử lớp 6 là năm học đầu tiên mà học sinh làm quen với môn học này với tư cách là một môn độc lập. Vì vậy nếu bạn tìm được gia sư có kinh nghiệm dạy tương đương càng tốt nếu không có thể linh hoạt chỉ cần việc dạy kèm hiệu quả tốt. Kinh nghiệm sẽ giúp gia sư nắm rõ các bước thực hiện, cách dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh và những kỹ năng dạy kèm riêng.

• Tính cách: Dạy gia sư Sử lớp 6, người dạy không chỉ cần có kiến thức mà còn cần có sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng tốt cùng sự linh hoạt, lòng trung thực và nhiệt huyết cũng rất cần thiết để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi và có kết quả khả quan.

Đây là những tiêu chí mà phụ huynh không thể bỏ qua khi lựa chọn gia sư Sử lớp 6 cho con để dạy kèm tại nhà có chất lượng, không e ngại gia sư có thể ảnh hưởng xấu tới con. Tuy nhiên trong quá trình học gia sư bạn không thể giao phó toàn bộ việc học của con cho gia sư mà cần có sự theo dõi ngầm, thi thoảng thực hiện đánh giá, trao đổi với gia sư để có những hoạt động can thiệp và điều chỉnh kịp thời nhất.

5. Những ưu nhược điểm của gia sư Sử lớp 6 của sinh viên và giáo viên

Tiếp theo trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích đánh giá 2 đối tượng gia sư phổ biến nhất hiện nay là sinh viên và giáo viên dựa trên những ưu nhược điểm ngay nhé.

5.1. Khi gia sư là sinh viên

Họ là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng hệ chính quy muốn nhận dạy kèm. Thông thường những sinh viên có học lực khá giỏi mới xin đi làm gia sư để trải nghiệm hay coi đây là công việc làm thêm phù hợp nhất, tốt nhất trong quãng thời gian sinh viên của mình. Bởi gia sư dạy kèm có thời gian phù hợp với lịch học của sinh viên cũng như có mức học phí khá cao so với những công việc làm thêm khác mà họ có thể tìm được hiện nay.

Theo đó, sinh viên chỉ có thể thể dạy tốt học sinh chỉ cần bằng những kiến thức đã có, bằng những trải nghiệm học tập với thành tích cao của mình mà không phải học hỏi thêm những kiến thức nào khác. Học phí gia sư sinh viên luôn có giá tốt nhất nên được nhiều phụ huynh chú ý. Tuy nhiên, sinh viên có nhược điểm là thiếu kinh nghiệm, kiến thức sư phạm  không có dẫn tới khả năng truyền đạt, ra đề bài tập còn nhiều hạn chế.

5.2. Khi gia sư là giáo viên

Giáo viên sẽ là những người ít nhiều có kỹ năng, kinh nghiệm đứng lớp nhất định hay lâu năm tùy vào từng giáo viên cụ thể với kiến thức, nghiệp vụ và bằng cấp sư phạm chính quy. Tuy nhiên tìm gia sư là giáo viên dạy Sử đang đứng lớp về dạy kèm tận nhà không nhiều, đặc biệt ở khu vực thành thị nếu có sẽ có học phí khá cao từ gấp 2 lần trở lên. Thông thường sẽ là những sinh viên sư phạm Sử đã tốt nghiệp, giáo viên môn học liên quan hay giáo viên Sử về hưu với mức học phí dễ chịu hơn. Giáo viên là đối tượng ít nhiều được phụ huynh tin tưởng hơn nên có những gia đình nhất định tìm gia sư là giáo viên dạy kèm con mình, đặc biệt nếu học sinh đó nghịch ngợm, lười học do gia đình yêu chiều.

Nhược điểm khi học gia sư giáo viên là học phí cao và đôi khi nhiều học sinh không thoải mái khi học với giáo viên nên gây tâm lý căng thẳng khiến các em không tiếp thu bài được tốt. Nhưng cũng có nhiều đối tượng gia sư dạy kèm là giáo viên để bạn lựa chọn nếu ưa chuộng đối tượng gia sư này.

Vì vậy, cha mẹ cần tinh ý để tìm cho con đối tượng gia sư phù hợp nhất mới là điều quan trọng, là chìa khóa giúp con bạn hào hứng với những buổi học, học đạt kết tốt.

Thuê gia sư dạy môn lịch sử uy tín tại Vieclam123.vn

6. Mẹo giúp phụ huynh tìm gia sư Sử lớp 6 cực hay

Ngoài những thông tin hữu ích đã chia sẻ ở trên, khi tìm gia sư Sử lớp 6 dạy tại nhà, cha mẹ cần lưu ý thêm những mẹo nhỏ sau đây để giúp quá trình tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 6 đạt chất lượng cao hơn mà tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất:

• Tận dụng kênh tìm gia sư miễn phí trước khi nghĩ tới sử dụng dịch vụ mất tiền. Những cách tìm gia sư miễn phí như tìm qua bạn bè người thân, tìm qua tổ chức phi lợi nhuận và đặc biệt tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn với nhiều lựa chọn, linh hoạt và đơn giản khi sử dụng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn không đặt nặng vấn đề tài chính nên sử dụng dịch vụ mất tiền để họ tìm gia sư cho bạn tới khi nào bạn ưng ý.

• Cần biết rõ các quy trình tìm gia sư Sử lớp 6 cho con từ khâu tìm gia sư, lựa chọn gia sư cho tới kỹ năng đánh giá chất lượng, kỹ năng theo dõi, giám sát hoạt động gia sư sao cho đi đúng hướng, nhắm vào mục tiêu học tập cụ thể. Đây là điều mà các chuyên gia đều khuyên sẽ giúp bạn có định hướng tốt. Những thông tin, kinh nghiệm này, bạn sẽ thu thập từ kinh nghiệm của những phụ huynh khác hay những bài tư vấn của chuyên gia để áp dụng vào cho bản thân trong hoạt động thực tế.

• Đọc kỹ hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư Sử lớp 6 miễn phí trên Vieclam123.vn để sử dụng tiện ích này thuận tiện, sử dụng hết những tính năng mà website cung cấp tới người dùng để việc tìm kiếm trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

• Hãy tận dụng những lợi ích của kênh tìm gia sư online. Bởi trong thời đại ngày nay, sử dụng tiện ích online trong đó có cả tìm gia sư đang thu hút người dùng rất phổ biến vì tính thuận tiện sử dụng nhanh chóng, đơn giản mọi lúc mọi nơi từ ở nhà. Chỉ cần có kết nối mạng trên điện thoại hay máy tính giúp người dùng tiết kiệm thời gian công sức vô cùng lại có thêm nhiều lựa chọn cho mình, có nhiều thông tin để tham khảo hơn bao giờ hết.

Một số lưu ý này rất thiết thực có thể giúp bạn tìm kiếm tốt hơn qua những thông tin mà bài viết cung cấp, vì vậy bạn đừng bỏ qua áp dụng cho trường hợp tìm gia sư Sử lớp 6 nhé.

7. Cách tìm gia sư Sử lớp 6 miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

Khám phá địa chỉ gia sư online uy tín, tốt nhất hiện nay này, bạn hãy đọc những thông tin chia sẻ dưới đây.

7.1. Vieclam123.vn – Địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Vieclam123.vn ra đời mang tới cho người dùng địa chỉ gia sư tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác thể hiện trên những điểm sau:

• Dễ dàng tìm gia sư linh hoạt và hoàn toàn chủ động theo các cách khác nhau từ đăng tin online cho tới tìm kiếm theo từ khóa chính xác.

• Các tính năng, tiện ích cho tới đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản, dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể thao tác dễ dàng.

• Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều mình cần trên website từ tìm gia sư cho tới những thông tin tư vấn, kinh nghiệm và cả những bài giảng gia sư rất hữu ích góp phần giúp bạn tìm kiếm chất lượng và nhanh chóng hơn.

• Đăng ký tài khoản, tìm gia sư trên Vieclam123.vn miễn phí là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình.

• Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, tận tình.

Cách tìm gia sư Sử lớp 6 miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

7.2. Chi tiết cách tìm gia sư Sử lớp 6 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn

a. Đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại

Bạn sẽ truy cập website và chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư để đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình miễn phí đơn giản sau đây:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn hệ thống gọi tới còn không tích nếu muốn nhận sms
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất sẽ được xử lý thông tin sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn hay cuộc gọi từ hệ thống. Bạn nhập mã để hoàn tất đăng ký. Từ bây giờ, bạn đã có tài khoản dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu.

Nếu bạn đã có tài khoản trước đó sẽ bỏ qua khâu này, còn nếu chưa có, bạn thực hiện đăng ký như ở trên.

b. Tìm gia sư Sử lớp 6 đơn giản

Với tài khoản của mình, bạn dễ dàng tìm gia sư Sử lớp 6 theo các cách như sau:

>> Đăng tin tìm gia sư Sử lớp 6 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Tài khoản của bạn có thể đăng nhập tìm gia sư hoặc đăng nhập làm gia sư linh hoạt. Tương ứng với mỗi tài khoản sẽ là một hồ sơ để bạn hoàn thiện tương ứng. Tìm gia sư, bạn sẽ điền các thông tin vào từng box để thực hiện đăng tin sao cho càng chi tiết sẽ giúp gia sư dễ dàng xem xét để chủ động liên hệ hơn.

Khi tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị mới nhất ngay trên trang chủ của website nên rất dễ được tìm thấy.

>> Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác dùng để tìm gia sư Sử lớp 6 siêu nhanh

Thật vậy, Vieclam123.vn sở hữu tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp người dùng cực kỳ thuận tiện sử dụng và nhanh chóng tìm ra những gia sư phù hợp với những tiêu chí của mình. Đặc biệt, tính năng này không cứng nhắc mà tương đối linh hoạt dành cho người dùng, cụ thể:

• Bộ lọc từ khóa chính xác đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn để ý thấy dãy box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu. Bạn điền từ khóa vào từng box và thực hiện tìm kiếm

• Bộ lọc từ khóa chính xác chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và thực hiện.

Khi bạn bấm tìm kiếm sẽ được hệ thống xử lý ngay và cho ra kết quả nhanh chóng. Lưu ý, bạn có thể không chọn những box thông tin phụ kèm theo một cách linh hoạt để thực hiện tìm kiếm phù hợp cho mình. Hệ thống vẫn thực hiện lệnh với những từ khóa mà bạn đã chọn.

Đồng thời, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích thường xuyên được cập nhật mới như:

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác dùng để tìm gia sư Sử lớp 6 siêu nhanh

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ có các mục Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập sẽ bao gồm những tin bài liên quan và đều xoay quanh chủ đề gia sư mà bạn nên tham khảo.

• Mục Tài liệu gia sư sẽ có những bài giảng dạy của gia sư do các thành viên tải lên chia sẻ hoặc xin ý kiến đóng góp từ những thành viên khác rất bổ ích đấy.

Đọc xong phần này, bạn đã có thể đăng ký và sử dụng ngay những tiện ích mà website dành cho người dùng rồi đó. Đừng bỏ lỡ kênh tìm gia sư chất lượng và miễn phí này nhé.

Tổng hợp những kinh nghiệm tìm gia sư Sử lớp 6 ở trên gồm nhiều nội dung mà bạn cần lưu ý để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tìm kiếm và cho con được học với gia sư tốt nhất.

Hotline

0869.154.226