Tìm gia sư Kế toán uy tín – Có 2 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Kế toán

no image   Hồ Chí Minh
PHẠM THỊ BÍCH TRANG
Gia sư Kế toán
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm 10 năm trong nghề Kế toán Kiểm toán tại các Công ty lớn với các chức danh Kế toán Tổng Hợp, Kế toán Trưởng Mong muốn nhận lớp Kế toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn hoan
Gia sư Kế toán
Từ : 233,000 vnđ/buổi Hà Nội

asdasdsadasd

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thanh Sơn   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Sơn

Gia sư Từ: Thỏa thuận Là người năng động, nhạy bén, giao tiếp tốt. Mến yêu trẻ con, có thành tốt ở THPT, có nhiều tài lẻ ví dụ như ca hát, đàn,... Tư duy logic tốt. Tham gia nhiều các hoạt động do Trường, Khoa, Địa phương tổ chức.   Xem chi tiết
Phạm Thị Minh   Hà Nội

Phạm Thị Minh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Quê ở Thái Bình Khá nhiệt tình trong việc dạy kèm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trung Lâm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 70,000 vnđ/buổi vui vẻ thân thiện hai hước đang iu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Thị Bích Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, tỉ mỉ   Xem chi tiết
mai việt bách   Hà Nội

mai việt bách

Gia sư Toán , Nghệ thuật khác , Đàn Từ: 250,000 vnđ/buổi trẻ trung hoạt bát có thể dạy thêm các môn nhạc   Xem chi tiết
Phạm Nguyễn Ngọc Liên   Hà Nội

Phạm Nguyễn Ngọc Liên

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh THCS và THPT. Hiện tại là sinh viên chuyên ngành sư phạm Toán dạy bằng Tiếng Anh. Điểm thi Toán THPTQG là 9,0.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trịnh Minh

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã có 1 năm kinh nghiệm gia sư, mong sẽ có cơ hội tiếp tục gia sư giúp các bạn tiến bộ hơn trong học tập   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Ngành nghề kế toán đang làm một trong những ngành nghề “hot” hiện nay. Tất cả các công ty, dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều cần có ít nhất một nhân sự kế toán. Đối với những sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, để có nghiệp vụ vững vàng và xử lý nhanh trước các tình huống thực tế, việc tìm gia sư dạy kế toán tại nhà là vô cùng cần thiết. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “Tìm gia sư kế toán và những điều cần biết” để có thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư dạy kế toán tại nhà

Đặc thù của hình thức học gia sư chính là một thầy kèm một trò. Chính vì thế, người học với gia sư kế toán có thể dễ dàng trao đổi về các nghiệp vụ thực tế phát sinh.

Đối với mỗi loại hình doanh nghiệp, các nghiệp vụ kế toán lại có một đặc thù riêng. Kế toán doanh nghiệp được chia thành ba loại hình cơ bản bao gồm: kế toán sản xuất, kế toán thương mại và kế toán xây lắp. Bên cạnh đó, ngành kế toán còn có kế toán ngân hàng, kế toán công (kế toán hành chính sự nghiệp). Khi học với gia sư dạy kế toán tại nhà, người học sẽ được “cầm tay chỉ việc” cho tới khi thành thạo và được thực hành trên các bộ chứng từ gốc của các doanh nghiệp. Điều này sẽ khiến cho các bạn có thể kết hợp những kiến thức thực tế và kiến thức học trong giáo trình để hiểu rõ bản chất của vấn đề và xử lý nghiệp vụ một cách nhanh chóng,chính xác nhất. Chắc chắn khi được thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của một người có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, bạn sẽ “lên tay” rất nhanh trong “nghề kế” đấy!

So với việc đi học thêm tại các trung tâm dạy thực hành kế toán, việc học với gia sư kế toán tại nhà sẽ giúp người học có thể hiểu tường tận vấn đề hơn. Tùy theo trình độ của người học, gia sư dạy kế toán tại nhà sẽ hệ thống lại những kiến thức lý thuyết cơ bản và áp dụng nó ngay vào chứng từ của những doanh nghiệp có thực. Kế toán là những nguyên tắc, nhưng làm thế nào để có thể áp dụng những nguyên tắc một cách linh hoạt nhất để vẫn đảm bảo làm đúng luật mà vẫn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp là điều mà không phải ai cũng làm được.

Lợi ích của việc tìm gia sư kế toán

Không phải chỉ cần nắm rõ định khoản là bạn có thể làm tốt công việc của một kế toán. Định khoản tốt chỉ là điều kiện cần để bạn có thể phản ánh những nghiệp vụ thực tế phát sinh của doanh nghiệp lên hệ thống sổ sách kế toán. Ngoài ra, các bạn có thể sẽ phải làm rất nhiều những công việc khác bao gồm: tính lương, làm bảo hiểm xã hội, bóc tách dự toán (đối với công ty xây dựng), tính giá thành, phân bổ chi phí theo cách hạng mục, làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, làm việc với ngân hàng,… Có hàng trăm đầu việc mà người kế toán phải đảm nhiệm và làm tốt. Tất nhiên, có thể khi đi làm các bạn chỉ cần phụ trách một đến hai phần hành. Nhưng để có cái nhìn tổng quan nhất về ngành kế toán, các bạn cần phải nắm chắc tất cả những công việc trên.

Trong khi đó, trên trường lớp, các bạn lại được học rất ít về những kiến thức này. Không ít bạn sinh viên có thể được bằng giỏi của các trường đại học lớn nhưng đến khi ra trường ngoài mớ kiến thức lý thuyết ra lại không có bất kỳ một kỹ năng gì để có thể trở thành một nhân viên kế toán.

Gia sư kế toán sẽ là “ cứu cánh” cho những trường hợp như vậy? Học sinh bên cạnh việc làm quen với chứng từ kế toán, biết cách viết và hạch toán chứng từ vào phần  mềm sẽ được thực hành kê khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai và trực tiếp thực hành nộp các báo cáo thuế. Ngoài ra, các bạn còn được học cách lên thang bảng lương, cách tối đa hóa chi phí, cách chuẩn bị hồ sơ chứng từ để bảo vệ cho những nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Nhìn chung, việc học với gia sư dạy kế toán tại nhà sẽ đem lại cho các bạn làm ngành nghề này rất nhiều lợi ích. Kế toán không quá khó, tuy nhiên, nếu không có định hướng và không được thực hành thực tế, các bạn sẽ rất khó có thể thành công trong ngành nghề này. Vì thế, nếu có điều kiện, hãy tìm cho mình một người thầy để có thể biết  được về những kiến thức thực tế trong ngành. Khi đó, một công việc tốt sẽ hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn.

2. Gia sư dạy kế toán tại nhà cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

2.1. Có hiểu biết sâu rộng về nghề “kế”

Một người gia sư dạy kế toán tại nhà cần phải có hiểu biết uyên thâm về các kiến thức kinh tế và biết rõ một số luật mà người kế toán bắt buộc phải tuân thủ bao gồm: luật thuế, luật doanh nghiệp, luật lao động,… Khi làm kế toán, các bạn sẽ là người làm việc trực tiếp với chứng từ, chịu trách nhiệm trước pháp luật về các chữ ký của mình trên chứng từ cũng như trên các báo cáo gửi tới các cơ quan có thẩm quyền. Do vậy, trước khi “tối ưu hóa chi phí” để doanh nghiệp có lợi, trước tiên, các bạn phải làm đúng luật đã. Không thể bỗng nhiên “vẽ” thêm ra một nghiệp vụ trên sổ sách để tăng chi phí, giảm lợi nhuận nhưng lại không có bất kỳ một chứng từ hợp pháp nào bảo vệ cho nghiệp vụ đó. Người gia sư kế toán cần phải có hiểu biết đủ rộng để dạy cho người học biết làm theo đúng luật.

Tốt hơn hết, các bạn nên tìm gia sư dạy kế toán tại nhà là những người có kinh nghiệm lâu năm hoặc là giảng viên của trường đại học danh tiếng.. Với kinh nghiệm lâu năm , họ sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể đem tới cho các bạn những bài học chất lượng nhất.

2.2. Có tài liệu giảng dạy phong phú

Quá trình học cùng với gia sư dạy kế toán tại nhà chính là bước chuẩn bị để các bạn có một công việc tốt. Do đó, gia sư cần phải có tài liệu giảng dạy kế toán phong phú. Tốt nhất gia sư nên cho học sinh thực hành trực tiếp trên chứng từ của ba loại hình doanh nghiệp thương mại, xây lắp, sản xuất. Khi được làm quen với chứng từ thực tế, người học sẽ có thể dễ dàng hình dung ra được một doanh nghiệp có thể có những nghiệp vụ phát sinh đặc thù như thế nào, cách xử lý các nghiệp vụ đó ra sao.

Gia sư kế toán cần đáp ứng được những tiêu chí gì

“Trăm hay không bằng tay quen”, chỉ khi người gia sư dạy kế toán có thể kết hợp cho người học vừa học, vừa hành thì mới có thể đem lại kết quả tốt nhất. Khi đã học có thể tạo qua đối với gia sư kế toán, hãy tìm những người thầy có thể cung cấp cho bạn những tài liệu học tập thực tế. Chỉ khi được bắt tay vào làm trực tiếp, các bạn mới biết được hết những công việc cần làm của một người kế toán tổng hợp trong từng loại hình doanh nghiệp khác nhau.

2.3. Gia sư dạy kế toán tại nhà có “tâm”

Gia sư dạy kế toán tại nhà muốn có thể truyền đạt tốt cho học sinh, bên cạnh việc có kiến thức uyên thâm, còn cần phải thực sự có “tâm” với nghề. Trong tất cả mọi ngành nghề, cẩu thả đều đem lại những hậu quả không tốt, đặc biệt đối với nghề kế toán, chỉ cần bạn sai lệch một con số, định khoản sai một tài khoản là có thể kéo theo rất nhiều hệ lụy. Khi số dư của một tài khoản bị phản ánh sai, sẽ kéo theo sự sai lệch của rất nhiều tài khoản khác và không thể thể hiện đúng được tình hình tài chính doanh nghiệp đang diễn ra như thế nào?

Do vậy, gia sư kế toán cần phải có “tâm” với nghề và làm việc bằng tất cả lương tâm, trách nhiệm. Những người đó xứng đáng là những người thầy để các bạn học tập noi theo và trưởng thành hơn trong nghề kế toán.

3. Những đối tượng nào cần học kế toán tại nhà với gia sư?

Đối tượng cần học kế toán tại nhà có thể chia thành ba nhóm chính như sau: sinh viên mới ra trường, người học trái ngành và kế toán nội bộ muốn học thêm về thuế.

Đối với những sinh viên mới ra trường, việc học thêm với gia sư dạy kế toán tại nhà sẽ giúp cho các bạn dần được làm quen với chứng từ thực tế và biết rõ công việc thực tế của một người kế toán trong doanh nghiệp là gì. Kiến thức trên trường và kiến thức thực tế có rất nhiều điểm khác biệt. Do đó, để có hành trang kiến thức tốt nhất trước khi bước vào nghề, các bạn sinh viên nên tìm học với gia sư kế toán vào năm học cuối cùng.Khi có kiến thức tốt, và biết cách làm, chắc chắn cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng hơn rất nhiều so với bạn.

Những đối tượng nào cần học gia sư kế toán

Đối với các bạn học trái ngành, việc học với gia sư dạy kế toán tại nhà là vô cùng cần thiết. Các bạn sẽ được học những nguyên lý cơ bản và hệ thống tài khoản, cách dùng tài khoản trong kế toán. Khi đã thành thục những kiến thức này, gia sư kế toán sẽ giúp các bạn thực hành trên một số phần mềm kế toán để có thể có khởi đầu tốt nhất với nghề kế toán. Những người học trái ngành sẽ chưa có kiến thức cơ bản về kế toán, học với gia sư dạy kế toán tại nhà có thể được coi là phương pháp học tốt nhất để các bạn có thể tìm hiểu thêm về ngành nghề này.

Đối với những kế toán nội bộ muốn học thêm về kế toán tổng hợp và kế toán thuế, gia sư kế toán cũng là một trong những lựa chọn ưu việt. Để có lộ trình thăng tiến trong “nghề kế” các bạn cần phải biết lên báo cáo tổng hợp đồng thời biết phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp để có thể có những tư vấn hợp lý cho cấp trên. Thông thường, kế toán nội bộ sẽ chỉ tiếp xúc với các chứng từ thu chi, công nợ mà không nắm rõ được lợi nhuận của doanh nghiệp phản ánh trên sổ sách đang là bao nhiêu, làm như thế nào để có thể ra được những con số đó. Muốn hiểu được những con số biết nói trên báo cáo tổng hợp, kế toán nội bộ còn cần phải học thêm rất nhiều.

4. Nên học gia sư kế toán theo hình thức online hay trực tiếp?

Cũng như học các môn học văn hóa, hình thức học gia sư kế toán có thể được tổ chức online hoặc trực tiếp. Mỗi hình thức lại có một ưu điểm riêng, và phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Trước tiên, hãy cùng tôi tìm hiểu về hình thức học gia sư kế toán online. Tại một số tỉnh thành, việc tìm một gia sư nhận dạy kèm kế toán tại nhà còn khá nhiều khó khăn, đặc biệt là ở các khu vực có kinh tế thuần nông. Khi đó, những người muốn học có thể tìm người giảng dạy cho mình theo hình thức gia sư dạy kèm online. Các bạn sẽ kết nối với thầy dạy của mình qua đường truyền internet và cũng sẽ thực hành bài tập trên chứng từ của các công ty có thực. Đối với những bạn đã có kiến thức về kế toán hình thức học này có thể đem lại kết quả khá tốt. Tuy nhiên, với những người chưa có chuyên môn sâu về kế toán, việc học theo hình thức online không có sự tương tác trực tiếp giữa gia sư và người học, sẽ khiến cho họ rất dễ bị rối và khó nắm bắt được những kiến thức nguyên lý cơ bản thuộc khối ngành này.

Học gia sư kế toán online hay trực tiếp

Hình thức học gia sư dạy kế toán tại nhà trực tiếp được hầu hết những người có nhu cầu học lựa chọn. Với hình thức này, gia sư có thể dễ dàng biết được người học đang vướng ở phần kiến thức nào để có những định hướng phù hợp. Chỉ khi có một nền tảng thực sự chắc chắn, họ mới có thể hiểu được bản chất của những đầu việc phải làm thường ngày. Gia sư dạy kế toán tại nhà trực tiếp có thể trực tiếp chỉ cho người học những lỗi sai mà họ dễ dàng mắc phải. Hiệu quả của hình thức này khá tốt do gia sư có thể nắm bắt được tình trạng của người học một cách dễ dàng.

5. Mức học phí dành cho gia sư nhận dạy kế toán tại nhà

Mức học phí dành cho gia sư dạy kế toán tại nhà sẽ phụ thuộc vào  nhiều yếu tố như: Kinh nghiệm gia sư, mức giá chung trên thị trường, thời lượng buổi học, ….

Tại Hà Nội, mức giá phải trả cho gia sư kế toán thường dao động trong khoảng từ 200-300 nghìn đồng. Mức giá này có sự dao động lên hoặc xuống tùy theo từng địa bàn tỉnh.

6. Tìm gia sư kế toán trên Vieclam123.vn

Bạn chưa biết tìm gia sư kế toán ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Vieclam123.vn - một trong những web về gia sư uy tín nhất trên toàn quốc, chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ và các tính năng ưu việt. Ngay từ ngày mới thành lập Vieclam123.vn đã khẳng định được vị mình ngay cả đối với những người tìm gia sư kĩ tính nhất.

Với công cụ tìm kiếm thông minh, giao diện đẹp, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo,Vieclam123.vn đã tạo được vị trí riêng của mình trong lòng khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm tìm gia sư kế toán trên website của chúng tôi, chắc chắn, các bạn sẽ tìm được một gia sư phù hợp và chất lượng nhất.

Hy vọng với bài viết “tìm gia sư kế toán và những điều cần biết” Vieclam123.vn có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Hotline

0869.154.226