Tìm gia sư Hóa tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 166 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
trần tiến đạt
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hòa đồng vui vẻ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đỗ Minh Sơn
Gia sư Toán , Hóa , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình , năng động , dễ tiếp xúc với trẻ nhỏ . Dạy được toán lí hóa . và các môn năng khiếu như cờ vua cờ tướng

Xem chi tiết >
NGÔ THỊ KIM ÁNH   Hồ Chí Minh
NGÔ THỊ KIM ÁNH
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có thể dạy các môn toán( cấp 1-2), hoá, sinh cấp 2 và 3 đã từng dạy online 1 năm môn hoá cấp 3

Xem chi tiết >
Phan Thị Hòa   Hồ Chí Minh
Phan Thị Hòa
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên có tâm, có tầm, luôn yêu thương học sinh, yêu nghề và biết cách lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Kim Ánh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoàng Kim Ánh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tận tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
PHẠM THỊ KIM HIEU
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Thân thiện

Xem chi tiết >
Trần Khánh Duy   Hồ Chí Minh
Trần Khánh Duy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tự tin khả năng dạy kiến thức nền và tiền nâng cao cho học sinh từ cấp 1-8. Giúp cho các em từ lớp 9-12 khả năng tự học sau một thời gian.

Xem chi tiết >
Quách Hoàng Sang   Hồ Chí Minh
Quách Hoàng Sang
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

thích nghiên cứu và giúp đỡ các bạn học sinh đang loai hoay với những bài tập khó

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Như Hảo   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Như Hảo
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 75,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em đang là sinh viên năm 2, có khả năng dạy kèm hoá trung học và toán, tiếng việt cấp 1 ạ. Vì kinh nghiệm chưa nhiều nên em cần lớp học phí tầm trung ạ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
HỒNG PHƯỢNG
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tôi tốt nghiệp loại khá tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay đang làm Trợ Lý kinh doanh cho công ty ở Quận 2. Tôi có kinh nghiệm 5 năm làm gia sư cho Học sinh từ lớp 5-9 (tất cả các môn). Hiện tại tôi đang tìm kiếm thêm công việc gia sư, nếu Qúy Phụ Huynh nào có nhu cầu cần tìm gia sư để hướng dẫn con em mình, xin liên hệ tôi qua số điện thoại trên, xin chân thành cám ơn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Ngọc Thanh Nhi   Khánh Hòa

Nguyễn Ngọc Thanh Nhi

Gia sư Hóa , Sinh , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, hăng hái và có tính kiên nhẫn trong việc dạy học.   Xem chi tiết
Bùi Thị Phương Thảo   Hồ Chí Minh

Bùi Thị Phương Thảo

Gia sư Toán , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Bùi Thị Phương Thảo, cử nhân Đại học Kinh tế TP Có đam mê với việc truyền đạt kiến thức cho các em thế hệ sau tốt hơn, Vì kiến thức là vô hạn và việc chia sẻ tới thế hệ sau cũng là một việc quan trọng!   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Trà   Hà Nội

Nguyễn Thanh Trà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện e là sinh viên năm 1 tại ĐHKQD & đã dạy các e cấp 1 được 2 năm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đặng Ngọc Diệp

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng dạy gia sư tại Hải Dương, gia đình có nhiều người là giáo viên, giảng viên đại học Có thể dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Vẽ, luyện chữ đẹp cho học sinh cấp 1, cấp 2, người mất gốc.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Diệu Thúy

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là một người không quá sôi nổi nhưng cũng không phải nhàm chán, tùy thuộc vào từng học sinh mình sẽ có những phương pháp dạy phù hợp. Mình đã từng được dạy qua nhiều đối tượng học sinh khác nhau nên mình cũng coi như là có kinh nghiệm trong mảng này. Hơn nữa chuyên ngành hiện tại mình đang học là ngôn ngữ Trung. Thành tích ở lớp cũng được coi là ổn định. Hi vọng sẽ tìm được một lớp tiếng trung gần nhà mình.   Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Thành   Bình Dương

Nguyễn Xuân Thành

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi làm gia sư từ năm 1999 đến nay   Xem chi tiết
Khiếu Thuần San   Hà Nội

Khiếu Thuần San

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Thân thiện, kiên nhẫn và có tâm với dạy học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Giáo dục phát triển mạnh, cùng với đó là sự phát triển của thị trường gia sư nói chung và gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh nói riêng. Các bạn hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về môn hóa học và nhũng cách tìm gia sư dạy môn hóa tại Hồ Chí Minh hiệu quả nhé.

1. Tìm thuê gia sư hóa tại Hồ Chí Minh có cần thiết?

Hiện nay nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh nhu cầu về sử dụng nguồn lao động có trình độ tăng cao. Các trường học đang đẩy mạnh công cuộc đổi mới nền giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy với mục tiêu tạo ra một nguồn lực có chất lượng cao phục vụ cho công cuộc đổi mới đất nước. Vì vậy nhu cầu cần tìm gia sư về dạy kèm đang được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm.

Môn hóa học là một môn học nằm trong khối ngành khoa học, môn hóa học được đưa vào chương trình học bắt đầu từ năm lớp 8. Môn hóa được đánh giá là một môn học khá khó, vì vậy việc thuê gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh là rất cần thiết. Ngoài những kiến thức các em đã được học tại trường, khi về nhà các gia sư hóa sẽ bổ sung cho các em những phần kiến thức các em còn thiếu, những phần các em còn chưa hiểu.

Môn hóa học năm trong khối tổ hợp các môn khối A, khối B, hai khối học hiện nay có chỉ tiêu tuyển sinh của các trường nhiều nhất, và thị trường việc làm đa dạng phong phú nhất. Môn hóa học được áp dụng vào trong cuộc sống, trong các ngành khoa học rất là nhiều. Hóa học được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày như đồ ăn, mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh, … Trong các ngành khoa học như là trong y học người ta sử dụng hóa học để điều chế ra các loại thuốc, trong khoa học tội phạm người ta dùng hóa học để tìm ra những dấu vết còn sót lại trong hiện trường của vụ án, … Vì vậy hóa học được mệnh danh là “khoa học của trung tâm các ngành khoa học”.

Hóa học là một môn học rất quan trọng, hóa học là môn học gắn với thực tế và đời sống hàng ngày khá nhiều. Vì vậy ngay còn khi là học sinh các em cần phải bổ sung kiến thức hóa học không chỉ để thi cử mà hóa học còn phục vụ cho cuộc sống của các em sau này. Môn hóa học được đưa vào chương trình học năm lớp 8, với những kiến thức vô cùng mới mẻ. Hơn nữa giai đoạn này các em bắt đầu bước vào tuổi dậy thì tâm sinh lý thay đổi các em dễ bị kích động bởi các tác nhân bên ngoài cuộc sống, việc học của các em cũng bị chi phối bởi vấn đề đó. Vì thế nên việc học gia sư môn hóa tại Hồ Chí Minh là một điều tất yếu và vô cùng cần thiết.

Lợi ích tầm quan trọng của gia sư dạy hóa tại hồ chí minh

Với những lợi ích và sự cần thiết của gia sư hóa các bậc phụ huynh đã có thể sẵn sàng tìm và thuê một gia sư hóa tại Hồ Chí Minh về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

2. Gia sư hóa tại Hồ Chí Minh là những ai?

2.1 Gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh là giáo viên

Ưu điểm của gia sư hóa  là giáo viên

Mời các thầy cô giáo về dạy kèm cho con em mình là tiêu chí hàng đầu của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh. Giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn vô cùng vững vàng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các thầy cô giáo còn dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh và đưa ra những phương pháp học tập phù hợp với mỗi đối tượng học sinh.

Đối với những em học sinh cá biệt ham chơi học lực kém, các thầy cô sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với các em.

Hạn chế của gia sư hóa là giáo viên

Tuy nhiên mặt hạn chế của gia sư hóa là giáo viên là mức học phí trả cho các thầy cô giáo là khá cao. Nhiều trường hợp học sinh còn nhút nhát rụt rè khi học với gia sư là giáo viên các em sẽ cảm thấy bị áp lực không thoải mái và khó thống nhất được lich học.

2.2 Gia sư dạy hóa ở Hồ Chí Minh là sinh viên

Ưu điểm của gia sư hóa là sinh viên

Ưu điểm đầu tiên của gia sư hóa là thị trường gia sư sinh viên tại Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh, vì vậy các phụ huynh có thể khá dễ dàng tìm và thuê một gia sư hóa về dạy kèm cho con em mình với một mức học phí khá mềm. Tâm lý học với gia sư hóa là sinh viê nhiều em sẽ cảm thấy ít áp lực hơn, các em sẽ dễ dàng chia sẻ quan điểm của mình. Các bậc phụ huynh, học sinh, gia sư có thể dễ đàng thống nhẩt được lịch học tập sao cho phù hợp với cả hai bên.

Gia sư dạy hóa tại hồ chí minh là sinh viên

Hạn chế của gia sư hóa  là sinh viên

Điểm hạn chế lớn nhất của gia sư hóa là các bạn gia sư còn thiếu kỹ năng sư phạm. Những đối tượng này có thể có kiến thức tốt nhưng không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyền đạt kiến thức vì vậy hiệu quả của việc học gia sư không cao.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư hóa tại Hồ Chí Minh

3.1 Gia sư dạy hóa ở Hồ Chí Minh có trình độ chuyên môn cao

Một gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh giỏi là một gia sư được đánh giá có trình độ chuyên môn cao, và đặc biệt môn hóa là một môn khoa học thực nghiệm, đây là môn học có khối lượng kiến thức lớn cả về ký thuyết và thực hành. Vì vậy để học tốt môn hóa học đòi hỏi các em học sinh cần có những phương pháp học đúng đắn và tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy trình độ của gia sư hóa tại Hồ Chí Minh là một tiêu chí quan trọng dẫn đến sự thành công của các em. Gia sư hóa giải đáp những thắc mắc của các em, là người lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho các em.

Trước khi mời gia sư về dạy kèm cho con em mình phụ huynh cần phải tìm hiểu rõ ràng và đánh giá được năng lực chuyên môn của gia sư để việc học gia sư của con em mình đạt hiệu quả cao. Phụ huynh có thể cho gia sư làm một bài test và nhờ những người có chuyên môn đánh giá trước khi bắt tay vào công việc nhé.

3.2 Gia sư dạy hóa ở Hồ Chí Minh có kỹ năng sư phạm tốt

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá một gia sư hóa tại Hồ Chí Minh giỏi đó là kỹ năng sư phạm, gia sư có kỹ năng sư phạm tốt mới giúp các em học sinh hiểu bài. Thực tế cho thấy nhiều gia sư đã từng đạt giải trong các kỳ thi nhưng không có khả năng truyền đạt tốt, không mang lại hiệu quả cho các em học sinh.

Khả năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy tốt giúp các em hiểu bài nhanh hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn. Vì vậy bên cạnh lựa chọn gia sư có chuyên môn cao các phụ huynh nên lựa chọn các gia sư có kỹ năng sư phạm tốt để việc học tập của con em mình đạt hiệu quả cao.

Gia sư dạy hóa tại hồ chí minh có kỹ năng sư phạm tốt

3.3 Gia sư dạy hóa ở Hồ Chí Minh có tâm huyết với nghề

Giống như việc chăm sóc một cái cây, gia sư hóa tại Hồ Chí Minh phải là những người có tâm huyết làm việc vì mục tiêu lớn nhất là giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập. Đối với những trường hợp các em bướng bỉnh, lười học các gia sư phải kiên nhẫn tìm ra những nguyên nhân vì sao mà các em lười học, và tìm cách tháo gỡ và giúp các em tiến bộ.

4. Học phí thuê gia sư dạy môn hóa ở Hồ Chí Minh

Mức học phí thuê gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh phụ thuộc vào tình hình thực trạng của học sinh, hình thức học, đối tượng là gia sư, … Hiện nay có hai hình thức học gia sư chính là học gia sư trực tiếp và hình thức học gia sư online, với hình thức học gia sư trực tiếp phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, với hình thức học gia sư online chỉ phù hợp với các em học sinh có học lực khá giỏi và có tinh thần trách nhiệm cao trong việc học.

Mức học phí cho gia sư hóa tại Hồ Chí Minh giao động từ 120 – 200 nghìn đồng/buổi.

5. Tìm gia sư dạy môn hóa ở Hồ Chí Minh qua đâu?

5.1 Tìm gia sư dạy môn hóa ở Hồ Chí Minh qua trung tâm gia sư

Ngày nay giáo dục phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy cùng với đó là thị trường gia sư phát triển mạnh, nhu cầu tìm gia sư đang tăng cao. Các trung tâm gia sư cũng mọc lên nhiều, chỉ cần đưa ra yêu cầu trung tâm sẽ tìm cho bạn một gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chất lượng của các gia sư không giống như các trung tâm pro, các trung tâm chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà không quan tâm đến chất lượng của gia sư. Nhiều gia đình sau khi cho con em mình học gia sư kết quả nhận về chỉ là một con số không tròn trĩnh.

Vì vậy trước khi lựa chọn thuê gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh qua trung tâm các phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng để tránh những trường hợp “Tiền mất tật mang” nhé.

5.2 Tìm gia sư dạy môn hóa ở Hồ Chí Minh qua bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu

Phương pháp tìm kiếm gia sư hóa ở Hồ Chí Minh qua bạn bè đồng nghiệp giới thiệu này khá an toàn, tuy nhiên hiệu quả của việc tìm kiếm gia sư bằng phương pháp này không đạt hiệu quả cao.

5.3 Tìm gia sư môn hóa ở Hồ Chí Minh qua website Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website chuyên về các việc làm cho gia sư. Tuy mới thành lập nhưng website Vieclam123.vn đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm nhờ những tính năng ưu việt của nó. Hàng ngày số lượng lượt truy cập vào website đọc tin và đăng tin rất nhiều. Các bạn hãy cùng tham khảo cách tìm gia sư tại Hồ Chí Minh qua website Vieclam123.vn nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh qua website, các bạn hãy đọc và làm theo các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy hóa tại Hồ Chí Minh trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn, bạn chọn Đăng ký tiếp theo bạn chọn đăng ký tìm gia sư.

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy hóa tại hồ chí minh

Bước 2: Tại form đăng ký tài khoản điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư.

Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất việc đăng ký tìm gia sư dạy hóa tại hồ chí minh

Tại trang chủ Vieclam123.vn bạn chọn Đăng tin miễn phí sau đó điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn. Phụ huynh có thể xem và sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư hóa tại Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh

  • Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn Hóa, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Hồ Chí Minh.

Tìm gia sư dạy hóa tại hồ chí minh qua thanh search ngang ngoài trang chủ

  • Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Tìm gia sư dạy hóa tại hồ chí minh qua thanh search trong trang tìm gia sư

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư hóa tại Hồ Chí Minh của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226