home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 4 gia sư
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Tiểu Nhi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 175,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, yêu thích công việc giảng dạy và trao đổi như những người bạn để cùng học trò tiến bộ mỗi ngày. Tuân thủ quy tắc dạy học và tận tâm đối với từng học trò.

Xem chi tiết >
Hoàng Thảo Nghi   Đà Nẵng
Hoàng Thảo Nghi
Gia sư Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Sinh viên vừa tốt nghiệp ngành Dược học Đại học Y Dược Huế. Có kiến thức vững vàng về hoá học, trau dồi chuyên sâu trong chương trình dược. Một người cẩn thận, hiểu biết về tâm lý học sinh và phụ huynh. Cựu học sinh lớp chuyên hoá trường THPT Phan Châu Trinh.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngà
Gia sư Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Là người nhiệt tình và kiên nhẫn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Khiếu Thị Ngọc Lý
Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi từng là hsg 12 năm, bên cạnh đó tôi còn tham gia các kì thi hsg cấp huyên, tỉnh. Năm lớp 12 tôi đạt được giải nhất môn văn cấp huyện, nhì cấp tỉnh. Tôi mong có thể chia sẻ kinh nghiệm học tạp của mình cho những bạn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ văn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Kinh nghiêm gia sư 3 năm các lớp tiểu học.   Xem chi tiết
Trần Thị Hải Hằng   Hà Nội
Trần Thị Hải Hằng
Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 140,000 vnđ/buổi Bản thân mình là người vui vẻ, nhiệt tình, thấu hiểu tâm lí của các bạn học sinh thường khá "lười" và dễ sao nhãng để có thể tìm cách khắc phục tình trạng của các bạn, tìm phương pháp dạy phù hợp cho từng bạn để việc học không bị áp lực mà vẫn đạt hiểu quả hơn. Sau giờ học mình cũng có thể làm người bạn tâm sự về các vấn đề khác trong cuộc sống của các bạn học sinh.   Xem chi tiết
Ninh Chu   Hà Nội
Ninh Chu
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên là Chu Thị Ninh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa hàn trường đại học Hà Nội. Với mong muốn củng cố thêm kiến thức cũng như niềm đam mê với việc dạy học em muốn dạy cho những em học sinh Ham học hỏi những kiến thức mà em đã tích lũy được 12 năm qua. Trước hết, với điểm số thi đại học là 26.5 khối D, toán 8.2, anh 9.6, văn 8.75, 12 năm học sinh giỏi, em tự tin mình có thể truyền đạt kinh nghiệm cũng như cách làm bài hiệu quả cho học sinh Thứ hai, chuyên ngành em đang học là tiếng hàn, có to   Xem chi tiết
Đặng Thị Khánh Huyền   Hà Nội
Đặng Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Em hiện tại đang là sv năm 2 của Học viện Tài Chính, đã có kinh nghiệm đi dạy 2 năm các môn toán văn, có thể phụ đạo môn lý cho các bạn cấp 2 ạ. Rất mong nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh khi được có cơ hội dạy gia sư cho các học sinh ạ   Xem chi tiết
Phạm Thúy Hằng   Hà Nội
Phạm Thúy Hằng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Vì có mẹ là giáo viên, hay tiếp xúc với các em nên tôi hiểu được tâm lí của các em đồng thời cũng sẽ tìm kiếm những phương pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất!!   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích hỗ trợ quá trình tìm kiếm tốt hơn, chất lượng hơn.

1. Tìm thuê gia sư Hóa có cần thiết cho con bạn?

Con bạn đang phải vật lộn với môn Hóa học trên lớp và mất nhiều thời gian học tập hay ngại học môn học này? Hay con bạn đang cần phấn đấu học môn Hóa học tốt hơn nữa để đạt mục tiêu học tập, thi cử đề ra? Sau đây chúng ta xem xét xem có cần thiết thuê gia sư Hóa tại Đà Nẵng riêng cho con hay không?

Gia sư dạy hóa tại đà nẵng là cần thiết

• Học gia sư Hóa tại Đà Nẵng ở nhà là cách học một thầy một trò trong môn Hóa riêng. Điều này cho phép người dạy và học trò tương tác, trao đổi kiến thức môn học trực tiếp, thường xuyên hơn giúp việc truyền đạt và tiếp thu diễn ra hiệu quả, con bạn có thể nhanh tiến bộ hơn.

• Với một gia sư riêng, con bạn sẽ có người bạn đồng hành trong học tập môn Hóa thuận lợi nhất, được chỉ dẫn, giảng dạy từng chút một về kiến thức, về bài tập cần làm. Con và gia sư sẽ có những buổi học thoải mái, vui vẻ mà con có thể chia sẻ những khó khăn khi học môn này, đặt câu hỏi khi chưa hiểu bài để gia sư giảng lại cũng như được gia sư gợi ý cách học, sách tham khảo.

• Gia sư theo sát học sinh trong quá trình dạy kèm nên sẽ biết rõ học lực, những điểm yếu cần khắc phục, những kiến thức còn hổng để bổ sung kịp thời giúp các em nắm được kiến thức để hoàn thành chương trình học trên lớp tốt, đạt điểm số cao hay vượt qua các bài kiểm tra, kỳ thi của mình.

• Khi tìm gia sư tại nhà cho phép học sinh, phụ huynh lựa chọn gia sư uy tín phù hợp với những tiêu chí của mình. Con bạn có điều kiện học với gia sư mà mình thấy thoải mái, giảng dễ hiểu. Phụ huynh có thể chủ động lựa chọn gia sư phù hợp hơn.

• Phụ huynh có điều kiện theo dõi, giám sát việc dạy kèm một cách trực tiếp nhất. Từ đó dễ dàng đánh giá chất lượng gia sư, có những can thiệp kịp thời để hoạt động dạy kèm diễn ra thuận lợi và có kết quả sớm.

• Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại rất nhiều khi gia sư dạy kèm ngay tại nhà môn Hóa cho học sinh. Từ đó, phụ huynh, học sinh không phải đi lại nhiều có thêm thời gian để làm những công việc khác.

Trên thực tế, học sinh nào cũng có thể học thêm với một gia sư Hóa riêng tại nhà. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế và muốn hỗ trợ thêm cho con học nhẹ nhàng, đỡ vất vả hơn thì có thể hướng tới tìm một người dạy kèm.

2. Những đối tượng gia sư Hóa ở Đà Nẵng nào phổ biến nhất

Ở Đà Nẵng cũng giống như các đô thị lớn khác về lĩnh vực gia sư sẽ có nhiều đối tượng tham gia dạy kèm. Cụ thể sẽ gồm những nhóm gia sư Hóa ở Đà Nẵng như sau:

• Giới sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trong thành phố. Đà Nẵng có nhiều trường đại học cao đẳng không thua kém bất cứ khu vực nào trên cả nước. Đó là các sinh viên học chuyên ngành Hóa học hay liên quan, có kiến thức môn Hóa phổ thông tốt muốn tìm việc làm thêm dạy kèm tại nhà.

• Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay cao đẳng, đại học về môn Hóa học hay môn học liên quan nhận dạy kèm Hóa lớp học tương ứng với khả năng trình độ của họ. Thêm nữa, đối tượng này còn có thêm giáo viên Hóa về hưu, sinh viên sư phạm Hóa đã tốt nghiệp.

• Những người có khả năng về môn Hóa tốt, đã đi làm nhận gia sư Hóa tại Đà Nẵng. Đó là những đối tượng đã đi làm, học tốt Hóa học phổ thông và thường có kinh nghiệm dạy gia sư thời sinh viên. Họ là những người có trình độ bằng cấp, đang làm ở cơ quan, công ty nào đó muốn nhận dạy kèm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Lực lượng gia sư này hiện nay tăng khá đông đảo.

Như vậy, người dùng có 3 nhóm đối tượng gia sư để lựa chọn phù hợp. Trong đó, gia sư sinh viên và giáo viên thường là những đối tượng phổ biến và được nhiều người nghĩ tới nhiều nhất.

3. Gia sư Hóa học tại Đà Nẵng dạy kèm cần những tiêu chí gì

Về tiêu chí lựa chọn áp dụng cho gia sư Hóa sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của người tìm ra sao so với thực tế để có lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được mong đợi. Có người đưa ra ít tiêu chí, có người mong muốn đưa ra nhiều tiêu chí cụ thể hơn. Việc có tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa là cần thiết mà phụ huynh cần biết. Còn có bao nhiêu tiêu chí là quyền của bạn. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tại Đà Nẵng cơ bản nhất mà các chuyên gia thường gợi ý để các phụ huynh tham khảo khi muốn tìm gia sư môn học này riêng dạy kèm con mình.

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Bằng cấp có lẽ là điều không thể thiếu đối với 1 gia sư muốn tìm công việc này thành công. Theo đó, phụ huynh nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy chuyên ngành Hóa hoặc môn học liên quan hệ chính quy và giỏi môn Hóa phổ thông. Điều đó sẽ giúp cho gia sư có kiến thức chắc chắn về môn học, có trải nghiệm học tập của bản thân để có thể dạy tốt học trò của mình.

Về bản chất, gia sư là việc làm bán thời gian dành cho những người có bằng cấp chuyên môn tương ứng. Đây là công việc đòi hỏi kiến thức tốt với thời gian dạy ít, mức phí khá tốt nên được nhiều người trong giới trí thức lựa chọn.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm

Kinh nghiệm dạy kèm có thể hỗ trợ tốt cho gia sư trong quá trình hỗ trợ, hướng dẫn học sinh học tập môn Hóa học. Đặc biệt đối với học sinh cuối cấp, sắp sửa thi cử, bạn nên chọn gia sư từng có kinh nghiệm dạy học sinh tương đương sẽ tốt hơn. Còn có thể linh hoạt kinh nghiệm của gia sư nếu con bạn đang học lớp đầu cấp, lớp giữa cấp miễn sao gia sư dạy kèm hiệu quả, giúp con bạn hiểu bài, học tập tiến bộ.

3.3. Tiêu chí về tính cách

Tính cách sẽ không phải là yếu tố quyết định trực tiếp tới việc học gia sư có kết quả hay không nhưng có thể hỗ trợ đắc lực giúp gia sư dạy thuận lợi và có hiệu quả hơn. Gia sư ngoài kiến thức Hóa học tốt, khả năng truyền đạt ra còn cần thêm sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng, sự trung thực và nhiệt tình, thân thiện và cởi mở giúp học sinh sớm hòa đồng với mình. Có như vậy, bạn mới có thể trở thành một gia sư giỏi, chuyên nghiệp.

Với 3 tiêu chí ở trên, bạn có thể tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng đảm bảo về chất lượng dạy kèm. Tuy nhiên, nhiều người có thể lựa chọn thêm về giới tính, trường học, thành tích…

4. Học phí thuê gia sư môn Hóa tại Đà Nẵng cao không?

Cũng như các đô thị lớn khác, Đà Nẵng có nhiều cung – cầu gia sư Hóa tại nhà riêng cho con, đặc biệt là dạy kèm đối tượng học sinh các cấp như cấp 2, cấp 3 và ôn luyện thi tốt nghiệp, thi cuối năm không phải là hiếm. Về mức học phí thuê gia sư Hóa tại đây cũng không chênh lệnh nhiều so với các thành phố lớn khác.

Học phí thuê gia sư hóa tại đà nẵng

Bạn sẽ có nhiều mức học phí dạy kèm Hóa tại nhà cho con mình theo các tiêu chí khác nhau như đối tượng, cấp học… Vì vậy, khi tìm kiếm, bạn cũng nên đưa ra các tiêu chí về gia sư và có sự điều chỉnh cần thiết để có thể tìm được gia sư tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Sau đây là những mức học phí để bạn tham khảo sẽ thuận tiện hơn khi muốn tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng:

• Học phí gia sư Hóa cấp 2 tại nhà: Sinh viên khoảng 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Hóa cấp 3 tại nhà: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Hóa lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 180 – 200 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Đây là những mức để bạn tham khảo vì khi tìm kiếm tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có mức giá lên xuống khác nhau.

5. Tìm gia sư dạy môn Hóa học tại Đà Nẵng qua đâu?

Các phụ huynh hay người có nhu cầu tìm gia sư Hóa học tại Đà Nẵng sẽ có nhiều cách khác nhau mà hiện nay mọi người vẫn áp dụng theo những tỷ lệ khác nhau. Bạn nên chọn cách nào thuận tiện sử dụng và có kết quả tốt.

5.1. Những cách tìm gia sư Hóa học tại Đà Nẵng

Bạn có thể áp dụng các cách tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng cho mình mà hiện nay mọi người vẫn sử dụng bao gồm:

• Tìm qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng trong khu vực bạn sinh sống. Cách này nhiều khi giúp bạn tìm được gia sư mà không mất tiền phí.

• Tìm qua người thân, bạn bè cũng là cách hay vì bạn không mất phí giới thiệu và đôi khi học phí thấp hơn khá nhiều so với thực tế.

• Tìm qua kênh online. Đây là cách cho bạn nhiều lựa chọn và tham khảo để có thể chọn được cách tốt nhất. Trong đó, bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn miễn phí tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng hay ở bất kỳ tỉnh thành nào, áp dụng cho mọi môn học.

• Tìm qua trung tâm gia sư giới thiệu với dịch vụ mất phí.

Như vậy, bạn có tới 4 cách tìm gia sư Hóa học hiện nay có thể áp dụng thực hiện. Bạn chỉ cần lưu ý tìm ở những kênh có hiệu quả, thuận tiện sử dụng. Tốt nhất là chọn cách tìm miễn phí trước khi tính tới sử dụng một dịch vụ mất tiền. Trong đó, bạn không thể bỏ qua cách tìm gia sư miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn, cho phép gia sư và người tìm gia sư như phụ huynh tìm kiếm linh hoạt theo các cách cùng nhiều thông tin về gia sư hỗ trợ dành cho bạn.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng miễn phí trên Vieclam123.vn cực đơn giản

Để người dùng thuận tiện sử dụng tính năng tìm gia sư trên Vieclam123.vn tốt nhất ở khu vực Đà Nẵng, bạn hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào các ô gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu… Cuối cùng bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của hệ thống báo về số điện thoại là hoàn thành đăng ký.

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư vào hệ thống. Bạn sẽ thực hiện tìm gia sư Hóa học tại Đà Nẵng theo 2 cách.

a. Đăng tin tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng miễn phí

Chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn sẽ thấy giao diện mới hiện ra và điền chọn vào các box thông tin tương ứng để thực hiện. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn nên điền chọn chi tiết để tin đăng đầy đủ về yêu cầu, công việc dạy kèm ra sao để gia sư dễ dàng nắm bắt và liên hệ.

Tìm gia sư hóa tại đà nẵng qua đăng tin miễn phí

b. Tính năng bộ lọc miễn phí tiện ích

Bạn sử dụng tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác sẽ giúp tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng nhanh nhất có thể. Theo đó, bạn sẽ thực hiện:

• Tính năng bộ lọc đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền chọn thông tin vào các box hàng ngang ngay dưới thanh menu gồm: Chọn yêu cầu là Tìm gia sư, Môn học là Hóa, Lớp học để mặc định và Tỉnh thành chọn Đà Nẵng và thực hiện.

Tìm gia sư hóa tại đà nẵng qua thanh search ngang ngoài trang chủ

• Tính năng bộ lọc chi tiết hơn: Bạn sẽ trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư hóa tại đà nẵng qua thanh search tìm gia sư tại trang chi tiết tìm gia sư

Lưu ý, tính năng bộ lọc có thể cho phép bạn tìm kiếm nhiều lần và linh hoạt bằng cách chọn nhiều hay ít các box phụ kèm theo để ra các kết quả khác nhau. Hệ thống sẽ luôn cho ra kết quả chính xác với từ khóa mà bạn đã chọn giúp bạn rất thuận tiện sử dụng đấy.

Tóm lại, ở trên chúng ta đã đề cập chi tiết kinh nghiệm tìm gia sư Hóa tại Đà Nẵng. Phụ huynh có thể tham khảo và thực hiện sao cho việc tìm gia sư cho con trở nên dễ sử dụng mà chất lượng, uy tín.