Tìm gia sư Hóa uy tín – Có 646 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Hóa

Mai Hoa   Hà Nội
Mai Hoa
Gia sư Hóa , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

K

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
vuong hung vy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc

Xem chi tiết >
Lương Anh Tuấn   Hồ Chí Minh
Lương Anh Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

quê Bình Định, từng thi hsg cấp tỉnh năm lớp 11 12, đội tuyển thi học sinh giỏi hóa năm lớp 9, đạt học sinh giỏi nhất trường các lớp 12345. vô địch kì thi rung chuông vàng cấp trường, thị xã

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Đình Lộc
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

cao1m7, ngoại hình binhg thường, sống nội tâm,

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Phương Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tuổi 20 giới tính nữ hiện đang là sinh viên. Sở thích học toán học lập trình xem phim và nấu cơm. Ghét thời tiết nóng.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoàng Thị Hương Hương
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

tên là hương sinh năm 1996 tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hóa học năm 2018 hiện đang đi làm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Lệ Thuý
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã dạy được một vài lớp và các em có sự tiến bộ rõ rệt, em có thể dạy online và tại nhà ạ

Xem chi tiết >
Mai Thị Thiên Trang   Cần Thơ
Mai Thị Thiên Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Em sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến các em học sinh bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Lê Văn Hành   Hồ Chí Minh
Lê Văn Hành
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Thầy giáo

Xem chi tiết >
Nguyễn Nhật Linh   Hà Nội
Nguyễn Nhật Linh
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Nhật Linh Sinh viên năm 2 đại Học Dược Hà Nội Năng động, nhiệt tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Ngô thị sơn   Bắc Ninh

Ngô thị sơn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.   Xem chi tiết
Phan Thị Nhật Minh   Hà Nội

Phan Thị Nhật Minh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, hòa đồng vui vẻ, sẵn sàng tiếp cận cái mới   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Thị Diệu

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi Hiện đang là quản lý của một trường Mầm non tại TP.HCM   Xem chi tiết
Phạm Thị Ngọc   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, ít nói, quan tâm và sát sao học sinh Tự tin về kiến thức môn Toán của bản thân.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phạm ngọc lan

Gia sư Từ: Thỏa thuận thích tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ   Xem chi tiết
Nguyễn thị thanh   Hà Nội

Nguyễn thị thanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi vui tính hoà đồng   Xem chi tiết
Lê Thị Nga   Hà Nội

Lê Thị Nga

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Kiểm toán. Vui vẻ, hòa đồng, tinh thần trách nhiệm cao.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn là học sinh, sinh viên đang có ý định hoặc đang theo học khối tự nhiên, thì ắt hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều các vấn đề khó khăn khi học bộ môn hóa học. Hóa học thường có những trở ngại nhất định đối với quá trình học tập, ôn luyện và trong các cuộc thi của học sinh. Có một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh khi nhắc đến môn hóa học là cảm thấy sợ hãi. Để xảy ra tâm lý này thường là chưa có định hướng học tập cụ thể, các phương pháp học hiệu quả, phù hợp. Đối với các bạn học sinh gặp phải trường hợp như vậy đều cần đến sự hỗ trợ kịp thời của gia sư Hóa tại nhà thì mới có thể theo kịp lượng kiến thức trên lớp và không bị tụt lùi so với các bạn. Để có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tìm gia sư hóa dạy kèm tại nhà môn hóa hay cách tìm gia sư hóa đối với học sinh mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Vieclam123.vn.

1. Tầm quan trọng của môn Hóa trong hệ thống giáo dục Việt Nam

Hóa Học trong chương trình giáo dục tại cấp II, mỗi tuần thường chỉ có một đến hai tiết học trên lớp học, lượng kiến thức mà học sinh cần phải tiếp thu ở cấp học này không nhiều. Việc đánh giá, kiểm tra chất lượng môn hóa của các thầy cô giáo khá dễ, mục đích chủ yếu là tạo điều kiện cho các em tập trung học các môn chính là Văn, toán.

Tìm gia sư Hóa uy tín - Việc làm 123

Thông thường học sinh dễ có tâm lý chủ quan, lơ là đến lúc gặp phải bài Hóa học phức tạp lại có biểu hiện lười suy nghĩ để giải quyết vấn đề. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra thì khi lên cấp III, học sinh sẽ không còn khả năng đuổi kịp nội dung kiến thức trên lớp, bị đuối yếu kém so với các bạn. Lúc đó sẽ lâm vào tình trạng mất gốc, hổng kiến thức.

Trong hai khối thi đại học rất quan trọng đó là khối A và khối B thì môn Hóa Học có vị trí rất quan trọng. Đây chính là hai khối thi có lượng thí sinh đăng ký ứng tuyển rất lớn để tuyển sinh vào tất cả các trường đại học, cao đẳng có uy tín và chất lượng.

Học sinh học giỏi Hóa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng giúp học sinh đủ khả năng, sự tự tin để có cơ hội đỗ vào những trường theo đúng mong muốn của bản thân. Mặc dù vậy nhưng cũng có rất nhiều em chưa tự tin vào bản thân đặc biệt là các kiến thức của mình bởi cách các bạn học sinh nhận được sự truyền thụ còn máy móc. Chủ yếu là hay ghi nhớ lý thuyết, tính chất, công thức Học Học là chính mà không chú trọng đến quá trình thực hành cụ thể.

Với môn hóa học có rất nhiều các chi tiết, nội dung khô khan lại được giảng dạy trên lớp một cách nhàm chán và cứ thế trôi qua ít để lại ấn tượng trong tâm trí học sinh thì thật sự rất khó để các em học tốt, tiếp thu kiến thức được. Nếu thấy tình trạng như vậy diễn ra thì điều cần làm ngay lúc này là phụ huynh nên thuê gia sư Hóa để hỗ trợ ngay cho việc học môn Hóa Học cho con của mình.

2. Chương trình dạy kèm môn Hóa thường có các nội dung nào?

Đối với mỗi cấp bậc lớp học thì nội dung kiến thức của môn hóa học lại có sự thay đổi, nội dung khác nhau. Chính vì vậy mà đối với mỗi lớp học lại cần tìm một gia sư hóa phù hợp với trình độ kiến thức tương đương.

Chương trình dạy gia sư Hóa các lớp tham khảo

2.1. Dạy gia sư hóa lớp 8 với nội dung chương trình

Kết thúc đợt nghỉ hè dài hạn bạn bắt đầu vào một năm học mới, làm quen với các luồng kiến thức mới. Đặc biệt là với những bạn học sinh bước chân vào lớp 8. Mọi thứ sẽ thật bình thường nếu không có sự xuất hiện của một môn học mới đó là môn hóa học. Cái tên nghe thật mới lạ và đặc sắc, nó cũng đem đến cho các bạn học sinh những băn khoăn và kèm theo đó là những câu hỏi nghi vấn: “Môn này học như thế nào?”, “Học môn nay có khó không?”, “Có cách nào giúp học sinh lớp 8 học tốt môn này?”. Để trả lời được các câu hỏi này bạn cần đến sự trợ giúp của các gia sư hóa 8.

Đến với hóa 8 học sinh được làm quen với các kiến thức mới lạ và trừu tượng như: phân tử, nguyên tử, hóa trị, hợp chất, các phản ứng hóa học. Bạn nên bỏ qua suy nghĩ là nó khó học, hãy làm quen dần dần với nó. Hãy hiểu các định nghĩa trong sách giáo khoa theo như ý hiểu của bạn.

Để có thể nắm vững được các hóa trị cũng như các công thức toán học của Hóa Học bạn cần thực hành làm nhiều bài tập liên quan đến phần đó với các gia sư hóa. Ngoài ra để học tốt hơn bạn nên đến Vieclam123.vn gặp các gia sư chuyên hóa để nhận những lời khuyên bổ ích.

2.2. Dạy gia sư hóa lớp 9 với nội dung chương trình

Tiếp đến với nội dung kiến thức hóa học lớp 9 với nội dung học sinh được học bao gồm 5 chương với các nội dung cơ bản như sau:

Chương 1: Hợp chất vô cơ là điều mà các bạn học sinh cần làm quen.

Chương 2: Kim loại phần mà các bạn học sinh cần tìm hiểu.

Chương 3: Phi kim, nội dung bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học là các phần mà học sinh được học khi đến chương này.

Chương 4: Nhiên liệu, chất Hidrocacbon là phần kiến thức trọng tâm cần nắm được tại chương này.

Chương 5: Quá trình dẫn xuất của Hidrocacbon polime là phần mà các bạn học sinh cần nắm được.

Nội dung kiến thức có trong các chương này rất quan trọng và phức tạp. Đối với lượng kiến thức này nếu học sinh chỉ tiếp nhận kiến thức trên lớp học sẽ không đủ để bạn có thể hoàn thành các bài tập đặc biệt là thi đỗ các đề thi cuối cấp. Đặc biệt là cuộc thi THPT đầu vào lớp 10. Chính vì vậy mà việc phụ huynh tuyển gia sư hóa cho con em mình là điều rất cần thiết.

Các gia sư hóa lớp 9 sẽ giúp cho các em nắm vững được các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Đưa ra các phương pháp học hiệu quả, giúp các em dễ tiếp thu được kiến thức, ghi nhớ bài lâu hơn. Gia sư hóa sẽ hỗ trợ đắc lực giúp các em đạt được các kết quả cao tại các kỳ thi.

2.3. Dạy gia sư môn hóa học 10 với nội dung chương trình

Kết thúc nội dung hóa 9 học sinh được tiếp cận với các nội dung cao hơn tại hóa học 10 gồm 7 chương với các nội dung kiến thức chính như sau:

Chương 1: Học sinh được làm quen với Nguyên tử.

Chương 2: Các kiến thức về định luật tuần hoàn và bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học là nội dung chủ yếu mà học sinh được học.

Chương 3: Liên kết hóa học – các công thức phần này yêu cầu học sinh nắm vững.

Chương 4: Phản ứng oxi hóa khử - các phản ứng rất quan trọng cần ghi nhớ.

Chương 5: Nhóm halogen – các nhóm hợp chất mà học sinh cần biết.

Chương 6: Kiến thức thuộc phần Nhóm VIA. Lưu huỳnh và Oxi

Chương 7: Tốc độ xảy ra phản ứng. Cân bằng hóa học – kiến thức cơ bản cần nắm vững

Với các nội dung trong 7 chương như trên, bản thân học sinh đã nhìn thấy được các lượng kiến thức mà mình cần hấp thụ vào trong não bộ. Với thời lượng giảng dạy của giáo viên trên giảng đường không thể nào học sinh có thể nắm được tất cả các có trong sách giáo khoa. Để không bị hổng kiến thức cũng như bị điểm kém thì cần được sự trợ giúp của các gia sư hóa 10 tại Vieclam123.vn.

2.4. Dạy gia sư hóa học 11 với nội dung chương trình

Đến với hóa 11 học sinh được làm quen với rất nhiều các chất mới kèm theo đó là các hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các nội dung chương trình hóa học 11 cụ thể như:

- Áp dụng lý thuyết làm tiền đề để nghiên cứu các loại chất vô cơ và hữu cơ

+ Những khái niệm cơ bản về sự điện li cụ thể như: Chất điện li, sự điện li. Các loại Axit, các loại bazơ và nhóm muối. Kiến thức về Sự điện li của nước, đo độ pH và khái niệm. Nội dung cụ thể có trong đại cương về hoá học hữu cơ. Các phương pháp phân tích tách rời các nguyên tố. Những phản ứng hóa học hữu cơ xảy ra,...

+ Kiến thức Hoá học vô cơ

Tiếp tục học về các nghiên cứu các nhóm nguyên tố phi kim:

- Nhóm VA - Nhóm nitơ

- Nhóm IVA - Nhóm cacbon

+ Kiến thức Hoá học hữu cơ

- Ankan và Xicloankan - Hiđrocacbon no

- Anken, Ankađien, Ankin - Hiđrocacbon không no.

- Hiđrocacbon thơm. Benzen. Các nguồn CH4 thiên nhiên

- Phenol. Ancol

- Xeton. Anđehit

- Axit cacboxylic

Như những kiến thức được liệt kê ở trên ta thấy được học sinh cần phải tiếp nhận lượng kiến thức rất lớn. Chính vì thế mà học sinh cần đến sự dìu dắt của các gia sư hóa 11. Với sự hỗ trợ này học sinh có thể vững vàng, tự tin đến với các bài kiểm tra các kỳ thi quan trọng.

2.5. Dạy gia sư hóa học 12 với nội dung chương trình

Những bạn học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 12 để lại lời nhắn nhủ với các em đi sau rằng Hóa Học 12 không hề đơn giản. Chắc chắn ai đã từng học hết lớp 12 đều có chung nhận định như vậy. Đến với Hóa 12 lượng kiến thức các bạn học sinh cần tiếp thu khá nhiều và rất khó cộng với hình thức thi trắc nghiệm của kiến thức dàn trải, phân bố đều 3 năm cấp 3 đã khiến phần lớn các bạn học sinh cảm thấy áp lực và khó khăn. Đặc biệt là sử dụng hình thức thi trắc nghiệm mang tính chất toàn diện và tổng thể buộc các em phải có một lượng kiến thức đầy đủ để có thể đáp ứng cho các cuộc thi. Khi mà các em hệ thống được toàn bộ các luồng kiến thức thì mới có thể tự tin bước vào các kì thi đạt kết quả cao được.

Để có thể làm được các việc này bạn cần nhờ tới các gia sư hóa 12 chất lượng uy tín để học hỏi kiến thức, các phương pháp học bài một cách hiệu quả. Học đến lớp 12 bạn còn phải đương đầu với kì thi mang tính chất quan trọng vào các trường đại học mình mong muốn. Như vậy các bậc phụ huynh cần chú trọng nhiều hơn đến việc tìm gia sư hóa để các em có thể nắm vững kiến thức và đạt được nhiều các thành tích cao.

3. Những khó khăn, vướng mắc của con trẻ khi đọc và tiếp thu môn Hóa Học

Trong tất cả các môn học không ngoại trừ môn hóa học, học sinh cũng gặp không ít các khó khăn vướng mắc trong quá trình học tập. Tại môn học này tồn đọng hai nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan như sau:

Những khó khăn gặp phải khi học môn Hóa

3.1. Nguyên nhân chủ quan

- Nguyên nhân đầu tiên là do các em không thích môn hóa dẫn đến thiếu thiếu tập trung, không quan tâm, lơ là trong học tập.

- Học sinh chưa nắm vững các kiến thức, đặc biệt là những kiến thức trọng tâm đã được học ở trên giảng đường. Đặc biệt là những kiến thức được học ở THCS rất quan trọng bởi nó là cái căn bản là nền tảng kiến thức cho quá trình nâng cao, chuyên sâu và ôn luyện thi vào các trường đại học.

- Ở lớp Không tập trung nghe giảng, về nhà các em không làm bài tập và đặc biệt không tham gia các hoạt động học tập và làm việc theo nhóm.

- Chương trình hóa học có rất nhiều các phần khó học như phần vô cơ, hữu cơ hay các hợp chất kim loại, phi kim,...

- Khả năng tiếp thu và tư duy về hóa học còn yếu kém và học sinh không ý thức chủ động, tích cực trong học tập.

- Học đã khó việc học được lý thuyết còn khó hơn rất nhiều: hiện nay các bộ đề thi môn hóa thường sử dụng hình thức trắc nghiệm và nếu học sinh không có vốn kiến thức tốt không nắm được lý thuyết hay không nhớ được  phương trình thì sẽ không làm được các bài tập được đề ra.

- Cách học còn sai, chưa đúng như việc ghi nhớ các công thức, các phản ứng thí nghiệm hay còn quá dành nhiều thời gian cho việc học lý thuyết mà không nhớ đến thực hành.

3.2. Nguyên nhân khách quan

- Thời gian dành cho một tiết học hóa quá ngắn chỉ khoảng độ 45 phút/1 tiết. Trong khi đó lượng kiến thức cần học, cần tiếp thu thì rất lớn dẫn đến tình trạng giáo viên không thể giảng giải hết đầy đủ các nội dung cần thiết.

- Một số thí nghiệm hóa học quan trọng cần biết thì lại không thể thực hành minh họa cho học sinh hiểu được. Trong thực tế thì nếu được tiếp xúc với các thí nghiệm cụ thể thì các bạn học sinh có thể dễ hiểu và tiếp thu được bài một cách nhanh nhất.

- Hầu hết tất cả các phòng thí nghiệm còn chưa đủ các loại hóa chất và dụng cụ để tiến hành thí nghiệm nên các em không được làm việc theo nhóm và không tự chủ trong quá trình học tập.

- Các bậc phụ huynh gây nhiều áp lực cho con cái khiến các em cảm thấy gò bó, chán nản không thích thú với môn hóa học.

- Không chỉ học duy nhất một môn mà các em còn phải tiếp xúc và học nhiều các môn học khác nữa có dung lượng kiến thức không hề nhỏ. Chính vì thế mà gây ra tình trạng loãng kiến thức thậm chí còn nhầm lẫn.

4. Con mình cần tới gia sư dạy hóa giỏi khi nào?

Để trả lời câu hỏi này thì đối với mỗi phụ huynh lại có một câu trả lời khác nhau, cũng có cho riêng họ những quyết định khác nhau. Đối với nhiều người thì việc thuê gia sư cho con là việc làm rất cần thiết và cần thực hiện ngay để có được người gia sư tốt nhất

Khi nào cần tới gia sư dạy kèm môn Hóa

Bên cạnh đó lại có rất nhiều phụ huynh thì lại có suy nghĩ ngược lại là tự họ muốn quan tâm và có thể dạy con mình học. Dù phụ huynh có trình độ cao như thế nào thì cũng đều phải chấp nhận một sự thật đó là không phải lúc nào con cũng có thể nắm bắt được toàn bộ các kiến thức mà con mình đang học hay cũng như không thể diễn giải được các điều mà con trẻ thắc mắc. Chính vì thế mà nhờ đến gia sư hóa là điều thiết thực nhất.

Cần tìm gia sư hóa cho con em mình khi thấy có các dấu hiệu sau đây:

- Giáo viên phản ánh con bạn học yếu so với các bạn cùng lớp, không biết làm các bài tập hóa học.

- Phụ huynh không có nhiều thời gian để học cùng con, kèm cặp, chỉ bảo giúp con tiến bộ vì rất nhiều các lý do như bộn bề công việc cơ quan và các việc gia đình đã chiếm hết thời gian của họ. Gia sư hóa sẽ giúp phụ huynh kèm cặp con một cách nghiêm túc, hiệu quả vì gia sư hóa đã được đào tạo một cách bài bản nhất sao cho khơi gợi nên được niềm ưa thích học hóa của con bạn

- Những kỳ thi sắp đến, con bạn sắp phải thi học kỳ hay thi vào THPT hay thi đại học mà kiến thức về hóa học vẫn chưa vững vàng, cần phải tổng hợp, bổ sung, rèn giũa và ôn tập kiến thức. Gia sư hóa sẽ giúp con ôn luyện lại các dạng kiến thức, bổ sung tổng hợp bài tập khi học hóa tại nhà để con nắm chắc nhất kiến thức khi đi thi.

- Con bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 hay thi vào trường chuyên, lớp chọn. Kì thi quan trọng này học sinh sẽ cần gia sư hóa hơn bao giờ hết để ôn luyện tổng hợp kiến thức vững chắc nhất để khi đi thi sẽ nắm chắc trong tay tấm vé vào lớp 10.

5. Nên tìm gia sư hóa học giáo viên hay sinh viên để tốt nhất cho con?

Việc tìm gia sư cho con cũng là điều cần rất nhiều các sự lựa chọn cân nhắc như nên chọn gia sư hóa tại trang web nào là uy tín, chất lượng. Tại những thành phố, thị trấn lớn có thị trường gia sư sinh viên phát triển nhu cầu tìm việc gia sư hóa của các bạn sinh viên chở nên sôi động hơn, việc tìm gia sư hóa là sinh viên luôn dễ dàng hơn tìm gia sư hóa là giáo viên. Đặc biệt còn một điều nữa mà phụ huynh cần chú ý là khi nào nên chọn hình thức thuê gia sư hóa là sinh viên hay thuê gia sư hóa là giáo viên. Hai đối tượng này rất khác nhau nên phụ huynh cần chú ý.

Nên tìm gia sư dạy kèm hóa học là sinh viên hay giáo viên?

5.1. Tuyển dụng gia sư hóa là giáo viên

Cần đến gia sư hóa học là giáo viên khi:

- Con bạn đang thuộc dạng mất kiến thức căn bản trầm trọng. Điểm thi của môn hóa quá thấp so với mặt bằng chung của cả lớp học.

- Con bạn lười biếng, không chịu học, ham chơi.

- Đã từng học với nhiều gia sư nhưng chủ yếu là gia sư sinh viên và không hề tiến bộ khả quản.

- Con bạn đang học tại các lớp cuối cấp như lớp 9, lớp 12 cần bổ túc kiến thức.

- Con bạn chuẩn bị đương đầu với các kỳ thi lớn như cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, hay cấp huyện, tỉnh, thi THPT hay thi Đại học.

5.2. Tuyển dụng gia sư hóa là sinh viên

Cần tới gia sư hóa là sinh viên khi:

- Con của bạn có năng lực học tập nhưng lại có tính lười học.

- Con bạn cần báo cáo, nộp bài tập hàng ngày trên lớp.

- Con bạn không thích học hay không muốn các giáo viên nhiều tuổi kèm cặp vì không thấy thoải mái khi học hóa tại nhà.

- Con đang học tại các lớp không phải các lớp cuối cấp cần kèm cặp và bổ sung kiến thức.

6. Bảng báo giá gia sư hóa dạy kèm tại nhà

Có rất nhiều các trung tâm gia sư mở ra với rất nhiều các mức giá khác nhau và đều thu thêm phụ phí. Nhưng giá trung bình dành cho gia sư hóa hiện nay là:

Đối tượng

Sinh viên (VNĐ/giờ)

Giáo viên (VNĐ/giờ)

SV

Trường chuyên

GV

Trường chuyên

Cấp 2

100

130

150

200

Cấp 3

120

150

180

220

Ôn thi THPT

150

180

200

250

Ôn thi đại học

180

200

220

250

7. Vieclam123.vn - Dễ dàng tìm gia sư giúp con tự tin môn Hóa

Tìm gia sư Hóa học uy tín, dễ dàng tại Vieclam123.vn                          

Như trên thị trường hiện nay có rất nhiều các website gia sư cung cấp dịch vụ tìm gia sư hóa cho con. Hầu hết tất cả các trang web đều hoạt động dưới hình thức thu phí cả bên phía gia sư lẫn bên phía phụ huynh. Thậm chí nhiều người mất phí do bị lừa đảo. Tôi muốn giới thiệu đến các bạn một website chuyên về việc làm gia sư nhưng có điều khác biệt là tất cả người dùng đến với Vieclam123.vn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ tìm gia sư hóa. Mời các bậc phụ huynh đến với Vieclam123.vn để tìm cho con mình những giáo viên hóa chất lượng và uy tín.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226