Tìm gia sư Hóa Ôn thi đại học uy tín – Có 53 gia sư

Danh sách gia sư môn Hóa lớp Ôn thi đại học

Đỗ Thị Thảo Linh   Hà Nội
Đỗ Thị Thảo Linh
Gia sư Toán , Hóa
Thỏa thuận Hà Nội

Xin chào các bậc phụ huynh! Cháu/ em hiện tại là sinh viên năm ba khoa hóa học tại trường khoa tự nhiên.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hoàng Đức
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tự tin Nhanh nhẹn Hoạt bát Hòa đồng Hoạt ngôn

Xem chi tiết >
Nguyen Trung Duong   Hà Nội
Nguyen Trung Duong
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thích đi du lịch và nghiên cứu.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Đình Tiến
Gia sư Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Chuyên LTĐH

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn thái thư
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 128,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Thật thà ít nói vui tính Dễ hoà đồng với môi trường công việc Lễ phép ứng xữ với mọi người

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn hoàng thắng
Gia sư Toán , Hóa
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Em đang đi học ạ đi dạy để kiếm thêm

Xem chi tiết >
Vũ Thu Trang   Hà Nội
Vũ Thu Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em quê ở vùng lúa Thái Bình với những con ng thật thà chất phác, em là con người nhiệt huyết và luôn hết mình với nghề dạy học .

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hoàng Thiên Nguyệt
Gia sư Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là con người đam mê khám má những thứ mới, chinh phục những việc khó khăn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Tấn Sang
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một người hoà đồng, vui vẽ nhưng không thích sự chậm trễ

Xem chi tiết >
Lý Thị Kim Hà   Hồ Chí Minh
Lý Thị Kim Hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Bùi Văn Danh   Hồ Chí Minh

Bùi Văn Danh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ, hoà đồng nhiệt huyết trong công việc thích nghe nhạc, xem phim, đọc sách ddddddddđggggggggggg   Xem chi tiết
Vương Quốc Chính   Lào Cai

Vương Quốc Chính

Gia sư Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi tính cách hoà đồng, có khả năng kết nối với học sinh, có kinh nghiệm dạy và đào tạo chuyên nghiệp   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Yên

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tâm huyết   Xem chi tiết
Vũ Thị Thu Trang   Hà Nội

Vũ Thị Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, nhiệt tình và yêu trẻ. Mình có thể dạy tiếng anh từ lớp 5 đến 12. Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng phong phú, phát âm ổn. Đặc biệt mình có nhiều tài liệu tiếng anh nên có thể chuẩn bị tốt cho bài giảng.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Huệ

Gia sư Văn , Lịch sử Từ: 120,000 vnđ/buổi nhiệt tình kiên nhẫn trung thực   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Nga

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Đang là sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 . Đã đi gia sư . Hiện tại ở Sóc Sơn - Hà Nội.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Ngô Khánh Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Du học sinh nhận học bổng 100% của Hàn Quốc và 50% của Mỹ. IELTS 8.0 với tất cả các kỹ năng trên 7.0. Đã có 1 năm kinh nghiệm đứng lớp tại trung tâm tiếng anh lớn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Hóa luyện thi đại học có thể là cách giúp con bạn học tiến bộ và đậu vào trường đại học mong muốn. Sau đây là những điều bạn cần biết để con được học với gia sư giỏi.

1. Nội dung môn Hóa luyện thi đại học gồm những gì

Giống như các môn thi đại học của khối A, khối B, khối C… môn Hóa luyện thi đại học có giới hạn kiến thức một phần hóa lớp 11 và toàn bộ nội dung kiến thức Hóa học lớp 12. Mặc dù kiến thức chỉ bao gồm khoảng hơn 1 năm kiến thức nhưng rất đa dạng và khá nặng không phải đơn giản đối với các em học sinh có thể dễ dàng nắm chắc kiến thức và thành thục áp dụng vào làm các bài tập.

Vì vậy, để có thể luyện thi đại học tốt, học sinh cần học đến đâu chắc tới đó ngay từ những năm cấp 3, đặc biệt là từ năm lớp 11 đến lớp 12. Vì môn Hóa học là môn học có kiến thức tương đối nặng so với môn Toán, Lý cộng với kiến thức phức tạp, đa dạng đòi hỏi các em phải hiểu sâu sắc mới có thể áp dụng vào làm bài tập.

Tìm gia sư hóa luyện thi đại học uy tín

2. Lợi ích khi học gia sư Hóa luyện thi đại học bạn cần biết

Với hình thức học một thầy một trò ngay tại nhà dù theo hình thức online trực tuyến hay học trực tiếp với gia sư, học giáo viên dạy kèm môn Hóa luyện thi đại học luôn mang lại những lợi ích thiết thực mà phụ huynh nên xem xét để có thể tìm cho con:

• Con bạn sẽ được tương tác với người dạy kèm nhiều hơn (nếu học trực tiếp với gia sư) so với cách học ở trung tâm hay trên lớp. Từ đó, kiến thức bài giảng dễ tiếp nhận, dễ hiểu lâu và nhanh hơn.

• Gia sư sẽ là người đồng hành với con bạn trong thời gian luyện thi đại học một cách sâu sát nhất nên dễ dàng đánh giá, kiểm tra để nhận ra những kiến thức còn hổng, những khó khăn của học sinh từ đó có cách dạy và chuẩn bị kiến thức phù hợp. Lưu ý, bạn nên tìm gia sư giúp con thoải mái khi học, có thể chia sẻ việc học và thân thiện.

• Học sinh có thể hỏi gia sư bất cứ lúc nào khi cần tới, khi gặp rắc rối hay chỗ nào chưa hiểu, đặc biệt trong buổi dạy một cách dễ dàng và sẽ được gia sư hỗ trợ ngay. Như vậy thuận tiện hơn rất nhiều so với học trên lớp hay ở trung tâm vốn có nhiều học sinh trong lớp nên thông thường, thầy cô không thể giảng kỹ cho từng em được.

• Học sinh và phụ huynh có thể chủ động tìm chọn gia sư phù hợp với mình nhất để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt. Bạn cũng có thể tìm gia sư mới nếu việc học không đạt được kết quả như mong muốn. Về phía gia đình có thể yêu cầu nội dung kiến thức muốn học và mục tiêu học tập để ra để gia sư có định hướng tốt cho việc dạy của mình.

• Không tốn thời gian công sức đi lại, xăng xe cho mỗi buổi học từ đó học sinh, phụ huynh có thêm thời gian để giải trí hay làm việc gì đó. Giữa cuộc sống bận rộn ngày nay, đây là yếu tố được nhiều người lựa chọn.

• Học tại nhà giúp học sinh có không gian học thoải mái hơn, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, không có cơ hội buôn chuyện với bạn bè nên giúp các em tập trung vào bài học từ đó nắm kiến thức tốt hơn.

Như vậy, học gia sư có rất nhiều lợi ích mà bạn không thể bỏ qua nếu con mình đang cần ôn luyện thi đại học đấy. Tuy nhiên, bạn cần xem xét khả năng tài chính mà gia đình dành cho việc học của mình.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa luyện thi đại học không thể bỏ qua

Hiện nay việc tìm gia sư có nhiều cách và khá đơn giản nhưng để tìm được gia sư giỏi dạy kèm luyện thi đại học từ lâu đã không dễ dàng với nhiều phụ huynh. Đây là bài toán làm nhiều cha mẹ đau đầu khi cho con học nhiều năm bằng gia sư mà lực học không được cải thiện là bao. Hãy tham khảo kinh nghiệm tìm giáo viên dạy Hóa luyện thi đại học hữu ích sau đây.

3.1. Học phí gia sư Hóa luyện thi đại học

Mức phí học gia sư luyện thi đại học tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có đối tượng gia sư quan trọng hơn cả. Số buổi học trong tuần cũng ảnh hưởng nhiều tới chi phí gia sư của con bạn khi học luyện thi đại học. Vì vậy, để các phụ huynh cân đối ngân sách tốt, chúng ta cùng tham khảo học phí gia sư giỏi dạy Hóa luyện thi đại học sau đây:

• Sinh viên dạy kèm Hóa luyện thi đại học: 150 nghìn/buổi

• Sinh viên trường chuyên dạy kèm Hóa luyện thi đại học: 180 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy kèm Hóa luyện thi đại học: 200 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy kèm Hóa luyện thi đại học: 250 nghìn/buổi

• Giáo viên trường chuyên dạy kèm Hóa luyện thi đại học: 300 nghìn/buổi

• Gia sư dạy theo nhóm môn Hóa luyện thi đại học: 250 nghìn/buổi

Trong đó, phổ biến nhất là sinh viên, giáo viên và dạy theo nhóm học sinh của các gia đình có con em cần ôn thi đại học môn Hóa. Mỗi hình thức khá phân biệt này sẽ giúp phụ huynh có thể lựa chọn học phù hợp cho mình.

3.2.  Ai là người cần học gia sư Hóa luyện thi đại học

Giáo viên dạy Hóa luyện thi đại học hẳn là dành cho những học sinh cần ôn thi đạt điểm trong kỳ thi lớn nhất cuộc đời mình sắp tới. Cụ thể những bạn cần học gia sư có thể gồm:

• Những học sinh lựa chọn khối thi có môn Hóa để thi tuyển vào đại học, cao đẳng cảm thấy căng thẳng, lo lắng về kiến thức cũng như khả năng làm bài thi của mình.

• Học sinh thi trượt năm trước hay mất gốc, hổng kiến thức muốn hệ thống hóa lại kiến thức có trong phạm vi ra đề thi đại học cao đẳng môn Hóa và luyện tập kỹ năng làm bài thi trước kì thi đang tới gần.

• Học sinh muốn học gia sư để tự tin hơn về kiến thức, đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới với mong muốn đậu vào trường có ngành nghề mà mình yêu thích.

• Những học sinh khuyết tật học tập như trí não chậm tiếp thu, nghe kém, nhìn kém khiến việc học không được thuận lợi như các bạn, kiến thức học ở trung tâm hay trên lớp không tiếp thu được hết có thể tìm 1 gia sư dạy kèm trực tiếp là một lựa chọn tuyệt vời.

Thuê gia sư Hóa luyện thi đại học chất lượng

Như vậy, có nhiều học sinh cần học thêm để luyện thi đại học trong đó có hình thức học với 1 gia sư tại nhà hoặc gia sư online. Phụ huynh có thể tham khảo để tìm kiếm cho con mình nhé.

3.3. Có 3 tiêu chí chọn gia sư Hóa luyện thi đại học cơ bản nhất

Để tìm được gia sư dạy kèm Hóa luyện thi đại học tốt nhất, phụ huynh cần nắm chắc những tiêu chí lựa chọn mà các chuyên gia giáo dục hàng đầu thường khuyên nhủ:

• Bằng cấp: Đây là điều khó có thể thiếu của người gia sư, đặc biệt là dạy ôn luyện thi đại học với kiến thức khó, đối mặt với một kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời mỗi người như vậy. Các chuyên gia đều khuyên phụ huynh nên chọn người có bằng cấp chính quy làm gia sư bất kể cấp học nào, môn học gì. Gia sư dạy môn Hóa luyện thi đại học nên có bằng từ đại học chính quy trở lên đúng chuyên ngành hoặc liên quan. Từ đó, người gia sư mới có kiến thức chuyên sâu để giảng dạy giúp học sinh hiểu sâu sắc, có cái nhìn đa diện về kiến thức đã học tốt hơn.

• Kinh nghiệm: Đây cũng là tiêu chí quan trọng. Bạn có thể chọn gia sư dạy những lớp học khác không có kinh nghiệm nhưng gia sư Hóa luyện thi đại học nên tìm người từng dạy ở vị trí tương đương. Bởi con bạn sắp phải đối mặt với kỳ thi quan trọng mang tính quyết định cho 12 năm đèn sách vất vả tới giờ nên không có thời gian tập dượt và làm lại có nghĩa là phải chờ thêm một năm tuổi trẻ nữa. Có kinh nghiệm giúp gia sư có những trải nghiệm thực để để chuẩn bị kiến thức, tài liệu cùng phương pháp dạy tốt hơn. Bạn cần chú ý tới thành tích mà gia sư từng dạy như thế nào nhé.

• Tính cách: Mỗi công việc đòi hỏi người làm có những tính cách nhất định phù hợp và nghề gia sư cũng vậy. Gia sư cần có sự kiên nhẫn trong việc dạy kèm bởi học sinh không phải lúc nào cũng hiểu nhanh như chúng ta hay không phải học sinh nào cũng luôn tuân thủ những lời dặn của gia sư… Thêm nữa là đức tính trung thực, có trách nhiệm không quan tâm tới những vấn đề riêng của gia đình học sinh. Đức tính nhiệt huyết,  linh hoạt, khả năng thích ứng và sự thân thiện cũng giúp gia sư dạy tốt hơn.

Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất để bạn lựa chọn được gia sư hóa phù hợp nên bạn đừng bỏ qua trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy thêm Hóa luyện thi đại học cho con mình nhé.

3.4. Sinh viên hay giáo viên sẽ dạy gia sư Hóa luyện thi đại học tốt nhất

Có thể nói, gia sư là giáo viên và sinh viên là 2 đối tượng phổ biến nhất cũng như khá tách biệt để phụ huynh có cơ hội lựa chọn phù hợp nhất cho con mình, cho gói chi phí mà mình định ra. Mỗi đối tượng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng cho mình mà chúng ta sẽ phân tích ngay sau đây.

a. Lợi ích khi sinh viên dạy gia sư Hóa luyện thi đại học

Khi sinh viên là gia sư dạy Hóa luyện thi đại học sẽ có ưu điểm là kiến thức còn mới khi tốt nghiệp phổ thông chưa lâu và thành tích học tập, trải nghiệm học tập đạt kết quả tốt trong kỳ thi, trong quá trình học. Đồng thời, họ là những bạn trẻ nhiệt huyết, hầu hết đều mong muốn trải nghiệm kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà cho mình hay coi đó là việc làm thêm bán thời gian phù hợp nhất có mức phí khá cao so với nhiều công việc bán thời gian khác mà sinh viên có thể làm.

Tuy nhiên, nhược điểm của sinh viên làm gia sư là thiếu kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ sư phạm không có mà chỉ dạy bằng trải nghiệm của bản thân là chính. Nhưng thực tế đã cho thấy, nhiều sinh viên làm gia sư rất tốt và đặc biệt học phí có giá tốt nhất hiện nay.

b. Lợi ích khi giáo viên dạy gia sư Hóa luyện thi đại học

Khi giáo viên dạy giáo viên giỏi dạy kèm môn Hóa luyện thi đại học có ưu điểm là bằng sư phạm chính quy với nghiệp vụ, kiến thức sư phạm cũng những nề nếp học tập tốt. Có nhiều giáo viên đang giảng dạy, có kinh nghiệm đứng lớp và dạy dỗ học sinh. Tuy nhiên, không dễ mời giáo viên dạy Hóa giỏi về tận nhà dạy riêng cho học sinh mà thường chỉ là sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên dạy môn học liên quan hoặc giáo viên đã về hưu. Học phí giáo viên thường cao hơn so với thông thường từ khoảng 1,5 lần trở lên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đồng thời, nhiều học sinh cảm thấy căng thẳng khi học với giáo viên hay e ngại hỏi bài, chia sẻ những khó khăn trong việc học hơn. Vì vậy, phụ huynh nên xem xét tình hình của con mình để đưa ra lựa chọn gia sư Hóa là sinh viên hay giáo viên. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét khả năng tài chính, gói ngân sách dành cho môn học này của con là bao nhiêu trước khi thực hiện tìm kiếm.

4. Mẹo giúp bạn tìm gia sư Hóa luyện thi đại học nhanh và hiệu quả

Tìm giáo viên dạy Hóa luyện thi đại học dạy kèm giỏi, dạy con bạn hiệu quả để đạt được kết quả như mong muốn là mục tiêu rất quan trọng mà bạn cần đạt được. Như vậy, con bạn sẽ không mất thêm một năm lãng phí chờ ở nhà thi tiếp. Bạn sẽ không thể bỏ qua những mẹo sau để tìm gia sư Hóa luyện thi nhanh và hiệu quả sau đây:

• Dành thời gian nhất định để tìm hiểu tương đối trước khi bắt tay vào tìm kiếm, lựa chọn bằng cách đọc những chia sẻ, hỏi thăm kinh nghiệm phụ huynh từng cho con học gia sư Hóa luyện thi đại học cùng những tư vấn từ chuyên gia. Điều này giúp cho bạn có những kiến thức nhất định để quá trình tìm kiếm đúng hướng và chất lượng hơn.

• Có tiêu chí chọn gia sư cụ thể, uy tín để có thể lựa chọn gia sư tốt, biết các bước đánh giá chất lượng gia sư như thế nào cũng như biết cách theo dõi, giám sát việc dạy và học gia sư tại nhà của mình nhằm đảm bảo chất lượng học gia sư tốt, con bạn tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập là đỗ vào đại học. Như vậy, phụ huynh nên biết rõ quy trình tìm gia sư Hóa luyện thi đại học thực hiện ra sao và kỹ năng kèm theo.

• Tìm gia sư Hóa luyện thi miễn phí trước như tìm qua người quen bạn bè giới thiệu, qua các tổ chức tình nguyện sau đó mới tìm tới dịch vụ tính phí. Một trong những địa chỉ gia sư miễn phí mà bạn không thể bỏ qua là Vieclam123.vn, nơi tìm gia sư linh hoạt, đơn giản hơn bao giờ hết mà hết sức uy tín chất lượng giúp bạn tìm gia sư Hóa luyện thi miễn phí ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng.

• Chọn kênh tìm gia sư tốt nhất, thuận tiện nhất cho mình để thực hiện. Trong đó, tìm gia sư online là cách đang được nhiều người dùng kể cả phụ huynh và gia sư lựa chọn hơn cả vì rất thuận tiện. Đồng thời, chất lượng và uy tín của hình thức gia sư trực tuyến cùng với xu hướng công nghệ và của người dùng hiện nay đang trở thành chủ đạo trong hoạt động tìm kiếm của người dùng mà nơi họ có nhiều lựa chọn và tính chủ động của cá nhân hơn so với các hình thức khác.

Những gợi ý này chỉ mang tính chất tham khảo để phụ huynh có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất sao cho công cuộc tìm kiếm tiết kiệm thời gian và công sức vẫn có chất lượng tốt.

Mẹo giúp bạn tìm gia sư Hóa luyện thi đại học nhanh và hiệu quả

5. Cách tìm gia sư Hóa luyện thi đại học miễn phí trên Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là website gia sư giúp xích lại gần hơn người tìm gia sư và gia sư. Bạn có thể tìm gia sư linh hoạt trên website bằng cách đăng tin online hoặc tìm kiếm theo từ khóa mà mình mong muốn. Ngoài ra, website còn cung cấp những nội dung bổ ích liên quan đến gia sư để tham khảo giúp tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn mà không mất phí. Đặc biệt, bạn không còn lo ngại nạn lừa tiền đặt cọc hay chất lượng gia sư không đảm bảo bởi mình có thể chủ động và chọn lọc gia sư cho mình rất đơn giản.

Sau đây là chi tiết cách tìm gia sư Hóa luyện thi đại học miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn:

5.1. Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí, đơn giản

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký tương ứng để điền các thông tin cơ bản sau:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào để nhận từ cuộc gọi còn không tích nếu muốn nhận qua tin nhắn sms.
  • Tích vào ‘Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại theo hình thức mà bạn chọn ở bước trên ngay sau đó. Bạn làm theo yêu cầu để hoàn tất đăng ký tài khoản của mình miễn phí nhé.

Với tài khoản của mình, bạn sẽ dùng miễn phí, không mất phí duy trì gì cả với rất nhiều tính năng, tiện ích mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

5.2. Bước 2: Linh hoạt tìm gia sư Hóa luyện thi đại học trên Vieclam123.vn

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là thực hiện ngay việc tìm gia sư Hóa luyện thi cho con rồi đó. Bạn sẽ thực hiện qua 2 cách sau đây:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ tài khoản để đăng tin

Bạn sẽ điền các thông tin tương ứng vào các box để hoàn thiện hồ sơ của mình. Càng điền chi tiết giúp bạn càng tiếp cận tốt với các gia sư, nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất về dạy. Đặc biệt, phụ huynh nên viết rõ yêu cầu đối với gia sư, công việc gia sư cụ thể là gì một cách rõ ràng nhé.

Còn nếu là gia sư, bạn cần ghi rõ về bằng cấp, kiến thức, thành tích và kinh nghiệm nhằm thuyết phục rằng mình là ứng viên tốt nhất mà họ đang cần. Điền đầy đủ hồ sơ không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm được người phù hợp hơn mà còn giúp tài khoản có tính xác thực cao, uy tín chất lượng.

Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Bạn sẽ tìm gia sư Hóa luyện thi đại học đơn giản, thuận tiện với tính năng bộ lọc từ khóa chính xác cho phép tìm ra kết quả dựa trên những tiêu chí mà bạn sẽ chọn. Cụ thể:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ

Bạn sẽ thấy các box hàng ngang dưới thanh menu ở trang chủ và điền các thông tin tương ứng: Chọn nhu cầu, Môn học, Lớp học, Tỉnh thành >> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

Trên thanh menu, bạn sẽ chọn tương ứng:

• Lớp mới cần gia sư dành cho người nhận dạy kèm >> Tìm lớp gia sư

• Tìm gia sư cho con dành cho người tìm gia sư >> Tìm gia sư

Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Bấm vào sẽ hiện ra giao diện mới và bạn điền các thông tin vào box ở bên trái và thực hiện.

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra nhanh chóng phù hợp với những tiêu chí lựa chọn của bạn rất đơn giản và thuận tiện phải không nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những nội dung về gia sư gồm:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ có các mục nhỏ như Gia sư cần biết, Cẩm nang học tập và Phụ huynh cần biết với những tin bài liên quan bổ ích

• Mục Tài liệu gia sư sẽ là các bài giảng gia sư mà thành viên thực hiện tải lên để tham khảo.

Như vậy, bạn sẽ có mọi thứ về gia sư trên Vieclam123.vn từ đó giúp tìm gia sư uy tín dạy Hóa luyện thi đại học không mất khó khăn để tìm được gia sư giỏi, uy tín dạy kèm con mình tại nhà. Nếu như bạn đang có con em học lớp 8 thì cũng đừng bỏ lỡ bài viết tìm gia sư hóa lớp 8 tại trang web của chúng tôi.