Tìm gia sư Hóa lớp 9 uy tín – Có 581 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Hóa lớp lớp 9

no image   Hà Nội
Nguyễn Vũ Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

E là học viên cao học chuyên ngành lí luận dạy học tại khoa Hóa học đại học Sư Phạm Hà Nội. Được giảng dạy và giúp học sinh tiến bộ là niềm vui lớn nhất của e. Tôn chỉ khi đi dạy của e là trước khi học giỏi thì phải học cách học trước

Xem chi tiết >
Phan Thị Kim Dung   Hà Nội
Phan Thị Kim Dung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là người hòa đồng, yêu trẻ con và có khả năng giảng dạy. Tuy nhiên, vấn đề của tôi là không có xe nên hơi bất tiện trong việc di chuyển

Xem chi tiết >
Thuỳ thy   Thái Bình
Thuỳ thy
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

mk là thy

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Cường   Thái Nguyên
Nguyễn Xuân Cường
Gia sư Toán , Hóa , Đánh cờ
Từ : 70,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

thích toán, hoá

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trương Đức Bằng
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ. Hoà đồng. Nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Ngô Thị Ngọc Quỳnh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên : Ngô Thị Ngọc Quỳnh Sinh nhật: 16/06/2000 Trường: khoa y dược- ĐHQGHN Quê quán: Bắc Ninh

Xem chi tiết >
trần thị diễm kiều   Hồ Chí Minh
trần thị diễm kiều
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

rất vui vẻ và hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Như Quỳnh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 125,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nguyên túc khi dạy, vui vẻ , nhiệt tình với học sinh, dạy chất lượng giúp sinh tiến bộ, làm việc hết mình.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Dương Khánh Linh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là SV năm 1 lớp CLC Khoa Sinh học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hồng Ánh
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Ánh, sinh viên năm 3 - NEU. Em là một người rất yêu thích công việc dậy học ( gia sư) và đã gắn bó với nó 3 năm. Em tự tin mình có thể trau dồi kiến thức để giúp các bạn cải thiện lực học lên một level mới, cao hơn rất nhiều!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Kim Nhi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kim Nhi

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình tên Kim Nhi và mọi người thường gọi mình bằng caia tên thân mật là Ni. Mình là du học sinh tại nhật 2 năm và có bằng JLPT N2. Sở thích của mình là mỗi ngày đều uống 1 ly cà phê, đi du lịch...   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Công Hoài Nam

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 140,000 vnđ/buổi - Có khả năng truyền đạt tốt, giúp các bé cấp 2,3 củng cố, lấy lại kiến thức căn bản. - Đã có kinh nghiệm hơn 1 năm đi dạy. - Mình xin nhận dạy kèm các bé c.2, c.3 các môn : Toán, Tiếng anh, Vật lí và báo bài.   Xem chi tiết
Ngô Xuân Lộc   Hà Nội

Ngô Xuân Lộc

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên năm 3 Học Viện Tài Chính , GPA 3.4, đã đi làm thêm nhiều, có kinh nghiệm trong giao tiếp, kỹ năng nói trước công chúng ( từng làm sale BĐS, MC chương trình sự kiện ) . Biết làm thiết kế ( thiết kế đồ họa, marketing, quảng bá sản phẩm ) nên có thể hướng dẫn , định hướng các e có năng khiếu trong việc thiết kế, làm đồ họa .   Xem chi tiết
nguyễn thị hà trinh   Toàn Quốc

nguyễn thị hà trinh

Từ: Thỏa thuận đạt các giải về môn hoá học   Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Tường Vy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Vũ Tường Vy

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi dạ em đang là sinh viên. Hiện em đang muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân để phụ giúp gia đình cũng như hỗ trợ cho việc học của em.   Xem chi tiết
Hà Phương   Hà Nội

Hà Phương

Gia sư Lịch sử , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi mình có kinh nghiệm gia sư cho trẻ em , hs mất gốc , học sinh các khối lớp tiểu học , thcs Điểm thi đại học năm 2020 : 9.2   Xem chi tiết
Bùi Ngọc Anh Thư   Đồng Nai

Bùi Ngọc Anh Thư

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi Nhiệt huyết, chăm chỉ, có tâm với nghề   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Hóa lớp 9 là dạy kèm học sinh cuối cấp nên có nhiều điều mà cha mẹ cần lưu ý khi muốn tìm người dạy kèm cho con sao cho đạt được kết quả học tập tốt, con bạn tiến bộ. 

1. Những nội dung cần biết về chương trình môn Hóa lớp 9

Sau những bỡ ngỡ làm quen với môn hóa học lớp 8, học sinh sẽ học hóa ở lớp 9. Vì vậy, học sinh muốn học tốt môn học này ở lớp 9 cuối cấp cần nắm được hóa trị của các chất trong bảng tuần hoàn hóa học, có cái nhìn tổng quan về mối quan hệ giữa các hợp chất, đơn chất với nhâu như sự tương đồng giữa oxy và Lưu huỳnh hay giữa sắt và Niken.

Ở năm học này, chương trình học phức tạp đa dạng hơn so với năm lớp 8 với nhiều dạng bài tập và công thức hóa học cần ghi nhớ mới có thể áp dụng vào làm bài tập. Môn hóa hay môn học bất kỳ đặc biệt là các môn khoa học tự nhiên luôn có mối liên kết chặt chẽ kiến thức qua từng lớp học nên con bạn cần học tốt môn học qua các lớp để sang lớp cao hơn sẽ học thoải mái hơn, nắm bài tốt hơn.

Tìm gia sư hóa lớp 9 chất lượng

2. Học gia sư Hóa lớp 9 có những lợi ích gì?

Gia sư Hóa lớp 9 tại nhà là hình thức học một thầy một trò mà học sinh có thể học offline hoặc online qua mạng, trong đó, phổ biến là hình thức học trực tiếp với một gia sư dạy kèm ngay tại nhà. Lợi ích mà việc học gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà so với các hình thức học khác cho cả học sinh và phụ huynh, cụ thể như sau:

• Con bạn sẽ có người dạy kèm có kiến thức về Hóa tốt dạy kèm trực tiếp tại nhà riêng nên có điều kiện theo sát sao hơn, có cách dạy phù hợp với khả năng nhận thức và mục tiêu học tập của con bạn hơn. Học tại nhà có điều kiện tập trung vào bài học tốt hơn nên giúp con bạn ghi nhớ kiến thức cũng như làm bài tập nhanh hơn, hiểu bài tốt hơn.

• Có thể chỉ định kiến thức mà con bạn đang cần học trước với mục tiêu như làm bài kiểm tra, ôn thi để gia sư chuẩn bị và tiến hành ngay. Con bạn có thể chọn gia sư mà mình cảm thấy học dễ hiểu, thoải mái để buổi học diễn ra hứng thú và thoải mái hơn.

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành trong học tập của con, hỗ trợ, hướng dẫn con bạn học tập tốt hơn, tập trung vào những kiến thức cần thiết, không sa đà vào những nội dung không liên quan mất thời gian. Gia sư sẽ đánh giá học lực, khả năng tiếp thu, những kiến thức mà học sinh chưa nắm được hay sửa bài kiểm tra, sửa lỗi giúp học sinh trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau sao cho việc dạy và học gia sư đạt kết quả tốt.

• Con bạn sẽ không mất thời gian và công sức đi lại nên có thêm thời gian để giải trí, gặp gỡ bạn bè. Phụ huynh không mất thời gian đưa đón con mà vẫn có thể theo dõi đánh giá các buổi học gia sư ngay tại nhà không ảnh hưởng đến những công việc sinh hoạt hàng ngày.

• Phụ huynh sẽ trực tiếp theo dõi, đánh giá các buổi học, tài liệu tham khảo của gia sư cũng như trao đối với gia sư về tình hình học tập, điểm số, tính cách của con để gia sư có thể điều chỉnh kiến thức học, cách học sao cho phù hợp giúp con bạn hiểu bài và đạt được mục tiêu học tập trong ngắn hạn và lâu dài.

• Có thể chọn gia sư Hóa lớp 9 tại nhà phù hợp với khả năng tài chính cũng như có thể thu xếp lịch phù hợp không ảnh hưởng đến việc học ở trường của con cũng như vẫn đảm bảo các hoạt động vui chơi  cho con mình.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa lớp 9 cơ bản

Tiếp theo, bạn cần lưu ý tới những tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa lớp 9 cụ thể mà các chuyên gia giáo dục gợi ý để chất lượng gia sư đảm bảo nhất. Cụ thể:

• Bằng cấp là không thể thiếu: Bạn nên chọn những gia sư có bằng cấp chuyên môn về Hóa hoặc liên quan để có kiến thức chuyên sâu dạy sẽ sâu sắc và đa chiều hơn. Bạn có thể chọn từ bằng cao đẳng chính quy trở lên là sinh viên, giáo viên hay người có trình độ.

• Kinh nghiệm rất quan trọng: Kinh nghiệm dạy gia sư của người dạy sẽ giúp họ có những linh cảm, khả năng lập kế hoạch, chuẩn bị kiến thức phù hợp. Bạn nên chọn gia sư từng dạy tương đương hay có thành tích dạy gia sư đạt kết quả tốt.

• Tính cách gia sư: Không chỉ cần có kiến thức tốt về môn Hóa, khả năng giảng dạy, gia sư cần có những tính cách phù hợp để có thể làm tốt công việc đặc thù này như sự kiên nhẫn, tính cách trung thực, khả năng thích nghi, linh hoạt có thể tạo cho học sinh sự hứng thú, dễ gần là những tố chất cần thiết của một gia sư tốt.

Những tiêu chí cơ bản nhất này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn gia sư Hóa lớp 9 cho con tốt nhất mà không mất nhiều thời gian lựa chọn hay thay đổi.

4. Bảng giá gia sư Hóa lớp 9 không thể bỏ qua

Gia sư dạy kèm Hóa lớp 9 tại nhà có mức học phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đối tượng, kiến thức, thành tích, địa điểm gia sư. Bạn hãy tham khảo gia sư Hóa lớp 9 sau đây:

• Học phí sinh viên dạy kèm Hóa lớp 9: 120 nghìn/buổi

• Học phí sinh viên trường chuyên dạy kèm Hóa lớp 9: 150 nghìn/buổi

• Học phí giáo viên dạy kèm Hóa lớp 9: 200 nghìn/buổi

• Học phí giáo viên dạy giỏi dạy kèm Hóa lớp 9: 250 nghìn/buổi

• Học phí giáo viên trường chuyên dạy kèm Hóa lớp 9: 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy theo nhóm dạy kèm Hóa lớp 9: 250 nghìn/buổi.

Trong đó, tùy vào từng tỉnh thành, khu vực mà học phí cũng như đối tượng gia sư có thể khác nhau ít hay nhiều.

5. Những đối tượng cần học gia sư Hóa lớp 9 hiện nay

Hẳn là những học sinh lớp 9 là những người có nhu cầu học gia sư Hóa lớp 9 phải không nào? Cụ thể những ai cần học gia sư dạy lớp 9 hiện nay bạn hãy tham khảo dưới đây:

• Những học sinh lớp 9 hổng kiến thức, học lực yếu kém hoặc trung bình

• Học sinh có học lực khá giỏi muốn học nâng cao hơn nữa để đạt điểm tốt.

• Học sinh lớp 9 bị khuyết tật học tập như tiếp thu chậm hay khả năng nghe kém, thị lực kém khiến việc học bài trên lớp bị hạn chế không theo kịp kiến thức trên lớp, không theo kịp các bạn.

Như vậy, hầu hết học sinh lớp 9 đều có thể học gia sư môn Hóa tại nhà nếu điều kiện cho phép, gia đình đầu tư chi phí cho con học tốt môn này làm tiền đề cho con bạn học ở cấp 3 tốt hơn.

Gia sư hóa lớp 9 chất lượng nên tìm ở đâu?

Như vậy, hầu hết học sinh lớp 9 đều có thể học gia sư môn Hóa tại nhà nếu điều kiện cho phép, gia đình đầu tư chi phí cho con học tốt môn này làm tiền đề cho con bạn học ở cấp 3 tốt hơn.

6. Gia sư Hóa lớp 9 là sinh viên hay giáo viên tốt hơn?

Sinh viên và giáo viên là 2 đối tượng gia sư phổ biến nhất từ trước tới nay vì hội tụ nhiều yếu tố đáp ứng tốt nhất công việc này so với những đối tượng khác như người đi làm, giáo viên về hưu có bằng cấp khác. Đây cũng là những đối tượng khá tách biệt về nhiều yếu tố cho phép phụ huynh có thể lựa chọn tương ứng theo nhu cầu của mình một cách thuận tiện hơn. Và thực tế cho thấy, chất lượng gia sư của sinh viên và giáo viên tốt, mang tới cho học sinh sự tiến bộ. Sau đây chúng ta cùng phân tích những ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên nhé.

• Giáo viên là những người có bằng cấp sư phạm chính quy tương đương hoặc liên quan đến môn Hóa cùng với nghiệp vụ, kiến thức sư phạm. Họ có thể có kinh nghiệm đứng lớp như giáo viên đang giảng dạy, giáo viên về hưu. Đặc biệt, nhiều phụ huynh muốn mời giáo viên về dạy tại nhà cho con mình để rèn con thói quen học tập, giúp con không ngại hay lười biếng, không chịu làm bài tập được giao.

Tuy nhiên, học phí giáo viên thường cao hơn thông thường tùy vào trình độ, uy tín và thành tích của họ. Khó có thể mời được giáo viên dạy giỏi về tận nhà dạy riêng cho con mà thường là giáo viên về hưu, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Nhưng nhiều học sinh lại e ngại, không thích học với giáo viên sau nhiều giờ căng thẳng học trên lớp nên có thể gây áp lực, căng thẳng cho con bạn.

• Còn sinh viên là những bạn trẻ đang theo học tại cao đẳng, đại học trong tỉnh thành mà bạn muốn tìm kiếm. Họ có lợi thế là tốt nghiệp chưa lâu nên kiến thức còn mới, thành tích, kết quả học tập và trải nghiệm học hành thực tế của bản thân cùng sự nhiệt huyết, đặc biệt học phí tốt nhất hiện nay. Hầu hết sinh viên đều mong muốn trải nghiệm qua công việc gia sư tại nhà trong thời gian sinh viên của mình. Hay ít nhất trong thời gian theo học chính khóa ở trường, gia sư tại nhà là công việc bán thời gian có mức phí khá tốt so với nhiều công việc làm thêm khác mà sinh viên dễ dàng tìm được hơn để trang trải cuộc sống nghèo.

Nhưng sinh viên thường thiếu về kinh nghiệm và kỹ năng, dễ bị học sinh qua mặt hơn. Nhiều phụ huynh thích lựa chọn đối tượng gia sư này dạy kèm cho con trong những năm học phổ thông để hướng dẫn, hỗ trợ con ở các lớp học khác nhau vì giá rẻ, dễ tìm và linh hoạt về thời gian dạy hơn.

7. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Hóa lớp 9

Khi tìm gia sư dạy thêm Hóa lớp 9, bạn nên chú ý một số điều để có thể tìm kiếm hiệu quả hơn, tìm được người dạy kèm như ý của mình, mang tới cho con người thầy hướng dẫn, hỗ trợ tốt nhất, phù hợp với tính cách và khả năng học tập của con bạn:

• Nên dành thời gian nhất định cho việc tìm hiểu, đọc thêm những thông tin, những lời tư vấn từ những phụ huynh có con đang học gia sư, từ những chuyên gia giáo dục hay những người có kinh nghiệm để làm kiến thức cho mình giúp thực hiện tốt qua những khâu từ tìm kiếm gia sư, chọn lọc gia sư cho tới đánh giá, theo dõi chất lượng gia sư trong quá trình học.

• Với mỗi khâu trong quá trình tìm gia sư Hóa lớp 9 của mình, bạn nên nắm được những yêu cầu và kinh nghiệm cơ bản để có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất, mang lại chất lượng gia sư cũng như chất lượng buổi học để kết quả học tập của con bạn tiến bộ hơn về môn Hóa.

• Có nhiều kênh tìm gia sư cho bạn thực hiện từ tìm gia sư qua người quen, bạn bè, tìm qua trung tâm gia sư cho tới tìm gia sư online. Trong đó, tìm gia sư online trên website gia sư đang được nhiều người dùng lựa chọn kể cả phụ huynh và gia sư vì sự thuận tiện, đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng mọi lúc mọi nơi một cách hết sức chủ động.

• Lưu ý, bạn nên tìm gia sư qua các kênh miễn phí trước khi cân nhắc tới sử dụng một dịch vụ mất tiền nào đó để tiết kiệm chi phí nhất. Còn nếu bạn không quan tâm đến tài chính, thì chọn một dịch vụ trung gian là cách tốt nhất giúp bạn tìm được gia sư dạy kèm giỏi tại nhà. Bởi bạn có thể chọn lựa nếu gia sư dạy không giỏi, không phù hợp, bên cung cấp dịch vụ sẽ tìm người khác thay thế cho bạn.

• Không thể bỏ qua địa chỉ gia sư tốt nhất, uy tín và chất lượng là website Vieclam123.vn. Bởi ở đây, bạn có cơ hội tìm gia sư miễn phí, cực đơn giản theo nhiều cách khác nhau rất linh hoạt và chủ động. Không còn lo ngại đóng tiền phí 20 – 50% lương tháng đầu như trước đây nữa để không còn phải đi đòi lại tiền đặt cọc khó khăn nếu không muốn mất không khi nhận lớp không thành công. Cùng với đó là nhiều tính năng dễ sử dụng giúp người dùng tìm kiếm tiết kiệm thời gian và công sức hơn bao giờ hết khiến việc tìm gia sư Hóa lớp 9 trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giao diện dễ sử dụng và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại không thể đơn giản hơn và hoàn toàn miễn phí.

• Chọn gia sư phù hợp với con bạn chứ không phải là tìm người giỏi nhất. Kinh nghiệm không phải là tất cả để một gia sư trở thành gia sư giỏi. Vì vậy, bạn hãy đề ra những tiêu chí riêng cho mình sau khi tham khảo những thông tin, kinh nghiệm từ chuyên gia để tìm kiếm được đối tượng gia sư tốt nhất cho con giúp việc học đạt kết quả tốt và có chi phí hợp lý.

Bạn đừng bỏ qua những điều lưu ý ở trên để có thể tìm được gia sư Hóa lớp 9 nhanh chóng và đơn giản nhất các bạn nhé.

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Hóa lớp 9

8. Hướng dẫn tìm gia sư Hóa lớp 9 đơn giản, miễn phí trên Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Vì chúng tôi mang tới cho bạn một website hoàn hảo nhất về gia sư với đầy đủ thông tin mà bạn đang cần. Bạn sẽ tìm gia sư linh hoạt theo các cách khác nhau từ đó dễ dàng tiếp cận được với những đối tượng mà mình đang cần. Ngoài ra, trước khi tìm kiếm, bạn có cả một kho thông tin, kinh nghiệm về chủ đề gia sư để tham khảo lấy làm kiến thức cho mình giúp việc tìm gia sư đạt chất lượng cao hơn đáp ứng mong muốn của mình. Cụ thể chúng ta cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn tìm gia sư Hóa lớp 9 đơn giản, miễn phí trên Vieclam123.vn sau đây:

8.1. Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản tương ứng để tìm gia sư hay làm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận qua cuộc gọi tới hoặc không tích nếu muốn nhận mã xác nhận qua tin nhắn sms.
  • Tích chọn “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi ngay mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Bạn làm theo yêu cầu nhập mã để hoàn tất tài khoản.

Lúc này, bạn đã có tài khoản miễn phí cho mình. Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập linh hoạt tìm gia sư hoặc làm gia sư đều được nên rất thuận tiện sử dụng.

8.2. Bước 2: Tìm gia sư Hóa lớp 9 linh hoạt nhất

Hoàn tất bước 1, bạn đăng nhập tài khoản của mình thành công vào hệ thống là có thể tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 9 linh hoạt theo các cách sau đây:

Cách 1: Tìm gia sư Hóa lớp 9 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Tìm gia sư Hóa lớp 9 có khó không?

Bạn vào tài khoản của mình tương ứng với vai trò mà bạn đăng nhập để hoàn thiện hồ sơ của mình. Điền càng đầy đủ thông tin vào các box trong tài khoản, bạn càng thu hút sự chú ý của các gia sư giúp họ có thể xem xét tốt hơn nhu cầu, mô tả công việc thực tế mà bạn đang cần trước khi liên hệ qua số điện thoại cho bạn.

Còn nếu hồ sơ làm gia sư, bạn cần viết về bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm và thành tích đạt được sao cho thuyết phục bạn là một gia sư mà họ đang cần, một người dạy kèm tốt.

Cách 2: Tìm gia sư Hóa lớp 9 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Có thể nói, ưu điểm vượt trội của Vieclam123.vn là cung cấp tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo các tiêu chí cụ thể của mình vô cùng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức hiệu quả. Kết quả tìm được chỉ mất vài phút thao tác là bạn đã tiếp cận được với những đối tượng phù hợp nhất với mình. Theo đó:

a. Tìm gia sư Hóa lớp 9 đơn giản trên trang chủ

Bạn để ý dãy các box hàng ngang khi truy cập vào website. Đó chính là dãy hàng cung cấp cho người dùng tính năng bộ lọc. Bạn điền các thông tin tương ứng vào 4 box và bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng.

Tìm gia sư Hóa lớp 9 đơn giản trên trang chủ

b. Tìm gia sư Hóa lớp 9 chi tiết hơn

Bên cạnh cách tìm kiếm nhanh ở trên, bạn còn có thể tìm gia sư Hóa lớp 9 chi tiết hơn bằng cách:

Trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu để hiện ra các lựa chọn >> Bấm Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện khác và bạn sẽ điền vào những box ở bên trái và thực hiện.

Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của người dùng và chỉ trong tích tắc sẽ cho ra kết quả tìm kiếm dựa trên những tiêu chí mà bạn đã chọn. Tính năng bộ lọc từ khóa này dùng cho cả phụ huynh người tìm gia sư hay gia sư, người nhận dạy kèm tại nhà.

Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn những box tiêu chí phụ kèm theo mà vẫn cho ra kết quả dựa trên những chi tiết đã chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu kiến thức cho mình tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tài liệu gia sư. Chia sẻ kinh nghiệm mang tới cho bạn thông tin về Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập. Trong khi đó, Tài liệu gia sư là nơi có những bài giảng gia sư mà thành viên khác tải lên chia sẻ hoặc xin ý kiến đóng góp để hoàn thiện bài giảng tốt hơn. Bất kỳ tài khoản nào cũng có thể tự tải bài giảng gia sư lên cho mình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp cho những phụ huynh đang cần tìm gia sư Hóa lớp 9 đạt chất lượng, uy tín cho mình bên cạnh đó cũng đừng bỏ qua cách tìm gia sư hóa lớp 10 nhanh chóng cùng vieclam123 của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226