Tìm gia sư Địa lý uy tín – Có 70 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Địa lý

Lê thị quỳnh   Hồ Chí Minh
Lê thị quỳnh
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Hàn
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn. hiện đang đi phiên dịch tiếng hàn trong cty Hàn quốc. ngoài ra có đi dạy thêm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
trần thị ngân
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi hiện đang là giáo viên Ngữ văn cấp 2. Trước đây tôi từng có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại trường tiểu học quốc tế, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ngữ văn thcs và 11 năm kinh nghiệm gia sư.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Huyền Trang   Hà Nội
Phạm Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tên là Phạm Thị Huyền Trang, hiện đang là sinh viên của Học viện Ngân hàng. Mình đã có kinh nghiệm làm gia sư 1 năm.Gia sư tốt môn toán cấp 1 và tiếng anh cấp 1, cấp 2.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
nguyễn thuý hiền
Gia sư Địa lý
Từ : 20,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ hoà đồng thích hội hoạ thich đi du lịch khắp mọi miền đất nước để khám phá những điều mới mẻ

Xem chi tiết >
Trần Tiến Đạt   Hà Nội
Trần Tiến Đạt
Gia sư Địa lý , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ Tên : Trần Tiến Đạt Sinh Năm : 2001 Nơi Sinh : Quảng Ninh Học Tập Tiếng Trung từ THCS đến Đại Học, có kinh nghiệm giao tiếp tại Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái - Đạt Trình độ hsk 5

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
pham quang vinh
Gia sư Toán , Hóa , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Con nhà nông quê lúa Thái Bình.

Xem chi tiết >
trần văn cường   Hồ Chí Minh
trần văn cường
Gia sư Toán , Lịch sử , Địa lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên ngành điện,giỏi các môn toán lý hóa, tình tình hài hước vui vẽ

Xem chi tiết >
Trần Diệp Linh   Hà Nội
Trần Diệp Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là Linh, 20 tuổi. Hiện đang là sinh viên một trường ĐH trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Sơn   Đồng Nai
Nguyễn Hoàng Sơn
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Xuân Huy
Gia sư Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên muốn đi dạy thêm các môn Sử,Địa vào thời gian rảnh. Làm vì đam mê, tiền bạc không quá quan trọng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Bùi Gia Huy

Gia sư Toán , Lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Chào các em, anh tên là Bùi Gia Huy, hiện đang sinh sống và học tập ở TP HCM, em nào có vấn đề trong học tập thì hãy liên hệ với anh nhé   Xem chi tiết
Lê Hồng Nhung   Hà Nội

Lê Hồng Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là giáo viên tiểu học, từng nhiều năm dạy gia sư và có 2 năm kinh nghiệm trong giảng dạy trên lớp. Thế mạnh là ôn thi toán cho hs từ lớp 1-3 thi trường chuyên.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Huyền Diệu

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, vui vẻ   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Đăng   Hà Nội

Nguyễn Văn Đăng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi • Là sinh viên năm 3 viện Toán Ứng Dụng và Tin Học Đại Học Bách Khoa Hà Nội. • Cấp 3 luôn nằm trong đội tuyển Toán và Hóa của trường, cấp 3 học lớp chọn của trường. • Đã có 2 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học sinh học tập, giúp các em hứng thú và tự giác hơn với môn học. • Đã dạy một số học sinh từ học kém thành khá giỏi. Mong muốn sẽ đem đến những buổi học thú vị và là người truyền cảm hứng môn học đến cho học sinh.   Xem chi tiết
Vũ Nhật Minh   Hà Nội

Vũ Nhật Minh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Gặp trực tiếp nói chuyện trao đổi sẽ hiểu về bản thân mình hơn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Trần Đông Quỳ

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Giáo viên giảng dạy kiến thức cơ bản, lấy lại gốc môn Hóa lớp 10-12, luyện thi ĐH   Xem chi tiết
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng

Vũ Thị Hải Yến

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư môn địa không chỉ mang tới kiến thức mà còn giúp bạn làm bài kiểm tra, bài thi đạt điểm cao, vượt qua những kỳ thi quan trọng. Bạn sẽ tìm gia sư tại nhà hay học online môn Địa chất lượng qua những gợi ý dưới đây.

Địa lý là môn khoa học xã hội đem lại cho học sinh kiến thức về điều kiện tự nhiên, phát triển kinh tế, dân số cả lịch sử hình thành, sự phát triển của các vùng đất mới. Đó là những kiến thức bổ ích giúp các em hiểu biết về thế giới xung quanh tốt hơn. Khi làm bài thi, bài kiểm tra Địa, học sinh phải vận dụng linh hoạt nhiều kiến thức, kỹ năng như vẽ biểu đồ, đọc bản đồ chính xác…

Tìm gia sư dạy Địa lý uy tín - Việc làm 123

1. Tâm lý chung của học sinh khi học môn Địa Lý   

Môn Địa lý trong trường không phải là môn học khó đối với nhiều học sinh. Nhiều gia đình và học sinh cũng thường có tâm lý không cần thuê gia sư môn Địa lý. Tuy nhiên làm sao để đạt điểm thi cao trong môn học này, làm sao môn Địa lý trở nên đơn giản, dễ dàng hơn đối với người học là điều bạn cần quan tâm. Một trong những cách giúp bạn đạt được điều này là tìm gia sư môn Địa chất lượng cho mình.

Nếu như học trên lớp, bạn chỉ được cung cấp kiến thức mà ít khi được chú ý tới kỹ năng, phương pháp làm bài đạt điểm cao. Vì vậy, nhiều bạn học sinh có kiến thức môn Địa rất tốt nhưng làm bài thi không đạt được điểm cao nhất. Với gia sư riêng cho mình, bạn sẽ học được nhiều hơn thế, có cơ hội rèn luyện kỹ năng viết tự luận, biết trình bày, sắp xếp bài thi tốt nhất theo thời gian quy định.       

2. Những kiến thức mà học sinh cần nắm được đối với môn Địa Lý           

Đến cấp 2,3, môn Địa lý dần trở nên quan trọng, có thời gian học nhiều hơn. Theo đó, mỗi lớp học ở các cấp có nội dung chương trình riêng. Cụ thể như sau:

2.1. Chương trình địa lý lớp 6

Ở lớp 6, các em sẽ học về chủ đề Trái Đất, học cách xem biểu đồ trái đất, xem kinh độ, vĩ độ, tọa độ của Trái Đất. Như vậy, học sinh sẽ học về vĩ mô trước làm tiền đề cho những lớp cao hơn.       

2.2. Chương trình địa lý lớp 7

Đến môn Địa lý lớp 7, bạn sẽ học về các châu lục trên Trái Đất cũng những vùng địa lý khí hậu và môi trường khác nhau. Với nội dung học của lớp 7, học sinh sẽ biết về điều kiện sống của con người trên các châu Lục.       

2.3. Chương trình địa lý lớp 8

Lên lớp 8, các em sẽ học môn Địa lý với nội dung về con người ở các châu lục và bắt đầu làm quen với địa lý của Việt Nam.   

2.4. Chương trình địa lý lớp 9

Ở lớp 9, các em sẽ học về địa lý dân cư, sự phân hóa lãnh thổ ở nước ta cùng địa lý các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình dạy gia sư Địa lý từ cơ bản đến nâng cao

2.5. Chương trình địa lý lớp 10

Lên cấp 3, các bạn học sinh bắt đầu học địa lý lớp 10 với nội dung tìm hiểu về sự sống trên Trái Đất và những vùng địa lý công – nông nghiệp và dịch vụ, tài nguyên thiên nhiên và môi trường.   

2.6. Chương trình địa lý lớp 11

Địa lý lớp 11, các bạn sẽ học khái quát về nền kinh tế - xã hội thế giới, học về địa lý khu vực và quốc gia.   

2.7. Chương trình địa lý lớp 12

Toàn bộ nội dung chương trình Địa lý lớp 12, học sinh sẽ tập trung vào địa lý Việt Nam như điều kiện tự nhiên, địa lý kinh tế, địa lý dân cư và tìm hiểu về các vùng kinh tế. Qua đó, các bạn sẽ nắm được toàn bộ điều kiện tự nhiên, môi trường và sự phát triển kinh tế ở Việt Nam một cách toàn diện.   

Trên đây là sơ bộ về những nội dung được học trong chương trình phổ thông của môn Địa lý. Nội dung môn học ở từng lớp đem tới cho học sinh những nội dung cụ thể để các em nắm được từ vĩ mô đến vi mô, những vấn đề địa lý và cuộc sống của con người.   

3. Khi nào cần tìm gia sư môn Địa cho con?

Địa lý là môn khoa học xã hội đòi hỏi kỹ năng ghi nhớ tốt. Lấy thông tin từ bản đồ hay biểu đồ số liệu có thể không dễ đối với nhiều học sinh. Nhiều thuật ngữ chuyên môn cùng vô vàn kiến thức, số liệu có thể khiến bạn lu bù, đặc biệt nếu đây không phải là môn học tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, có những nguyên tắc giúp người học có thể học tốt môn học này và đạt điểm cao khi kiểm tra hay làm bài thi môn Địa. Những trường hợp nào cần tìm gia sư môn Địa cho con để bạn tham khảo:

• Ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn Địa

• Học sinh học cuối cấp 2, cấp 3 để ôn luyện thi và làm bài kiểm tra

• Học sinh ôn thi vào trường chuyên, ôn thi đại học

• Học sinh muốn học giỏi môn Địa lý.

Ngoài ra, chương trình SGK Địa lý có nhiều nội dung, dạng bài tập, kiến thức đa dạng cần nhiều kỹ năng khác nhau. Trong những năm gần đây, môn Địa lý được Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương trở thành môn học quan trọng và là môn thi chính thức.

Như vậy tùy vào từng học sinh và tầm quan trọng của môn Địa lý mà bạn tìm gia sư cho con em mình về dạy tại nhà nhằm mục đích học tốt và đạt được cao trong môn học này.           

4. Lợi ích nhận được khi tìm gia sư môn Địa cho con

Cũng giống như các môn học khác, gia sư môn Địa đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Với một mức học phí trả cho gia sư nhất định, bạn có thể tìm gia sư cho con em mình giúp đạt kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên, trong quá trình tìm và học tại nhà, bạn cũng nên theo dõi sát sao để có gia sư giỏi cùng hiệu quả học tập tốt. Những lợi ích khi tìm gia sư môn Địa cho con gồm:

4.1. Bù đắp những lỗ hổng kiến thức kịp thời

Việc học và dạy ở trên lớp hay trung tâm luyện thi thường thiên về truyền tải kiến thức cho học sinh hơn là lĩnh hội kiến thức. Các em chỉ ghi chép sau đó về nhà học thuộc lòng đã gây khó khăn trong việc học môn này, khiến mất thời gian mà hiệu quả học không cao. Đặc biệt đối với những học sinh yếu có thể không theo kịp bài dẫn đến hổng kiến thức dần dần qua những bài học khiến các em ngày càng ngại dẫn đến sợ môn học này. Tìm gia sư môn Địa tại nhà có thể giúp bù đắp những lỗ hổng kiến thức này cũng như có thể tạo hứng thú cho các em khi học môn Địa. Vì học gia sư môn Địa tại nhà tạo cho các em tâm lý thoải mái hơn, không bị áp lực cũng như có thể giải đáp tất cả thắc mắc ngay tức thì.

4.2. Kỹ năng và phương pháp làm bài hiệu quả

Có kiến thức và làm bài tốt môn Địa lý là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Nhiều học sinh có kiến thức Địa, học nhanh nhưng khi làm bài kiểm tra, bài thi lại không đạt được điểm cao. Điều này là do bạn chưa có kỹ năng làm bài luận môn Địa lý. Vì thế, gia sư môn Địa có thể giúp bạn làm bài đạt điểm cao. Có barem chấm điểm môn Địa để thầy cô chấm thi cho điểm riêng mà bạn cần biết để có thể đạt điểm cao nhất.    

4.3. Kỹ năng tính toán hợp lý

Gia sư môn Địa là sinh viên hay giáo viên sẽ có kinh nghiệm làm bài Địa tốt nhất với kỹ năng tính toán số liệu, vẽ biểu đồ minh họa những con số chính xác. Các em cũng sẽ học được cách tư duy logic, biết xâu chuỗi, liên kết kiến thức và liên hệ thực tế tốt nhất, áp dụng những vấn đề thời sự vào bài viết của mình. Đồng thời, học gia sư môn Địa, các em còn được dạy cách diễn đạt mạch lạc, câu văn chuẩn và trôi chảy, lôi cuốn người đọc. Biết tính toán các phần trong bài viết hợp lý, hoàn thành bài làm trong thời gian quy định tốt nhất.

Ngoài ra, tìm gia sư môn địa, bạn có thể chọn thời gian học linh hoạt, chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình. Gia sư sẽ là người đồng hành, người bạn cho con bạn trong quá trình học giúp con thoải mái, yêu thích môn học hơn đồng thời có thể hỏi ngay những thắc mắc, chưa hiểu để được giải đáp ngay. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn, không phải lo đi lại mà có thời gian học ngay tại nhà, rèn luyện kỹ năng làm bài, ôn tập kiến thức.

Lợi ích khi tìm gia sư dạy Địa lý cho con

5. Tiêu chí lựa chọn một gia sư dạy Địa Lý giỏi   

Gia sư dạy Địa lý có thể là sinh viên hoặc giáo viên tùy theo mong muốn của bạn. Mỗi đối tượng có ưu và nhược điểm riêng vì vậy, bạn nên xét trong hoàn cảnh thực tế của mình để tìm gia sư dạy đem lại hiệu quả tốt nhất. Dù bạn chọn gia sư là ai cũng cần xem xét kỹ lưỡng để có gia sư chất lượng với các tiêu chí gồm:

• Bằng cấp của gia sư là gì? Có liên quan tới môn Địa lý hay môn xã hội nào đó hay không.

• Kinh nghiệm gia sư thế nào? Tốt nhất, bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy kèm tương ứng.

• Gia sư môn Địa phải nắm được kết cấu, các xu thế ra đề thi, cách trả lời câu hỏi để giúp học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích, làm bài.

• Tính cách phù hợp với mong muốn của bạn, sự trung thực, nhiệt tình?

Với những tiêu chí lựa chọn ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được gia sư tốt cho mình. Việc tìm gia sư môn Địa tốt cho mình không phải là chuyện đơn giản vì vậy bạn nên xem xét và theo dõi trong quá trình dạy và học tại nhà cho mình nhé.

6. Ưu nhược điểm khi lựa chọn gia sư là sinh viên và giáo viên   

Tìm gia sư môn Địa, bạn nên tìm gia sư là sinh viên hay giáo viên? Đây là câu hỏi cũng được nhiều phụ huynh đặt ra khi tìm người dạy kèm cho con em mình. Tóm lại, dù người dạy là ai đi chăng nữa không quan trọng bằng kết quả đạt được, không quan trọng bằng kiến thức mà con bạn học được. Vì vậy, bạn nên tìm gia sư cho con phù hợp trong từng trường hợp cụ thể.

Nếu con bạn đang cần ôn tập kiến thức, học kỹ năng học môn Địa sao cho tốt, bạn có thể tìm sinh viên học tốt môn học này. Nếu con bạn cần ôn thi vào trường chuyên hay ôn thi đại học có thể tìm giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Gợi ý này không phải là áp dụng cứng nhắc cho mọi trường hợp. Bạn hãy chọn phù hợp cho con mình.        

6.1. Gia sư là sinh viên

Đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng thuộc các khối khoa học xã hội. Họ từng ôn và thi đỗ vào trường với khối học có môn Địa. Họ có kỹ năng viết, kỹ năng ghi nhớ môn học này tốt, xét trong một chừng mực nào đó bởi họ đã hoàn thành bài thi và đỗ vào trường. Đồng thời, họ từng làm bài thi chưa lâu với kiến thức còn nhớ khá rõ, cách làm bài thi.

Thêm vào đó, họ khá gần tuổi với con bạn nên có thể trở thành người bạn đồng hành, hòa đồng với con bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập. Từ đó, con bạn dễ làm quen và chia sẻ những thắc mắc trong học tập với gia sư môn Địa.

Tìm gia sư môn Địa là sinh viên sẽ có mức phí thấp hơn giúp bạn có thể duy trì thời gian học dài hơn đồng hành cùng con mình. Đồng thời, bạn sẽ dễ tìm gia sư sinh viên hơn so với giáo viên vì số lượng nhiều, thuận tiện tìm gia sư theo hình thức một thầy một trò và dễ đàm phán theo yêu cầu của bạn hơn.    

Tuy nhiên, sinh viên có hạn chế về nghiệp vụ sư phạm, hệ thống hóa kiến thức cùng kinh nghiệm giảng dạy thực tế, kinh nghiệm dạy học bài bản trong trường. Đối với những học sinh cá biệt, nghịch ngợm, sinh viên cũng khó dạy hơn, khó để học trò nghe lời.

 

Gia sư sinh viên dạy Địa lý

6.2. Gia sư môn Địa Lý là giáo viên

Giáo viên sẽ có nghiệp vụ sư phạm và kiến thức nền tảng tốt. Thêm vào đó, họ còn có kinh nghiệm đứng lớp, biết về tâm lý học sinh hơn. Ngoài ra, giáo viên dạy sẽ giúp các em có nề nếp học tập hơn, tự giác hơn trong việc học và làm bài tập của mình.

Giáo viên dạy kèm có thể hiệu quả đối với những học sinh cá biệt hoặc cần cho học sinh trong những thời điểm quan trọng như những năm học cuối cấp, thời gian ôn luyện thi vào trường chuyên hay ôn thi đại học. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng kiến thức chuyên sâu, giáo viên có thể giúp con bạn ôn luyện và làm bài thi đạt được kết quả cao.

Tuy nhiên, mức học phí gia sư là giáo viên thường cao hơn hẳn cũng như thời gian học phụ thuộc vào lịch của cô giáo nhiều hơn. Cũng như không phải giáo viên nào cũng phù hợp với con hay có khả năng truyền đạt giúp con đạt được kết quả tốt. Điều quan trọng là bạn tìm được giáo viên dạy giỏi, có uy tín để gửi gắm niềm tin cho con.

7. Bảng giá gia sư môn Địa Lý chất lượng tại Hà Nội

Tìm gia sư môn Địa thường gặp ở những lớp học cấp 2, cấp 3 và ôn thi đại học. Ở những cấp học này, môn Địa có chương trình nhiều hơn so với các môn học khác. Đặc biệt đối với những học sinh yêu thích và mong muốn học khối C. Không có mức học phí áp dụng cho mọi trường hợp gia sư môn Địa. Nhìn chung học phí gia sư tham khảo gồm:

Đối tượng  Sinh viên Giáo viên
Gia sư cấp 2 (6,7,8,9) 120.000đ 200.000 – 250.000
Gia sư cấp 3 gồm các lớp (10, 11, 12) 130.000 200.000 - 250.000

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của gia đình, bạn có thể tìm gia sư là sinh viên hay giáo viên tương ứng. Mỗi đối tượng gia sư có ưu điểm riêng. Không phải cứ học phí cao hay có nhiều kinh nghiệm là đem lại hiệu quả mà cần có sự phù hợp với đối tượng học sinh nữa mà bạn cần xét tới. Con bạn có tiến bộ trong quá trình dạy kèm tại nhà hay không.       

8. Tìm gia sư môn Địa Lý dễ dàng nhất ở đâu?   

Tìm gia sư môn Địa lý theo cách truyền thống tới ghi danh ở các trung tâm gia sư hay tìm online. Trong đó, tìm gia sư online đang được nhiều người áp dụng vì tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Theo đó, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như điện thoại smartphone, máy tính là dễ dàng tìm kiếm cho mình. Trong khi đó, hầu hết các trung tâm gia sư hiện nay cũng sẽ đăng tin online hay có website để phục vụ nhu cầu của người dùng được tốt nhất.

Tìm gia sư dạy Địa ở đâu?

Nhưng giữa thế giới internet mênh mông như vậy, tìm gia sư dạy môn Địa sao cho hiệu quả và nhanh nhất? Một trong những địa chỉ gia sư uy tín để bạn tin tưởng là vieclam123.vn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích thiết thực, hấp dẫn, cụ thể như sau:

• Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí qua số điện thoại. Bạn sẽ kích hoạt tài khoản bằng sms hoặc cuộc gọi từ tổng đài về. Với tài khoản duy nhất này, bạn sẽ thoải mái sử dụng tìm gia sư môn Địa dễ dàng. 

• Đối với người tìm việc gia sư môn Địa, vieclam123.vn hoàn toàn miễn phí giúp bạn tìm được việc thành công. Thông thường, nhận dạy kèm tại nhà, bạn có thể mất mức phí khoảng 20 – 50% tháng lương đầu tiên. Đó là chưa kể có khi mất tiền mà không nhận được lớp gia sư là điều mà không ít bạn đi làm gia sư từng gặp phải.

• Đối với người tìm gia sư môn Địa, bạn nhiều lựa chọn gia sư phù hợp và chất lượng cho mình bằng cách đăng tin tìm gia sư hoặc tìm kiếm ứng viên phù hợp qua bộ lọc tìm kiếm từ khóa. Như vậy, ở nhà, bạn cũng dễ dàng tìm được gia sư về nhà dạy cho con em mình từ website.

• Ứng viên nhận dạy kèm có thể tự tìm nơi đang cần gia sư hoặc lựa chọn cách đăng tải hồ sơ với những thông tin về bản thân để nêu bật sự phù hợp của mình và khả năng gia sư. Bạn nhớ tải ảnh đại diện lên để tin đăng tin cậy hơn giúp bạn sớm tìm được việc.

• Tin đăng tìm gia sư và hồ sơ ứng viên chất lượng, có tính xác thực cao. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách giữa cung và cầu trong tìm gia sư môn Địa lý online, giảm nỗi lo lừa đảo tiền trong thị trường gia sư mà nhiều người lâu nay vẫn e ngại.

• Giao diện website thân thiện với các tính năng tiện ích, trang tải nhanh cùng nhiều thông tin, bài viết bổ ích, thiết thực làm kiến thức giúp bạn tốt hơn khi tìm gia sư.

Đừng bỏ lỡ tiện ích tìm kiếm theo từ khóa với bộ lọc cho phép bạn tìm được gia sư theo tỉnh thành mình đang sinh sống và mong muốn tìm đơn giản, nhanh chỉ trong chớp mắt. Theo đó, bạn sẽ điền tiêu chí của mình vào 3 box và bấm thực hiện.

Truy cập ngay vieclam123.vn để trải nghiệm tiện ích và hiệu quả mà website mang tới cho bạn. Bạn khó có thể tìm thấy địa chỉ nào tốt hơn.

Qua cách tìm gia sư môn Địa online chất lượng ở trên, bạn có thể áp dụng cho bản thân khi muốn tìm gia sư về dạy tại nhà được tốt nhất.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226