Tìm gia sư Địa lý uy tín – Có 74 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Địa lý

Bùi Nhật Thanh   Hà Nội
Bùi Nhật Thanh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em học sinh lớp 11, học lực giỏi, trường THPT Nguyễn Gia Thiều- ngôi trường giàu truyền thống văn hiến và đáng mơ ước để thi vào 10 khu vực bên này cầu Long Biên, được mộ số trường đại học loại 1 lựa chọn học sinh tuyển thẳng, nằm trong top 100 Trường THPT cả nước có đầu vào đại học loại 1, loại 2 cao và chất lượng nhất. Em muốn đi làm gia sư để vừa giúp đỡ các em khóa dưới, vừa tự ôn lại và trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng cho bản thân, đồng thời được trải nghiệm cảm giác làm ra đồng tiền chân chính bằng đôi bàn tay và sức lao động của mình, tự lập sớm và bớt làm phiền bố mẹ hơn. Em nhận gia sư môn Văn- Địa- Tiếng Anh cho các em từ lớp 10 trở xuống ạ. Mong mọi người giới thiệu ạ. ***Gần đây nhất, em đã nhận gia sư một em lớp 8 bị mất gốc Anh hè vừa rồi và gia sư cho nhóm em thi Địa HSG Địa lớp 10 cấp cụm, gia sư Văn cho 1 nhóm học sinh thi vào 10 năm vừa rồi, có kinh nghiệm gia sư gần 2 năm r có đc k ạ. Quan điểm của em, không cần nhất thiết lên đại học mới có thể trở thành gia sư, hay mới coa kinh nghiệm, mà chỏ cần có lòng nhiệt huyết, cần cù, cố gắng thì cấp 3 đã có thể trở thành gia sư, hay thậm chí là bất kì công việc nào. Đồng thời, khi gia sư cho các em khóa dưới, vì gần trang lứa nên sẽ dễ tiếp xúc và thấu hiểu tâm lý các em hơn, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp Gia đình truyền thống sư phạm nên kinh nghiệm sư phạm, giao tiếp của bản thân khá tốt, thường xuyên tham gia thuyết trình, hùng biện.

Xem chi tiết >
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH   Lâm Đồng
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 25,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Tuy vẫn đang là sinh viên nhưng có thể giúp cho các bạn học sinh học 1 cách tốt nhất.Mình với bản chất vui vẻ hoà đồng ngoài ra có khả năng ôn thi khối C sẽ giúp cho các bạn học được nhiều bài hay và thú vị .Hãy tin mình

Xem chi tiết >
Trần Thu Hiền   Hà Nội
Trần Thu Hiền
Gia sư Toán , Hóa , Địa lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất trường học viện ngân hàng Sở thích: làm bánh, chụp ảnh, đọc sách

Xem chi tiết >
Nguyễn Thy Phương Trang   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thy Phương Trang
Gia sư Văn , Địa lý , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em sinh năm 2000. Nhẹ nhàng, vui vẻ, nhiệt tình. Thích trẻ con.

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hằng   Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hằng
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Thỏa thuận Hà Nội

Họ tên: Hoàng Thị Thu Hằng Học vấn: Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Ngữ văn, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 Xếp loại tốt nghiệp: Loại giỏi, Điểm TB: 3.57/4, 8.27/10

Xem chi tiết >
Lê thị quỳnh   Hồ Chí Minh
Lê thị quỳnh
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Hàn
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn. hiện đang đi phiên dịch tiếng hàn trong cty Hàn quốc. ngoài ra có đi dạy thêm

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Thanh Trân
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

một chút nghiêm khắc một chút vui vẻ một chút hài hước nhiều chút thích hát

Xem chi tiết >
no image   Toàn Quốc
Nguyễn Thị Thu hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200 vnđ/buổi Toàn Quốc

Xem chi tiết >
lương thị hằng   Yên Bái
lương thị hằng
Gia sư Địa lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Yên Bái

bổ sung kiến thức cho các em thi khối C

Xem chi tiết >
Lê Thị Thanh Thuý   Hà Nội
Lê Thị Thanh Thuý
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

một người thân thiện , hoà đồng, môn toán học trội hơn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Ngọc Hà   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Ngọc Hà

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 200,000 vnđ/buổi xin chào! mình Tốt Nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn và Biên phiên dịch ở Trường Hàn ngữ Kanata. Kinh nghiệm dịch cho các công ty Hàn lớn nhỏ 3 năm. Hiện tại đang dịch cho Thẩm mỹ viện Mega Gangnam Hàn Quốc. Kinh nghiệm dạy học 1 năm. mình nhận dạy sơ, trung cấp, kỹ năng và giao tiếp khi đi làm ở môi trường công ty Hàn cho các bạn chuẩn bị đi làm. Mình sẽ hướng dẫn các viết CV cho các bạn cụ thể.   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Nhàn   Hà Nội

Nguyễn Thanh Nhàn

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin giới thiệu với các bác phụ huynh, cháu tự nhận thấy mình có khả năng truyền đạt tốt, nói năng lưu loát, có thế mạnh về các môn tự nhiên, đặc biệt là môn toán.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Quỳnh Hoa

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Đam mê, yêu thích công việc giảng dạy. Nghiêm khắc nhưng luôn tạo được sự thoải mái học tập cho học sinh.   Xem chi tiết
ngô thế hoà   Hà Nội

ngô thế hoà

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Là Nam giới, sinh năm 1996, quê tại Thanh Hoá tốt nghiệp học viện kỹ Thuật quân sự loại khá có trình độ về các môn tự nhiên. đặc biệt là môn Hoá Học Tôi Đang công tác tại hà nội, hiện đang là kỹ sư . có nhiều thời gian rỗi vào buổi tối. có nhiều thời gian vào buổi tối   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Hoàng Văn Sang

Từ: Thỏa thuận có thể gia sư lập trình web, c++, javascript, react, tiếng trung cơ bản giao tiếp   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đại Đức

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên năm 2, có thể dạy kèm môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Phương Tâm

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi tên Tâm 14t giới tính: nữ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư môn địa không chỉ mang tới kiến thức mà còn giúp bạn làm bài kiểm tra, bài thi đạt điểm cao, vượt qua những kỳ thi quan trọng. Bạn sẽ tìm gia sư tại nhà hay học online môn Địa chất lượng qua những gợi ý dưới đây.

Địa lý là môn khoa học xã hội đem lại cho học sinh kiến thức về điều kiện tự nhiên, phát triển kinh tế, dân số cả lịch sử hình thành, sự phát triển của các vùng đất mới. Đó là những kiến thức bổ ích giúp các em hiểu biết về thế giới xung quanh tốt hơn. Khi làm bài thi, bài kiểm tra Địa, học sinh phải vận dụng linh hoạt nhiều kiến thức, kỹ năng như vẽ biểu đồ, đọc bản đồ chính xác…

Tìm gia sư dạy Địa lý uy tín - Việc làm 123

1. Tâm lý chung của học sinh khi học môn Địa Lý   

Môn Địa lý trong trường không phải là môn học khó đối với nhiều học sinh. Nhiều gia đình và học sinh cũng thường có tâm lý không cần thuê gia sư môn Địa lý. Tuy nhiên làm sao để đạt điểm thi cao trong môn học này, làm sao môn Địa lý trở nên đơn giản, dễ dàng hơn đối với người học là điều bạn cần quan tâm. Một trong những cách giúp bạn đạt được điều này là tìm gia sư môn Địa chất lượng cho mình.

Nếu như học trên lớp, bạn chỉ được cung cấp kiến thức mà ít khi được chú ý tới kỹ năng, phương pháp làm bài đạt điểm cao. Vì vậy, nhiều bạn học sinh có kiến thức môn Địa rất tốt nhưng làm bài thi không đạt được điểm cao nhất. Với gia sư riêng cho mình, bạn sẽ học được nhiều hơn thế, có cơ hội rèn luyện kỹ năng viết tự luận, biết trình bày, sắp xếp bài thi tốt nhất theo thời gian quy định.       

2. Những kiến thức mà học sinh cần nắm được đối với môn Địa Lý           

Đến cấp 2,3, môn Địa lý dần trở nên quan trọng, có thời gian học nhiều hơn. Theo đó, mỗi lớp học ở các cấp có nội dung chương trình riêng. Cụ thể như sau:

2.1. Chương trình địa lý lớp 6

Ở lớp 6, các em sẽ học về chủ đề Trái Đất, học cách xem biểu đồ trái đất, xem kinh độ, vĩ độ, tọa độ của Trái Đất. Như vậy, học sinh sẽ học về vĩ mô trước làm tiền đề cho những lớp cao hơn.       

2.2. Chương trình địa lý lớp 7

Đến môn Địa lý lớp 7, bạn sẽ học về các châu lục trên Trái Đất cũng những vùng địa lý khí hậu và môi trường khác nhau. Với nội dung học của lớp 7, học sinh sẽ biết về điều kiện sống của con người trên các châu Lục.       

2.3. Chương trình địa lý lớp 8

Lên lớp 8, các em sẽ học môn Địa lý với nội dung về con người ở các châu lục và bắt đầu làm quen với địa lý của Việt Nam.   

2.4. Chương trình địa lý lớp 9

Ở lớp 9, các em sẽ học về địa lý dân cư, sự phân hóa lãnh thổ ở nước ta cùng địa lý các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình dạy gia sư Địa lý từ cơ bản đến nâng cao

2.5. Chương trình địa lý lớp 10

Lên cấp 3, các bạn học sinh bắt đầu học địa lý lớp 10 với nội dung tìm hiểu về sự sống trên Trái Đất và những vùng địa lý công – nông nghiệp và dịch vụ, tài nguyên thiên nhiên và môi trường.   

2.6. Chương trình địa lý lớp 11

Địa lý lớp 11, các bạn sẽ học khái quát về nền kinh tế - xã hội thế giới, học về địa lý khu vực và quốc gia.   

2.7. Chương trình địa lý lớp 12

Toàn bộ nội dung chương trình Địa lý lớp 12, học sinh sẽ tập trung vào địa lý Việt Nam như điều kiện tự nhiên, địa lý kinh tế, địa lý dân cư và tìm hiểu về các vùng kinh tế. Qua đó, các bạn sẽ nắm được toàn bộ điều kiện tự nhiên, môi trường và sự phát triển kinh tế ở Việt Nam một cách toàn diện.   

Trên đây là sơ bộ về những nội dung được học trong chương trình phổ thông của môn Địa lý. Nội dung môn học ở từng lớp đem tới cho học sinh những nội dung cụ thể để các em nắm được từ vĩ mô đến vi mô, những vấn đề địa lý và cuộc sống của con người.   

3. Khi nào cần tìm gia sư môn Địa cho con?

Địa lý là môn khoa học xã hội đòi hỏi kỹ năng ghi nhớ tốt. Lấy thông tin từ bản đồ hay biểu đồ số liệu có thể không dễ đối với nhiều học sinh. Nhiều thuật ngữ chuyên môn cùng vô vàn kiến thức, số liệu có thể khiến bạn lu bù, đặc biệt nếu đây không phải là môn học tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, có những nguyên tắc giúp người học có thể học tốt môn học này và đạt điểm cao khi kiểm tra hay làm bài thi môn Địa. Những trường hợp nào cần tìm gia sư môn Địa cho con để bạn tham khảo:

• Ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn Địa

• Học sinh học cuối cấp 2, cấp 3 để ôn luyện thi và làm bài kiểm tra

• Học sinh ôn thi vào trường chuyên, ôn thi đại học

• Học sinh muốn học giỏi môn Địa lý.

Ngoài ra, chương trình SGK Địa lý có nhiều nội dung, dạng bài tập, kiến thức đa dạng cần nhiều kỹ năng khác nhau. Trong những năm gần đây, môn Địa lý được Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương trở thành môn học quan trọng và là môn thi chính thức.

Như vậy tùy vào từng học sinh và tầm quan trọng của môn Địa lý mà bạn tìm gia sư cho con em mình về dạy tại nhà nhằm mục đích học tốt và đạt được cao trong môn học này.           

4. Lợi ích nhận được khi tìm gia sư môn Địa cho con

Cũng giống như các môn học khác, gia sư môn Địa đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Với một mức học phí trả cho gia sư nhất định, bạn có thể tìm gia sư cho con em mình giúp đạt kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên, trong quá trình tìm và học tại nhà, bạn cũng nên theo dõi sát sao để có gia sư giỏi cùng hiệu quả học tập tốt. Những lợi ích khi tìm gia sư môn Địa cho con gồm:

4.1. Bù đắp những lỗ hổng kiến thức kịp thời

Việc học và dạy ở trên lớp hay trung tâm luyện thi thường thiên về truyền tải kiến thức cho học sinh hơn là lĩnh hội kiến thức. Các em chỉ ghi chép sau đó về nhà học thuộc lòng đã gây khó khăn trong việc học môn này, khiến mất thời gian mà hiệu quả học không cao. Đặc biệt đối với những học sinh yếu có thể không theo kịp bài dẫn đến hổng kiến thức dần dần qua những bài học khiến các em ngày càng ngại dẫn đến sợ môn học này. Tìm gia sư môn Địa tại nhà có thể giúp bù đắp những lỗ hổng kiến thức này cũng như có thể tạo hứng thú cho các em khi học môn Địa. Vì học gia sư môn Địa tại nhà tạo cho các em tâm lý thoải mái hơn, không bị áp lực cũng như có thể giải đáp tất cả thắc mắc ngay tức thì.

4.2. Kỹ năng và phương pháp làm bài hiệu quả

Có kiến thức và làm bài tốt môn Địa lý là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Nhiều học sinh có kiến thức Địa, học nhanh nhưng khi làm bài kiểm tra, bài thi lại không đạt được điểm cao. Điều này là do bạn chưa có kỹ năng làm bài luận môn Địa lý. Vì thế, gia sư môn Địa có thể giúp bạn làm bài đạt điểm cao. Có barem chấm điểm môn Địa để thầy cô chấm thi cho điểm riêng mà bạn cần biết để có thể đạt điểm cao nhất.    

4.3. Kỹ năng tính toán hợp lý

Gia sư môn Địa là sinh viên hay giáo viên sẽ có kinh nghiệm làm bài Địa tốt nhất với kỹ năng tính toán số liệu, vẽ biểu đồ minh họa những con số chính xác. Các em cũng sẽ học được cách tư duy logic, biết xâu chuỗi, liên kết kiến thức và liên hệ thực tế tốt nhất, áp dụng những vấn đề thời sự vào bài viết của mình. Đồng thời, học gia sư môn Địa, các em còn được dạy cách diễn đạt mạch lạc, câu văn chuẩn và trôi chảy, lôi cuốn người đọc. Biết tính toán các phần trong bài viết hợp lý, hoàn thành bài làm trong thời gian quy định tốt nhất.

Ngoài ra, tìm gia sư môn địa, bạn có thể chọn thời gian học linh hoạt, chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình. Gia sư sẽ là người đồng hành, người bạn cho con bạn trong quá trình học giúp con thoải mái, yêu thích môn học hơn đồng thời có thể hỏi ngay những thắc mắc, chưa hiểu để được giải đáp ngay. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn, không phải lo đi lại mà có thời gian học ngay tại nhà, rèn luyện kỹ năng làm bài, ôn tập kiến thức.

Lợi ích khi tìm gia sư dạy Địa lý cho con

5. Tiêu chí lựa chọn một gia sư dạy Địa Lý giỏi   

Gia sư dạy Địa lý có thể là sinh viên hoặc giáo viên tùy theo mong muốn của bạn. Mỗi đối tượng có ưu và nhược điểm riêng vì vậy, bạn nên xét trong hoàn cảnh thực tế của mình để tìm gia sư dạy đem lại hiệu quả tốt nhất. Dù bạn chọn gia sư là ai cũng cần xem xét kỹ lưỡng để có gia sư chất lượng với các tiêu chí gồm:

• Bằng cấp của gia sư là gì? Có liên quan tới môn Địa lý hay môn xã hội nào đó hay không.

• Kinh nghiệm gia sư thế nào? Tốt nhất, bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy kèm tương ứng.

• Gia sư môn Địa phải nắm được kết cấu, các xu thế ra đề thi, cách trả lời câu hỏi để giúp học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích, làm bài.

• Tính cách phù hợp với mong muốn của bạn, sự trung thực, nhiệt tình?

Với những tiêu chí lựa chọn ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được gia sư tốt cho mình. Việc tìm gia sư môn Địa tốt cho mình không phải là chuyện đơn giản vì vậy bạn nên xem xét và theo dõi trong quá trình dạy và học tại nhà cho mình nhé.

6. Ưu nhược điểm khi lựa chọn gia sư là sinh viên và giáo viên   

Tìm gia sư môn Địa, bạn nên tìm gia sư là sinh viên hay giáo viên? Đây là câu hỏi cũng được nhiều phụ huynh đặt ra khi tìm người dạy kèm cho con em mình. Tóm lại, dù người dạy là ai đi chăng nữa không quan trọng bằng kết quả đạt được, không quan trọng bằng kiến thức mà con bạn học được. Vì vậy, bạn nên tìm gia sư cho con phù hợp trong từng trường hợp cụ thể.

Nếu con bạn đang cần ôn tập kiến thức, học kỹ năng học môn Địa sao cho tốt, bạn có thể tìm sinh viên học tốt môn học này. Nếu con bạn cần ôn thi vào trường chuyên hay ôn thi đại học có thể tìm giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Gợi ý này không phải là áp dụng cứng nhắc cho mọi trường hợp. Bạn hãy chọn phù hợp cho con mình.        

6.1. Gia sư là sinh viên

Đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng thuộc các khối khoa học xã hội. Họ từng ôn và thi đỗ vào trường với khối học có môn Địa. Họ có kỹ năng viết, kỹ năng ghi nhớ môn học này tốt, xét trong một chừng mực nào đó bởi họ đã hoàn thành bài thi và đỗ vào trường. Đồng thời, họ từng làm bài thi chưa lâu với kiến thức còn nhớ khá rõ, cách làm bài thi.

Thêm vào đó, họ khá gần tuổi với con bạn nên có thể trở thành người bạn đồng hành, hòa đồng với con bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập. Từ đó, con bạn dễ làm quen và chia sẻ những thắc mắc trong học tập với gia sư môn Địa.

Tìm gia sư môn Địa là sinh viên sẽ có mức phí thấp hơn giúp bạn có thể duy trì thời gian học dài hơn đồng hành cùng con mình. Đồng thời, bạn sẽ dễ tìm gia sư sinh viên hơn so với giáo viên vì số lượng nhiều, thuận tiện tìm gia sư theo hình thức một thầy một trò và dễ đàm phán theo yêu cầu của bạn hơn.    

Tuy nhiên, sinh viên có hạn chế về nghiệp vụ sư phạm, hệ thống hóa kiến thức cùng kinh nghiệm giảng dạy thực tế, kinh nghiệm dạy học bài bản trong trường. Đối với những học sinh cá biệt, nghịch ngợm, sinh viên cũng khó dạy hơn, khó để học trò nghe lời.

 

Gia sư sinh viên dạy Địa lý

6.2. Gia sư môn Địa Lý là giáo viên

Giáo viên sẽ có nghiệp vụ sư phạm và kiến thức nền tảng tốt. Thêm vào đó, họ còn có kinh nghiệm đứng lớp, biết về tâm lý học sinh hơn. Ngoài ra, giáo viên dạy sẽ giúp các em có nề nếp học tập hơn, tự giác hơn trong việc học và làm bài tập của mình.

Giáo viên dạy kèm có thể hiệu quả đối với những học sinh cá biệt hoặc cần cho học sinh trong những thời điểm quan trọng như những năm học cuối cấp, thời gian ôn luyện thi vào trường chuyên hay ôn thi đại học. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng kiến thức chuyên sâu, giáo viên có thể giúp con bạn ôn luyện và làm bài thi đạt được kết quả cao.

Tuy nhiên, mức học phí gia sư là giáo viên thường cao hơn hẳn cũng như thời gian học phụ thuộc vào lịch của cô giáo nhiều hơn. Cũng như không phải giáo viên nào cũng phù hợp với con hay có khả năng truyền đạt giúp con đạt được kết quả tốt. Điều quan trọng là bạn tìm được giáo viên dạy giỏi, có uy tín để gửi gắm niềm tin cho con.

7. Bảng giá gia sư môn Địa Lý chất lượng tại Hà Nội

Tìm gia sư môn Địa thường gặp ở những lớp học cấp 2, cấp 3 và ôn thi đại học. Ở những cấp học này, môn Địa có chương trình nhiều hơn so với các môn học khác. Đặc biệt đối với những học sinh yêu thích và mong muốn học khối C. Không có mức học phí áp dụng cho mọi trường hợp gia sư môn Địa. Nhìn chung học phí gia sư tham khảo gồm:

Đối tượng  Sinh viên Giáo viên
Gia sư cấp 2 (6,7,8,9) 120.000đ 200.000 – 250.000
Gia sư cấp 3 gồm các lớp (10, 11, 12) 130.000 200.000 - 250.000

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của gia đình, bạn có thể tìm gia sư là sinh viên hay giáo viên tương ứng. Mỗi đối tượng gia sư có ưu điểm riêng. Không phải cứ học phí cao hay có nhiều kinh nghiệm là đem lại hiệu quả mà cần có sự phù hợp với đối tượng học sinh nữa mà bạn cần xét tới. Con bạn có tiến bộ trong quá trình dạy kèm tại nhà hay không.       

8. Tìm gia sư môn Địa Lý dễ dàng nhất ở đâu?   

Tìm gia sư môn Địa lý theo cách truyền thống tới ghi danh ở các trung tâm gia sư hay tìm online. Trong đó, tìm gia sư online đang được nhiều người áp dụng vì tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Theo đó, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như điện thoại smartphone, máy tính là dễ dàng tìm kiếm cho mình. Trong khi đó, hầu hết các trung tâm gia sư hiện nay cũng sẽ đăng tin online hay có website để phục vụ nhu cầu của người dùng được tốt nhất.

Tìm gia sư dạy Địa ở đâu?

Nhưng giữa thế giới internet mênh mông như vậy, tìm gia sư dạy môn Địa sao cho hiệu quả và nhanh nhất? Một trong những địa chỉ gia sư uy tín để bạn tin tưởng là vieclam123.vn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích thiết thực, hấp dẫn, cụ thể như sau:

• Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí qua số điện thoại. Bạn sẽ kích hoạt tài khoản bằng sms hoặc cuộc gọi từ tổng đài về. Với tài khoản duy nhất này, bạn sẽ thoải mái sử dụng tìm gia sư môn Địa dễ dàng. 

• Đối với người tìm việc gia sư môn Địa, vieclam123.vn hoàn toàn miễn phí giúp bạn tìm được việc thành công. Thông thường, nhận dạy kèm tại nhà, bạn có thể mất mức phí khoảng 20 – 50% tháng lương đầu tiên. Đó là chưa kể có khi mất tiền mà không nhận được lớp gia sư là điều mà không ít bạn đi làm gia sư từng gặp phải.

• Đối với người tìm gia sư môn Địa, bạn nhiều lựa chọn gia sư phù hợp và chất lượng cho mình bằng cách đăng tin tìm gia sư hoặc tìm kiếm ứng viên phù hợp qua bộ lọc tìm kiếm từ khóa. Như vậy, ở nhà, bạn cũng dễ dàng tìm được gia sư về nhà dạy cho con em mình từ website.

• Ứng viên nhận dạy kèm có thể tự tìm nơi đang cần gia sư hoặc lựa chọn cách đăng tải hồ sơ với những thông tin về bản thân để nêu bật sự phù hợp của mình và khả năng gia sư. Bạn nhớ tải ảnh đại diện lên để tin đăng tin cậy hơn giúp bạn sớm tìm được việc.

• Tin đăng tìm gia sư và hồ sơ ứng viên chất lượng, có tính xác thực cao. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách giữa cung và cầu trong tìm gia sư môn Địa lý online, giảm nỗi lo lừa đảo tiền trong thị trường gia sư mà nhiều người lâu nay vẫn e ngại.

• Giao diện website thân thiện với các tính năng tiện ích, trang tải nhanh cùng nhiều thông tin, bài viết bổ ích, thiết thực làm kiến thức giúp bạn tốt hơn khi tìm gia sư.

Đừng bỏ lỡ tiện ích tìm kiếm theo từ khóa với bộ lọc cho phép bạn tìm được gia sư theo tỉnh thành mình đang sinh sống và mong muốn tìm đơn giản, nhanh chỉ trong chớp mắt. Theo đó, bạn sẽ điền tiêu chí của mình vào 3 box và bấm thực hiện.

Truy cập ngay vieclam123.vn để trải nghiệm tiện ích và hiệu quả mà website mang tới cho bạn. Bạn khó có thể tìm thấy địa chỉ nào tốt hơn.

Qua cách tìm gia sư môn Địa online chất lượng ở trên, bạn có thể áp dụng cho bản thân khi muốn tìm gia sư về dạy tại nhà được tốt nhất.