Tìm gia sư Địa lý lớp 10 uy tín – Có 54 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Địa lý lớp lớp 10

Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Linh   Hà Nội
Nguyễn Diệu Linh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn Văn học từ lớp 6 đến lớp 12 và hơn 5 năm dạy môn Tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, tôi đã từng làm phiên dịch cho công ty nước ngoài trong 5 năm. Tôi là người nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và học hỏi để trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
huỳnh văn đức
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên là Huỳnh Văn Đức. Tôi 19 tuổi và đang độc thân. Tôi là sinh viên năm 2 trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Tôi thích đọc sách và xem phim. Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc mới và chủ động trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Hoa Mai
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ

Xem chi tiết >
Hồ Minh Anh   Hà Nội
Hồ Minh Anh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi từng dạy nhiều học sinh có học lực ban đầu khác nhau ( từ trung bình đến khá giỏi). Tất cả các em đều có lối học cũ chưa tận dụng tối đa được khả năng tuy duy trong Tiếng Việt và Văn học. Vậy nên, phương pháp dạy học của tôi là cải thiện khả năng tuy duy cho trẻ trong các môn xã hội ( như văn) từ đó khiến các em dần học tập và tìm hiểu một các chủ động hơn.

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoangtrang06
Gia sư Lịch sử , Địa lý
Thỏa thuận Hà Nội

Mình năm nay 20t , quê Bắc Giang . là học sinh giỏi ngữ văn . Thi đại học dc 28,5đ khối C

Xem chi tiết >
Đinh Như Ngọc   Hồ Chí Minh
Đinh Như Ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, yêu trẻ em.

Xem chi tiết >
Nguyễn Cẩm Nhung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Cẩm Nhung
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một người hòa đồng, thân thiện nhưng đôi lúc cũng không kiểm soát được cảm xúc. Có người thân bị tự kỉ cấp độ nhẹ nên có kinh nghiệm với các trường hợp trẻ đặc biệt. Chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng có thể dạy theo SGK

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Khánh Liên
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cấp 2 4 năm tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi văn,lớp 12 đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn địa lý,hiện tại đang là sinh viên năm 2 của khoa ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường Đại học ngoại ngữ-Đại học Quốc gia HÀ nội

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thu Uyên   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Uyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Mong muốn được giúp đỡ mọi người học tiếng Anh để mọi người có thêm nhiều cơ hội hơn   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thúy   Hà Nội

Nguyễn Thị Thúy

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm 4 Học viện Ngân hàng. Có kinh nghiệm gia sư nhiều năm, nhiệt tình trong giảng dạy. Rất vui được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.   Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Hiếu Nghĩa   Hồ Chí Minh

Nguyễn Vũ Hiếu Nghĩa

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 175,000 vnđ/buổi Đã làm gia sư tại gia các môn Toán, Lý, Hóa cấp 2 được hơn 12 năm   Xem chi tiết
Hoàng Thùy Mỹ Anh   Hà Nội

Hoàng Thùy Mỹ Anh

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga Từ: 180,000 vnđ/buổi Mình sinh ra và lớn lên tại Nga. Ngoài sử dụng tiếng Nga thành thạo ra thì mình cũng có thể kèm tiếng Anh cho các bạn. Nhiệt tình vui vẻ biết lắng nghe và chia sẻ cùng học sinh của mình.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

nguyên thi thuy

Từ: Thỏa thuận tốt nghiệp 200h hatha và 300h phục hồi với nhiều năm kinh nghiệm phục hồi được nhiều vấn đề sức khỏe của học viên   Xem chi tiết
Lê Thanh Nhạn   Trà Vinh

Lê Thanh Nhạn

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi dạy tốt môn toán , ngữ văn , anh văn   Xem chi tiết
Lê Hải Linh   Hà Nội

Lê Hải Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hoà đồng, yêu trẻ con. Có khả năng truyền đạt tốt, có cách dạy mới mẻ làm học sinh hứng thú với môn học hơn. Tuy nhiên, nghiêm khắc đúng lúc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Địa lý lớp 10 được không ít phụ huynh quan tâm làm sao để tìm gia sư dạy địa lý chất lượng cho con học tốt môn học từ nắm được kiến thức cho tới làm bài. Hãy theo dõi những tư vấn hữu ích dưới đây nhé.

1. Những nội dung cần nhớ khi học Địa lý lớp 10

Ở lớp 10, học sinh sẽ học môn Địa lý với nội dung chung về tự nhiên và kinh tế - xã hội. Cụ thể chương trình Địa lý cấp 3 như sau:

Thuê gia sư địa lý lớp 10 uy tín chất lượng

• Nội dung địa lý tự nhiên sẽ bao gồm các nội dung kiến thức về cấu trúc của Trái Đất, vũ trụ và hệ quả của các chuyển động Trái Đất, bản đồ và một số quy luật của lớp vỏ địa lý.

• Nội dung địa lý kinh tế - xã hội sẽ bao gồm các nội dung về cơ cấu nền kinh tế, địa lý dân cư, địa lý công nghiệp, địa lý nông nghiệp, địa lý dịch vụ cùng nội dung về môi trường và sự phát triển bền vững.

Như vậy, chương trình Địa lý lớp 10 học chung về những địa lý tự nhiên và kinh tế - xã hội chung nhất để học sinh có cái nhìn tổng quát chúng trước khi học chi tiết ở những lớp tiếp theo.

2. Khi nào nên học gia sư Địa lý lớp 10?

Về thời điểm phù hợp chọn học gia sư Địa lý lớp 10, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để biết con mình khi nào nên học gia sư tại nhà cho môn học này nhé.

• Học sinh yêu thích mà chọn khối theo học để thi vào đại học cao đẳng có môn Địa lý.

• Học sinh mất gốc từ môn Địa từ những cấp học trước và nay muốn học hành tốt ngay từ đầu năm cấp 3 cho môn học này.

• Học sinh chậm tiếp thu hay khuyết tật nghe kém, nhìn kém khiến việc học không lĩnh hội được hết kiến thức thầy cô giảng vì vậy cần thêm thời gian học ở nhà để học tốt môn học này.

• Học sinh cần ôn tập vì sắp có bài kiểm tra quan trọng, thi học kỳ hay thi cuối năm, thi học sinh giỏi.

Đó là những lúc mà con bạn có thể cần học thêm môn Địa lý lớp 10 và cách học gia sư tại nhà một thầy một trò có thể là một gợi ý hay phù hợp với con bạn để cha mẹ hướng tới.

3. Lợi ích học gia sư Địa lý lớp 10 tại nhà

Khi cha mẹ muốn tìm hay đang cân nhắc cho con học gia sư Địa lý lớp 10 tại nhà hãy tham khảo những lợi ích thiết thực của cách học này dưới đây để biết vì sao mà hình thức học gia sư lại được nhiều người quan tâm, lựa chọn như vậy.

3.1. Những lợi ích dành cho học sinh

Học sinh nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi học với một gia sư Địa lý lớp 10 riêng tại nhà, bao gồm:

• Học sinh sẽ có một người gia sư có kiến thức chuyên sâu về Địa lý có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ học tập cũng như làm bài tập từ cơ bản tới nâng cao. Theo đó, học sinh sẽ hỏi khi không hiểu hay muốn biết kiến thức nào đó dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, các em có thể liên hệ với gia sư ngay khi gặp khó khăn trong việc học, làm bài tập, làm bài kiểm tra.

• Học sinh sẽ được chọn gia sư phù hợp với mình, có cách dạy dễ hiểu cùng tính cách có thể hòa hợp tạo được sự thân thiện với mình, giúp các em thoải mái chia sẻ hay hỏi bài gia sư. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới 50% quyết định của cha mẹ khi tìm gia sư cho con. Không cha mẹ nào muốn ép con học với một người mà con thấy căng thẳng, không hiểu bài cả.

• Gia sư sẽ là người dạy trực tiếp học sinh nên sẽ dễ dàng đánh giá học lực, khả năng tiếp thu bài cùng những ưu nhược điểm trong học môn Địa qua nhiều cách chính xác. Từ đó, họ sẽ biết mình cần dạy những gì, dạy ra sao để học sinh đạt được kết quả học tập tốt, hướng tới mục tiêu học tập cần đạt được.

• Gia sư Địa lý lớp 10 tại nhà là cách học một thầy một trò nên có khả năng tương tác cao trong quá trình học, giúp bổ sung kiến thức còn hổng, giảng lại chỗ nào chưa hiểu sát nhất nên hiệu quả học tập tốt, có thể giúp học sinh nhanh tiến bộ hơn.

• Học sinh không mất thời gian tới lớp nên có thêm thì giờ làm việc khác thuận lợi hơn. Như vậy, có bạn tiết kiệm thời gian hơn và cần nhất việc học gia sư vẫn đảm bảo lịch học, lịch hoạt động của con bạn bình thường nhé.

Tìm gia sư địa lý lớp 10 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

3.2. Những lợi ích dành cho phụ huynh

Còn về phía phụ huynh, họ sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

• Phụ huynh sẽ chủ động trong việc tìm kiếm và lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp với con và mong muốn của mình sao cho phù hợp với thực tế, đạt kết quả học tập đề ra.

• Phụ huynh không mất thời gian đưa đón con nếu có nên có thêm thời gian để làm những công việc khác, không mất thời gian làm ảnh hưởng tới công việc của mình.

• Phụ huynh dễ dàng theo dõi, đánh giá và giám sát việc học gia sư tại nhà một cách trực tiếp, thuận tiện. Theo đó, phụ huynh gặp trao đổi với gia sư để biết kế hoạch, mục tiêu và tài liệu tham khảo mà gia sư sử dụng trước khi bắt đầu dạy.

Với những lợi ích của hình thức học gia sư, dạy kèm tại nhà môn Địa lý là lựa chọn tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con cái của mình.

4. Tiêu chí lựa chọn gia sư Địa lý lớp 10 hàng đầu

Vậy việc tìm gia sư Địa lý lớp 10, phụ huynh nên chú ý tới những tiêu chí lựa chọn hàng đầu nào. Hãy cùng tham khảo những gợi ý từ chuyên gia tư vấn qua 3 tiêu chí này nhé.

4.1. Tiêu chí về bằng cấp

Bằng cấp là điều kiện tiên quyết và cần có để bạn lựa chọn một gia sư dạy kèm. Gia sư cần có bằng chính quy môn Địa lý hoặc môn học liên quan từ hệ cao đẳng trở nên mới đảm bảo có kiến thức chuyên môn tốt. Từ đó, khi dạy kèm, gia sư sẽ cung cấp bài giảng sâu sắc, thấu đáo không chỉ tạo được hứng thú cho người học mà còn giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

4.2. Tiêu chí về tính cách

Tính cách như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng cùng sự linh hoạt, trung thực và nhiệt huyết là những yếu tố cần có của người dạy gia sư tại nhà. Bởi học sinh sẽ không giỏi kiến thức như bạn học một lần là hiểu bài ngay, nắm được kiến thức ngay nên có thể sẽ phải giảng đi giảng lại nhiều lần một nội dung.

Bạn cũng cần có khả năng thích ứng để trở nên thân thiện với học trò của mình mới có thể duy trì dạy kèm lâu dài. Sự linh hoạt trong cách dạy cũng rất cần thiết để tạo buổi học có hứng thú, thoải mái nhất. Ngoài ra, khi dạy gia sư, bạn đừng tò mò vào chuyện gia đình họ dù có được nghe kể cũng không bình luận và sự nhiệt huyết là điều cần thiết.

4.3. Tiêu chí về kinh nghiệm

Về kinh nghiệm, bạn có thể linh hoạt vấn đề này khi tìm gia sư Địa lý lớp 10. Tuy nhiên, có kinh nghiệm gia sư học sinh tương tự mang lại cho người dạy kèm nắm rõ cách dạy từ lên kế hoạch học tập, khả năng đánh giá học sinh qua các dấu hiệu và phương pháp dạy sao cho hiệu quả với học sinh cụ thể của mình tốt hơn. Tuy nhiên, vì đây là năm học chưa phải đối mặt với những kỳ thi quan trọng nên bạn có thể linh hoạt mà vẫn cho kết quả dạy kèm tốt.

Hầu hết các chuyên gia giáo dục đều tư vấn cho người tìm gia sư những tiêu chí tìm gia sư tại nhà tốt qua những tiêu chí vừa liệt kê ở trên. Do đó, cha mẹ nên lưu tâm và xem xét trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn gia sư của mình nhé.

5. Bí quyết tìm gia sư Địa lý lớp 10 tại nhà cho con

Bạn muốn tìm gia sư Địa lý lớp 10 giỏi về dạy con tại nhà? Bạn muốn tìm gia sư đơn giản, thuận tiện mà hiệu quả? Hãy tham khảo những bí quyết tìm gia sư tại nhà hay gia sư Địa cho con mình dưới đây nhé.

Tìm gia sư lý lớp 10 ở đâu tốt nhất?

• Tìm kiếm gia sư miễn phí trước khi xem xét dịch vụ mất tiền khi tìm gia sư Địa lý lớp 10. Bạn tham khảo gia sư qua giới thiệu của bạn bè, người quen, qua trường học của con hay trường đại học cao đẳng nào đó, qua tổ chức phi lợi nhuận. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ tìm gia sư trên Vieclam123.vn. Đây là website gia sư uy tín hàng đầu cho phép bạn tìm gia sư Địa lý lớp 10 đơn giản và linh hoạt qua nhiều cách khác nhau mà miễn phí mới thích chứ. Theo đó, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để thuận tiện sử dụng. Sau đó, hãy tính tới dịch vụ mất tiền nếu bạn dành một khoản cho dịch vụ hay không quan tâm nhiều tới chi phí thì việc tìm được gia sư giỏi có lẽ không khó vì họ sẽ cử gia sư tới dạy thử để bạn lựa chọn.

• Nắm rõ quy trình tìm gia sư Địa lý lớp 10 và có kiến thức để tìm kiếm, đánh giá hay lựa chọn cùng những hoạt động giám sát khi con học gia sư để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mang lại kết quả học tập tốt. Vì vậy, bạn cần dành thời gian tìm hiểu những thông tin liên quan như kinh nghiệm gia sư từ những phụ huynh đang có con học hay tư vấn hữu ích từ chuyên gia để làm sao bạn biết cách tìm gia sư hiệu quả, cách đánh giá, lựa chọn gia sư làm sao cho đảm bảo chất lượng cũng như biết đánh giá chất lượng, giám sát việc học gia sư tốt.

• Nên tận dụng các kênh tìm gia sư có hiệu ứng tốt, đặc biệt là tìm gia sư online. Bởi kênh online sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích thiết thực nhất. Có thể nói xu hướng online đang phổ biến hiện nay góp mặt ở trong mọi ngành nghề lĩnh vực trong đó có gia sư. Từ đó, người dùng có thể tìm gia sư ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng rất thuận tiện, nhanh chóng mà khó có cách nào sánh kịp. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi uy tín, chất lượng để tìm kiếm như website gia sư online Vieclam123.vn. Ở đây, bạn sẽ không phải lo bị lừa tiền, mất tiền đặt cọc khi không đạt được kết quả, không lo mất phí 20 – 50% lương tháng đầu của gia sư như trước kia. Thật tuyệt vời phải không nào.

• Một lưu ý quan trọng đối với phụ huynh là không giao hoàn toàn việc học của con cho gia sư. Do đó, bạn cần có sự chọn lọc, đánh giá chất lượng gia sư trong buổi gặp mặt đầu tiên, hỏi về kế hoạch, mục tiêu dạy cũng như tài liệu tham khảo là gì xem có ổn không và theo dõi vài buổi dạy đầu tiên. Trong quá trình dạy, bạn cần có những buổi trao đổi tình hình học tập của con với gia sư và có những hoạt động tạo điều kiện, định hướng cho việc dạy kèm đi đúng hướng và đạt được kết quả.

6. Gia sư nên là giáo viên hay sinh viên?

Nói đến công việc gia sư, người ta thường hãy nghĩ tới giới sinh viên và giáo viên. Có thể nói đây là 2 đối tượng gia sư phổ biến nhất hiện nay cũng như khá được tin tưởng về chất lượng dạy, thời gian tương đối phù hợp, dễ sắp xếp hơn. Nhiều phụ huynh phân vân lựa chọn giữa 2 đối tượng này khi cần tìm gia sư Địa lý lớp 10 tại nhà cho con mình.

Dưới đây sẽ là những đánh giá về ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên mà bạn quan tâm có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình, tìm được gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà giỏi các bạn nhé.

6.1. Gia sư là sinh viên và những ưu nhược điểm

Sở hữu những ưu nhược điểm của riêng mình, sinh viên làm gia sư hẳn là những người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành Địa lý hay tương đương. Các sinh viên có học lực khá giỏi thường có xu hướng tìm việc làm thêm gia sư trong thời gian sinh viên của mình để lấy kinh nghiệm hay lựa chọn như là một công việc làm thêm bán thời gian có mức phí khá tốt mà họ có thể xin được tại thời điểm này so với nhiều việc làm thêm khác.

Bởi gia sư tại nhà có ít thời gian và phù hợp với lịch học của sinh viên và về cơ bản không ảnh hưởng gì tới việc học tại trường mà còn dư thêm thời gian để đi các hoạt động ngoại khóa khác. Đồng thời, làm gia sư, sinh viên gần như không phải trau dồi thêm kỹ năng nào khác mà với kiến thức có sẵn trước đó, kinh nghiệm học tập thành tích cao là có thể đảm đương được công việc khá tốt.

Nhược điểm của gia sư sinh viên là thiếu kinh nghiệm, không có kiến thức, nghiệp vụ sư phạm bài bản có thể khiến việc truyền đạt bị hạn chế, khả năng ra các dạng bài tập phù hợp với học sinh khó.

6.2. Gia sư là giáo viên và những ưu nhược điểm

Trong khi đó, gia sư giáo viên là những người có bằng sư phạm chính quy chuyên ngành Địa lý đã có ít nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Ngoài ra, họ còn có kiến thức, nghiệp vụ sư phạm tốt, khả năng nắm bắt tâm lý học sinh. Vì vậy, giáo viên thường được tin tưởng hơn cả khi dạy học. Nhiều phụ huynh chỉ ưa lựa chọn giáo viên làm gia sư cho con của mình.

Nhưng thực tế là không dễ tìm giáo viên Địa lý đang đứng lớp về dạy kèm gia sư tại nhà riêng và có học phí thường khá cao có khi hơn gấp 2 lần. Vì vậy nhiều gia đình thay bằng sự lựa chọn sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên Địa lý về hưu hay nhưng giáo viên mới ra trường môn học liên quan với học phí khoảng gấp 1,5 lần bình thường.

Nhược điểm của giáo viên khi làm gia sư có thể tạo tâm lý căng thẳng cho con nếu như chúng không quen làm việc với giáo viên dẫn tới việc học không có kết quả tốt.

7. Tính năng tìm gia sư Địa lý lớp 10 miễn phí trên Vieclam123.vn

Tiếp theo để thuận tiện cho người dùng tìm gia sư trên Vieclam123.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện và sử dụng những tính năng tiện ích mà website cung cấp tới người dùng.

Tìm gia sư Địa lý lớp 10 miễn phí trên Vieclam123.vn

7.1. Đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại

Bạn truy cập website và chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin theo yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích để nhận tin nhắn sms để xác thực.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để xử lý và nhận ngay mã xác nhận được gửi tới số điện thoại mà bạn đăng ký ở trên. Nhập mã xác nhận theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký. Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công và miễn phí rồi đấy. Nếu đã có tài khoản, bạn bỏ qua bước này và tiến hành đăng nhập luôn ở bước tiếp theo.

7.2. Các tính năng miễn phí và tiện ích trên Vieclam123.vn

Bạn đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng các tính năng miễn phí và tiện ích trên Vieclam123.vn. Chi tiết như sau:

a. Tính năng tìm gia sư tại nhà miễn phí và đơn giản nhất

Vieclam123.vn cho phép bạn tìm gia sư Địa lý lớp 10 rất thuận tiện theo các cách sau:

Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư tại nhà

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập tìm gia sư (hoặc đăng nhập làm gia sư dành cho gia sư) sẽ có hồ sơ tương ứng. Bạn điền các thông tin càng đầy đủ càng tốt để thể hiện yêu cầu và công việc gia sư cụ thể ra sao sẽ giúp gia sư nắm được chi tiết để thuận tiện liên hệ.

Hồ sơ cập nhật sẽ hiển thị lên trang chủ của website mới nhất.

Tính năng tìm gia sư bằng bộ lọc tìm kiếm siêu nhanh

Bộ lọc từ khóa trên trang Vieclam123.vn sử dụng như sau:

• Sử dụng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ: Có các box hàng ngang nằm dưới thanh menu để bạn điền các từ khóa tương ứng và thực hiện.

• Sử dụng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền vào các box của mục này và tìm kiếm.

Tính năng tìm gia sư tại nhà miễn phí và đơn giản nhất

Bạn sẽ linh hoạt điền từ khóa vào các box thông tin vì có thể bỏ chọn hay điền những từ khóa phụ và hệ thống vẫn cho ra kết quả như bình thường. Kết quả tìm kiếm hiện ra nhanh chóng chưa đến 1 phút, chính xác theo những từ khóa mà bạn đã chọn nên rất thuận tiện sử dụng tìm kiếm nhanh nhất.

b. Thông tin, tư vấn về gia sư đa dạng phong phú

Bạn sẽ có nhiều mục để tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm về gia sư rất thiết thực ở mục:

• Chia sẻ kinh nghiệm gồm những tin bài trong mục Cẩm nang học tập, Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết.

• Tài liệu gia sư gồm những bài giảng dạy của gia sư do thành viên thực hiện tải lên.

• Các mục tìm gia sư tương ứng gồm nội dung tổng hợp tìm gia sư cụ thể và chi tiết nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đến đây, bạn đã có đầy đủ thông tin để tự thực hiện tìm gia sư tại nhà dạy Địa lý lớp 10 cho con mình rồi đấy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tìm gia sư địa lý lớp 11 để tìm thấy giáo viên dạy kèm tại nhà ưng ý đúng yêu cầu.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL