home-logo.png

Tìm gia sư Cấp 3 uy tín – Có 455 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 455 gia sư
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thi đại học được 25,5. Từng đi thi HSG môn anh và văn từ cấp 1

Xem chi tiết >
Nguyen Trung Duong   Hà Nội
Nguyen Trung Duong
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thích đi du lịch và nghiên cứu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
kim huyền
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

chũ tâm đặt lên hàng đầu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
đoàn thị trà giang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui tính hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn hoàng thắng
Gia sư Toán , Hóa
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Em đang đi học ạ đi dạy để kiếm thêm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh loan
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hà Nội

sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương khoa kế toán kiểm toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Minh Tuấn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kính chào các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cháu tên là Phạm Minh Tuấn, hiện tại đang là sinh viên năm Ba chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại của trường Đại học Ngoại Thương. Cấp 2 cháu theo học tại trường THCS Đặng Thai Mai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và sau đó là học cấp 3 tại trường THPT chuyên Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An. Cháu có nguyện vọng nhận gia sư các môn Toán và Tiếng Anh (có thể kèm hỗ trợ Tiếng Việt - Ngữ Văn) cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2. Trong suốt 12 năm học, cháu là học sinh giỏi nhiều năm liền; điểm thi Đại học các môn Toán, Anh, Văn lần lượt là 9.2, 9.6 và 8.5 Cháu là một người năng động, vui vẻ, hoạt bát và dễ thích nghi với các em nhỏ; trong quá trình dạy học cháu là người nhẫn nhịn, mềm mỏng và cứng rắn lúc cần thiết; luôn cố gắng tìm kiếm và áp dụng những cách truyền tải kiến thức mới mẻ, sáng tạo. Phương pháp dạy của cháu là xem xét khả năng, mức độ học tập của các em đầu tiên, thông qua kết quả học trên lớp và một bài kiểm tra nhỏ; sau đó sẽ đưa ra hướng dạy phù hợp để các em có thể nắm vững những kiến thức cơ bản thông qua việc xây dựng các công thức, quy tắc .., luyện các dạng bài, .. và nếu tốt hơn, sẽ bổ sung thêm những bài tập dạng nâng cao. Cháu luôn đề cao sự hợp tác và tinh thần thoải mái giữa người dạy - người học nên sẽ cố gắng mang lại một không khí giảng dạy tốt nhất có thể. Cảm ơn các bác và các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian đọc phần giới thiệu này. Cháu xin cảm ơn.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, chăm chỉ, luôn cố gắng để mọi thứ tốt nhất có thể

Xem chi tiết >
Quách Kim Nguyệt   Hồ Chí Minh
Quách Kim Nguyệt
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho các học viên. - Nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ. - Đảm bảo giờ giấc hoàn thành các công việc được giao.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Oanh
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng dễ gần đơn giản..

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

trịnh mạnh linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 60,000 vnđ/buổi mình muốn dạy cho các bạn học cấp 1 ,2 về môn tiếng anh mình có thể dạy từ cơ bản lên khá cho các bạn   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Nhiên   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Nhiên

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi nhận kèm toán lý hoá cấp 2 và hoá cấp 3,hiện tại cần tìm lớp dạy online   Xem chi tiết
Nhật Lệ   Hà Nội

Nhật Lệ

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học Từ: 110,000 vnđ/buổi trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Thị Thanh Loan

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Là một người làm việc nghiêm túc, và thân thiện với các bạn học sinh. Luôn ưu tiên sắp xếp thời gian để có thể dạy học sinh tốt nhất (đặc biệt là vào mùa thi cử), và bên cạnh môn gia sư, ngoài giờ học sinh có thắc mắc gì đề có thể hỏi ạ, em sẽ trả lời hết mức có thể   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Dương

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Gia sư tiếng anh   Xem chi tiết
An Thị Oanh   Hà Nội

An Thị Oanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em là người dễ gần, cởi mở, rất yêu quý trẻ con   Xem chi tiết
Trần Tú uyên   Toàn Quốc

Trần Tú uyên

Từ: Thỏa thuận tôi là giáo viên dạy piano,có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm cho các em từ 5 đến 20 tuổi,tận tâm,vui vẻ,phương pháp dễ hiểu   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư là một trong những việc làm thêm được nhiều sinh viên lựa chọn để tăng thu nhập cho bản thân. Nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng có thể làm tốt công việc này đặc biệt là công việc của một gia sư cấp 3. Cấp 3 là năm học cuối cấp quan trọng sẽ quyết định kết quả của kỳ thi đại học nên không phải phụ huynh nào cũng sẵn sàng giao công việc gia sư cấp 3 cho một sinh viên. Muốn có được lòng tin của phụ huynh trước tiên bạn phải là một gia sư giỏi. Bạn đã có kiến thức để trở nên chuyên nghiệp chưa? Hãy để bài viết sau đây giải quyết giúp bạn điều đó.

1. Muốn trở thành một gia sư cấp 3 giỏi trước tiên phải biết một gia sư cấp 3 cần làm gì

Trong tất cả các cấp học thì cấp 3 là một trong những thời điểm kén gia sư nhất và đòi hỏi yêu cầu rất cao. Tuy nhiên chính vì yêu cầu khắt khe nên gia sư cấp ba thường được trả phí cao hơn so với các cấp học khác và được nhiều sinh viên lựa chọn. Muốn nhập môn trước tiên bạn cần biết định nghĩa về nghề mà bạn chọn. Gia sư là công việc truyền tải kiến thức tại nhà theo cách kèm cặp theo sát đối tượng được lựa chọn để giảng dạy. Công việc của bạn là củng cố lại kiến thức và hướng dẫn ôn luyện hiệu quả để học sinh nắm chắc được những kiến thức đã học.

Khối lượng kiến thức tại cấp 3 rất lớn và bao quát toàn bộ kiến thức của những năm học trước đó vậy nên rất khó để một học sinh có thể tự tổng hợp kiến thức của nhiều môn học đến vậy. Nhiệm vụ của một gia sư cấp 3 là phải nắm vững kiến thức môn học mình sẽ giảng dạy thì mới có thể tự tin trong công tác dạy học.  Bên cạnh đó là khả năng tổng hợp đề, khoanh vùng kiến thức ôn luyện và nhạy bén với các phương pháp giáo dục mới để cập nhật cho học sinh của mình. Nên nhớ bạn là gia sư cấp 3 chứ không phải là một người anh người chị có thể mềm lòng trước sự ỷ lại của học sinh mà làm giúp bài tập rồi nhận tiền ra về.

Gia sư cấp 3 đòi hỏi rất nhiều yếu tố khắt khe

Bạn cần biết để trở thành một gia sư cấp 3 trước tiên phải có mục tiêu và nguyên tắc nghề nghiệp rõ ràng. Đã đi dạy học thì phải dạy bằng cái tâm, dĩ nhiên bản thân mỗi người khi lựa chọn theo con đường làm gia sư đều nghĩ đến đồng lương trước tiên nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép bạn nhận tiền mà không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc của bạn là dạy học chứ không phải là được thuê để đến giải bài tập hộ và giúp đỡ học sinh học theo hình thức chống đối cha mẹ.

Thái độ làm việc của bạn nói đúng ra sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của mỗi học sinh bạn dạy vì gia sư cấp 3 là người kèm cặp trẻ những năm học cuối cùng của đời học sinh rồi. Bạn chăm chỉ nỗ lực sẽ cho học sinh của bạn một tương lai tốt hơn, bạn nhận tiền dạy học qua loa chiều ý học sinh là vô tình đẩy các em vào con đường lười nhác , lệ thuộc và sa sút trong học tập. Đây là những năm cuối cấp rồi sẽ không có cơ hội cho bạn hay học sinh của bạn sửa sai nữa nên hãy xác định rõ ràng việc dạy kèm phải thật nghiêm túc và đối với học sinh cấp 3 thì càng phải chỉnh chu.

Gia sư cấp 3 là sinh viên sẽ gần gũi và dễ trao đổi kiến thức hơn

2. Những điều bạn cần biết để trở thành một gia sư cấp 3

2.1. Những nguyên tắc sư phạm tối thiểu bạn cần biết

Cho dù bạn không phải là một giáo viên nhưng đã theo đuổi sự nghiệp dạy học thì có những điều tối thiểu bạn cần nắm rõ để trong mắt phụ huynh và học sinh bạn xứng đáng là một người thầy. Tác phong chuyên nghiệp từ cách ứng xử cho đến ăn mặc sẽ giúp bạn tự tin hơn trước mặt phụ huynh và học sinh. Đừng nghĩ công việc dạy kèm tại nhà thì bạn cũng có thể bận đồ qua loa tại nhà đi dạy, phụ huynh sẽ đánh giá con người bạn trước tiên chứ chưa nói đến năng lực của bạn. Đối với con cái họ bạn vẫn là một người thầy vậy nên dù học sinh của bạn đã ở độ tuổi cấp 3 những vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và cách tư duy của người dạy dỗ.

Khi giao tiếp cần lưu loát tự tin tạo ấn tượng tốt, thân thiện và dễ gần để phụ huynh yên tâm giao phó chuyện học hành của con cái học cho bạn. Bản thân học sinh cũng sẽ muốn một gia sư cấp ba gần gũi thân thiện để dễ dàng trao đổi kiến thức. Sự nghiêm khắc khó gần sẽ khiến học sinh của bạn có cái nhìn không tốt về gia sư, như vậy sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc dạy học. Đối với học sinh ở độ tuổi này thì gia sư cấp 3 không thể cư xử như những cấp học khác nữa, sẽ không còn sự dỗ dành, cố gắng thân thiện nữa. Mà đối tượng học sinh lúc này đã là những đứa trẻ hiểu chuyện và ý thức được việc học quan trọng với bản thân như thế nào. Bạn chỉ cần cho học trò của bạn thấy được bạn dễ gần và chuyên nghiệp.

Một gia sư cấp 3 vẫn cần có những kỹ năng sư phạm nhất điinh

Đặc biệt có một điều tối kỵ bạn không được phép hỏi phụ huynh đó là “phải dạy con học từ đâu và như thế nào”. Phụ huynh không thuê bạn đến để đặt câu hỏi đó cho họ mà việc của bạn là phải tự giải quyết câu hỏi đó thay phụ huynh. Một gia sư giỏi sẽ tự mình đánh giá được năng lực của học sinh để xây dựng giáo án riêng phù hợp cho buổi học. Nếu vô tình hỏi điều đó phụ huynh sẽ tự khắc đánh giá bạn không đủ năng lực để dạy kèm cho con họ. Đối với gia sư cấp 3 thì việc này lại càng vô cùng quan trọng để phụ huynh thấy được năng lực của bạn. Tốt nhất là thực hiện bài kiểm tra năng lực của học sinh ngay trước mặt phụ huynh để họ vừa nắm được năng lực hiện tại của con cái vừa thấy được năng lực đánh giá của bạn không thua kém gì một giáo viên có trình độ sư phạm tốt.

Sau bài kiểm tra năng lực của học sinh bạn cần vạch ra được hướng đi cụ thể trong quá trình dạy học và trao đổi trực tiếp với phụ huynh để họ cũng nắm được chương trình mà con cái mình sẽ theo học. Dành ra từ 10 – 15 phút trong buổi học đầu tiên để trò chuyện cùng học sinh tạo sự gần gũi và thống nhất những quy định chung trong giờ học của bạn để học sinh ý thức được sự nghiêm túc của bạn trong công tác dạy học. Tất cả những việc đó nếu làm tốt là bạn đã ghi điểm tốt trong mắt phụ huynh và bước đầu thành công trong việc trở thành gia sư cấp 3 giỏi.  

Làm quen với học sinh là bước phải có khi một giá sư cấp 3 bắt đầu buổi học đầu tiên

2.2. Một gia sư cấp 3 thông minh sẽ biết tự lượng sức mình

Năng lực dạy học và phạm trù kiến thức của mỗi người là không giống nhau vậy nên một gia sư khôn ngoan cần hiểu rõ bản thân trước khi đi dạy. Dĩ nhiên bạn sẽ dạy học môn sở trường mà mình giỏi nhất nhưng bạn giỏi còn có người khác giỏi hơn. Những điều bạn biết không có nghĩa người khác không biết và có những điều học sinh biết mà chưa chắc bạn đã biết. Vậy nên cần phải tự củng cố lại kiến thức của bản thân trước mỗi buổi dạy. Khôn khéo trong cách trả lời để không bị chính học sinh của mình hỏi vặn và lộ ra việc bạn thật sự không biết câu trả lời cho câu hỏi của học sinh mình. Trên hết hết bạn phải là người nắm vững kiến thức cơ bản rồi mới cập nhật những kiến thức nâng cao.

Ở cấp học này học sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản là đã không bị điểm điểm liệt trong các kì thi rồi nên nhiệm vụ của gia sư cấp 3 là phải giúp các em học sinh nắm chắc những điều cơ bản trước khi ôn luyện đề với kiến thức mở rộng để đạt điểm số cao hơn. Nếu tự nhận thấy bản thân chưa thực sự xuất sắc như mong đợi thì nên lựa chọn đối tượng học sinh phù hợp với năng lực của mình. Một sinh viên có thể có lợi thế trong việc ghi nhớ kiến thức vì đó là những gì bạn vừa ôn luyện xong để bước chân qua cánh cửa đại học. Việc bạn phải làm giống như truyền đạt kinh nghiệm hơn là dạy học và củng cố kiến thức cho học sinh. Bên cạnh đó việc tâm sự trao đổi với học sinh cũng dễ dàng hơn nhờ việc tuổi tác không chênh lệch quá lớn. gần gũi về tư tưởng và lối sống.

Một gia sư cấp 3 thông minh sẽ biết tự lượng sức mình để tìm học sinh phù hợp

2.3. Mỗi gia sư cấp 3 đều sẽ có lập trường và nguyên tắc riêng trong giờ học

Học sinh cấp 3 không còn là độ tuổi bé bỏng mà bạn cần quá nhiều quy tắc hay luật lệ trong giờ học nữa. mà quan trọng là sự thống nhất giữa đôi bên để đảm bảo lợi ích về học tập và sự thoải mái trong việc truyền đạt kiến thức. Không nhất thiết phải viết ra một bảng quy định những mỗi gia sư cấp 3 sẽ tự đề ra những nguyên tắc riêng để học sinh làm theo như một bài luyện tập thói quen để đạt hiệu quả trong học tập. Ví dụ như việc thống nhất không sử dụng điện thoại trong giờ học tránh sự phân tâm và tuyệt đối tuân thủ việc hoàn thành bài tập về nhà để ghi nhớ kiến thức. Hay tuyệt đối thành thật trong việc học tập để tránh sự giấu dốt và những điều không hài lòng về cả thầy và trò để cùng nhau rút kinh nghiệm.

Những nguyên tắc bạn đặt ra không chỉ giúp ích cho việc học của học sinh mà còn tạo sự thoải mái tư tưởng khi bạn dạy học. Cùng nhau học tập, cùng nhau thay đổi, cùng nhau góp ý để đôi bên cùng trở nên tốt hơn. Học trò sẽ có lòng tin vào bạn và để đáp lại lòng tin thì tự bạn cũng sẽ có động lực để xây dựng bài giảng tốt hơn. Rồi bạn sẽ thấy công việc của một gia sư cấp 3 không áp lực như bạn tưởng. Quan trọng là bạn tạo nên bầu không khí ra sao và dạy dỗ học trò của mình như thế nào. Công việc gia sư nói chung và gia sư cấp 3 sẽ cho bạn nhiều thứ hơn cả việc đi dạy vì thu nhập.

Mỗi gia sư cấp 3 sẽ có những nguyên tắc riêng khi dạy học

2.4. Gia sư cấp 3 buộc phải nắm bắt tốt tâm lý của phụ huynh và học sinh

Việc này tưởng chừng như không liên quan đến công việc của một gia sư nhưng nếu bạn muốn quãng thời làm gia sư cấp 3 của bạn êm ả thì đây là điều bạn buộc phải để tâm. Công việc nào cũng tồn tại những áp lực khác nhau và bạn muốn gắn bó với nghề thì chỉ còn cách loại bỏ những áp lực khiến tâm trí bạn lúc nào cũng muốn bỏ nghề. Đối với việc làm gia sư cấp 3 cũng vậy, áp lực của bạn sẽ đến từ chính phụ huynh và học sinh. Sự quan trọng của công tác dạy học tại thời điểm này khiến phụ huynh đặt ra những tiêu chí rất cao đối với gia sư. Thông thường phụ huynh sẽ tin chọn gia sư là giáo viên hơn gia sư là sinh viên bởi họ chỉ nghĩ đơn giản rằng giáo viên thì chắc chắn kiến thức phải hơn sinh viên và có nghiệp vụ sư phạm nên sẽ làm tốt hơn công tác giảng dạy.

Vậy nên để tránh áp lực và cái nhìn soi mói thì phía phụ huynh bạn phải nắm rõ những lý thuyết ở các mục trên để tạo hình tượng tốt trong mắt phụ huynh, cho họ lòng tin rằng bạn sẽ có đủ trình độ kèm cặp con cái họ. Luôn ghi nhớ tác phong, cách ứng xử và khôn khéo trong câu trả lời. Còn đối với học sinh, tuy đã không còn nhỏ nhưng suy nghĩ cũng đã có phần độc lập sau tuổi dậy thì nên rất khó để tiếp cận và tạo dựng lòng tin. Bạn cần cởi mở, lắng nghe và kiên trì để học sinh của bạn cảm thấy thoải mái với việc được kèm cặp bởi một gia sư cấp 3 là sinh viên. Chia sẻ những câu chuyện thực tế về thời gian đi học, kinh nghiệm thi cử để giảm bớt áp lực học tập cho học sinh.

Gia sư cấp 3 cần trao đổi thường xuyên về tình hình học tập của học sinh với phụ huynh

3. Phân loại học sinh để thiết kế giáo trình là điều mỗi gia sư cấp 3 cần nắm rõ

Đối tượng học sinh của bạn sẽ thay đổi liên tục kéo theo sự linh hoạt về giáo trình mà bạn phải có để đáp ứng nhu cầu dạy học. Phân loại học sinh theo năng là một chuyện còn phải đánh giá dựa trên lối mòn trong phương pháp học tập của mỗi học sinh. Ở độ tuổi cấp 3 mỗi học sinh đều có những thói quen ôn bài và rèn luyện riêng. Việc của gia sư là lắng nghe phương pháp học đó, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu thiết kế lại theo phong cách dạy học của bản thân mà vẫn khiến cho học sinh cảm thân quen thuộc không bị xáo trộn thói quen cũ. Đối với mỗi học sinh, gia sư cấp 3 sẽ cần có những phương pháp đặc thù xây dựng dựa trên tính cách và thói quen học tập.

Học sinh của bạn có thể là những em nhanh nhẹn thông minh cần đến gia sư cấp 3 với nhu cầu được tổng hợp kiến thức sẵn sàng cho kỳ thi cuối cấp. Đây thực sự là những cứu tinh đối với chuối ngày làm gia sư cấp 3 của bạn. Có thể không nhàn hạ nhưng rất dễ chịu và tạo cảm hứng dạy học rất tốt. Đối với những học trò này gia sư cấp 3 chỉ cần rèn cho các em thói quen tự giác trong học tập. Hướng dẫn phương pháp để các em tự tìm lời giải rồi phân tích đáp án và đưa ra những phương pháp giải nhanh gọn tối ưu hơn cho các em học theo. Tuy nhiên vì nhanh nhạy thông minh nên nhiều em sẽ đi kèm với tính cẩu thả và bạn sẽ phải chú ý kiểm soát lại quá trình làm bài chứ không chỉ lưu tâm đến kết quả.

Học sinh thông minh tự giác gia sư cấp 3 đỡ mệt mỏi

Nếu học sinh của bạn là những em lười động não dù có khả năng thì bạn phải thật sự kiên nhẫn. Đôi khi bạn sẽ thấy mệt mỏi vì học sinh của mình lười suy nghĩ nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, bởi bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách tạo hứng thú trong giờ học. Những học sinh này thường học theo cảm hứng và chỉ nhanh nhạy với những điều các em thích thú hoặc bận tâm. Đó là lý do vì sao gia sư cấp 3 cần nắm bắt được tâm lí của học sinh để đối mặt với những trường hợp học sinh lười học như thế này.

Để cho con có thể học tốt nhất thì bạn nên tìm gia sư cho con từ sớm, gia sư lớp 1 sẽ giúp bé củng cố kiến thức chắc chắn hơn trước khi tiếp nhận những kiến thức mới.

Bạn lưu ý nhé phía trên là những học sinh chỉ lười học chứ không phải tư duy các em không tốt. Còn những học sinh này đây mới thực sự khiến bạn mệt mỏi và đôi khi cảm thấy bất lực. Đó chính là những học sinh thật sự kém về năng lực và tư duy. Các em không được thông minh nhanh nhạy như các bạn nên việc học tập có chút bản trở và khả năng ghi nhớ cũng không tốt. Đối với những học sinh này bạn không cần nặng về xây dựng lý thuyết trong bài giảng chỉ cần dạy được cho các em ghi nhớ được kiến thức cơ bản tránh điểm liệt trong các bài thi. Bởi thật sự rất khó để dạy cho các em những kiến thức sâu hơn khi mà với kiến thức cơ bản các em đã học trước quên sau và giảng bài nhiều lần vẫn không vỡ ra được. Gia sư cấp 3 trong trường hợp này không còn cách nào khác là phải kiên trì, tối giản kiến thức và xây dựng thật nhiều phương pháp để tìm ra cách thức phù hợp cho học sinh của mình ghi nhớ bài giảng.

Học sinh lười học thật sự là khó khăn lớn đối với gia sư cấp 3

Tất cả những việc bạn phải ghi nhớ có thể không ít nhưng là một sinh viên còn trẻ và năng động lại mong muốn trở thành một gia sư cấp 3 thì việc làm tốt các bước trên không phải là khó khăn đối với bạn. Chỉ bạn có tâm với nghề và tự tin vào năng lực thì yêu cầu khắt khe nào của gia sư cấp 3 cũng sẽ không làm khó bạn. Chúc bạn may mắn với công việc trở thành một gia sư cấp 3 giỏi và tâm huyết với nghề.