Tìm gia sư Cấp 2 uy tín – Có 757 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp Cấp 2

Nguyễn Phạm Trâm Anh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hoà đồng, vui vẻ, yêu thương trẻ em, làm việc có trách nhiệm

Xem chi tiết >
nguyễn ánh nguyệt   Hà Nội
nguyễn ánh nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

e dự kiến cuối năm sau sẽ đi du học có khả năng giao tiếp 3 thứ tiếng: tiếng nhật tiếng việt và tiếng anh e học khá ổn môn toán và năm cấp 3 đạt được những thành tích tốt trong bộ môn này e xin chân thành cảm ơn ạ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
thao ngoc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

di lam tu 2009. yeu tre em. ham hoc hoi. biet lang nghe va chia se. tu van tam ly tot. gan gui, hoa dong voi hoc vien

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đoàn Thị Loan
Gia sư Hóa
Thỏa thuận Hà Nội

Sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội ngành kĩ thuật hóa học yêu thích môn Hóa

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Cương
Gia sư Tiếng Anh , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại tôi đang làm trong ngành tài chính có nhu cầu tăng thêm thu nhập ngoài công việc chính Tôi đạt 6.5 IELTS tháng 12/2019 và mong muốn được gia sư Tiếng Anh cho các em học sinh hoặc dạy piano cơ bản

Xem chi tiết >
Trần Thị Thu Hương   Hà Nội
Trần Thị Thu Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên là Trần Thị Thu Hương, sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Xem chi tiết >
Nguyễn Vương Gia Phú   Hồ Chí Minh
Nguyễn Vương Gia Phú
Gia sư Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

-Mình là Phú, một sinh viên có đam mê với tiếng anh, từng thi hs giỏi tiếng Anh cấp quận THCS, có khả năng quản lí thời gian tốt, chịu được áp lực công việc. Lí do muốn làm gia sư: củng cố kiến thức cho cả thầy và trò và có thêm một khoản thu nhập

Xem chi tiết >
Mai Thị Minh Vy   Thanh Hóa
Mai Thị Minh Vy
Gia sư Toán , Văn , Vẽ mỹ thuật
Từ : 10,000 vnđ/buổi Thanh Hóa

mình tên là Vy, hiện tại mình cần tìm một công việc làm thêm...

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thảo   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thảo
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Lạc quan, vui vẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Phương Anh
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em nhận phụ đạo các môn cho các em học sinh cấp 1, dạy kèm piano cho những ai cần kiến thức căn bản và mới học.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

Hoàn Lê

Từ: Thỏa thuận sinh viên năm 4 ngành Y Đa Khoa, trường Đại Học Y Dược Thái Bình, hiện sinh sống tại Thái Bình, sẽ tốt nghiệp năm 2022   Xem chi tiết
Thái Thị Thảo Hoa   Hà Nội

Thái Thị Thảo Hoa

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là Hoa, hiện tại là Sv năm 3 Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Ngữ văn chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn. Rất mong được các em học sinh, các vị phụ huynh tin tưởng.   Xem chi tiết
Phan Thị Bích Ngân   Hồ Chí Minh

Phan Thị Bích Ngân

Gia sư Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Phan Thị Bích Ngân Sv năm 2 Thân thiện dễ gần Có thể bồi dưỡng nâng cao nếu phụ huynh có định hướng cho bé theo Hóa ngay từ đầu ( lớp 8)   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hiền   Hà Nội

Nguyễn Thị Hiền

Gia sư Lý , Tiếng Anh Từ: 160,000 vnđ/buổi Mình là gia sư nhiệt tình và coi trọng công việc. Mình luôn hết lòng vì sự tiến bộ của HS. Mình luôn cập nhật những kiến thức mới để truyền đạt cho HS một cách dễ hiểu nhất. Mình đã có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ bướng, lười, học không hiệu quả. Được nhiều phụ huynh đánh giá cao.   Xem chi tiết
buikimthoa   Hà Nội

buikimthoa

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi quê ở thái bình sở thích đi ăn ,xem hoạt hình   Xem chi tiết
trần thị diễm kiều   Hồ Chí Minh

trần thị diễm kiều

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi rất vui vẻ và hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

đinh hữu nam

Gia sư Toán , Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi cấp 3 học sinh chuyên lý đạt giải nhì tỉnh môn vật lý tham gia đội tuyển lý quốc gia   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư cấp 2 được nhiều gia đình đặc biệt quan tâm, đầu tư cho con mình để con luôn có học lực tốt, tiến xa hơn trên con đường học tập và trưởng thành sau này.

1. Có nên thuê gia sư cấp 2 tại nhà cho con?

Gia sư cấp 2 tại nhà dạy các môn học phổ biến như Toán, Anh, Văn – Tiếng Việt hay Lý, Hóa, Sử… cho học sinh lớp 6, 7 hay lớp 8, 9. Do đó rất đa dạng về môn dạy, lớp học khác nhau. Gia sư cấp 2 tại nhà hiện nay được nhiều gia đình, phụ huynh và cả học sinh quan tâm, đặc biệt khi con cái gặp khó khăn trong học tập người ta thường nghĩ đến giải pháp thuê gia sư cấp 2 tại nhà về phụ đạo riêng. Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên tìm thuê gia sư cấp 2 cho con tại nhà hay không có thể tham khảo những phần tiếp theo trong mục này.

Có nên thuê gia sư cấp 2 tại nhà cho con?

1.1. Điểm danh những lợi ích khi học gia sư cấp 2 tại nhà

Với một gia sư riêng cấp 2 tại nhà dạy kèm con bạn, cách học một thầy một trò này sẽ mang tới những lợi ích thiết thực sau đây, cụ thể:

Gia sư sẽ hướng dẫn con bạn từng li từng tí trong việc học, đặc biệt giảng lại những kiến thức mà con không hiểu trên lớp, giúp con bạn ôn tập, làm bài tập hiệu quả hơn. Đồng thời có kế hoạch chuẩn bị cho các kì thi, bài kiểm tra cũng như soạn bài vở trước khi tới lớp. Từ đó, con bạn sẽ học tập có kỉ luật hơn, biết lập kế hoạch, học được những kỹ năng, khả năng tư duy học tập độc lập từ gia sư.

Với một người giỏi kiến thức môn học như gia sư, con bạn sẽ có người bạn đồng hành trong học tập luôn ở bên cạnh hỗ trợ hướng dẫn và giúp giải quyết những khó khăn trong học tập mà con bạn đang gặp phải hiệu quả. Con bạn sẽ dễ dàng chia sẻ, đặt câu hỏi về bài học, về kiến thức nào mà mình không biết, muốn tìm hiểu thuận tiện, sớm được gia sư trả lời để hiểu vấn đề hơn.

Với một gia sư riêng, con bạn sẽ được giảng lại, ôn tập lại những kiến thức đã học, những chỗ hổng kiến thức kịp thời để theo kịp chương trình học, nhanh chóng học tập tiến bộ.

Con bạn sẽ được học với gia sư ít áp lực trong một không gian ở nhà thoải mái hơn so với học tập áp lực ở trên lớp. Tuy nhiên để con tránh lơ là việc học, bạn và gia sư cũng cần có những quy định riêng để đảm bảo việc học có kết quả tốt.

Hình thức học một thầy một trò là cơ hội tốt để con bạn học tập tương tác nhiều hơn, tập trung vào những kiến thức cần thiết cho việc học. Gia sư sẽ chỉ tập trung vào một học sinh cụ thể để dạy kèm không như ở trên lớp một giáo viên dạy hàng chục học sinh nên khó có thể quan tâm tới từng em một. Cũng như học sinh nhiều khi không dám hỏi khi chưa hiểu bài, còn thắc mắc. Có thể nói gia sư cấp 2 tại nhà là cách dạy kèm giúp khắc phục những nhược điểm của cách học chính quy ở trường.

Cha mẹ không phải đưa đón con mỗi buổi đi học, nhất là ở khu vực thành phố, cha mẹ không yên tâm khi con nhỏ ra đường một mình. Do đó, tiết kiệm được thời gian công sức mà vẫn thuận tiện theo dõi quá trình dạy học gia sư ngay tại nhà một cách trực tiếp nhất. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá chất lượng gia sư, kiểm tra sự tiến bộ của con và có sự hỗ trợ, can thiệp kịp thời.

Con được học với gia sư mà mình yêu thích, phù hợp cũng như theo tiêu chí mà phụ huynh mong muốn thuận lợi hơn. Lịch học gia sư có thể thu xếp với người dạy kèm để thuận tiện nhất cho con, việc học mang lại kết quả tốt. Hay có thể hoãn buổi học vào ngày kế tiếp khi có việc bận.

Có nhiều lợi ích rất thuận lợi cho học sinh cấp 2, phụ huynh khi thuê gia sư cấp 2 tại nhà ở trên. Do đó, hiện nay, nhu cầu tìm thuê gia sư khá phổ biến ở nhiều gia đình khác nhau, thậm chí kể cả ở gia đình có kinh tế eo hẹp cũng mong muốn đầu tư cho con để có thể cạnh tranh học tập với bạn bè.

1.2. Những học sinh nào cần gia sư cấp 2 dạy kèm?

Gia sư cấp 2 dạy kèm tại nhà cho những học sinh nào là phù hợp hơn cả là điều mà có thể nhiều người đang xem xét. Đó có thể là:

Học sinh yếu kém về học lực, thường nhận được những điểm số không tốt trong bài kiểm tra, vở bài tập, thậm chí là điểm thi. Đây là những học sinh thường có nhu cầu tìm gia sư nhiều nhất, được phụ huynh rất quan tâm, lo lắng về việc học hành của con.

Học sinh khá giỏi muốn học gia sư để thi học sinh giỏi đạt điểm cao hay đơn giản muốn nâng cao kiến thức môn học hơn nữa cũng có thể học với một gia sư để phát huy tiềm năng hơn nữa.

Học sinh gặp những khó khăn trong học tập ở một giai đoạn nào đó hay bị hổng kiến thức cần được ôn tập lại để nắm kiến thức khi không nắm được bài học, không đi học vì lý do cá nhân nào đó như đau ốm, gia đình có việc hay sau những tháng hè vui chơi cần khởi động lại cho năm học mới…

Những học sinh học lệch cần gia sư những môn học còn yếu để có thể học đều tất cả các môn quan trọng trong chương trình học.

Học sinh cần học để thi cử cho các kỳ thi như thi học kì, thi cuối năm, đặc biệt là thi chuyển cấp lên cấp 3 vào các trường mà mình mong muốn.

Tóm lại, học sinh nào cũng có thể học với một gia sư riêng tại nhà để nâng cao học lực hiện tại, đạt được kết quả như mong muốn. Với mỗi học sinh có thể sẽ cần gia sư có trình độ, sự phù hợp khác nhau mà cha mẹ cần chú ý xem xét tình hình thực tế học tập của con, bản thân con cũng như mục tiêu học tập là gì để tìm người dạy kèm tương ứng, tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

2. Tìm gia sư cấp 2 tại nhà cần chú ý những điều gì?

Mặc dù tìm gia sư cấp 2 tại nhà hiện nay không phải là khó vì có nhiều cách nhưng tìm được gia sư phù hợp, có khả năng dạy con bạn tiến bộ hơn tình hình học lực hiện tại thì bạn cần chú ý nhiều điều mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

Tìm gia sư cấp 2 tại nhà cần chú ý những điều gì?

2.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 2 tại nhà mà phụ huynh nên biết

Để chọn được người dạy kèm chất lượng, uy tín, phụ huynh tham khảo thêm những tiêu chí lựa chọn hàng đầu để đánh giá gia sư giỏi bao gồm:

* Tiêu chí về bằng cấp: Đây là yếu tố mà bạn cần chú ý, nên chọn người có bằng đại học chính quy để đảm bảo hơn về chất lượng và có chuyên ngành tương đương hoặc liên quan, giỏi môn học mà họ dạy kèm. Ví dụ chọn gia sư Toán – Lý – Hóa với chuyên ngành về kỹ thuật, khoa học tự nhiên..

* Có khả năng đánh giá, thấu hiểu học sinh để biết được nhu cầu, mong muốn của người học cũng như học lực, những khó khăn mà con bạn đang gặp phải và biết cách tháo gỡ, giải quyết cho con bạn để việc học tiến bộ hơn.

* Thân thiện, khả năng thích ứng tốt: Gia sư sẽ dạy học sinh mà mỗi em sẽ có những tính cách khác nhau nên cần có khả năng thích ứng tốt, linh hoạt trong cách dạy và tiếp cận học sinh. Sự thân thiện, cởi mở của gia sư sẽ dễ dàng làm quen, trở thành bạn của các em nhanh hơn. Từ đó, học sinh sẽ muốn chia sẻ khó khăn trong việc học với gia sư của mình để được hỗ trợ, khắc phục.

* Kinh nghiệm dạy kèm sẽ cho phép người dạy biết mình phải làm gì, chuẩn bị những gì, có kế hoạch, tài liệu tham khảo ra sao để giúp học sinh tiến bộ, học tập kiến thức tốt. Lý tưởng nhất là bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy học sinh tương tự với thành tích tốt vì họ có những trải nghiệm dạy kèm của bản thân để áp dụng vào việc dạy kèm.

* Có kỹ năng truyền đạt, sư phạm tốt sẽ giúp con bạn có thể hiểu bài, giảng bài dễ hiểu đơn giản. Đây là yếu tố quan trọng mà lý giải vì sao có người bằng cấp tiến sỹ nhưng không thể làm công tác giảng dạy nếu không có khả năng sư phạm tốt.

Bên cạnh đó, bạn có thể đề ra những tiêu chí khác phù hợp để có người dạy kèm tốt nhất cho con bạn, giúp việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, gia sư và học sinh có thể tương tác tốt với nhau.

2.2. Thời điểm nào nên cho con học gia sư cấp 2

Theo nhu cầu gia sư thực tế trong xã hội hiện nay, thời điểm lựa chọn gia sư cấp 2 tại nhà cho con rất đa dạng, có thể nói là bất cứ khi nào mà phụ huynh và học sinh mong muốn. Nhưng thông thường, một số thời điểm thuê gia sư cấp 2 phổ biến nhất như:

* Thời điểm ôn thi, mùa thi vào cuối năm hay thi chuyển cấp hay thi học sinh giỏi.

* Thời điểm học sinh học yếu kém, điểm số đạt được thấp hay gặp khó khăn trong việc học cần được hỗ trợ.

* Thời điểm vào đầu năm học mới hay cuối năm học cần ôn tập lại kiến thức không nắm chắc trong năm học hoặc sau đợt nghỉ hè cần ôn lại kiến thức.

* Thời điểm sau đợt ốm hay không tới lớp một thời gian khiến không theo kịp chương trình học tập trên lớp cần một người dạy kèm giảng lại những bài học đã bị bỏ qua.

Như vậy, có rất nhiều thời điểm mà phụ huynh, học sinh nghĩ tới thuê gia sư cấp 2 dạy kèm tại nhà để giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập.

2.3. Học phí gia sư cấp 2 tại nhà hiện nay

Đề cập tới vấn đề học phí gia sư cấp 2, phụ huynh rất quan tâm vì học gia sư sẽ tốn kém một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng. Tùy vào khả năng, điều kiện tài chính của mỗi gia đình, phụ huynh sẽ có thể tham khảo các mức học phí khác nhau trong việc thuê gia sư dạy kèm riêng cho con. Học phí gia sư có thể hơn kém khác nhau tùy vào từng trường hợp. Cụ thể:

* Học phí thuê gia sư cấp 2 tại nhà dạy kèm: Sinh viên khoảng 100 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Mức học phí cao thấp tùy vào thời điểm học gia sư như chỉ dạy kèm con những môn học nhất định theo chương trình học trên lớp có giá thấp hơn. Còn học để ôn luyện thi, ôn thi cuối cấp sẽ có giá cao hơn. Chất lượng, uy tín gia sư cũng ảnh hưởng tới mức học phí.

2.4. Chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho con?

Khi thuê gia sư cấp 2 tại nhà, người ta thường nghĩ tới đối tượng là sinh viên hoặc giáo viên. Ngoài ra còn có các những đối tượng khác như những người có bằng cấp, người đi làm, giáo viên về hưu. Nhưng giáo viên và sinh viên là những nhóm đối tượng chính, có uy tín, chất lượng dạy kèm tốt. Đây cũng là những đối tượng gia sư mà nhiều phụ huynh thường cân nhắc khi có ý định tìm lớp gia sư riêng cho con tại nhà.

Chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho con?

Nếu chọn sinh viên dạy kèm, bạn sẽ rất dễ tìm, có nhiều lựa chọn cũng như học phí tốt nhất, đặc biệt ở các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng. Sinh viên là đối tượng gia sư đông đảo nhất nhưng bạn cũng cần tinh ý trong lựa chọn sao cho phù hợp với con mình. Thực tế có rất nhiều sinh viên dạy kèm chất lượng, giúp học sinh tiến bộ.

Nếu chọn giáo viên dạy kèm, họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như cập nhật kiến thức, chương trình dạy, học thi kịp thời cho con bạn. Nhưng học phí giáo viên thường cao nhất mà bạn cần xem xét tới. Giáo viên dạy càng có kinh nghiệm, thành tích, giá sẽ cao và không phải dễ dàng mời về dạy.

Nói chung, lựa chọn đối tượng gia sư là ai để con bạn có thể tiến bộ, đạt được mục tiêu học tập đề ra, phù hợp nhất cho con bạn là điều quan trọng nhất.

2.5. Nên học gia sư online hay trực tiếp tốt hơn?

Một vấn đề nữa mà phụ huynh cần chú ý nên chọn gia sư online hay gia sư trực tiếp. Bởi hiện nay cùng với sự phát triển của internet, thiết bị công nghệ, gia sư online phát triển mạnh, được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, cách học gia sư trực tiếp tại nhà vẫn còn giá trị, được nhiều người lựa chọn.

Học gia sư online, bạn có cơ hội lựa chọn thầy cô uy tín, giàu kinh nghiệm cho con nhiều hơn với mức học phí không cao. Nhưng nên lựa chọn nếu con bạn có khả năng tự học, tính tự giác trong học tập tốt, học lực tương đối.

Học gia sư trực tiếp có thể áp dụng cho mọi đối tượng học sinh, đặc biệt những em học chậm, hổng kiến thức hay gặp những khó khăn trong học tập nhất định nào đó, muốn cải thiện điểm số. Bởi một người dạy kèm riêng sẽ chỉ tập trung vào nhu cầu của một học sinh cụ thể để tìm ra những khó khăn mà họ đang gặp phải để giúp đỡ, khắc phục. Từ đó hiệu quả học tập sẽ cao hơn, nhanh chóng tiến bộ.

Cả hai hình thức này đều học ở nhà rất thuận tiện nhưng mỗi cách học có những ưu thế riêng mà bạn cần xem xét tình hình học tập thực tế của con để lựa chọn đúng đắn nhất.

3. Cách tìm gia sư cấp 2 tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Tìm gia sư cấp 2 tại nhà là cơ hội học tập tốt mà cha mẹ có thể mang lại cho con, chắc chắn sẽ khác hẳn với sự dạy kèm của cha mẹ. Dù tìm gia sư hiện nay không khó vì dịch vụ nở rộ, phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu thực tế của người học đa dạng trong xã hội ngày nay. Để tìm gia sư cấp 2 cho con đơn giản, nhanh chóng hơn, bạn nên tham khảo những gợi ý dưới đây.

3.1. Các cách tìm gia sư cấp 2 tại nhà

Các cách tìm gia sư cấp 2 tại nhà dưới đây sẽ để bạn tham khảo thuận lợi hơn trong quá trình tìm thuê gia sư riêng cho con mình.

* Tìm gia sư cấp 2 bằng cách đăng ký ở trung tâm gia sư. Theo đó, phụ huynh sẽ đăng ký lớp qua trung tâm và mất một khoản phí cho mỗi lần tìm gia sư. Họ sẽ cử gia tới tới nhà dạy thử để bạn lựa chọn.

* Tìm gia sư cấp 2 qua bạn bè, người quen giới thiệu. Theo đó, bạn cho biết nhu cầu tìm gia sư cụ thể cho con ra sao và tìm kiếm hay nhờ giới thiệu một người tương tự theo tiêu chí của mình về dạy kèm. Cách này thường miễn phí và đôi khi học phí thấp hơn so với thị trường.

* Tìm gia sư cấp 2 từ mạng internet. Theo đó, bạn tìm trên diễn đàn, mạng xã hội hay các website gia sư online. Cách tìm gia sư này đang thu hút nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng từ điện thoại, máy tính rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

* Tìm gia sư cấp 2 từ trường học của con hay các trường đại học cao đẳng. Đây là nguồn tìm kiếm khá tin cậy, giúp bạn tìm được gia sư có chất lượng và theo mong muốn của mình. Theo đó, bạn tới tận trường mà mình muốn tìm kiếm, hỏi thông tin từ các phòng ban có liên quan nhé.

Một số cách tìm gia sư mà bạn có thể áp dụng phù hợp để sớm tìm được người dạy kèm khi cần đảm bảo chất lượng, uy tín, ngoài sư cấp 2 bạn có thể tìm gia sư cấp 3 hay cao hơn nữa. Trong đó, bạn đừng bỏ lỡ địa chỉ gia sư online uy tín chất lượng nhất hiện nay là Vieclam123.vn. Ở đây, bạn sẽ tìm được gia sư miễn phí đơn giản, thuận lợi. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí qua vài thao tác để sử dụng tốt nhất các nguồn trên website bạn nhé.

3.2. Cách tìm gia sư cấp 2 tại nhà miễn phí trên Vieclam123.vn

Đúng vậy, Vieclam123.vn cho phép bạn tìm gia sư cấp 2 rất linh hoạt, chủ động hoàn toàn trong suốt quá trình tìm kiếm và đặc biệt bạn sẽ không bị mất một khoản phí như trước kia, tìm kiếm ngay tại nhà. Bạn sẽ tìm gia sư tại nhà đơn giản, nhanh chóng qua các bước sau:

Cách tìm gia sư cấp 2 tại nhà miễn phí trên Vieclam123.vn

Bước 1: Truy cập website và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Tại mục Đăng ký trên góc trên của trang chủ, bạn sẽ tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình miễn phí bằng cách thực hiện qua vài thao tác đơn giản. Xác thực mã gửi về số điện thoại là bạn đã đăng ký thành công tài khoản. Sau đó, đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Bước 2: Tìm gia sư cấp 2 tại nhà đơn giản qua 2 cách

Trên Vieclam123.vn, bạn có thể tìm gia sư tại nhà qua 2 cách khác nhau rất thuận tiện cho bạn sử dụng, thực hiện khi muốn tìm gia sư riêng. Cụ thể:

Cách 1: Tìm gia sư cấp 2 bằng cách đăng tin miễn phí

Tại mục Đăng tin miễn phí mà website cung cấp, bạn điền chọn vào các box thông tin, viết thông tin vào những mục tương ứng để hoàn tất nội dung tin đăng tìm gia sư cấp 2 tại nhà cụ thể chi tiết. Sau đó cập nhật tin đăng thành công, các gia sư sẽ thấy tin của bạn trên trang chủ mới nhất hoặc trong kết quả tìm kiếm gia sư tương ứng.

Cách 2: Tìm gia sư cấp 2 bằng bộ lọc từ khóa chính xác

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc theo từ khóa rất thuận tiện cho bạn tìm kiếm những thông tin mà mình cần theo những tiêu chí mong muốn. Theo đó, bạn sẽ sử dụng cách này qua:

* Tính năng tìm kiếm bằng từ khóa trên trang chủ bằng cách điền chọn tiêu chí vào các box và bấm vào biểu tượng kính lúp ở cuối hàng để thực hiện tìm kiếm.

* Tính năng tìm kiếm ở mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Gia sư 123 và điền chọn tiêu chí theo các box bên dưới và tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng hiện ra chỉ sau vài giây thực hiện, đáp ứng đúng theo tiêu chí mà bạn đã điền các từ khóa. Bạn có thể bỏ chọn những box phụ để kết quả tìm kiếm đa dạng, linh hoạt hơn.

Ngoài ra, website còn có nhiều bài viết về gia sư, các thông tin hữu ích khác để bạn tham khảo cho mình liên quan đến thuê gia sư cấp 2 tại nhà cho con, liên quan đến việc học tập của con mà phụ huynh nên biết.

Tóm lại, tìm thuê gia sư cấp 2 tại nhà có nhiều điều cần chú ý để lựa chọn được người dạy kèm tốt nhất, chất lượng giúp con bạn tiến bộ trong học tập. Bạn có thể tìm gia sư cấp 2 ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226