home-logo.png
home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
 Tìm kiếm nâng cao

Cách tìm gia sư cấp 2 nhanh nhất mà lại hiệu quả nhất

  By   admin   11/05/2019

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư đang dần trở nên phổ biến ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ những năm học vỡ lòng các phụ huynh cũng đã tìm gia sư cho con mình để các con đạt được kết quả học tập tốt nhất. Lên cấp 2 các em sẽ phải làm quen với các môn học mới cũng như để chuẩn bị kì thi vào các trường cấp 3, trường chuyên. Chính vì thế việc tìm gia sư cho con rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Hiện nay có hai hình thức học gia sư đó là gia sư dạy trực tiếp và gia sư trực tuyến. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những điều cần biết khi tìm gia sư cấp 2 cho con mình nhé!

Gia sư cấp 2 tốt nhất

1. Lý do phụ huynh nên tìm gia sư cấp 2 cho con

Rời khỏi ngôi trường cấp 1 và bước vào cấp 2 với biết bao nhiêu sự bỡ ngỡ vì những môn học mới như Lý, Hóa cùng với sự nâng cao trình độ trong các môn học. Các con sẽ phải nhớ một khối lượng lớn các kiến thức cũng như áp lực thi cử. Cùng với sự thay đổi, cải cách về kiến thức sẽ khiến các con khó có thể nhớ hết được những kiến thức đã học. Chính vì thế nhiều phụ huynh cũng đã tìm đến gia sư cấp 2 với mong muốn giúp con mình học tốt hơn, nắm chắc các kiến thức trên lớp cũng như phát triển thêm những kiến thức cao hơn, đạt hiệu quả tốt trong học tập.

2.Thời điểm tốt để tìm gia sư cấp 2

2.1. Khả năng học tập của con và nhận thức của con

Mỗi bé sẽ có khả năng nhận thức khác nhau. Nếu con bạn có khả năng nhận thức chậm thì việc tìm gia sư dạy kèm con là điều rất quan trọng. Việc học trên lớp bé không thể tiếp thu hết thì khi tìm gia sư cấp 2 bổ xung kiến thức cho các bé và ôn lại các bài học ở trên lớp để các bé có thể theo kịp tiến độ học tập cùng các bạn cũng như nâng cao các kỹ năng ngoài. Nếu tốt hơn, con bạn có khả năng nhận thức nhanh thì việc tìm một gia sư cũng không có gì là thừa cả. Khi có gia sư các bé sẽ có thể phát triển các kỹ năng của mình hơn, học hỏi nhiều hơn ngoài những kiến thức đã có sẵn trên lớp.

Thời điểm nào tốt nhất để tìm gia sư cấp 2 cho con?

2.2. Thời gian của phụ huynh dành cho con có đủ nhiều?

Như chúng ta đã biết, không phải thời gian của phụ huynh nào dành cho con cũng nhiều và có thể giảng dạy, ôn luyện cùng con trong mỗi đợt thi. Nếu phụ huynh có thể dành nhiều thời gian cho con thì quá tốt, nhưng trong nhiều trường hợp gia đình không có thời gian nhiều dành cho con thì nên tìm gia sư để việc học hành của con được tốt nhất.

Hơn nữa như chúng ta cũng biết, kiến thức cấp 2 không đơn giản như cấp 1. Nhiều phụ huynh cũng không thể đưa ra những phương pháp tốt như thầy cô có chuyên môn. Chính vì vậy việc tìm gia sư cấp 2 cho con cũng rất là quan trọng. Tuy nhiên, kể cả khi mời gia sư về nhà dạy các bạn vẫn nên theo dõi, quan tâm đến con mình để xem chất lượng học tập có đạt hiệu quả không? Có như mong muốn không? Hay con mình có chịu hợp tác cùng học với gia sư hay không?

3. Kinh nghiệm tìm gia sư cấp 2 tốt nhất

3.1. Gia sư cấp 2 cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Có kỹ năng sư phạm tốt và am hiểu về tâm lý học

Để làm được gia sư thì trước tiên phải có kỹ năng sư phạm để dạy học. Dạy làm sao cho các em có thể hiểu được kiến thức một cách dễ dàng. Tiếp thu tốt hơn, có hứng học tập hơn. Hơn nữa, phương pháp giáo dục được cải cách liên tục nên đòi hỏi gia sư phải có kỹ năng sư phạm tốt mới có thể bổ xung kiến thức tốt nhất cho học sinh.

Không những vậy, cấp 2 là độ tuổi mới lớn, tâm sinh lý các em có phần thay đổi. Nếu bố mẹ thường xuyên quan tâm hỏi han đến cảm xúc của con cái thì không vấn đề gì. Tuy nhiên một vài gia đình vì lí do nào đó mà không có nhiều thời gian quan tâm con thì việc tìm một gia sư vừa có thể làm bạn vừa có thể làm thầy cùng với con mình là điều cần thiết.

Kinh nghiệm cho các phụ huynh muốn tìm gia sư cấp 2

Có tâm huyết với nghề gia sư

Ở bất kỳ nghề nghiệp nào thì tâm huyết với nghề luôn được mọi người đánh giá cao. Nghề giáo viên cũng không phải là ngoại lệ. Việc một giáo viên có trách nhiệm và luôn nhiệt huyết, hết mình giúp đỡ các học trò vượt lên trong học tập cũng như về mặt đạo đức thì còn gì đáng trân trọng hơn? Nghề giáo viên nói chung hay nghề gia sư nói riêng thì cũng là một nghề cao quý. Họ luôn mong muốn các học trò của mình ngày càng tiến bộ và sẽ tìm mọi phương pháp dạy học một cách hiệu quả nhất, giúp các em có hứng học và dần trở nên yêu thích những môn học này một cách tự nguyện. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh khi giao gửi con mình cho một gia sư cấp 2 “vừa có tâm vừa có tầm” thì hẳn sẽ rất yên tâm rồi đúng không ạ?

3.2. Nên chọn gia sư cấp 2 là giáo viên hay sinh viên?

Việc chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh. Tuy nhiên thì đôi khi vì hoàn cảnh kinh tế của từng gia đình. Với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm thì tất nhiên giá học phí cũng sẽ cao hơn sinh viên. Nếu là gia đình khá giả thì sẽ luôn chọn những giải pháp tốt nhất cho con cái đó là tìm gia sư cấp 2 cho con là giáo viên. Điều này khiến phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì các thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức tốt hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là sinh viên sẽ dạy học không tốt. Gia sư cấp 2 là sinh viên cũng sẽ hiểu tâm lý các em hơn vì số tuổi chênh lệch không quá nhiều. Ngoài việc học tốt hơn các em cũng sẽ có thêm được người bạn tốt luôn lắng nghe những chia sẻ của các em nữa. Các em sẽ có ít áp lực hơn và có thể học tập với tâm lý thoải mái hơn.

3.3. Những lưu ý khi tìm gia sư cấp 2 mà phụ huynh nên biết.

Trước khi muốn tìm một gia sư cấp 2 cho con, phụ huynh cần tìm đến những trung tâm gia sư uy tín hoặc có thể tìm hiểu qua lời giới thiệu từ bạn bè của mình đã từng có con em theo học.

Tùy vào kinh tế của từng gia đình và khả năng học tập của con mình mà lựa chọn gia sư cấp 2 cho phù hợp.

Sau đây Vieclam123.vn chúng tôi xin sẽ đưa bảng giá gia sư cấp 2 cho các phụ huynh cùng tham khảo.

3.4. Bảng giá gia sư cấp 2 cho các môn học mới nhất 2019.

Chú ý: Đây là mức học phí chuẩn 2019 mới nhất. Tuy nhiên các phụ huynh có thể truy cập để lựa chọn và liên hệ và trao đổi trực tiếp tới các gia sư cấp 2 mà mình ưng ý.

 

Sinh viên giỏi

Giáo viên tự do ( đã tốt nghiệp )

Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ

Các môn lớp 6, 7, 8 ( Toán, lý, hóa, văn, tiếng anh….)

1.000.000 (2b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

Lớp 9 + ôn thi vào lớp 10

1.100.000 (2b/tuần)

1.500.000 (2b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

Ôn thi lớp 10 vào trường chuyên

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Thỏa thuận


4. Tìm gia sư cấp 2 ở đâu nhanh nhất, tốt nhất?

Vieclam123.vn đang được coi là website có nguồn tuyển gia sư nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một website hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ ra chi phí để có thể tìm được người gia sư tốt hơn nữa còn có rất nhiều sự lựa chọn. Tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và điền những thông tin cá nhân cũng như mong muốn của bản thân về người gia sư muốn tìm. Đừng lo lắng nếu bạn không phải là người thành thạo công nghệ, trang web được thiết kế với các chức năng đơn giản và dễ sử dụng. Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản theo từng bước đã được định sẵn trên màn hình, sau đó đăng nhập vào tài khoản và làm theo 1 trong 2 hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Tìm kiếm qua thanh công cụ của vieclam123.vn để chọn lọc ra nhanh nhất những gia sư cấp 2 theo yêu cầu tìm kiếm của bạn.

Với tính năng lọc thông minh bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và chọn lọc ra những gia sư đủ yêu cầu một cách nhanh nhất

Tìm gia sư cấp 2 hiệu quả nhất ở đâu?

Bước 1: Tại trang chủ bạn sẽ thấy thanh ngang như hình ảnh dưới đây. Việc của bạn bây giờ là chọn vào các mục :

  • Tìm gia sư

  • Môn học

  • Chọn lớp

  • Tỉnh thành

Bước 2: Nhấn vào nút tìm kiếm màu vàng như hình bên dưới để hiển thị ra những gia sư đã được chọn lọc theo yêu cầu.


Cách 2: Đăng tin tìm gia sư cấp 2 qua vieclam123.vn với các yêu cầu cụ thể. Các gia sư sẽ thấy được tin tức của bạn và sẽ liên lạc với bạn nếu có đủ các yêu cầu bạn đưa ra.

cách tốt nhất và nhanh nhất để tìm gia sư cấp 2 cho con

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục “ Đăng tin miễn phí” ở trang chủ hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”. Khi đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện để bạn nhập các thông tin tìm gia sư.

Bước 3: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn rồi nhấn nút “ Hoàn thành” để việc đăng tin được thực hiện.

>> Tìm hiểu thêm:

Gia sư nổi bật
Nguyễn Thị Vân Anh  Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh Gia sư môn:  Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi
Hà Thu Uyên  Hà Nội
Hà Thu Uyên Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Minh Ngọc Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thị Minh Thu  Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Thu Gia sư môn:  Tiếng Đức Từ: 250,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thị Thùy  Hà Nội
Nguyễn Thị Thùy Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi
Vũ Thị Nga  Hà Nội
Vũ Thị Nga Gia sư môn:  Tiếng Hàn Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Hoàng Phương Thảo Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Thương lượng
Xem thêm gia sư  
home12.pnghome13.pnghome14.png