home-logo.png

Tìm gia sư Cấp 1 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 147 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư lớp Cấp 1 tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Quế Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 75,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

em là sinh viên năm 1

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Hà Vy   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc Hà Vy
Gia sư Tiếng Việt , Đàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em được học piano, organ từ nhỏ. Đi dạy nên hiểu được tâm lí học viên Học chuyên ngành nghệ thuật

Xem chi tiết >
nguyen van tu em   Hồ Chí Minh
nguyen van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ tâm lý có kỹ năng sư phạm

Xem chi tiết >
Nguyễn Phỉ Nghĩa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phỉ Nghĩa
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Quê quán: huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng

Xem chi tiết >
Lâm Minh Hoàng   Hồ Chí Minh
Lâm Minh Hoàng
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngoại ngữ khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Minh Hoàng . Tôi đang vừa làm vừa học tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là sinh viên năm cuối của trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có bốn năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ online, tôi có thể nói được thông thạo và lưu loát bốn ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Campuchia và tiếng Hồng Kông. Trong đó, thế mạnh của tôi là tiếng Anh và tiếng Thái. hẹn gặp lại bạn trong các lớp học của tôi.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thu Hà   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

3 năm kinh nghiệm dạy kèm các bé cấp 1. Gần gũi, yêu mến các bé. Có thể hướng dẫn cả các môn phụ như Khoa học, Lịch Sử, Tự nhiên - Xã hội, Vẽ, Hát nhạc, Tin học,...

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phan Ái Xuân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

thân thiện, chăm chỉ, giao lưu tốt với các bé

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
phan ngoc phương thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tuy là gvmn nhưng đây cũng là cơ hội để tôi nắm bắt được tâm lý của bé ( những bé thiếu tập trung trong học tập) nói riêng và tâm lý của các bé từ 5,6,7 tuổi nói chung. giúp bé hiểu bài một cách nhanh hơn, tự tin hơn trong học tập.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thuỳ Duyên   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thuỳ Duyên
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em khá vui vẻ , thân thiện và hiểu tâm lý của các bé . Hết sức quyết tâm với công việc mình đã chọn và thực hiện thật tốt.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Vân Anh   Hà Nội

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Bản thân là một người hiểu nỗi khổ của học sinh, thấu hiểu học sinh, dễ nhận ra học sinh yếu ở đâu để khắc phục, có thái độ tốt với học sinh.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ánh Tuyết   Tây Ninh

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Gia sư Tiếng Anh Từ: 60,000 vnđ/buổi Hiện tôi đang là giáo viên giảng dạy cho các học sinh các cấp. Là giáo viên năng động, nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ với học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Khánh Ly

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có khả năng sư phạm, có thể dạy học sinh học lực trung bình và mất gốc   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Hướng Dương

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi ^^   Xem chi tiết
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh

Trần Thị Nhung

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 50,000 vnđ/buổi Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt   Xem chi tiết
Phạm Thuỳ Dương   Hà Nội

Phạm Thuỳ Dương

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm nhất sp Toán lớp chất lượng cao K69, ĐHSPHN   Xem chi tiết
Kiều Vũ Luân   Cần Thơ

Kiều Vũ Luân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Tư vấn nhiệt tình dù học viên có đăng kí học hay không   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những năm học đầu đời của con chính là nền tảng kiến thức tạo bước đệm cho con phát triển trên con đường tương lai sau này. Chính vì vậy, bất kì phụ huynh nào cũng luôn quan tâm sát sao đến quá trình học tại cấp tiểu học của con. Những năm gần đây để nâng cao chất lượng học tập của con cái, các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh đã áp dụng phương pháp thuê gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà. Vậy làm sao để có thể chọn được một gia sư chất lượng, mời các phụ huynh cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những điều phụ huynh cần biết khi tìm gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Khi nào phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh cần thuê gia sư tiểu học cho con?

1.1. Phụ huynh không có thời gian dành cho con

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng như hiện nay, tất cả mọi giá cả dịch vụ đều tăng lên một cách chóng mặt, vì vậy, ai cũng luôn bận rộn với công việc hàng ngày để kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy, hàng ngày đều phải làm việc từ sáng đến tối, thời gian dành cho việc quản lý và giám sát con học tập hầu như là không có.

Vào những năm học đầu đời này của con, việc học tập là vô cùng quan trọng, vì vậy bố mẹ phải quan tâm một cách sát sao, giúp con tập trung học tập, không được sao nhãng việc học, tạo một thói quen học tập nghiêm túc ngay từ nhỏ. Nhưng phụ huynh Hồ Chí Minh lại không có nhiều thời gian dành cho con, vậy làm sao mới có thể đôn đốc, giám sát và nắm bắt kịp thời tình hình học tập của con? Phương pháp được đưa ra đó chính là phụ huynh Hồ Chí Minh nên thuê một gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà. Các gia sư tiểu học sẽ giúp các phụ huynh đảm nhiệm cả hai vai trò đó chính là truyền tải kiến thức chương trình học cho học sinh và gia sư sẽ thay phụ huynh quản lý việc học tập của học sinh. Với phương pháp này phụ huynh có thể yên tâm làm việc mà vẫn có thể giám sát được việc học của con.

1.2. Học sinh tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có năng lực học tập tốt

Tiểu học là cấp học đầu tiên của mỗi học sinh, các kiến thức mà các em học sinh được học trong chương trình tiểu học sẽ là các kiến thức cơ bản nhất, sơ khai nhất, tạo nền tảng cho quá trình học tập và tiếp thu kiến thức của các năm học sau này. Chính vì vậy, để đảm bảo quá trình học tập sau này học sinh có một lực học tốt, các phụ huynh cần trang bị kiến thức cho con ngay từ bây giờ.

Học sinh chưa có năng lực học tập tốt

Nếu các phụ huynh Hồ Chí Minh nhận thấy con mình có những dấu hiệu học tập như sau: Con không tập trung trong học tập, tinh thần tự giác chưa cao, chưa ý thức được việc học, lực học chênh lệch với các bạn trong lớp, thường xuyên bị thầy cô phản ánh là khả năng tiếp thu chậm chạp, tư duy chưa nhanh nhạy... khi con có những dấu hiệu này chứng tỏ năng lực học tập của con đang rất yếu kém. Phụ huynh nên biết rằng, chương trình giáo dục dành cho học sinh tiểu học là một chương trình kiến thức chung phù hợp với mức độ học tập của tất cả học sinh, nếu như con bạn không bắt kịp chương trình thì chắc chắn sẽ bị lùi lại phía sau so với các bạn cùng trang lứa khác.

Để khắc phục tình trạng này, phụ huynh nên thuê một gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư dạy kèm sẽ đánh giá lại năng lực học tập của học sinh, xem các em có mức độ kiến thức như thế nào, còn phần kiến thức nào bị hổng, chưa nắm chắc và học sinh còn phần nào bị hạn chế, từ đó đưa ra các phương pháp khắc phục. Gia sư sẽ cung cấp cho học sinh chương trình học tập, phương thức truyền đạt phù hợp với năng lực hiện tại của học sinh, củng cố lại cho các em các kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới, giúp các em nắm chắc kiến thức và bắt kịp chương trình học, nâng cao khả năng học tập đồng đều cùng với các bạn cùng lớp.

1.3. Học sinh tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh không hứng thú với học tập

Là những học sinh tiểu học, tuổi vẫn còn rất nhỏ nên các em vẫn còn ham chơi, hiếu động chưa thật sự ý thức được việc học. Vì vậy, việc học tập tại trường với các nội quy, quy định đã một phần nào đó làm cho các em cảm thấy bị gò bó, ép buộc và làm cho học sinh không có hứng thú trong học tập. Khi không thấy việc học thú vị, các học sinh sẽ học tập không còn hiệu quả. Với trường hợp này, việc phụ huynh tại Hồ Chí Minh thuê gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà là hoàn toàn cần thiết.

Gia sư dạy cho học sinh tiểu học, là người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh tiểu học nên có thể nắm bắt nhanh chóng tâm lý học sinh, gia sư sẽ biết cách làm cho học sinh học tập thật hứng thú, vui vẻ bằng cách đưa ra các phương pháp học tập hiện đại, kết hợp vừa học vừa giải trí, đưa các hoạt động trò chơi kiến thức vào quá trình học tập của học sinh, giúp các em cảm thấy việc học không còn nặng nề và dần thích thú học tập hơn.

2. Khi học cùng với gia sư, các học sinh tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh có lợi ích gì?

2.1. Học sinh được nâng cao khả năng tự tin

Là những học sinh còn khá nhỏ, chính vì vậy, nếu như phụ huynh để con học trong một lớp học có quá đông học sinh đôi khi lại làm cho các con cảm thấy lo lắng. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp các phụ huynh cho con học thêm tại các trung tâm với quan niệm rằng nếu cho con học tập cùng với nhiều bạn bè con sẽ mạnh dạn hơn, nhưng đôi khi lại không phải vậy, với những học sinh có tính nhút nhát, việc để các em học tập một mình trong một môi trường như vậy dễ khiến các em không thoải mái và dần thu mình lại, ngại giao tiếp và không muốn thể hiện bản thân, từ đó làm cho các em không dám đưa ra ý kiến và học tập một cách thụ động.

Nâng cao khả năng tự tin của học sinh

Khi được học cùng với gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà, các học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được học tập trong môi trường một thầy – một trò, gần gũi, thoải mái. Các học sinh sẽ không còn những e ngại, rụt rè nữa, các gia sư sẽ luôn nhẹ nhàng ân cần quan tâm, tạo điều kiện để học sinh không ngần ngại đưa ra những quan điểm cá nhân, những ý kiến để xây dựng bài, từ đó tạo cho học sinh tinh thần chủ động, khả năng tự tin vào bản thân trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, khi học cùng với gia sư tại nhà, môi trường học tập hoàn toàn yên tĩnh, giúp các em tập trung tuyệt đối trong học tập.

2.2. Học sinh được học với thời gian biểu hợp lý

Phụ huynh khu vực Hồ Chí Minh hoàn toàn được chủ động trong việc sắp xếp cho con một lịch học hợp lý khi cho thuê gia sư tiểu học dạy kèm cho con. Các học sinh sẽ được học tập với một thời gian biểu linh động giữa thời gian học tập tại trường và thời gian học tại nhà, đảm bảo quá trình học tập hiệu quả. Cùng với đó, phụ huynh cũng tiết kiệm được thời gian đưa đón, đi lại, khoảng thời gian đó có thể dành cho con nghỉ ngơi, chuẩn bị tinh thần thật tốt cho việc học.

2.3. Học sinh được học với chương trình học tập phù hợp năng lực bản thân

Mỗi gia sư tiểu học dạy kèm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khi bắt đầu quá trình giảng dạy của mình đều có một bài kiểm tra nhỏ để đánh giá năng lực của học sinh mình phụ trách giảng dạy. Gia sư sẽ nắm bắt chính xác và kịp thời tình hình học tập của học sinh như thế nào, khả năng tiếp thu và nhận thức của học sinh ra sao, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giảng dạy riêng phù hợp với năng lực của học sinh.

Được học tập với chương trình kiến thức vừa sức, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn, hiểu bài tốt và giải quyết được các dạng bài tập, những yếu tố này góp một phần giúp cho các em học sinh cảm thấy học tập không nặng nề, tạo cho các em tinh thần hăng say học tập, có như vậy, hiệu quả học tập mới có thể cải thiện nhanh chóng và được như những gì phụ huynh và học sinh mong đợi.

3. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh

3.1. Chất lượng gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh

Gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh cần đảm bảo một yếu tố quan trọng mà các phụ huynh luôn đặt đó là tiêu chí hàng đầu đó chính là chất lượng giảng dạy. Một gia sư đảm bảo chất lượng là một gia sư có vốn kiến thức chắc chắn và trách nhiệm cao trong quá trình giảng dạy.

Để có thể trang bị cho học sinh một hệ thống kiến thức tiểu học vững chắc, các gia sư cần phải có nguồn kiến thức tiểu học sâu rộng, phong phú, đa dạng, gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, trong sách giáo khoa đến mở rộng ngoài sách, các gia sư cũng phải bám sát chương trình giáo dục chuẩn của bộ giáo dục và luôn cập nhập những thay đổi, đổi mới để cung cấp cho học sinh lượng kiến thức toàn diện nhất.

Trong quá trình giảng dạy gia sư tiểu học luôn phải đề cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc giảng dạy. Gia sư cần đảm bảo: luôn tuân thủ giờ giấc đầy đủ, không đi muộn về sớm, dạy đủ số buổi, ham học hỏi, tiếp thu những phương pháp giảng dạy mới mẻ, cách truyền đạt kiến thức logic, khoa học, luôn chuẩn bị giáo án đầy đủ trước mỗi buổi dạy, đặc biệt gia sư cần gần gũi thân thiện tạo cho học sinh môi trường học tập thoải mái, vui vẻ... gia sư cần đáp ứng được những yêu cầu đó mới đảm bảo mang lại cho học sinh hiệu quả học tập tốt.

Chất lượng gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngay trong những buổi đầu của quá trình giảng dạy, phụ huynh Hồ Chí Minh nên có những trao đổi cụ thể và thẳng thắn với gia sư tiểu học dạy kèm về các mong muốn, cũng như các yêu cầu đối với gia sư để gia sư có sự chuẩn bị tinh thần trước khi giảng dạy.

3.2. Mức học phí khi thuê gia sư dạy tiểu học tại thành Hồ Chí Minh

Phụ huynh nên tham khảo các mức học phí khi thuê gia sư tiểu học để có thể đưa ra được một mức giá hợp lý khi thỏa thuận với gia sư. Để có thể đưa ra mức học phí phù hợp, phụ huynh nên dựa vào một vài yếu tố như sau:

- Đối tượng gia sư tiểu học mà phụ huynh tìm thuê là ai? Nếu phụ huynh thuê một gia sư tiểu học dạy kèm tại Hồ Chí Minh là sinh viên thì mức phí sẽ có phần thấp hơn khi thuê một gia sư dạy kèm là giáo viên, mức phí có thể chênh lệch từ 50 – 100 nghìn đồng/ buổi.

- Năng lực học tập của học sinh ở mức độ nào cũng là một yếu tố không nhỏ quyết định đến mức chi phí thuê gia sư tại HCM. Học sinh có lực học yếu kém sẽ khiến gia sư phải vất vả hơn trong quá trình giảng dạy, chính vì vậy phụ huynh sẽ phải trả một mức phí cao hơn, xứng đáng với những công sức mà gia sư đã bỏ ra.

- Môn học mà phụ huynh thuê gia sư cho con là môn học nào? Những môn học năng khiếu, hay các môn học chủ chốt trong chương học thì mức phí thuê gia sư sẽ cao hơn, đặc biệt là các môn học năng khiếu như học đàn, học nhạc, học vẽ... sẽ có mức phí khoảng 200 nghìn đồng cho một buổi học.

- Địa điểm học tập ở khu vực nào? Các khu vực ở trung tâm thành phố thường có mức chi phí thuê gia sư cao hơn các khu vực lân cận, do chịu ảnh hưởng của giá cả thị trường đắt đỏ tại đây.

Nhìn chung, mức học phí có những dao động tùy thuộc vào yếu tố, nhưng luôn nằm trong khoảng từ 150 – 200 nghìn đồng/ buổi. Các phụ huynh Hồ Chí Minh khi thuê gia sư tiểu học dạy kèm cho con cũng nên quan tâm đến các khoản thưởng nếu gia sư làm tốt, để khích lệ tinh thần làm việc hăng say của gia sư.

3.3. Sắp xếp thời gian học tập với gia sư dạy kèm một cách hợp lý

Để đảm bảo chất lượng học tập của con cái, phụ huynh nên sắp xếp một thời gian biểu sinh hoạt cho con hợp lý, đảm bảo hài hòa giữa học trên lớp và học ở nhà, đặc biệt quan tâm đến thời gian ăn uống, nghỉ ngơi của con bởi các con mới chỉ là những học sinh tiểu học, cần đảm bảo cho việc phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Phụ huynh tại Hồ Chí Minh nên bàn bạc với gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà sắp xếp cho học sinh một lịch học phù hợp nhất với học sinh. Lịch học nên được bố trí cách đều, cách dãn, phụ huynh có thể xếp 2 buổi cho một môn học trong một tuần, mỗi buổi kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, để đảm bảo học sinh có thể ôn tập lại bài cũ, chuẩn bị bài mới, kịp thời tiếp thu được kiến thức, tránh tình trạng học tập quá tải.

4. Bí quyết giúp phụ huynh tại Hồ Chí Minh tìm kiếm gia sư tiểu học hiệu quả

Nếu có nguyện vọng tìm một gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh các phụ huynh tại đây có thể áp dụng phương pháp tìm kiếm gia sư qua trang web Vieclam123.vn. Đây là một phương pháp tìm kiếm rất phổ biến, được hàng ngàn các bậc phụ huynh khắp cả nước tin tưởng sử dụng, các bước dưới đây sẽ hướng dẫn các phụ huynh cách tìm kiếm gia sư tiểu học thông qua Vieclam123.vn.

Bước 1: Phụ huynh đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Để có thể tìm kiếm gia sư cũng như trải nghiệm các tiện ích mà Vieclam123.vn cung cấp, các phụ huynh cần tạo một tài khoản để trở thành thành viên chính thức của trang web. Quá trình đăng ký được làm như sau: Phụ huynh chọn ô “Đăng ký” sau đó chọn mục “Đăng ký tìm kiếm gia sư”, tại đây các phụ huynh điền họ và tên, mật khẩu, số điện thoại và một vài thông tin khác, phụ huynh cần điền một cách chính xác, khi điền xong nhấp vào ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấn “Hoàn tất”, như vậy các phụ huynh đã có một tài khoản chính thức.

Bước 2: Tìm gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh qua trang web Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư qua thanh tìm kiếm tại trang chủ

Thanh tìm kiếm được cung cấp ngay trên trang chủ, chỉ với vài thao tác đơn giản, các phụ huynh đã có thể nhanh chóng tìm được một gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm kiếm phụ huynh lần lượt chọn các tiêu chí như: yêu cầu tìm kiếm, môn học, lớp học, khu vực, sau khi chọn xong các yêu cầu nhấn tìm kiếm. Chỉ cần như vậy, các phụ huynh đã được cung cấp các thông tin về gia sư phù hợp và phụ huynh có thể trực tiếp liên lạc trao đổi với gia sư, việc tìm kiếm hoàn toàn không mất phí và không phải qua bất kỳ bên trung gian nào.

Tìm gia sư qua thanh tìm kiếm tại trang chủ

Cách 2: Tìm gia sư qua cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Để đăng tin phụ huynh cần vào ô “Đăng tin miễn phí” sau cũng cũng thực hiện các bước chọn tiêu chí mà trang web đưa ra như: yêu cầu thuê gia sư tại nhà, yêu cầu gia sư, môn học, lớp, số lượng học sinh, số điện thoại liên lạc... sau khi chọn xong phụ huynh nhấn “Hoàn tất” như vậy, việc đăng tin tìm gia sư tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh của các phụ huynh đã xong.

Trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về những điều phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh nên biết trước khi thuê một gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà, hy vọng với bài viết này có thể một phần nào đó giúp các bậc phụ huynh những kinh nghiệm cho việc thuê một gia sư dạy kèm chất lượng, mang lại những hiệu quả đáp ứng được mong muốn của phụ huynh và học sinh

Hotline

0869.154.226