Tìm gia sư Cấp 1 tại Hà Nội uy tín – Có 420 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp Cấp 1 tại Hà Nội

Nhật Lệ   Hà Nội
Nhật Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Liêu Thị Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đi dạy gia sư trong suốt quá trình học Đại học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Minh Thu
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng và khiêm tốn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Trần Hoàng Anh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có thể gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến 12 tất cả các môn

Xem chi tiết >
Trần Thị Thúy Hiên   Hà Nội
Trần Thị Thúy Hiên
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư: Trần Thị Thúy Hiên. Quê quán: Nam Trực , Nam Định. Nơi ở hiện tại: Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Sinh học, trường đại học Thành Tây, 2012. Đạt chứng chỉ sư phạm loại giỏi, trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp. Gia sư có nhiều kinh nghiệm trong dạy kèm các bé cấp 1&2. Gia sư có trách nghiệm và khá nhiệt tình.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Khánh Liên
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cấp 2 4 năm tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi văn,lớp 12 đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn địa lý,hiện tại đang là sinh viên năm 2 của khoa ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường Đại học ngoại ngữ-Đại học Quốc gia HÀ nội

Xem chi tiết >
Phan Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Phan Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng, vui vẻ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm!

Xem chi tiết >
Trần Thu Hà   Hà Nội
Trần Thu Hà
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Vẽ mỹ thuật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là người có trách nhiệm với công việc - Lịch sự, kiên nhẫn - Trung thực, thẳn thắn, gần gũi, cởi mở - Có năng khiếu về Mỹ thuật.

Xem chi tiết >
Đình phương thảo   Hà Nội
Đình phương thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm hai khoa Giáo Dục TIểu Học trường Đại học Thủ Đô , mẹ và các dì đều có kinh nghiệm dạy trên 15 năm gia đình truyền thống nhà giáo.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Tuấn Anh
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Sinh năm 1996 Trình độ đào tạo: cử nhân kinh tế

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Ngô Thị Diễm Quỳnh   Hà Nội

Ngô Thị Diễm Quỳnh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Điểm Thi Đại học của mà mình Toán 9₫, văn 7.5₫, Anh 7,5₫ . Nhiệt tình với công việc làm   Xem chi tiết
Như Phương   Hồ Chí Minh

Như Phương

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 100,000 vnđ/buổi tôi trên Nguyễn Thị Như Phương sinh ngày 14/12/2001. Mong muốn tìm được 1 công việc dạy thêm để có nhiều kinh nghiệm hơn.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hường   Hà Nội

Nguyễn Thị Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Dễ gần, cẩn thận, chi tiết. Ngoài các môn tự nhiên còn học được các môn xã hội như ngữ văn, địa lí, giáo dục công dân.   Xem chi tiết
Bùi Xuân Hậu   Hà Nội

Bùi Xuân Hậu

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Cháu chuyên gia sư toán lý hóa cấp 2 cấp 3 ạ   Xem chi tiết
Bùi Thị Nga   Hà Nội

Bùi Thị Nga

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi -Chào mọi người, em là Nga, hiện là sinh viên năm 2 của Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN.Trong công việc nói chung và gia sư nói riêng, em hướng tới sự hiệu quả, tận tình và trách nhiệm -Phương pháp dạy của em sẽ thay đổi theo từng bé , linh hoạt theo bài học, tính cách và mong muốn của bé. Em không hướng tới lối dạy nghiêm khắc và ép buộc. Em hướng tới kết quả bé sẽ đạt được và bé có cảm thấy thoải mái không? hơn là việc bắt bé làm cái bé không thích. Tuy nhiên, khi cần thì nghiêm khắc vẫn cần phải có   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Như Ý   Đồng Nai

Nguyễn Ngọc Như Ý

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung , Nghệ thuật khác Từ: 100,000 vnđ/buổi Nguyễn Ngọc Như   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Tâm   Toàn Quốc

Nguyễn Minh Tâm

Từ: Thỏa thuận Gia sư kinh nghiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư là một trong những nghề được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm lựa chọn. Với nhu cầu học phụ đạo của học sinh ngày càng tăng cao, cơ hội nghề nghiệp gia sư ngày càng được mở rộng. Thành phố Hà Nội có thể coi là một trong những nơi có thị trường gia sư phát triển mạnh nhất trên cả nước. Trong tổng lượng cầu gia sư của toàn thành phố, nhu cầu tìm gia sư cấp 1 khá cao. Để đáp ứng được lượng cầu đang gia tăng, nguồn cung gia sư cấp 1 tại Hà Nội cùng trở nên rất đa dạng phong phú. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về “Tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội và những điều cần biết” để có thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất đất nước và tập trung rất nhiều dân cư sinh sống. Chính vì thế, nhu cầu tìm gia sư nói chung và tìm gia sư cấp 1 nói riêng tại thành phố Hà Nội tương đối cao.Khi học cấp 1, học sinh đang trong giai đoạn phát triển tư duy mạnh mẽ nhất. Để con có thể phát triển tốt nhất, các phụ huynh Hà Nội rất chú trọng tìm gia sư cấp 1 cho con. Đối với một số phụ huynh có điều kiện tốt, cho con học tại các trường song ngữ, trường quốc tế, việc tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội gần như đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Không chỉ riêng các môn văn hóa như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… các môn năng khiếu cũng được rất nhiều phụ huynh có con em học cấp 1 ở Hà Nội quan tâm.

Nhu cầu tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội

Ở hầu hết các quận, nhu cầu tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội đều rất phổ biến. Đặc biệt ở các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng,… nhu cầu tìm gia sư chiếm tỷ trọng rất cao trong tổng lượng cầu.Các phụ huynh thường yêu cầu khá cao ở gia sư cấp 1 về phương pháp sư phạm, do vậy thường chủ yếu tìm gia sư cấp 1 cho con là những người học chuyên ngành sư phạm tiểu học. Tuy nhiên, nếu gia sư chứng minh được năng lực của mình, các bạn cũng có thể tin tưởng trao cho họ cơ hội làm gia sư cấp 1 tại Hà Nội cho con em mình.

2. Lợi ích của gia sư cấp 1 tại Hà Nội

Nhu cầu gia sư cấp 1 tại Hà Nội ngày càng tăng cao chính là minh chứng rõ rệt nhất cho những lợi ích mà hình thức học này đem lại.

Thứ nhất, bàn về chất lượng, gia sư cấp 1 tại Hà Nội có thể đem lại chất lượng giảng dạy tương đối tốt. Khi học sinh chỉ học một thầy một trò, các em sẽ nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ người giảng dạy đồng thời sẽ không bị ảnh hưởng bởi những học sinh khác. Các em có thể thoải mái tương tác, trao đổi với người phụ trách giảng dạy, đồng thời có thể nhờ giải đáp các phần kiến thức chưa hiểu rõ.

Thứ hai, phụ huynh có thể nắm bắt tình hình học tập của con em mình một cách dễ dàng. Các bạn có thể thường xuyên trao đổi với gia sư và có những biện pháp kết hợp để con có thể học tập tốt nhất. Ngoài ra, các bạn cũng không còn phải vất vả tìm hiểu về những phương pháp giảng dạy cho học sinh tiểu học khi cùng con học bài. Việc giảng dạy cho con là một trong những điều khiến rất nhiều ông bố, bà mẹ có con bắt đầu đi học phải “đau đầu”. Gia sư lớp 1 tại Hà Nội chính là người giúp các bạn tháo gỡ nút thắt trong quá trình dạy con.

Lợi ích của gia sư cáp 1 tại Hà Nội

 Thứ ba, phụ huynh khi cho con học với gia sư cấp 1 tại Hà Nội sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn của con. Các hiện tượng xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của trẻ em đang trở nên vô cùng nổi cộm như nạn bắt cóc, nạn hiếp dâm,… Khi đó, giải pháp an toàn nhất chính là để con học tập với gia sư ngay tại nhà, dưới sự kiểm soát từ xa của bố mẹ. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đón con đúng giờ, con có bị bạn bè bắt nạt, bị kẻ xấu lạm dụng hay không nữa!

Như vậy, việc học với gia sư cấp 1 ở Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh lẫn phụ huynh. Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế tốt, hãy cho con học với gia sư cấp 1 từ sớm để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất nhé!

3. Tiêu chí dành cho gia sư cấp 1 tại Hà Nội

3.1. Gia sư cấp 1 tại Hà Nội luôn cập nhật kiến thức mới

Những năm gần đây, chương trình giáo dục tiểu học luôn có sự thay đổi, chính vì vậy, các bạn gia sư cấp 1 ở Hà Nội cần phải cập nhật kiến thức một cách thường xuyên để giảng dạy cho học sinh theo đúng quy chuẩn mới nhất. Chính vì yêu cầu này, nên rất nhiều phụ huynh yêu cầu gia sư cấp 1 phải đạo đào tạo bài bản về chuyên môn sư phạm tiểu học. Tuy nhiên, không phải gia sư cấp 1 nào trên địa bàn Hà Nội cũng đều phải là sinh viên các trường sư phạm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn những đối tượng khác là sinh viên các trường khác, miễn là họ có thể đem lại cho con bạn hiệu quả học tập tốt nhất

Để có thể giảng dạy tốt cho đối tượng học sinh cấp 1, gia sư cấp 1 ở Hà Nội không cần đến những kiến thức cao siêu nhưng phải nắm thật chắc những kiến thức nền tảng, từ cỡ chữ, nét chữ, cách phát âm, cách đánh vần, cách ghép chữ,… Những sinh viên trường ngoài (không phải sinh viên sư phạm) cần phải có sự chuẩn bị kiến thức kỹ càng và thường xuyên tham khảo những tài liệu giảng dạy mới nhất dành cho giáo viên cấp 1 thì mới có thể đem lại kết quả phụ đạo tốt nhất cho học sinh.

Các gia sư cấp 1 ở thành phố Hà Nội hãy trang bị cho mình một nền tảng kiến thức thật tốt. Sẽ rất khó, nếu như họ sử dụng những kiến thức hàn lâm để truyền đạt cho những học sinh từ 6-10 tuổi. Những năm học tiểu học là những năm học đầu tiên của học sinh, các em cần phải được học những kiến thức nền cơ bản để rèn luyện một số kỹ năng cần thiết cho các bậc học tiếp theo. Do vậy, gia sư tiểu học cần phải dạy chuẩn so với chương trình để giúp các em có hành trang tốt nhất.

3.2. Gia sư cấp 1 tại Hà Nội có phương pháp sư phạm tốt nhất

Bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt, gia sư lớp 1 ở Hà Nội cần phải có phương pháp sư phạm thật tốt. Học sinh tiểu học thường có khả năng tập trung chưa tốt, các em rất dễ bị thu hút bởi các yếu tố xung quanh thay vì bài vở trước mắt.  Các bạn gia sư cấp 1 cần phải biết cách tạo sự chú ý của học sinh, để các em bị thu hút vào bài học và có hứng thú với việc học hành.

Đặc biệt đối với những học sinh lớp 1, gia sư cần phải kết hợp giữa việc học và chơi, để học sinh có thể tiếp thu bài trong một tâm trạng thoải mái nhất. Có thể sẽ có rất nhiều tình huống sư phạm xảy ra trong quá trình giảng dạy, gia sư cần phải xử lý một cách linh hoạt để vừa không mất lòng phụ huynh vừa có thể có cách cư xử nghiêm khắc để học sinh “đi vào khuôn khổ”.Đối với những học sinh lớp lớn hơn, gia sư lớp 1 tại Hà Nội cần phải tìm ra một phương pháp giảng dạy phù hợp với lực học của học sinh. Mỗi em sẽ có một điểm mạnh riêng và có những điểm yếu khác nhau. Nhiệm vụ của gia sư chính là giúp cho học sinh có thể phát huy tối đa được những gì mình có và khắc phục  tất cả những điểm yếu để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Tiêu chí dành cho gia sư cấp 1 tại Hà Nội

3.3. Gia sư cấp 1 tại Hà Nội có tâm với nghề

Tiêu chí vô cùng quan trọng để trở thành một gia sư cấp 1 giỏi tại Hà Nội chính là cái tâm với nghề. Gia sư chỉ có thể thành công thực sự khi dồn toàn bộ tâm huyết của mình cho từng bài giảng, luôn luôn sắp sắn kế hoạch cho buổi dạy sắp tới và hướng tới giá  trị cốt lõi là kết quả học tập của học sinh.

Học sinh tiểu học sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ gia sư của các em. Do vậy, khi tìm một gia sư lớp 1 tại Hà Nội, các phụ huynh nên chọn cho con một người thầy có cả tâm, tầm, tài, không chỉ dạy cho con những bài học kiến thức giá trị mà còn giúp con hình thành và phát triển nhân cách đạo đức. Tìm được một người thầy có tâm không hề đơn giản, các bạn cần phải thường xuyên trao đổi và có sự quan tâm đúng mực tới con em và có những biện pháp giáo dục kết hợp cùng với gia sư, thì hiệu quả học tập của con bạn mới thực sự được cải thiện.

4. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội?

Việc học gia sư cấp 1 tại Hà Nội có thực sự cần thiết với con em bạn? Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ về những đối tượng cần học gia sư cấp 1 tại Hà Nội nhé! Có thể chia những học sinh này thành ba nhóm đối tượng

Nhóm 1: Học sinh cấp 1 có nhận thức chậm

Đối với những học sinh có nhận thức chậm, việc học gia sư là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là những học sinh trên địa bàn Hà Nội, việc học gia sư đã trở nên quá phổ biến, kể cả các bé học tốt cũng học phụ đạo thêm ở nhà. Nếu khả năng nhận thức của con em bạn đuối hơn so với các bạn, việc học gia sư cấp 1 ở Hà Nội cần phải được đẩy mạnh tăng cường. Học sinh sẽ có thể được cải thiện kết quả học tập nếu như được học tập một cách có bài bản, quy củ. Khi được kèm cặp thường xuyên và học với một giáo án riêng, chắc chắn học sinh sẽ có thể bắt kịp với các bạn và có thể vươn lên học khá, học giỏi.

Nhóm 2: Học sinh học các trường quốc tế

Học sinh học các trường quốc tế thường rất cần phụ đạo thêm bên ngoài do chương trình kiến thức khá nặng. Đặc biệt những học sinh học trường bình thường mới chuyển vào môi trường học quốc tế sẽ rất dễ bị chậm so với mặt bằng chung. Khi đó, tốt nhất, bố mẹ nên tìm gia sư sư phạm cấp 1 tại Hà Nội cho con. Các bé sẽ được làm quen dần với giáo án của chương trình học quốc tế đồng thời sẽ được rèn giũa, nâng cao thêm vốn kiến thức ngoại ngữ để có thể dễ dàng hơn khi hòa đồng với môi trường học tập trên trường.

Đối tượng học sinh cần hoc gia sư cấp 1 tại Hà Nội

Nhóm 3: Học sinh lười học

Không ít những học sinh có tố chất khá thông minh, nhưng lại chưa thực sự chăm chỉ học tập dẫn tới kết quả học tập không cao. Gia sư cấp 1 tại Hà Nội sẽ giúp cho các em có thể tập trung hơn vào việc học tập, giúp các em hiểu rõ ý nghĩa và tác dụng của việc học đồng thời có thể khai thác hết những thế mạnh mà các em đang có. Khi thấy con có biểu hiện chểnh mảng học tập, và kết quả học tập bị sa sút, hãy sớm tìm gia sư cấp 1 ở Hà Nội cho con để cải thiện tình hình nhé!

5. Các phương pháp tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội

Các phụ huynh Hà Nội có thể tìm gia sư cấp 1 cho con theo nhiều cách khác nhau. Một số phụ huynh thường tin dùng tìm gia sư tiểu học tại các trung tâm gia sư trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, chất lượng gia sư tại các trung tâm gia sư những năm trở lại đây giảm sút một cách đáng báo động. Không ít những trung tâm sẵn sàng giới thiệu những gia sư còn non yếu cả về chuyên môn lẫn phương pháp sư phạm tới các phụ huynh chỉ vì mục đích lợi nhuận trước mắt. Điều này khiến không ít các vị phụ huynh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, tốn rất nhiều thời gian công sức mà hiệu quả học tập của con lại không được cải thiện.

Ngoài ra, một số phụ huynh áp dụng cách tìm kiếm gia sư giỏi tại Hà Nội qua mạng xã hội hoặc nhờ người quen. Với những cách tìm kiếm này, các bạn sẽ không mất chi phí, tuy nhiên sự lựa chọn lại không phong phú, đồng thời số thời gian mà các bạn bỏ ra tìm kiếm cũng sẽ tương đối nhiều.

Các phương pháp tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội

Thấu hiểu được thực trạng này, Vieclam123.vn ra đời để đáp ứng cho nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại Hà thành đang ngày càng mở rộng. Chỉ sau một vài cú click chuột, bạn có thể dễ dàng tìm được một gia sư uy tín,đảm bảo chất lượng mà không phải mất bất kỳ một khoản phụ thu nào.

Sau khi trở thành thành viên của chúng tôi, ngoài việc tìm gia sư cho con, bạn có thể tham khảo cẩm nang học tập, hoặc chuyên mục phụ huynh cần biết để có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình dạy con. Hãy cùng trải nghiệm để có những cảm nhận tuyệt vời nhất về Vieclam123.vn khi tìm gia sư cấp 1 tại Hà Nội cho con em nhé!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226