Tìm gia sư Cấp 1 uy tín – Có 651 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp Cấp 1

Nguyễn Phú Thịnh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phú Thịnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Thịnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kĩ thuật HCM, đã làm gia sư hồi còn sinh viên năm 2, bây giờ đã đi làm nhưng vẫn còn nhiệt huyết với các thế hệ sau, nên tham gia đăng ký lớp gia sư.

Xem chi tiết >
Nguyễn Ánh Nguyệt   Hà Nội
Nguyễn Ánh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào phụ huynh và học sinh ,em hiện đang là sinh viên năm nhất ,chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện Khoa học Quân sự . Em được mọi người nhận xét là thân thiện ,dễ gần ,tốt bụng và yêu mến trẻ em . Em đặc biệt rất thích truyền đạt kiến thức cho người khác như việc giảng dạy cho các em học sinh về các môn học như Toán ,Tiếng Việt và Tiếng Anh. Phương pháp dạy của em là dạy nghiêm khắc nhưng vẫn thoải mái để học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất mà không bị nhồi nhét hay là quá á

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thanh Thảo
Gia sư Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xin chào, tôi là sinh năm 2 trường đại học Ngân hàng - TPHCM.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
vuong hung vy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Quỳnh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

- Sinh viên học 2 ngành SP Văn và SP Tiểu học tại trường Đại học Thủ Đô (Tiền thân là CĐ Sư phạm HN) - Yêu trẻ nhỏ150 - Tự tin với khả năng viết chữ đẹp, kiến thức chuyên môn ổn. - Nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đào Thị Linh Chi
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là người thẳng tính, hòa đồng, dễ giao tiếp.

Xem chi tiết >
Phạm  thị hạnh   Hà Nội
Phạm thị hạnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người quý trẻ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Dương
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Gia sư tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Ngọc Hạnh
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

,nnnn,nhbbhhytfffcfrggggrrrrrrrrrrrrrrrr=đêm cosmectic seo là con người này rồi á châu và chẳng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Vũ Thị Ngọc

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Bảo Trâm

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, năng động và có thể dạy tiếng Nhật cho các bạn đang học sơ cấp và đầu trung cấp ( N3)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Quách Thị Yến

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi - Học sinh giỏi 12 năm học - Đã tham gia nhiều kì thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh tại địa phương ( có giải) - Là thủ khoa đầu vào chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế Đại học Ngoại thương Hà Nội với số điểm khối A00 là 25,3. - Kết quả thi THPTQG 2018: Toán 7,8 Vật lý 8,25 Hoá học 8,75 Ngữ Văn 8 Tiếng Anh 7,4   Xem chi tiết
Trần Quang Vinh   Hà Nội

Trần Quang Vinh

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Trần Quang Vinh 18 tuổi sinh viên xây dựng khoa kỹ sư chất lượng cao tiêu chuẩn của Pháp. có kinh nghiệm dạy học   Xem chi tiết
hồng sơn   Hồ Chí Minh

hồng sơn

Gia sư Sinh , Đánh cờ , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi nam gia sư tận tâm có kinh nghiệm hòa đồng vui vẻ đúng giờ trách nhiệm thân thiện với mọi người....   Xem chi tiết
Nguyễn Bích Thảo   Hà Nội

Nguyễn Bích Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ,hòa đồng,năng động. Yêu trẻ con   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Đào Thành Công

Từ: Thỏa thuận Là sinh viên năm 3 của đại học Công Nghiệp Hà Nội chuyên ngành cơ khí. Chưa có kinh nghiệm gia sư nên còn nhiều sai sót, mong phụ huynh trao đổi để ngày càng hoàn thiện hơn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư cấp 1 có nhu cầu khá nhiều và nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh. Sau đây là những kinh nghiệm tìm gia sư cấp 1 để bạn tham khảo giúp quá trình tìm kiếm trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. 

1. Kinh nghiệm tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con

Tìm gia sư cấp 1 cho con tại nhà là nhu cầu của nhiều gia đình, được các phụ huynh chú ý, quan tâm trong việc giáo dục, việc học tập của con mình. Đặc biệt ở khu vực thành thị, các thành phố lớn nhu cầu cho con học gia sư đông hơn cả, có ở các gia đình thuộc mọi tầng lớp, nghề nghiệp khác nhau. Theo đó, với sự phát triển kinh tế - xã hội sôi động hiện nay, lĩnh vực gia sư phát triển mạnh hơn trước, người ta không khó tìm gia sư cấp 1 tại nhà hay gia sư bất kỳ cấp học nào. Cha mẹ không khó tìm gia sư về dạy con đang học tiểu học theo nhiều cách khác nhau. Hiện nay, người ta có các cách tìm gia sư cấp 1 tại nhà như sau:

Kinh nghiệm tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con

* Tìm gia sư cấp 1 qua người quen, người thân hay bạn bè. Đây là cách tìm gia sư truyền thống đã có từ lâu. Dựa vào sự quen biết trong các mối quan hệ xã hội, bạn biết được những người có thể dạy kèm con mình, có đủ trình độ, khả năng cùng nhu cầu dạy kèm. Thông thường, cách này thường giúp bạn tìm được những người gia sư đáng tin cậy, có chất lượng và không mất phí giới thiệu, thậm chí học phí còn thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là không có nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn và tìm kiếm.

* Trung tâm giới thiệu gia sư. Đây cũng là cách tìm gia sư lâu đời mà bạn sẽ mất một khoản phí đáng kể nào đó cho mỗi lần tìm kiếm. Theo đó, trung tâm sẽ đi tìm gia sư có nhu cầu dạy kèm tương ứng giới thiệu cho bạn, tới nhà dạy thử để bạn lựa chọn. Do đó, bạn cần lựa chọn được địa chỉ gia sư uy tín dành cho mình.

* Tìm gia sư cấp 1 từ mạng internet. Đây là cách tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng xuất hiện và phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây khi mọi người dùng internet phổ biến, giá rẻ hơn rất nhiều so với trước cũng như không khó sở hữu những thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại thông minh. Do đó, họ rất thuận tiện truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, khiến việc tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con tiết kiệm thời gian, không mất công đi lại tới trung tâm gia sư hay đi nhờ người quen. Với thế giới internet, bạn sẽ tìm gia sư đơn giản và có thể tìm hiểu các thông tin, kinh nghiệm tìm gia sư tốt hơn.

* Tìm gia sư cấp 1 tại nhà qua Vieclam123.vn. Đây không phải là trung tâm gia sư nhưng là địa chỉ website gia sư uy tín, chất lượng rất đáng tin cậy để bạn tìm được gia sư dạy kèm chất lượng và đơn giản nhất. Với sự chọn lọc, thông tin chất lượng, website đang thu hút nhiều người sử dụng để tìm gia sư tại nhà. Có nhiều gia sư chất lượng trên website để bạn lựa chọn với những thông tin có tính xác thực cao, thông tin liên hệ để bạn tìm kiếm. Đặc biệt, tính chất miễn phí, không mất tiền giúp bạn sử dụng website thoải mái hơn, không mất một khoản tiền lớn nữa.

Như vậy, bạn có nhiều cách để tìm gia sư cấp 1 thuận tiện, dễ sử dụng cho mình nếu có nhu cầu. Thật sự tìm gia sư giỏi tại nhà nói khó mà không khó là vì vậy.

2. Có nên tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con?

Những học sinh cấp 1 gồm các em đang học lớp 1, lớp 2, lớp 3, 4, 5 còn nhỏ tuổi với suy nghĩ và nhận thức còn rất non nớt, chưa có kiến thức, kỹ năng. Điều này khiến các cha mẹ phân vân có nên tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con chưa hay mình tự dạy hoặc để con tự học? Thực tế, hiện nay, phụ huynh chú ý tới việc học của con cái mình từ rất sớm, ngay từ những năm học mẫu giáo lớp mầm đã cho con tiếp cận với kiến thức, học tập. Đây là xu hướng học tập trên toàn cầu chứ không chỉ riêng ở Việt Nam, nhằm khơi dậy những tiềm năng, sở trường của trẻ ngay từ nhỏ để kịp thời bồi dưỡng và phát triển.

2.1. Lợi ích cho học sinh tiểu học có gia sư dạy kèm

Học sinh tiểu học có gia sư dạy kèm sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Lợi ích cho học sinh tiểu học có gia sư dạy kèm

* Các em sẽ được gia sư có kiến thức, khả năng truyền đạt theo sát, trở thành người bạn đồng hành trong học tập giúp các em ôn tập kiến thức đã học, giảng lại những chỗ chưa hiểu trên lớp cũng như soạn bài mới, chuẩn bị bài mới theo lịch thời khóa biểu.

* Khác với cách học tập ở trường lớp, thầy cô dạy cho hàng chục học sinh nên khó có thể theo sát giảng kỹ bài cho từng em riêng vì thời gian có hạn mà kiến thức bài học khá nhiều. Trong khi đó, gia sư cấp 1 tại nhà sẽ dạy theo hình thức một thầy một trò, một gia sư kèm cặp một học sinh nên sẽ biết rõ những ưu nhược điểm, tầm nhận thức bài học cũng như phong cách học của học sinh, biết những kiến thức còn hổng cần giảng lại ra sao. Do đó, con bạn sẽ nhanh tiến bộ hơn, học hiểu bài hơn.

* Một trong những lợi ích thiết thực nhất của cách học gia sư tại nhà được nhiều người lựa chọn hiện nay vì buổi học diễn ra ngay tại nhà nên phụ huynh không mất thời gian đưa đón con, không lo con ra ngoài cần bảo vệ, cần cha mẹ ở bên cạnh. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể mà con vẫn có cơ hội học hành tiến bộ.

* Học tại nhà giúp con bạn có không gian học tập lý tưởng hơn, theo sở thích của con thuận lợi. Không lo con bạn nói chuyện trong giờ như học trên lớp.

* Với một người dạy kèm riêng tại nhà, con bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn khắc phục những nhược điểm, những chỗ còn yếu trong việc học tập các môn học. Đồng thời, gia sư sẽ là người chủ động lên kế hoạch học tập dựa theo mục tiêu học tập, chương trình học trên lớp của con bạn tốt hơn. Từ đó, con bạn sẽ học được thói quen học tập tốt, tư duy học tập độc lập để đạt điểm tốt, nắm được kiến thức chắc chắn.

* Linh hoạt lựa chọn gia sư theo những tiêu chí mà mình mong muốn trong khi ở trường lớp, bạn khó có thể lựa chọn giáo viên dạy mình. Đây là điều khó khăn, thách thức nhưng cũng là cơ hội để phụ huynh tìm được gia sư giỏi, phù hợp nhất dạy kèm con mình.

* Linh hoạt về thời gian dạy kèm phù hợp với con bạn bằng cách thỏa thuận với gia sư làm sao đảm bảo lịch sinh hoạt của con không bị xáo trộn khi học gia sư cấp 1 riêng tại nhà.

Với rất nhiều lợi ích khi cho con học gia sư cấp 1, cha mẹ có thể cân nhắc cho trường hợp của con mình, điều kiện của gia đình.

2.2. Những đối tượng học sinh cấp 1 cần gia sư tại nhà

Có thể nói, học sinh cấp 1 nào cũng có thể cho học với một gia sư riêng tại nhà nếu cha mẹ muốn đầu tư cho con học tập. Bởi hiện nay, học sinh phải học kiến thức nhiều môn học rất đa dạng, rộng lớn. Vì vậy, thật khó có thể học tốt tất cả các môn nếu chỉ học đơn thuần trên lớp. Thời gian học ở nhà là rất cần thiết đối với con bạn mà cha mẹ cần lưu ý. Sau đây là những trường hợp học sinh cấp 1 cần gia sư tại nhà:

* Học sinh mẫu giáo, học sinh chuẩn bị vào lớp một.

* Học sinh chuẩn bị thi cuối học kì, thi cuối năm hay thi chuyển cấp

* Học sinh tiếp thu chậm cần thêm thời gian học tại nhà, học sinh không chủ động trong việc học cần có người hướng dẫn.

* Học sinh hổng kiến thức của năm học trước, cần ôn tập để theo kịp các bạn

* Học sinh có học lực yếu kém, trung bình cần có người dạy kèm để học tới đâu chắc tới đó, cải thiện điểm số tốt hơn

* Học sinh khá giỏi muốn đầu tư thêm cho con học một số môn để nâng cao kiến thức.

* Học sinh bị khuyết tật học tập khiến việc học trên lớp bị cản trở, cần học thêm tại nhà để theo kịp chương trình học với một người gia sư hỗ trợ thêm.

Một số đối tượng học sinh có thể kể ra đây để cha mẹ tham khảo cho trường hợp của con mình. Trong đó, phổ biến nhất là trường hợp học sinh bị điểm kém, giáo viên đánh giá học lực yếu thường là nguyên nhân chính khiến phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con mạnh mẽ và nhiều hơn cả.

3. Những điều cần chú ý khi tìm gia sư cấp 1 tại nhà

Có một số điều mà phụ huynh cần lưu ý khi tìm thuê gia sư cấp 1 tại nhà cho con mình như thời điểm thuê gia sư, tiêu chí lựa chọn gia sư, học phí gia sư là bao nhiêu… sẽ có trong những phần tiếp theo dưới đây.

3.1. Những thời điểm nên tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con

Nếu xét về thời điểm tìm thuê gia sư cấp 1 tại nhà cho con rất đa dạng. Bất cứ khi nào mà bạn thấy con cần thiết có một người dạy kèm tại nhà thì hãy tìm kiếm gia sư ngay cho con. Nhưng thuê một gia sư riêng tại nhà là một cách học khá tốn kém dù nói gì thì nói bạn sẽ mất một khoản phí kha khá hàng tháng.

Trong khi đó việc học gia sư không diễn ra trong ngày một ngày hai mà kéo dài nhiều tháng, có khi hàng năm mới nhận lại được kết quả, khiến con bạn tiến bộ hơn trong việc học. Đặc biệt nếu con bạn mất gốc đã lâu, việc học tập, bồi dưỡng kiến thức cần thêm nhiều thời gian hơn. Do đó nếu con cần giúp đỡ trong việc học bạn hãy tìm cách giải quyết vấn đề sớm cho con mình nhé. Một số gợi ý về thời điểm tìm thuê gia sư cấp 1 tại nhà cho con để bạn tham khảo gồm:

thời điểm nên tìm gia sư cấp 1 tại nhà cho con

* Thời gian nghỉ hè dài 2 tháng là thời điểm mà cha mẹ có thể tìm gia sư cho con để con không quên kiến thức trong năm học cũng như giúp con duy trì thói quen học tập, không ngại khi bắt đầu vào năm học mới.

* Thời gian ôn tập để thi học kỳ, thi cuối năm, thi chuyển cấp

* Khi còn nhận được nhiều điểm kém, thầy cô giáo nhận xét không tốt cũng là lúc mà cha mẹ cần tìm thuê gia sư cấp 1 cho con.

* Con bạn cần ôn luyện thi HSG, học để tham gia những kỳ thi nào đó.

Như vậy, có nhiều thời điểm mà con bạn có thể tìm học gia sư sao cho phù hợp, học tập đem lại hiệu quả tốt nhất.

3.2. Tìm gia sư cấp 1 cho con nên dựa theo những tiêu chí nào?

Tìm gia sư cấp 1, bạn cần tìm người phù hợp nhất với con bạn không chỉ có kiến thức dạy tốt mà còn cần có nhiều tố chất khác để đảm bảo việc dạy kèm chất lượng, giúp học sinh tiến bộ. Cụ thể những tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 1 cần thiết thường gồm:

* Có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên với kiến thức môn học tốt. Đây là tiêu chí mà phụ huynh thường chú ý tới đầu tiên và các chuyên gia cũng khuyên nên tìm người có bằng cấp, trình độ.

* Người có kỹ năng truyền đạt, khả năng thấu hiểu, đồng cảm với học sinh sẽ giúp họ giảng bài dễ hiểu, có khả năng đánh giá những ưu nhược điểm của học sinh, học lực chính xác từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp, giúp con bạn nắm được kiến thức, thi cử đạt điểm tốt.

* Người có sự thân thiện, cởi mở giúp con bạn cảm thấy thoải mái, thân thiện, sẵn sàng chia sẻ việc học, những khó khăn đang gặp phải để gia sư hiểu và cùng nhau học tập, đạt được mục tiêu đề ra tốt hơn. Điều này rất quan trọng vì gia sư sẽ trở thành người bạn học đồng hành với con bạn nên rất cần có sự hợp tác ăn ý.

* Sự trung thực, nhiệt huyết: Đây là tố chất cần thiết của một gia sư mà bạn cần chú ý. Bởi con bạn học riêng với gia sư nên rất cần một người dạy có tâm, trung thực để con có thái độ học tập đúng đắn cũng như bạn biết được sự tiến bộ thực sự của con qua trò chuyện với gia sư.

Đây là những tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 1 cơ bản mà cha mẹ có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể thêm những tiêu chí lựa chọn phù hợp khác nữa như giới tính, đối tượng dạy kèm… để cảm thấy an tâm và phù hợp nhất.

3.3. Học phí gia sư cấp 1 hiện nay là bao nhiêu?

Về học phí dạy kèm cấp 1 hiện nay, bạn cần xác định được những tiêu chí mà mình lựa chọn gia sư là gì, đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên…, gia sư dạy kèm môn Toán, Anh, Tiếng Việt hay dạy tất cả. Từ đó sẽ có mức giá phù hợp dành cho bạn. Bạn cũng nên xem xét khả năng chi trả của mình là bao nhiêu cho con học gia sư mỗi tháng. Tham khảo mức học phí gia sư cấp 1 đang tìm lớp gia sư hiện nay:

* Gia sư Toán cấp 1: Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi; Sinh viên từ khoảng 100 – 180 nghìn/buổi

* Gia sư Tiếng Việt cấp 1: Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi; Sinh viên từ 80 – 180 nghìn/buổi

* Gia sư tiếng Anh cấp 1: Giáo viên từ 150 – 300 nghìn/buổi; Sinh viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

* Gia sư cấp 1 dạy chung: Giáo viên từ 150 – 250 nghìn/buổi; Sinh viên từ 100 – 180 nghìn/buổi

3.4. Gia sư cấp 1 nên chọn hình thức học online hay trực tiếp?

Hiện nay, học gia sư có hình thức học online và học trực tiếp tại nhà. Tùy vào nhu cầu học, mong muốn học mà người ta sẽ chọn gia sư online hay trực tiếp. Nhưng đối với trẻ em tiểu học còn nhỏ tuổi, cha mẹ nên cho con học gia sư tại nhà trực tiếp sẽ tốt hơn vì ở lứa tuổi này khả năng tự học của các em chưa cao, khả năng nhận thức còn nhiều hạn chế nên khó học theo hình thức online đạt kết quả tốt. Riêng có học sinh khá giỏi, bạn có thể chọn hình thức học online môn học phù hợp nếu con có thể tiếp thu bài học tốt.

3.5. Nên chọn gia sư cấp 1 là ai?

Đây là điều mà nhiều phụ huynh luôn trăn trở khi tìm gia sư riêng tại nhà cho con. Mỗi đối tượng gia sư có những ưu nhược điểm khác nhau mà bạn nên phân tích để có lựa chọn phù hợp. Gia sư nào cũng có thể giúp con bạn học tập tiến bộ nếu tìm được người dạy kèm phù hợp cho mình.

Nên chọn gia sư cấp 1 là ai?

Nếu bạn không quan trọng vấn đề chi phí mà chỉ cần con học tốt, đặc biệt nếu con học yếu kém hay muốn học nâng cao hơn so với chương trình học, bạn nên tìm gia sư là giáo viên có nhiều kinh nghiệm thành tích để dạy kèm hoặc sinh viên giỏi, có thành tích dạy kèm tốt.

Nếu bạn có một gói chi phí giới hạn dành cho con học gia sư cũng như chỉ mong muốn con theo kịp chương trình học trên lớp tốt, con học nắm chắc kiến thức có thể tìm gia sư là sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng.

4. Cách tìm gia sư cấp 1 hiệu quả, nhanh chóng trên Vieclam123.vn

Như ở trên đã nói có nhiều cách tìm gia sư cấp 1 mà bạn có thể áp dụng nhưng một trong những cách tốt nhất là tìm gia sư cấp 1 trên Vieclam123.vn. Đây là website gia sư uy tín, chất lượng đang chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có gia sư và phụ huynh. Số lượng hồ sơ đăng ký cũng như nhiều người liên hệ hỏi về cách tìm gia sư trên trang cho chúng tôi. Bạn sẽ tìm gia sư cấp 1 tại nhà trên website đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí bằng số điện thoại miễn phí

Tại mục Đăng ký trên góc màn hình trang chủ, bạn dùng số điện thoại của mình tạo tài khoản bằng cách điền chọn vào các mục theo yêu cầu đơn giản. Sau đó nhận mã xác nhận trong số điện thoại để nhập vào hoàn tất đăng ký. Từ bây giờ, bạn sẽ đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Bước 2: Tìm gia sư cấp 1 tại nhà đơn giản qua 2 cách

Bạn có 2 cách tìm gia sư cấp 1 cho con tại nhà như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư cấp 1 tại nhà miễn phí tại mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ. Bạn điền chọn vào các box thông tin tương ứng, điền thông tin vào những mục cần thiết và cập nhật. Tin đăng sẽ hiển thị mới nhất ở kết quả tìm kiếm và trên trang chủ để bạn tiếp cận với các gia sư phù hợp.

Cách 2: Tìm gia sư cấp 1 qua bộ lọc từ khóa chính xác trên trang chủ hoặc trong mục tìm gia sư và điền chọn vào các box thông tin bên dưới và thực hiện. Kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng hiện ra theo đúng những từ khóa mà bạn đã điền chọn. Do đó, bạn có thể bỏ chọn những box phụ một cách linh hoạt để tìm kiếm đa dạng hơn.

Tìm gia sư cấp 1 tại bộ lọc từ khóa chính xác trên Vieclam123.vn

Thực hiện tìm gia sư theo các cách này đều miễn phí, dễ sử dụng nên rất thuận tiện để bạn thao tác ngay sau khi đăng nhập tài khoản thành công. Bạn có thể không đăng nhập vẫn có thể tìm gia sư theo từ khóa chính xác nhưng thông tin liên hệ sẽ bị ẩn cũng như có nhiều tiện ích khác bị bỏ qua phục vụ quá trình tìm gia sư của bạn thuận lợi, nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạ có thể tìm gia sư cấp 2 hay những bậc cao hơn cho con sau này một cách đơn giản.

Với những chia sẻ rất thiết thức về cách tìm gia sư cấp 1 ở trên, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm cho mình một cách nhanh chóng, hiệu quả gia sư giỏi về dạy kèm con.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?