Tìm gia sư Báo bài uy tín – Có 88 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Báo bài

MAI THỊ MINH HẠ   Hồ Chí Minh
MAI THỊ MINH HẠ
Gia sư Tiếng Pháp , Báo bài
Từ : 320,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm làm việc trong công ty Pháp, giao tiếp thường xuyên với người Pháp. Ngoài tiếng Pháp, có thể dạy kèm cặp các em học trung học bị mất căn bản tự tin đến trường.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Bích Phượng
Gia sư Toán , Văn , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình tâm lí nghiêm khắc

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc Hân   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Hân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình là sinh viên trường Đại học Hoa Sen, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh. Mình tốt nghiệp THPT loại giỏi và từng có kinh nghiệm kèm cặp cho những bạn học chậm trong lớp lấy lại căn bản.

Xem chi tiết >
lại duy lộc   Hồ Chí Minh
lại duy lộc
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình- sáng tạo-vui vẻ-hiệu quả

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Lan Phượng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Gia sư các khối lớp 3,4,5,6 môn toán tiếng việt

Xem chi tiết >
Quách Đăng Khoa   Hồ Chí Minh
Quách Đăng Khoa
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình mong kiếm được lớp phù hợp.

Xem chi tiết >
Võ Thị Tuyết Nhung   Hồ Chí Minh
Võ Thị Tuyết Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người kiên nhẫn, nhẹ nhàng, yêu trẻ con và hiểu tâm lý trẻ

Xem chi tiết >
Lê Thành Trung   Hồ Chí Minh
Lê Thành Trung
Gia sư Hóa , Tin học , Báo bài
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năm học cấp 3, trong đội tuỷên thi olympic hóa với thi hsg hóa. Năm 2016, giải 3 tin học trẻ huyện Cần Giờ Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phan Nguyễn Ngọc Tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Siêng năng, nhiệt tình, tận tình và có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >
Phạm Ngọc Anh   Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, thân thiện, thích khám phá và học hỏi.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Triệu Thị Thu Thủy

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Nhiệt tình, tận tâm giảng dạy - Lựa chọn phương pháp phù hợp với học sinh   Xem chi tiết
no image   Tuyên Quang

Claxi.

Gia sư Sinh Từ: 10,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 ngành bác sĩ đa khoa   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Bạch Cúc

Gia sư Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi - có bằng DELF TP B1 - theo hệ song ngữ ( học tiêng pháp hệ 12 năm)   Xem chi tiết
Lưu vĂn Lĩnh   Hà Nội

Lưu vĂn Lĩnh

Gia sư Toán Từ: 80,000 vnđ/buổi Tôi tên lưu văn lĩnh sinh năm 1999 ,hiện tại đang sống ở hà nội   Xem chi tiết
Hoàng Nguyên Minh   Hà Nội

Hoàng Nguyên Minh

Gia sư Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên khoa Trung Đại học Hà Nội Tính cách khá hài hước, trong quá trình giảng dạy học viên khá thích thú   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Phương Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có thể chữa , cải thiện phát âm, rèn speaking cho học sinh ạ. Em có kinh nghiệm trợ giảng 2 trung tâm tiếng Anh và có chứng chỉ IELTS 7.0 (tương đương với C1) Em mong muốn được gia sư cho các bạn ở khu vực Ba Đình (Văn Cao, Đội Cấn, Hoàng Hoa Thám ạ)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trịnh Thị Minh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm gia sư, nhiệt tình, vui vẻ, chăm chỉ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Có thể thấy rằng những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm gia sư ở tất cả các bộ môn tăng khá nhanh. Kinh tế càng phát triển kéo theo nhu cầu đầu tư giáo dục ngày càng nâng cao. Học sinh ngày nay hầu như đều được gia đình đầu tư điều kiện tốt nhất để học tập. Cùng với xu hướng chung, nhu cầu tìm gia sư dạy thêm báo bài cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở những khu vực có kinh tế phát triển mạnh mẽ, trình độ dân trí cao. Ở bài viết dưới đây, Vieclam123.vn xin chia sẻ một số lưu ý khi thuê gia sư báo bài để các quý phụ huynh tham khảo.

1. Sơ lược về gia sư báo bài

Trong những năm gần đây, gia sư báo bài là một trong những cụm từ thường xuyên được nhắc đến trên thị trường việc làm gia sư. Dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu đôi nét về hình thức học gia sư này.

Tìm gia sư dạy báo bài uy tín - Việc làm 123

1.1. Gia sư báo bài giảng dạy những môn gì?

Hiện nay, các phụ huynh thường không có nhiều thời gian để quan tâm sâu bài vở của con em mình. Chính vì thế, nhu cầu tìm người phụ đạo hằng ngày cho học sinh trở nên ngày càng cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, loại hình gia sư kèm báo bài xuất hiện như một hệ quả tất yếu. Vậy gia sư báo bài là gì?

Gia sư báo bài có thể hiểu là một hình thức dạy kèm song song cùng với chương trình học trên lớp của học sinh. Người gia sư sẽ cùng học sinh rà soát lại toàn bộ các kiến thức đã học trên lớp, hoàn thiện bài tập về nhà và chuẩn bị kiến thức cho buổi học ngày mai. Hình thức này không chuyên biệt về một môn học nào mà bao quát toàn bộ chương trình học tập theo khối lớp của học sinh.

1.2. Nhiệm vụ của người gia sư dạy báo bài là gì?

Khác với hình thức học gia sư theo môn riêng biệt, người gia sư báo bài không cần quá trọng tâm vào các kiến thức nâng cao. Mục đích chính của việc tìm gia sư tìm một người phụ đạo để học sinh có thể nắm chắc các kiến thức và hoàn thành tốt các kỳ thi trên trường lớp.

Từ đó suy ra, nhiệm vụ chính của người gia sư báo bài chính là ôn luyện các kiến thức cơ bản cho học sinh, cố gắng để các em không có những lỗ hổng kiến thức và đảm bảo việc hoàn thành bài vở được giao trên lớp. Sau một khoảng thời gian, gia sư sẽ thông báo lại với phụ huynh về kết quả học tập của học sinh giúp phụ huynh nắm rõ để có những phương pháp giáo dục kết hợp kịp thời.

1.3. Yêu cầu giảng dạy của người gia sư dạy báo bài

Do một số điểm đặc thù, người gia sư báo bài cần phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Tùy từng khối lớp, người gia sư cần phải có những phương pháp giảng dạy khác nhau sao cho các em có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất.

Trong quá trình học tập, gia sư cần giải đáp khúc mắc cho học sinh, củng cố lại kiến thức để các em có thể tự hoàn thiện bài tập. Các bạn gia sư nên lưu ý một điều - tuyệt đối không hoàn thành bài tập giúp học sinh. Gia sư cần giúp học sinh hiểu tường tận kiến thức của môn học và tự làm bài tập của mình. Khi các em đã có thể tự hoàn thành, gia sư có thể cung cấp thêm một số dạng bài tương tự để rèn luyện kỹ năng làm bài tập cho học sinh.

2. Tại sao nên tìm gia sư báo bài?

2.1. Lợi ích của việc tìm gia sư báo bài

Không chỉ đem lại lợi ích đối với học sinh tham gia học, hình thức học gia sư dạy kèm báo bài còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các bậc phụ huynh.

 

Lợi ích khi tìm gia sư báo bài cho con

Lợi ích của gia sư báo dạy bài đối với phụ huynh

Như chúng ta được biết, kinh tế càng phát triển, quỹ thời gian dành cho việc kèm cặp con cái của phụ huynh ngày càng hạn hẹp. Khi tìm gia sư cho con, phụ huynh có thể yên tâm về việc hoàn thành bài vở của các em trước khi đến lớp, không còn nỗi lo con bị hổng kiến thức, nắm bài không chắc.

Với đặc thù của hình thức học gia sư dạy kèm báo bài, hầu như các em sẽ học phụ đạo vào tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo ăn khớp với  chương trình học trên lớp. Phụ huynh sẽ không mất thời gian đưa đón con đi học ở các trung tâm khác nhau, cũng như không cần đầu tư quá nhiều chi phí để tìm gia sư ở nhiều môn học. Với tính ưu việt này, số lượng phụ huynh lựa chọn gia sư dạy báo bài cho con em ngày càng gia tăng.

Lợi ích của gia sư dạy báo bài đối với học sinh

Nhìn chung, các học sinh tham gia học gia sư báo bài đều có kết quả học tập trên lớp khá tốt. Khi học hình thức này, các em được học một chương trình song song với chương trình học và thường xuyên được củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Việc trao đổi với gia sư diễn ra thường xuyên, tất cả những kiến thức chưa hiểu trên lớp sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ, nhanh chóng. Các bài tập được giao cũng được chuẩn bị khá kỹ càng, kỹ năng làm bài được rèn luyện thường xuyên mang đến những kết quả tốt nhất trong quá trình học tập.

Đối với những học sinh có nhận thức chưa thực sự tốt, khi học phụ đạo theo hình thức này, gia sư dễ dàng tìm ra những lỗ hổng của các em và có phương pháp xử lý nó một cách phù hợp.  Học sinh trở nên chăm chỉ hơn rất nhiều khi ngày nào cũng có 2 đến 3 tiếng học phụ đạo để xử lý tất cả các vấn đề còn khúc mắc. Sau khi đã hoàn thiện bài vở đầy đủ, và chuẩn bị cho những ngày mai những kiến thức trọng điểm nhất, học sinh sẽ có hứng thú hơn rất nhiều với việc học tập.

2.2. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư báo bài

Thông thường, đối tượng học sinh có lực học trung bình, hoặc trung bình khá thường nên tìm gia sư dạy báo bài hơn một gia sư chuyên về một môn học. Các đối tượng này, có khả năng tiếp thu chưa tốt và còn thiếu tập trung trong quá trình học tập. Gia sư dạy kèm báo bài sẽ giúp các em học tập có bài bản, nắm chắc kiến thức và tăng sự tập trung. Sau một thời gian, kết quả chắc chắn sẽ được cải thiện nếu như cả gia sư và học sinh đều nỗ lực cố gắng.

Học sinh ở độ tuổi học tiểu học và trung học cơ sở thường có nhu cầu tìm gia sư dạy báo bài cao hơn học sinh cấp ba. Ở độ tuổi đó, các em chưa thực sự ý thức được tầm quan trọng của việc học tập nên rất cần một người hướng dẫn song hành, không chỉ để giảng dạy và còn giúp các em hiểu được sự quan trọng của công tác học tập. Ở lứa tuổi lưng chừng, học sinh rất dễ chểnh mảng bài vở để tham gia vào các trò chơi đầy tính cám dỗ. Lúc này, việc tìm gia sư là khá cần thiết và hữu ích, có thể coi là một giải pháp giáo dục vô cùng phù hợp.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư báo bài

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư báo bài

 Nhìn chung một người gia sư dạy báo bài muốn đảm bảo chất lượng cần phải đảm bảo các tiêu chí chung về kiến thức, kỹ năng sư phạm và khả năng tương tác với học sinh.

Tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài đúng chuẩn

Tiêu chí về kiến thức

Cũng như đối với tất cả các loại hình gia sư, kiến thức là một trong những điều kiện cần đầu tiên  khi lựa tìm một gia sư dạy kèm báo bài giỏi. Hơn nữa, do đặc thù của hình thức này, gia sư cần phải phụ đạo tất cả các môn có trong chương trình học, gia sư cần phải có kiến thức rộng ở tất cả các môn học. Thông thường, đối tượng học, sẽ là học sinh cấp 1, cấp 2. Gia sư cần phải có kiến thức cả về Toán, Văn, Ngoại ngữ, Lý, Hóa và những môn cơ bản khác trên trường học để đáp ứng được nhu cầu học tập ở tất cả các môn. Hiện nay, các kiến thức mới và phương pháp mới cũng thường xuyên được cập nhật. Để trở thành một gia sư báo bài tốt, người gia sư cần phải có sự cập nhật thường xuyên, để có thể song hành cùng quá trình học tập của học sinh một cách hiệu quả nhất

Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

Chúng ta có thể thấy rằng, mặt bằng chung học sinh có nhu cầu tìm gia sư kèm báo bài không phải là những học sinh có lực học khá. Đối với nhóm khá, giỏi, các em có thể tự hoàn thiện bài tập về nhà cho mình một cách nhanh chóng và chỉ cần gia sư một vài môn học để nâng cao thêm kiến thức. Đối với nhóm trung bình, gia sư báo bài là lựa chọn lý tưởng nhất. Với đối tượng học sinh này, kỹ năng truyền đạt đóng vai trò quyết định chất lượng của quá trình học.

Học sinh thường có rất nhiều vướng mắc đối với các kiến thức đã học trên trường. Khối lượng các vấn đề cần giải quyết trong một buổi học của gia sư dạy báo bài không phải là nhỏ. Kỹ năng sư phạm của người gia sư sẽ giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Tiêu chí về khả năng tương tác với học sinh

Khi gia sư và học sinh có thể tương tác ăn khớp với nhau, kết quả học tập sẽ được nâng cao đáng kể.  Khơi dậy cảm hứng học tập của học sinh sẽ giúp cho quá trình giảng dạy của gia sư kèm báo bài trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Để có được kỹ năng này, người gia sư cần thấu hiểu tâm lý học sinh, để đưa ra những phương pháp học phù hợp nhất với từng đối tượng.

3.2. Nên tìm gia sư báo bài bắt đầu từ khi nào?

Ngay từ khi con em bạn bắt đầu kỳ học đầu tiên của năm học mới là thời điểm thích hợp nhất để tìm gia sư nói chung và gia sư báo bài nói riêng. Dù học với bất cứ hình thức nào, sau một thời gian học, gia sư mới có thể có những đánh giá đúng nhất về học sinh và đưa ra các phương pháp phù hợp nhất. Học với gia sư ngay từ khi bắt đầu làm quen với kiến thức mới, học sinh sẽ được củng cố toàn bộ các kiến thức trong chương trình học và thường xuyên luyện tập, không bị bỏ sót kiến thức.

3.3. Độ phổ biến của gia sư báo bài

Mức độ phổ biến của gia sư dạy báo bài phụ thuộc vào khu vực bạn sinh sống. Ở các khu vực có lượng cầu cao, nguồn cung về gia sư sẽ rất dồi dào và rất phong phú. Ngược lại, ở các khu vực lượng cầu thấp, nguồn cung gia sư khá khan hiếm và không đa dạng.

Theo thống kê, trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… là các khu vực kinh tế trọng điểm, việc tìm gia sư ở tất cả mọi loại hình khá dễ dàng. Ở các thành phố trực thuộc tỉnh hoặc các thị trấn nằm ở khu vực trung tâm, việc tìm gia sư kèm báo bài cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Các trung tâm gia sư xuất hiện khá nhiều, trên các trang mạng xã hội, các nhóm gia sư, câu lạc bộ gia sư nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng có nhu cầu thuê gia sư và tìm việc làm gia sư.

Ở một số khu vực có địa hình đồi núi đi lại khó khăn, dân trí còn thấp, kinh tế còn nhiều hạn chế, phụ huynh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm gia sư dạy báo bài cho con do lượng cầu khan hiếm. Đối với những khu vực này. các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hình thức gia sư trực tuyến để tìm được người phụ đạo cho con em mình

3.4. Nên tìm gia sư dạy báo bài là giáo viên hay sinh viên?

Chúng ta có thể thấy rằng, số lượng gia sư kèm báo bài là sinh viên chiếm tỉ lệ khá lớn. Do đặc thù loại hình gia sư dạy báo bài cần một người có kiến thức đa dạng, thời lượng buổi dạy liên tục, đối tượng sinh viên là một trong những đối tượng phù hợp nhất. Khi vừa hoàn thành việc học tập phổ thông không lâu, các bạn sinh viên có vốn kiến thức chung khá rộng. Khả năng nắm bắt tâm lý và tương tác với học sinh của đối tượng này cũng tương đối tốt. Vì thế, các phụ huynh thường có xu hướng tìm gia sư dạy báo bài là sinh viên cho con em, đặc biệt là học sinh học bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông

Đối tượng giáo viên là gia sư báo bài thường chỉ phù hợp với học sinh tiểu học. Ở cấp học này, giáo viên thường phụ trách tất cả các môn học trên lớp. Một số gia đình có điều kiện thường mời các thầy cô về làm gia sư cho con em mình. Xét về chất lượng, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để nâng cao hiệu quả học tập của con em.

3.5. Học phí của gia sư dạy báo bài?

So với hình thức gia sư một môn, gia sư dạy báo bài có mức học phí thấp hơn. Mức học phí cần trả còn phụ thuộc vào mặt bằng chung của khu vực. Các phụ huynh có thể tham khảo mức học phí gia sư dạy báo bài tại các trung tâm uy tín để có thể đi đến những thỏa thuận phù hợp.

Trước khi làm việc lâu dài với gia sư,phụ huynh cần thỏa thuận mức giá với phụ huynh phụ thuộc vào thời gian học, trình độ học sinh, số lượng buổi học trên tuần.

3.6. Làm thế nào để có một gia sư báo bài tốt?

Để có một gia sư báo bài tốt, phụ huynh cần tham khảo kỹ qua nhiều nguồn khác nhau. Hiện nay, các trang mạng xã hội về gia sư cũng xuất hiện khá nhiều. Bạn có thể truy cập, đọc nhận xét và tìm cho con em mình một gia sư tốt. Tuy nhiên, hiện nay, các trung tâm thiếu uy tín cũng xuất hiện khá nhiều. Bạn nên đọc nhận xét chung trước khi đăng ký để tránh gặp phải những phiền lụy không đáng có từ những trung tâm này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm gia sư báo bài cho con em qua thông tin tại Vieclam123.vn - là một trong những trang web gia sư uy tín hàng đầu.  Với giao diện đẹp, các tính năng thông minh, Vieclam123.vn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tìm gia sư báo bài giỏi như thế nào?

4. Tìm gia sư kèm báo bài nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam 123.vn

Tôi xin hướng dẫn sơ lược cách tìm gia sư báo bài với Vieclam123.vn như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin, đăng tin tìm lớp. Các phụ huynh lưu ý cần phải đăng ký thông tin chính xác để gia sư có thể liên lạc với gia đình bạn một cách dễ dàng nhất.

Bước 2: Chọn tỉnh thành,chọn môn học để xem hồ sơ gia sư. Đây là bước sàng lọc hồ sơ để tìm ra một ứng viên sáng giá nhất về giảng dạy cho con em mình. Bạn chỉ cần chọn địa bàn mình đang ở, môn học đang cần gia sư, là có thể xem được hồ sơ của rất nhiều những gia sư uy tín nhất trong khu vực.

Bước 3: Mời dạy. Sau khi đã xem xét kỹ hồ sơ, bạn có thể nhấn mời dạy một gia sư và chủ động liên lạc với họ một cách dễ dàng qua số điện thoại lưu trên hồ sơ.

Trên đây là những chia sẻ sơ lược về tìm gia sư dạy thêm báo bài để các phụ huynh tham khảo. Hi vọng đã mang tới những thông tin hữu ích nhất cho các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư báo bài phù hợp.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226