Tìm gia sư Báo bài lớp 9 uy tín – Có 81 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Báo bài lớp lớp 9

no image   Hồ Chí Minh
nguyễn hồng linh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có kinh nghiệm dạy anh văn và kĩ năng sống cho học sinh ở tất cả khối lớp môn anh văn. sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh

Xem chi tiết >
Trương Yến Ngân   Hồ Chí Minh
Trương Yến Ngân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Giáo Dục Tiểu Học. Tính tình vui vẻ, hoà đồng,..và yêu trẻ em nên quyết định theo ngành. Có thể nắm bắt được tâm lí trẻ, tận tâm với trẻ.

Xem chi tiết >
Phạm Ngọc Khánh Nhật   Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Khánh Nhật
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên trì , nghiêm túc

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
nguyễn đắc lâm
Gia sư Địa lý , Đánh cờ , Báo bài
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình là một người khá nhạy cảm ,hướng về nội tâm,nếu các bạn muốn họ về môn vẽ , môn sáng tạo tria óc ví dụ như cốt truyện,kịch bản phim,bla bla thì hãy tìm tới mình

Xem chi tiết >
Lê Thị Ngọc Duyên   Hồ Chí Minh
Lê Thị Ngọc Duyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm ba khoa dược đại học Nguyễn Tất Thành

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hà Mỹ Diễm
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Ưu điểm:, Vui vẻ, cẩn thẩn và có kiên nhẫn Tuy chưa có kinh nghiệm làm gia sue nhưng tại nhà có em nhỏ và đã hướng dẫn em thường xuyên nên rất bị cô giáo phê bình

Xem chi tiết >
Thanh Ngân   Hồ Chí Minh
Thanh Ngân
Gia sư Toán , Sinh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên của trường Đh Khoa Học Tự Nhiên trực thuộc ĐH Quốc Gia tphcm. Thiên về các môn tự nhiên. Đã có cái giải như - Huy chương bạc olympic môn sinh học 10 năm 2018 - Huy chương đồng olympic môn sinh học 11 năm 2019 - Giải ba thành phố môn sinh học lớp 12 năm 2020 Có kinh nghiệm dạy trẻ tiểu học rèn chữ hoặc học sinh cấp 2 Có thể dạy ôn thi sinh học vào cấp 3 chuyên

Xem chi tiết >
Trần Diệu Linh   Hồ Chí Minh
Trần Diệu Linh
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

ôn hòa, nhẹ nhàng, vui vẻ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Võ Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế, giữ chức vụ lớp phó trên lớp với điểm trung bình kì vừa rồi của em là 8.5, 12 năm học sinh giỏi và em có 2 năm kinh nghiệm dạy lớp 6 và lớp 7.Vì lịch học của em cũng khá rãnh nên em muốn kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ ba mẹ

Xem chi tiết >
Nguyễn Phú Thịnh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phú Thịnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Thịnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kĩ thuật HCM, đã làm gia sư hồi còn sinh viên năm 2, bây giờ đã đi làm nhưng vẫn còn nhiệt huyết với các thế hệ sau, nên tham gia đăng ký lớp gia sư.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trương Tú Vân   Hồ Chí Minh

Trương Tú Vân

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Trách nhiệm, kiên nhẫn và dễ giao tiếp với học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Nhiệt tình trong giảng dạy, biết tạo hứng thú cho học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hà Minh Nguyệt

Gia sư Hóa Từ: 500,000 vnđ/buổi Tôi soạn bài và dạy theo năng lực và nguyện vọng của HS.   Xem chi tiết
Dương Ánh   Đà Nẵng

Dương Ánh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thương và chia sẻ!!!   Xem chi tiết
Pham thi xuan   Hà Nội

Pham thi xuan

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt tình,vui vẻ,nghiêm túc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Yến Nhi

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: Thỏa thuận Sinh viên Đại học Y Hà Nội, Chuyên ngành Đa Khoa   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đặng Tường Vi

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh, tiếng Pháp và hỗ trợ báo bài.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Có lẽ phụ huynh nào cũng muốn tìm gia sư dạy kèm giỏi cho con. Bạn không thể bỏ qua các tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 9 cùng những thông tin gợi ý cách tìm gia sư giỏi dưới đây.

1. Gia sư báo bài là gì? Công việc của gia sư báo bài lớp 9

Gia sư báo bài là người dạy kèm tại nhà không chỉ một môn học duy nhất mà dạy nhiều môn khác nhau theo sát chương trình học của học sinh ở trên lớp. Mục tiêu của công việc dạy kèm này là hỗ trợ, hướng dẫn học sinh nắm tốt bài học, làm bài tập và chuẩn bị trước bài học, có nghĩa là giúp đỡ học sinh học tốt theo chương trình giảng dạy ở trường. Gia sư báo bài không đòi hỏi có chuyên môn quá cao nhưng vẫn đòi hỏi người dạy có trình độ và kiến thức nhất định để có thể kèm cặp các môn học trên lớp cho học sinh.

Tìm gia sư Báo bài lớp 9 chất lượng, uy tín

Trong đó, gia sư báo bài lớp 9 cũng vậy, họ sẽ dạy kèm cho học sinh theo sát chương trình học trên lớp và tiến hành ôn lại bài cũ, ôn tập kiến thức đã học để kiểm tra, thi cử và hướng dẫn làm bài tập cô giáo giao về nhà, chuẩn bị và soạn bài vở cho những môn học của ngày tiếp theo đầy đủ. Tóm lại, gia sư dạy báo bài lớp 9 sẽ theo sát học sinh để đôn đốc, hướng dẫn học sinh học tốt theo đúng như chương trình dạy các môn học trên lớp sao cho tốt, sao cho học sinh nắm được kiến thức đã học, làm bài tập đầy đủ và đạt được điểm số, học lực như mong muốn.

Như vậy, gia sư dạy kèm môn báo bài lớp 9 rất tiện ích vì một người có thể kèm cặp học sinh nhiều môn học liền một lúc, giám sát học sinh học những môn này trên lớp để đạt được điểm số tốt. Vì vậy, từ lâu, nhiều gia đình, đặc biệt là những phụ huynh bận rộn, không thể kèm cặp con được chỉ cần thuê một gia sư tương tự giúp đỡ.

2. Có lợi ích gì khi thuê gia sư báo bài lớp 9 tại nhà

Theo đó, thuê gia sư báo bài lớp 9 tại nhà mang tới nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho học sinh mà còn cả phụ huynh nữa. Hãy cùng tham khảo nhé.

• Gia sư báo bài cho học sinh lớp 9 là cách học riêng tại nhà theo hình thức một thầy một trò nên tạo ra khả năng tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó giúp con bạn hiểu bài tốt hơn, học hiệu quả hơn.

• Gia sư sẽ là người theo sát, giám sát việc học của học sinh mình dạy kèm các môn học liên quan. Bình thường ở lớp 9, kiến thức khá phức tạp, khối lượng lớn nên thường gia sư báo bài dạy các môn liên quan như Toán, Lý, Hóa, Sinh hay Văn, Sử, Địa, GDCD… phù hợp với chuyên môn của họ sẽ thuận lợi và dạy kèm đảm bảo chất lượng. Gia sư sẽ đánh giá chính xác học lực, phong cách học và khả năng tiếp thu của học sinh để có thể lựa chọn cách dạy phù hợp, biết cần bổ sung những kiến thức nào, giảng lại những kiến thức gì.

• Học sinh học với gia sư như một người bạn đồng hành trong học tập của mình nên khá thoải mái khi hỏi, chia sẻ khó khăn trong việc học. Từ đó, gia sư sẽ hỗ trợ các em giải quyết những vấn đề này như giảng lại những kiến thức chưa hiểu, khắc phục những khó khăn để giúp em học tốt hơn.

• Học với gia sư riêng tại nhà, học sinh không có cơ hội nói chuyện riêng, ít bị phân tán bởi những tác động bên ngoài nên tập trung hơn vào bài giảng. Tuy nhiên, cha mẹ cần theo dõi để tránh con có tâm lý ỷ lại vào gia sư, không chịu học bài.

• Chủ động lựa chọn gia sư phù hợp nhất với con cũng như linh hoạt trong quá trình dạy kèm khá thoải mái, thuận tiện.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian công sức đi lại tới lớp học thêm nên có thời gian để làm những việc khác tốt hơn.

• Học gia sư báo bài tại nhà, phụ huynh dễ dàng theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư một cách trực tiếp nhất qua những buổi dạy kèm tại nhà, trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con bạn, xem kết quả học tập để có sự can thiệp kịp thời nhất giúp việc dạy kèm có chất lượng tốt.

Những lợi ích của việc học gia sư báo bài mang tới khi bạn thuê người dạy kèm cho con mình đang học lớp 9. Điều này sẽ giúp con bạn được giám sát bởi một người có trình độ kiến thức để đôn đốc con bạn học tập đầy đủ, đạt được điểm số tốt ở các môn học, chứ không chỉ ở môn học chính.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 9 tại nhà cần biết

Một trong những điều quan trọng là bạn cần tìm được gia sư dạy báo bài lớp 9 tốt, có khả năng và kiến thức dạy kèm. Vì vậy, bạn nên chú ý tới 3 tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài cho học sinh lớp 9 tại nhà qua sự tư vấn từ chuyên gia dưới đây:

Tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 9 tại nhà cần biết

• Bằng cấp: Gia sư báo bài lớp 9 không thể khuyết bằng cấp. Bạn nên chọn gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 có bằng cấp chính quy, tối thiểu từ hệ cao đẳng trở lên để đảm bảo người dạy có kiến thức, trình độ chuyên môn nhất định. Bởi lớp 9 có chương trình học các môn nâng cao và là năm cuối cấp, chuẩn bị thi tốt nghiệp và vào cấp 3 quan trọng. Đặc biệt những học sinh muốn có bằng xếp loại khá giỏi, thi vào trường chuyên lớp chọn.

Đây là yếu tố mà các chuyên gia đều khuyên, tìm một gia sư có bằng cấp. Bằng cấp có lẽ là điều kiện cần cho một người muốn tìm việc làm gia sư thành công.

• Kinh nghiệm: Vì lớp 9 là năm học quan trọng đối với học sinh cấp 2 nên chọn gia sư báo bài có kinh nghiệm tương đương, nghĩa là từng dạy gia sư cho đối tượng học sinh lớp 9. Còn nếu không, bạn nên chọn tối thiểu gia sư có kinh nghiệm gia sư, kiến thức tốt với thành tích dạy khả quan.

• Tính cách: Gia sư báo bài lớp 9 cũng cần có những tính cách phù hợp để đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi và có chất lượng. Gia sư cần có khả năng thích ứng tốt để tạo cho học sinh sự thân thiện, thoải mái khi học, có sự kiên nhẫn để không cáu gắt khi phải dạy lại nhiều lần một nội dung kiến thức. Ngoài ra, không thể thiếu sự linh hoạt trong cách dạy, trung thực và nhiệt huyết nữa.

Chỉ với 3 tiêu chí cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng tìm được gia sư chất lượng, dạy kèm tốt, phù hợp với phong cách học của con mình, thuận lợi hơn cho việc học của con. Ngoài ra, bạn có thể thêm những tiêu chí phụ riêng để phù hợp nhất với mong muốn của mình. Tuy nhiên, đây là 3 tiêu chí mà bạn không thể bỏ lỡ khi lựa chọn gia sư giữa nhiều ứng viên đầy thành tích khác nhau.

4. Thời điểm thuê gia sư báo bài lớp 9 tại nhà tốt nhất

Nói về thời điểm khi nào nên thuê giáo viên dạy kèm báo bài lớp 9 cũng rất đa dạng. Có thể nói, bất cứ lúc nào khi con bạn sắp đã đang học lớp 9 đều nên học với một gia sư báo bài để được hỗ trợ, hướng dẫn việc học trở nên nhẹ nhàng và tiến bộ hơn.

• Học sinh sắp bước vào năm học lớp 9 hay đang học những tuần đầu năm học mới.

• Học sinh đang ôn tập để thi học kỳ hay chuẩn bị ôn thi cuối năm, thi vào lớp 10

• Học sinh có khả năng tiếp thu bài chậm hay bị khuyết tật học tập như hạn chế về thính giác, thị giác khiến việc học trên lớp không nắm được bài đầy đủ, cản trở việc học, do đó cần thêm thời gian học tại nhà.

• Học sinh có cha mẹ bận rộn, không thể kèm cặp con học và có điều kiện về kinh tế tốt.

• Học sinh học lực khá giỏi muốn học tốt để đạt điểm số cao, thi vào trường chuyên lớp chọn.

• Học sinh mất gốc, hổng kiến thức có điểm số yếu kém, trung bình cần cải thiện kết quả học tập tốt hơn cho năm học cuối cấp này.

Như vậy, thời điểm thuê gia sư báo bài lớp 9 khá đa dạng mà bạn có thể tham khảo ở trên và sớm tìm gia sư dạy kèm về cho con mình nhé.

5. Ưu nhược điểm của gia sư giáo viên và sinh viên

Trong các đối tượng dạy kèm gia sư tại nhà, giáo viên và sinh viên là những người thường tìm việc này làm thêm hơn cả. Họ cũng là những người thường được gắn với công việc này, mọi người thường nghĩ tới khi có nhu cầu tìm gia sư. Giáo viên và sinh viên có thời gian khá thoải mái, kiến thức phổ thông tốt cùng chất lượng giảng dạy, tính cách mà nhiều người, đặc biệt là phụ huynh muốn con học cùng.

Bên cạnh những điều tương đồng ở trên phù hợp với công việc gia sư, họ còn có những điểm riêng khác nhau giúp phân loại thành 2 đối tượng gia sư phổ biến nhất để phụ huynh lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây là những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên để bạn tham khảo.

Tìm gia sư Báo bài lớp 9 dễ dàng tại Vieclam123.vn

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có học lực khá giỏi, hầu hết đều mong muốn nhận gia sư tại nhà để có kinh nghiệm cho bản thân. Thậm chí đây là công việc làm thêm khá phổ biến của những sinh viên này để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh viên còn nhiều thiếu thốn.

Bởi đối với nhiều sinh viên, gia sư tại nhà là công việc rất phù hợp với họ về thời gian để đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học chính khóa ở trường và có thời gian học tập cho riêng mình cũng như học phí gia sư khá cao so với nhiều công việc làm thêm khác. Mặc dù hiện nay, sinh viên có thể tìm nhiều việc làm thêm lương khá khác nhưng lại nhiều thời gian dễ ảnh hưởng tới việc học của họ.

Vả lại làm gia sư, sinh viên gần như không cần học thêm kỹ năng, kiến thức gì mới mà dùng kiến thức phổ thông, kinh nghiệm học tập tốt của mình đã đủ giúp họ dạy kèm tốt. Với chương trình học ở giảng đường chưa hoàn thành, sinh viên cũng khó tìm được việc nào cần bằng cấp ngoài gia sư. Học phí gia sư của sinh viên cũng luôn là tốt nhất.

Nhưng yếu điểm của sinh viên làm gia sư là thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm và không cập nhật được kiến thức, phương pháp dạy đổi mới nên có thể ảnh hưởng tới việc dạy.

• Giáo viên có ưu thế về bằng cấp sư phạm chính quy nên có nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm tốt và kiến thức chuẩn theo chương trình mới nhất. Vì vậy, giáo viên dạy kèm thường được tin tưởng nhất, chả thế mà nhiều phụ huynh chỉ lựa chọn gia sư là giáo viên. Tuy nhiên, giáo viên đang giảng dạy làm gia sư sẽ có học phí khá cao thường gấp 2 lần trở lên mà cũng khó tìm kiếm giáo viên giỏi. Do đó, nhiều người lựa chọn sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên dạy môn phụ có liên quan hay giáo viên về hưu có học phí thấp hơn.

Nhược điểm khi giáo viên làm gia sư thường là gây áp lực, không thoải mái cho một số học sinh khiến việc học diễn ra không thuận lợi. Học phí giáo viên làm gia sư cũng thường cao hơn bình thường tối thiểu là 1,5 lần.

Qua đấy, bạn đã nắm rõ những ưu nhược điểm của đối tượng sinh viên và giáo viên khi dạy kèm. Bạn hãy xem xét tình hình thực tế của mình để có lựa chọn đúng đắn và tốt nhất.

6. Thuê gia sư báo bài lớp 9 tại nhà có đắt không?

Cũng thuộc khối lớp của cấp 2, lớp 9 có học phí gia sư tại nhà cũng có mức tương tự. Bên cạnh đó, học phí gia sư dạy kèm báo bài lớp 9 cao hay thấp còn phụ thuộc vào một số yếu tố như khu vực tỉnh thành và quan trọng nhất là đối tượng dạy kèm là ai với bằng cấp trình độ ra sao sẽ ảnh hưởng tới học phí trực tiếp. Cụ thể, bạn tham khảo học phí gia sư báo bài cho học sinh lớp 9 như sau:

• Sinh viên dạy gia sư dạy thêm báo bài lớp 9 tại nhà: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư dạy thêm báo bài lớp 9 tại nhà: Khoảng 200 – 300 nghìn/buổi

• Gia sư dạy thêm báo bài lớp 9 theo nhóm: Khoảng 250 nghìn/buổi với gia sư giỏi.

Môn báo bài không phải là môn chính nhưng nó cũng rất quan trọng trong quá trình học tập, kể cả lên cấp 3 thì gia sư báo bài lớp 10 cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh.

7. Cách tìm gia sư báo bài lớp 9 miễn phí trên Vieclam123.vn

Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà miễn phí, trong đó có gia sư báo bài lớp 9 hay bất kỳ môn học nào khác. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí nếu lần đầu sử dụng. Nếu đã có tài khoản, bạn đăng nhập ngay bỏ qua bước đăng ký nhé.

• Chọn Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin theo yêu cầu như: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và hoàn tất.

• Chọn Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư

Cách tìm gia sư báo bài lớp 9 miễn phí trên Vieclam123.vn

Với tài khoản của mình, bạn dễ dàng tìm giáo viên dạy báo bài lớp 9 qua nhiều cách rất linh hoạt, sử dụng đơn giản vô cùng.

a. Đăng tin tìm gia sư báo bài lớp 9 miễn phí

Bạn sẽ tìm gia sư dạy kèm báo bài lớp 9 miễn phí bằng cách đăng tin lên website. Đây là cách thực hiện đơn giản, dễ dàng. Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư và tiến hành điền chọn thông tin vào các box trong tin đăng. Bạn điền càng chi tiết càng tốt sẽ giúp tin đăng có độ xác thực cao, các yêu cầu và mô tả công việc được cụ thể hơn. Từ đó, gia sư dễ dàng biết rõ mong muốn của bạn và chủ động liên hệ.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa giúp bạn tìm gia sư báo bài lớp 9

Tính năng bộ lọc từ khóa là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua vì có thể giúp tìm gia sư nhanh chóng nhất, đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Bạn sẽ sử dụng bộ lọc từ khóa như sau:

+ Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Ngay trên trang chủ, có các box thông tin theo hàng ngang nằm dưới thanh menu để bạn điền từ khóa tương ứng và tìm kiếm.

+ Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các từ khóa vào các box tương ứng và tìm kiếm.

Tính năng này sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng cho ra kết quả tìm kiếm chỉ trong nháy mắt. Để sử dụng linh hoạt và đa dạng, bạn hãy thêm bớt những từ khóa tìm kiếm phụ bằng cách không chọn các box này vẫn có ra kết quả chính xác với những box mà bạn đã chọn.

Để việc tìm gia sư báo bài lớp 9 có kết quả nhanh chóng và chất lượng, bạn cần tham khảo thêm những tin tức về chủ đề gia sư hết sức đa dạng và thiết thực cho quá trình tìm kiếm của mình đó, bao gồm:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm: Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập

• Mục Tài liệu gia sư: Các bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên

• Mục tìm gia sư: Mỗi một chủ đề tìm gia sư sẽ có một bài viết tổng hợp kinh nghiệm tìm kiếm rất thiết thực dành cho bạn tương ứng nên đừng bỏ qua nhé.

Có thể nói, Vieclam123.vn ra đời mang lại cho người dùng một kênh tìm kiếm hấp dẫn và uy tín, chất lượng cho phép bạn tìm gia sư miễn phí đơn giản hơn bao giờ hết.

8. Mẹo tìm gia sư báo bài lớp 9 bạn nên biết

Mẹo tìm gia sư báo bài lớp 9

Tiếp theo, chúng ta tham khảo thêm một số mẹo tìm gia sư báo bài lớp 9 rất tiện ích sau đây:

• Tận dụng những cách tìm gia sư online để tìm gia sư dạy kèm con đang học lớp 9 như người quen, bạn bè giới thiệu, liên hệ với trường học của con, trường đại học cao đẳng gần đó, tổ chức phi chính phủ, đặc biệt là website gia sư Vieclam123.vn, nơi bạn tìm gia sư linh hoạt qua nhiều cách cũng như có nhiều thông tin tham khảo giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn. Với tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí, bạn đăng nhập để tìm gia sư ngay cho mình nhé.

• Tận dụng kênh tìm gia sư online thuận tiện, đơn giản cho phép bạn tìm gia sư ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Xu hướng này phát triển phổ biến ở mọi lĩnh vực chứ không chỉ ở mảng gia sư trên phạm vi toàn cầu. Tìm gia sư online đang thu hút nhiều người sử dụng gồm cả gia sư và người tìm gia sư nên dễ dàng tiếp cận đối tượng mà mình cần cũng như có nhiều lựa chọn, tham khảo được nhiều thông tin hơn.

• Nên dành thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm từ phụ huynh khác có con học gia sư, từ chuyên gia giáo dục để lấy kiến thức cho mình áp dụng vào thực hiện tìm gia sư dạy thêm môn báo bài lớp 9 nhanh mà chất lượng hơn.

• Phụ huynh cần theo dõi, giám sát gia sư dạy kèm tại nhà để việc học luôn diễn ra đúng định hướng mục tiêu học tập đề ra. Bạn nên trao đổi với gia sư trong buổi đầu, xem sách tham khảo, theo dõi vài buổi học đầu để đánh giá chất lượng trước khi bắt đầu. Trong quá trình dạy kèm, bạn nên thi thoảng trao đổi tình hình học tập của con để có điều chỉnh kịp thời.

• Không giao phó việc học của con cho gia sư hoàn toàn dù bạn có bận rộn, ít thời gian cũng thi thoảng trao đổi tình hình học tập ra sao, có gì tiến bộ và khó khăn hay không.

Đến đây, bạn đã nắm được top 3 tiêu chí lựa chọn gia sư dạy thêm báo bài lớp 9 cùng những kinh nghiệm cần thiết cho quá trình tìm gia sư báo bài lớp 9 để thực hiện rồi đấy.

Hotline

0869.154.226