Tìm gia sư Báo bài lớp 8 uy tín – Có 85 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Báo bài lớp lớp 8

Nguyễn Trúc Ly   Hồ Chí Minh
Nguyễn Trúc Ly
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xin chào, mình là Nguyễn Trúc Ly sinh viên năm cuối ngành sư phạm Toán trường Đại học An Giang. Mình có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lớp 3,7,10 và hiện đang dạy kèm lớp 4,8,11

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Bích Phượng
Gia sư Toán , Văn , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình tâm lí nghiêm khắc

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Ngọc Hân
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

yêu trẻ em và có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
võ đình thuận   Hồ Chí Minh
võ đình thuận
Gia sư Toán , Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

từng là học sinh thpt chuyên quang trung bình phước

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Diệu Liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Khánh Ngọc
Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Dạ chào mng. Em đang là sinh viên.Hiện e đang muốn tìm thêm lớp dạy chữ cho các bé lớp lá lên lớp 1,báo bài cấp 1 ạ.Em ở Q1. Em cảm ơn.

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
Phan Thị Ngọc Linh   Hồ Chí Minh
Phan Thị Ngọc Linh
Gia sư Sinh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

-chăm chỉ -có khả năng lắng nghe và nói tốt -năng động

Xem chi tiết >
Chu Thị Quỳnh Giang   Hồ Chí Minh
Chu Thị Quỳnh Giang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hoà đồng, dễ gần

Xem chi tiết >
Bùi Thanh Trúc   Hồ Chí Minh
Bùi Thanh Trúc
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Giáo viên tiểu học tại trường Albert Einstein, Tp. Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hà Phương   Hà Nội

Hà Phương

Gia sư Lịch sử , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi mình có kinh nghiệm gia sư cho trẻ em , hs mất gốc , học sinh các khối lớp tiểu học , thcs Điểm thi đại học năm 2020 : 9.2   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Tùng   Toàn Quốc

Nguyễn Thanh Tùng

Từ: Thỏa thuận là người có trách nhiệm trong công việc,luôn tìm ra cách mới để giải quyết công việc tốt nhất,hòa đồng với mọi người   Xem chi tiết
Trần Hà Phương   Hà Nội

Trần Hà Phương

Gia sư Văn Từ: 180,000 vnđ/buổi Thân thiện - Trách nhiệm   Xem chi tiết
Nguyễn Bùi Đình Nhu   Hồ Chí Minh

Nguyễn Bùi Đình Nhu

Gia sư Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi Chất lượng học tập của học viên là chính. Giảng dạy nghiêm khắc. Mong nhận được các học viên ham học hỏi.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phượng

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn việt hằng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, mong muốn tìm lớp để gia sư   Xem chi tiết
Phạm Thị Ngọc   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, ít nói, quan tâm và sát sao học sinh Tự tin về kiến thức môn Toán của bản thân.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

1. Những lợi ích, tầm quan trọng của việc theo học gia sư báo bài lớp 8

Gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 là hình thức các gia sư dạy kèm tất cả các môn học trong chương trình học lớp 8 của các em để các em củng cố lại những phần kiến thức đã được học, ôn luyện các dạng bài tập vận dụng và chuẩn bị bài học mới của ngày hôm sau.
Trong bốn năm học cấp 2, năm lớp 8 là một giai đoạn quan trọng, là bước đệm vững chắc để các em học sinh ôn luyện cuối cấp và thi vào cấp 3 đạt kết quả tốt. Theo đó gia sư báo bài lớp 8 cũng rất cần thiết giúp học sinh chuẩn bị nội lực tốt để bước vào những năm học cuối cấp này.

Gia sư lớp 8 là những thầy cô, những sinh viên giỏi là điểm tựa vững chắc cho thành công của các em học sinh

Tìm gia sư Báo bài lớp 8 uy tín, chất lượng

2. Tổng hợp kiến thức lớp 8

Bước vào năm học lớp 8, học sinh bắt đầu bổ sung thêm môn hóa học vào hành trang những môn khoa học. Đây là một môn học mới với khối lượng kiến thức khá nhiều và nhiều bài tập tương đối khó. Do vậy những môn học chính môn học phụ của các em cũng tăng lên, đòi hỏi các em phải có một lịch trình thời gian biểu học tập khoa học và có người kèm cặp sát sao.

Nhiều phụ huynh có thời gian nhưng không phải ai cũng đủ trình độ để dạy kèm tất cả các môn học cho con em mình. Với lượng thời gian hạn hẹp trên lớp giáo viên không thể theo sát được hết tất cả các em học sinh. Do vậy gia sư báo bài lớp 8 sẽ là cầu nối trung hòa giữa nhưng yếu điểm đó, gia sư dạy báo bài lớp 8 sẽ giúp các em hoàn thành bài tập tốt sau khi được giảng dạy và hiểu thấu đáo được những bài giảng mà các em còn thắc mắc.

Ngoài ra gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 còn hệ thống cho các em những kiến thức cũ đồng thời mở rộng những kiến thức nâng cao, giúp các em giảm bớt kiến thức khi bước vào lớp 9, điều này sẽ giúp các em ôn thi đạt hiệu quả cao hơn.

3. Vì sao việc tìm gia sư báo bài lớp 8 cho các em học sinh lại cần thiết

Việc học gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 là cần thiết vì, năm học lớp 8 là một năm học quan trọng trong 4 năm học cấp 2, nó là bước đệm quan trọng để các em ôn luyện thi cuối cấp 2 và thi xét tuyển vào cấp 3. Năm học lớp 8 có thêm môn hóa học đây cũng là một môn học được đánh giá là khá khó, mặt khác khối lượng kiến thức các môn học ngày càng nhiều đòi hỏi các em học sinh phải hệ thống và có phương pháp học thì mới đạt hiệu quả cao được.

Năm lớp 8 là thời điểm các em bước vào giai đoạn dậy thì, tâm sinh lý thay đổi. Vì vậy nếu không xử lý và có những định hướng rõ ràng, đúng thời điểm thì các em sẽ dễ rơi vào trạng thái hụt hẫng. Nhiều học sinh chỉ vì tâm lý tự ti, giấu dốt khi không hiểu bài ngại không dám hỏi bài, dần dần các em rơi vào tình trạng mất cân bằng với môn học.

Năm lớp 8 là năm các em học sinh chưa chịu nhiều về áp lực thi cử, vì vậy các gia sư báo bài lớp 8 có thể lồng ghép các dạng bài có trong đề thi ở phạm vi kiến thức lớp 8 đổ xuống giúp các em làm quen và ôn luyện dần với các dạng đề thi. Đối với những em học khá giỏi có thể cho các em học trước chương trình cơ bản của lớp 9. Như vậy khi bước vào lớp 9 các em học sinh sẽ không quá căng thẳng về kỳ thi, bởi các em đã nắm vững những kiến thức có trong bài thi, và các em sẽ hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp. Với tâm lý tự tin giúp các em đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chuyển cấp này.

Gia sư báo bài lớp 8 rất quan trọng, các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ sự trợ giúp quan trọng và quý giá của các giáo viên báo bài lớp 8 đối với con em mình nhé. Sự trợ giúp của các gia sư sẽ là bước đệm quan trọng trong quá trình học tập, thi cử chuyển cấp của con em mình bớt căng thẳng và mang đến sự thành công cho các em.

Với những lợi ích trên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tìm một gia sư về dạy thêm báo bài chương trình học lớp 8 cho con em mình rồi đó.

4. Những thời điểm thích hợp để tìm gia sư báo bài lớp 8

Các bạn hãy tham khảo một số thời điểm nên tìm gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 dưới đây nhé.

Thuê gia sư báo bài lớp 8 từ đầu năm học lớp 8

Năm học lớp 8 là một bức đệm lớn trong chương trình học cấp 2, môn hóa học được thêm vào chương trình học và hóa học là một môn học quan trọng nó nằm trong khối ngành thi đại học, cao đẳng chiếm tỉ số cao của các em sau này. Lượng kiến thức của năm lớp 8 khá nặng và nhiều, ngoài ra các em phải tổng hợp lại kiến thức của các năm học trước để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THCS và kỳ thi xét tuyển THPT.

Đối với những bạn học sinh có học lực yếu, khả năng nhận thức kém thì bạn nên mời gia sư báo bài lớp 8 về dạy kèm cho các em ngay từ đầu năm học. Gia sư báo bài sẽ giảng lại những kiến thức các em được học ở trường, giải đáp những thắc mắc của các em, đồng thời cho các em làm bài tập để củng cố lại những kiến thức mà các em đã được học. Sau đó các gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 sẽ cho các em chuẩn bị bài mới theo thời khóa biểu để cho buổi trên trường của các em đạt được hiệu quả cao nhất. Qua một thời gian theo học giáo viên dạy kèm báo bài lớp 8 các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy học lực của con em mình được nâng lên đáng kể đấy. Ngoài ra nếu lực học phát triển thì quá trình gia sư báo bài lớp 9 cho con sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thuê gia sư báo bài lớp 8 vào đầu các kỳ thi

Đối với những bạn học sinh có học lực khá giỏi thì các bậc phụ huynh không cần phải cho các em theo học giáo viên dạy thêm báo bài lớp 8 trong thời gian dài. Trước mỗi kỳ thi các bậc phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư dạy báo bài lớp 8 về dạy kèm cho các em, các gia sư sẽ tổng hợp lại tất cả các kiến thức mà các em đã được học và cho các em ôn luyện, làm bài tập để các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Thuê gia sư báo bài lớp 8 vào dịp hè cuối năm học lớp 8

Đây là thời điểm mà các bậc phụ huynh nên tìm gia sư báo bài về dạy kèm cho các em. Thời điểm này các em có rất nhiều thời gian rảnh rỗi vì vậy vệc cho các em theo học gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 rất hợp lý. Các gia sư sẽ tổng hợp lại tất cả các kiến thức của 3 năm học cấp 2 cho các em, cho các em luyện tập những dạng bài tập quan trọng. Với những em khá giỏi các gia sư đồng thời sẽ cho các em học trước chương trình học lớp 9, để các em có đầy đủ kiến thức phục vụ cho quá trình luyện đề thi đạt hiệu quả hơn.

5. Kinh nghiệm tìm gia sư báo bài lớp 8

Các bạn hãy đọc và  tham khảo những kinh nghiệm tìm gia sư dưới đây để tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm môn báo bài lớp 8 phù hợp nhé.

5.1 Gia sư báo bài lớp 8 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 có chuyên môn tốt

Kiến thức chuyên môn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một gia sư, gia sư giỏi là những người có kiến thức vô cùng vững vàng và chắc chắn. Vì vậy trước khi thuê một gia sư về dạy kèm cho con em mình các bậc phụ huynh cần phải cân nhắc kỹ càng để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất nhé. Phụ huynh có thể cho các gia sư làm một bài test nhỏ sau đó nhờ những người có chuyên môn chấm và đánh giá trình độ của gia sư.

Gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là những tiêu chí không thể thiếu đối với mỗi gia sư, việc học gia sư của các em có đạt hiệu quả hay không cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Môt gia sư có trình độ chuyên môn cao nhưng chưa chắc gia sư đó là một gia sư giỏi, họ không có kỹ năng sư phạm tốt thì việc học gia sư của các em học sinh không đạt được kết quả tốt. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn những giáo viên dạy kèm môn báo bài lớp 8 có kỹ năng sư phạm tốt để việc học của con em mình đạt kết quả cao nhé.

Gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 có tâm huyết với nghề

Tâm huyết là một yếu tố quan trọng trong mọi việc, đối với một gia sư dạy báo bài lớp 8 tâm huyết với nghề họ sẽ giảng dạy cho các em một cách nhiệt tình nhất. Họ sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp nhất để các em học sinh đạt đươc hiệu quả học tập cao.

5.2 Gia sư báo bài lớp 8 là sinh viên hay giáo viên

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư báo bài lớp 8 là sinh viên

Tại những thành phố lớn nơi dân cư tập chung đông đúc, có nhiều các trường đại học thì thị trường gia sư cũng phát triển mạnh. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng thuê một gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 về dạy kèm cho con em mình với một mức học phí khá mềm.

Giáo viên dạy thêm báo bài lớp 8 là sinh viên là những người mới tốt nghiệp THPT họ sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của các em học sinh từ đó các gia sư sẽ đưa ra cách dạy phù hợp nhất để các em cảm thấy thích thú với việc học, và không gây áp lực lớn đến các em để việc học đạt được hiệu quả cao.

Tuy nhiên mặt hạn chế của gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 cần phải nhắc tới đó là các bạn gia sư còn yếu trong kỹ năng sư phạm. Vì vậy các bậc phụ huynh nên tìm các bạn gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 là sinh viên các trường đại học sư phạm để họ có kỹ năng giảng dạy tốt.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư báo bài lớp 8 là giáo viên

 Giáo viên là những người có kiến thức vô cùng vững vàng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đây là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên để mời được các thầy cô về giảng dạy cho con em mình thì các bậc phụ huynh cần phải chuẩn bị một mức học phí khá tốt.

Tìm gia sư Báo bài lớp 8 dễ dàng tại Vieclam123.vn

5.3 Tìm gia sư báo bài lớp 8 online hay trực tiếp

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư báo bài trực tiếp

Học gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 trực tiếp là hình thức học mà gia sư trực tiếp đến nhà dạy kèm cho các em học sinh. Cách học này giống với việc học của các em khi các em đến trường, học gia sư dạy kèm báo bài lớp 8 trực tiếp là học sinh và gia sư tương tác bài vở với nhau trực tiếp. Phương pháp học này gia sư kiểm soát được việc học bài và làm bài tập của học sinh, giải đáp những thắc mắc của các em. Gia sư kiểm tra, đánh giá kiến thức của các em, trao đổi trực tiếp với phụ huynh học sinh về tình hình học tập hiện tại của các em, để cho phụ huynh có thể nắm được tình hình hiện tại của con em mình. Với những khu vực có thị trường gia sư phát triển, hình thức học gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 trực tiếp tại nhà hiện nay vẫn đang phát triển mạnh. Nhược điểm duy nhất của phương pháp học này là mức học phí khá cao do gia sư phải mất thời gian đến nhà giảng dạy.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư báo bài online

Đây là hình thức học mới, học gia sư báo bài lớp 8 online là các gia sư giảng bài thông qua mạng Internet. Gia sư và học sinh sẽ ngồi tại nhà và tương tác với nhau qua mạng Internet ….

Ưu điểm của phương pháp học online là gia sư không mất thời gian và chi phí đi lại nên mức học phí của hình thức học này sẽ thấp hơn so với phương pháp học gia sư trực tiếp.

Đối với những em học sinh khá giỏi có khả năng tiếp thu kiến thức tốt và có tinh thần trách nhiệm cao thì phương pháp học này khá phù hợp. Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị tốt các trang thiết bị cho con em mình để đảm bảo quá trình học tập được diễn ra tốt.

Đối với những em học sinh có học lực yếu kém và tình thần trách nhiệm không cao thì phương pháp học này không phù hợp. Vì cách dạy này gia sư không bám sát được quá trình học của các em và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các em.

5.4 Mức học phí của gia sư báo bài lớp 8

Mức học phí của giáo viên dạy báo bài lớp 8 còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình hình thực trạng của học sinh, thị trường gia sư trong địa bàn, …. Để tránh những tranh cãi xảy ra thì phụ huynh và gia sư cần có những trao đổi rõ ràng và cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc.

Tại Hà Nội mức học phí của gia sư dạy báo bài lớp 8 giao động từ 150 – 200 nghìn đồng/ buổi.

5.5 Các phương pháp tìm gia sư báo bài lớp 8

Tìm gia sư dạy báo bài lớp 8 qua trung tâm

Ngày nay nhu cầu tìm gia sư nói chung và tìm gia sư dạy báo bài lớp 8 nói riêng đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm, cùng với đó thì rất nhiều các trung tâm gia sư mọc lên. Chỉ cần đưa ra yêu cầu các trung tâm sẽ tìm cho bạn một gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 một cách nhanh chóng. Nhưng chỉ vì cái lợi trước mắt mà nhiều trung tâm không quan tâm đến chất lượng gia sư, dẫn đến nhiều gia đình rơi vào cảnh “Tiền mất tật mang”, sau khi theo học gia sư kết quả học tập của các em học sinh không những không tiến bộ mà còn tụt lùi. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mời gia sư về dạy kèm cho con em mình.

Tìm gia sư dạy báo bài lớp 8 qua bạn bè, người thân giới thiệu

Đây là phương pháp tìm kiếm giáo viên dạy kèm báo bài lớp 8 khá an toàn, nhưng phương pháp tìm kiếm này chỉ phù hợp với những vùng có thị trường gia sư kém phát triển.

Tìm gia sư dạy báo bài lớp 8 qua website Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn là website được thành lập chuyên về việc làm cho gia sư. Tuy trang web mới được thành lập nhưng đã thu hút được rất đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm nhờ những tính năng ưu việt của nó. Các bạn có thể tham khảo cách tìm gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 qua website Vieclam123.vn nhé.

6. Tìm gia sư báo bài lớp 8 qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Số lượt truy cập, đăng ký tài khoản và đăng tin mỗi ngày rất nhiều. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cùng Vieclam123.vn tìm cho con em mình một giáo viên dạy báo bài lớp 8 phù hợp nhất nhé.

Tìm gia sư báo bài lớp 8 qua website Vieclam123.vn​​​​​

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm kiếm gia sư báo bài lớp 8

Bạn hãy đọc rõ các điều khoản và quy định của chúng tôi trước khi đăng ký tài khoản nhé. Nếu bạn cảm thấy phù hợp hãy làm theo các bước dưới đây.

Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn bạn kích chuột vào mục đăng ký và điền đầy đủ các thông tin: Họ tên đầy đủ, số điện thoại, sau đó xác thực lại mã số được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn lưu ý bảo mật để tránh những kẻ xấu xâm nhập và sử dụng tài khoản của bạn với những mục đích khác.

Bước 2: Tìm gia sư báo bài lớp 8

Có 2 cách để tìm gia sư dạy kèm môn báo bài lớp 8 qua website Vieclam123.vn, các hãy cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy thêm báo bài lớp 8 qua tính năng lọc

Sau khi truy cập vào trang chủ của Vieclam123.vn bạn có thể chọn lọc theo yêu cầu của mình, cụ thể theo tiêu chí: Tìm gia sư, chọn môn học Báo bài, chọn Lớp 8, phần tỉnh thành bạn có thể chọn hoặc bỏ trống sau đó bạn kích vào tìm kiếm. Danh sách hồ sơ của các giáo viên dạy kèm báo bài lớp 8 hiện lên khi đó bạn có thể lựa chọn những gia sư phù hợp nhất.

Cách 2: Tìm gia sư dạy báo bài lớp 8 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn hãy hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ yêu cầu cần tìm gia sư dạy báo bài lớp 8. Khi đó tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các bạn gia sư đang tìm lớp tham khảo. Tin đăng của bạn không mất bất kỳ một khoản cho phí nào cả.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm tìm gia sư báo bài lớp 8 của Vieclam123.vn. Các bạn hãy đọc và áp dụng để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Hotline

0869.154.226