Tìm gia sư Báo bài lớp 5 uy tín – Có 68 gia sư T10/2020

Danh sách gia sư môn Báo bài lớp lớp 5

no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Linh
Gia sư Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên

Xem chi tiết >
Lê Thành Trung   Hồ Chí Minh
Lê Thành Trung
Gia sư Hóa , Tin học , Báo bài
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năm học cấp 3, trong đội tuỷên thi olympic hóa với thi hsg hóa. Năm 2016, giải 3 tin học trẻ huyện Cần Giờ Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >
Phan Thị Ngọc Linh   Hồ Chí Minh
Phan Thị Ngọc Linh
Gia sư Sinh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

-chăm chỉ -có khả năng lắng nghe và nói tốt -năng động

Xem chi tiết >
lại duy lộc   Hồ Chí Minh
lại duy lộc
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình- sáng tạo-vui vẻ-hiệu quả

Xem chi tiết >
Quách Đăng Khoa   Hồ Chí Minh
Quách Đăng Khoa
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình mong kiếm được lớp phù hợp.

Xem chi tiết >
Võ Thị Tuyết Nhung   Hồ Chí Minh
Võ Thị Tuyết Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người kiên nhẫn, nhẹ nhàng, yêu trẻ con và hiểu tâm lý trẻ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lư Minh Hiền
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhận dạy kèm báo bài, các môn Toán, Văn, Anh cho các bé cấp 1 cấp 2. Dạy theo phương pháp mới đã được chọn lọc theo kinh nghiệm bản thân, giúp bé có thể học tốt trên lớp, có thể vận dụng vào thực tế. Thời gian dạy có thể sắp xếp được cả tuần

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trâm
Gia sư Tiếng Anh , Hát - Thanh nhạc , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên năm 2 ngành ngôn ngữ yêu thích việc dạy học

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Ngô Thị Phương Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Từng là học sinh khá giỏi 12 năm liền.

Xem chi tiết >
Lưu Minh Châu   Hồ Chí Minh
Lưu Minh Châu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Với kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy, tôi muốn truyền lửa đam mê cho các học sinh, giúp các em phát triển toàn diện.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Hương Giang   Hà Nội

Nguyễn Thị Hương Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, cần cù   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

trương thuyền ngọc

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện em đang là sinh viên , em thân thiện , hoà đồng và kiên nhẫn nên có thể tiếp xúc và giảng dạy với các bé tốt hơn   Xem chi tiết
Phạm Văn Trọng   Toàn Quốc

Phạm Văn Trọng

Từ: Thỏa thuận Năng động, vui vẻ có đam mê dạy học. Có kiến thức sử cơ bản và chuyên sâu. có kinh nghiệm tham gia các kì thi sử từ tỉnh đến Quốc gia   Xem chi tiết
Cao Quỳnh Anh   Hà Nội

Cao Quỳnh Anh

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Ko có gì đặc biệt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Dương

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Gia sư tiếng anh   Xem chi tiết
Mai Hoàng Thái   Hồ Chí Minh

Mai Hoàng Thái

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhận gia sư môn toán từ lớp 6 -12. sđt: 0386 498 262   Xem chi tiết
Văn Thị Xiêm   Toàn Quốc

Văn Thị Xiêm

Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm 3 chuyên ngành Hoá học - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngoài ra em còn có thể dạy Tiếng Anh, hỗ trợ các bé ở các moin học khác nữa   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm gia sư báo bài lớp 5 dưới đây sẽ là những gợi ý, hướng dẫn giúp phụ huynh tìm gia sư báo bài chất lượng, uy tín nhất để con học tập tiến bộ, đạt điểm số tốt.

1. Mô tả công việc gia sư báo bài tại nhà

Gia sư tại nhà trong đó gồm có gia sư báo bài và gia sư theo từng môn học riêng như gia sư Văn, gia sư Toán, gia sư tiếng Anh, gia sư Lý… Trong đó, gia sư báo bài là cách dạy kèm riêng tại nhà nhiều môn học khác nhau có thể là dạy kèm môn Văn, Toán, Anh, dạy kèm Toán Lý Hóa… cho học sinh làm sao theo kịp chương trình học trên lớp, hoàn thành những bài học, bài tập thầy cô giao về nhà cũng như chuẩn bị trước bài vở cho ngày hôm sau theo lịch thời khóa biểu.

Như vậy, gia sư báo bài tại nhà sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ, hướng dẫn học sinh trong việc học các môn học theo chương trình học trên lớp. Người gia sư theo theo sát từng li từng tí để chỉ dạy học sinh học bài sao cho tốt, nắm được kiến thức và hoàn thành bài tập đầy đủ. Ta thấy gia sư báo bài lớp 5 tại nhà không đòi hỏi chuyên môn và mục tiêu học tập cao mà chỉ cần gia sư dạy để học sinh nắm tốt chương trình học trên lớp, đạt điểm số và có kiến thức.

 

Tìm việc làm gia sư báo bài lớp 5 tại nhà

 

2. Thời điểm nên thuê gia sư báo bài lớp 5 tại nhà cho con

Học sinh lớp 5 là thời điểm năm học cuối cấp 1 với kỳ thi cuối năm và thi lên lớp 6 quan trọng, đặc biệt đối với những gia đình đặt mục tiêu đạt bằng giỏi và thi lên lớp 6 vào trường chuyên sẽ là năm học quan trọng và vất vả đối với học sinh. Sau đây là một số thời điểm nên thuê gia sư lớp 5 tại nhà cho con để cha mẹ tham khảo:

• Học sinh nghỉ hè năm lớp 4 hoặc đầu năm học mới và muốn đầu tư học tốt năm lớp 5 ngay từ đầu

• Học sinh mất gốc, có học lực yếu, trung bình, điểm số thấp muốn cải thiện tình hình học tập tiến bộ hơn để theo kịp khi vào cấp 2.

• Học sinh bị khuyết tật như khả năng học chậm hay hạn chế về thính giác, thị giác khiến việc học trên lớp bị cản trở, không nắm được hết bài giảng của thầy cô trên lớp.

• Học sinh khá giỏi muốn học tốt trong năm học này để thi vào trường chuyên lớp chọn.

• Cha mẹ bận rộn không có thời gian dạy kèm con tại nhà trong khi kiến thức ở lớp của con hiện nay khá năng với nhiều môn, nhiều bài tập khó có thể học tốt nếu chỉ học trên lớp đơn thuần.

• Con bạn cần ôn tập để làm bài kiểm tra, bài thi học kỳ hay thi cuối năm cho tốt.  

Một số thời điểm có thể tìm gia sư báo bài về dạy kèm cho con tại nhà mà bạn có thể xem xét cho mình và áp dụng.

3. Chi tiết những lợi ích khi học gia sư báo bài lớp 5 tại nhà

Vì sớm khẳng định được những lợi ích vô cùng thiết thực của mình mà nhiều gia đình thường lựa chọn cách học gia sư báo bài lớp 5 cho con tại nhà. Chi tiết những lợi của hình thức học gia sư báo bài cho học sinh lớp 5 bao gồm:

• Con bạn sẽ có một người có kiến thức, trình độ dạy kèm riêng để hướng dẫn, hỗ trợ từng chi tiết nhỏ trong công việc học hành của mình. Như vậy, gia sư đã trở thành người bạn đồng hành trong học tập thân thiết của con bạn đấy.

• Con bạn sẽ hỏi bài hay muốn gia sư dạy kiến thức nào cũng như nhờ trợ giúp khi gặp bài kiểm tra, bài toán khó từ gia sư đơn giản, thuận tiện bất cứ lúc nào.

• Gia sư dạy kèm lớp 5 sẽ hướng dẫn riêng một học sinh tại nhà tất cả các ngày trong tuần để theo sát việc học trên lớp của con bạn. Họ sẽ ôn lại kiến thức đã học, giảng lại bài khi con bạn chưa hiểu cũng như gợi ý, hướng dẫn làm bài tập thầy cô giao về nhà các môn học, tập trung vào môn Toán, Văn, Anh… là chính.

• Gia sư sẽ là người hiểu rõ về học lực, khả năng tiếp thu, phong cách học của con bạn khá rõ sau một thời gian dạy kèm nên từ đó sẽ có kế hoạch, cách dạy phù hợp sao cho đạt kết quả con bạn nắm được bài, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trên lớp và đạt điểm số tốt.

• Con bạn học riêng với gia sư nên không có cơ hội nói chuyện riêng trong giờ học, có không gian học yên tĩnh, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài từ đó tập trung vào bài học hơn, học tập có thể tiến bộ nhanh đối với một số đối tượng học sinh.

• Phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm thời gian công sức tới lớp học hơn nhiều để có thêm thời gian cho bản thân hay làm việc gì đó thuận lợi hơn.

• Phụ huynh dễ dàng theo dõi đánh giá việc dạy kèm tại nhà một cách trực tiếp nhất, cụ thể nhất từ những buổi đầu dạy, qua trao đổi với gia sư về kế hoạch dạy và mục tiêu, tài liệu tham khảo cũng như tình hình học tập của con.

• Linh hoạt lựa chọn đối tượng gia sư theo các tiêu chí của mình đưa ra làm sao phù hợp với con bạn. Buổi học gia sư có thể hoãn lại nếu gia đình có việc hoặc con ốm dạy bù vào ngày hôm khác mà không lo bị bỏ lỡ buổi học.

Rất nhiều lợi ích thiết thực của cách học gia sư báo bài lớp 5 tại nhà. Đặc biệt đối với những gia đình bận rộn hay cha mẹ không đủ thời gian, kiến thức dạy kèm con mình thì đây là cách dạy kèm tiết kiệm chi phí và kèm cặp con bạn tốt.

 

4. Những điều không thể bỏ qua khi tìm gia sư báo bài lớp 5

Tìm gia sư báo bài cho học sinh lớp 5 khá phổ biến, đặc biệt ở khu vực thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng… nơi đông dân và có đời sống kinh tế cao hơn. Gia sư dạy kèm tại nhà theo hình thức này trở nên rất tiện ích đối với những cha mẹ bận rộn công việc hay muốn hỗ trợ con học tập tốt nhất.

4.1. Học phí thuê gia sư báo bài lớp 5 tham khảo

Về mức phí thuê gia sư, gia sư báo bài lớp 5 thuộc cấp tiểu học nên học phí cũng không quá cao, thường thấp hơn gia sư các cấp học cao hơn. Mức học phí gia sư sẽ dao động khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư, khu vực tỉnh thành… Cụ thể bạn tham khảo mức giá chung thuê gia sư dạy báo bài lớp 5 sau:

• Sinh viên dạy kèm gia sư báo bài lớp 5: 100 – 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy kèm gia sư báo bài lớp 5: 200 – 300 nghìn/buổi

• Gia sư báo bài lớp dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Đây là mức gia thuê gia sư để bạn tham khảo. Trong trường hợp cụ thể, tùy từng đối tượng gia sư là sinh viên, giáo viên có trình độ, uy tín khác nhau sẽ có mức giá lên xuống một chút nhưng thông thường là như vậy.

 

4.2. Những tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 5 quan trọng nhất

Lựa chọn gia sư báo bài lớp 5, bạn cần có những tiêu chí để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như kết quả của việc dạy kèm tại nhà. Sau đây là 3 tiêu chí nổi bật mà các chuyên gia giáo dục thường đề cập tới sẽ giúp bạn chọn gia sư báo bài cho con đang học lớp 5 chuẩn chỉnh:

Tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 5

 

• Bằng cấp: Đây là tiêu chí hàng đầu và là điều kiện cần có mà bạn nên xem xét khi lựa chọn gia sư. Gia sư nên có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên. Vì gia sư báo bài lớp 5 có kiến thức chưa phức tạp lắm nên nhiều người có thể dạy kèm các môn từ Toán đến Văn, Anh… Với nền tảng kiến thức tốt, gia sư sẽ có kiến thức cùng trải nghiệm học tập của bản thân để dạy kèm học sinh tốt hơn.

• Kinh nghiệm: Nếu được, bạn nên tìm gia sư dạy báo bài lớp 5 từng có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp tương đương để có những trải nghiệm thực tế và thành tích. Nếu không một gia sư từng đi dạy kèm lớp học nào đó hay nắm được quy trình dạy sẽ biết mình phải làm gì và trong quá trình dạy sẽ có những trải nghiệm kịp thời để điều chỉnh cách học, cách dạy sao cho việc dạy kèm có hiệu quả. Vì vậy, kinh nghiệm là tiêu chí mà bạn có thể linh hoạt trong lựa chọn của mình.

• Tính cách: Dù không là tiêu chí có tính quyết định trực tiếp nhưng tính cách của gia sư sẽ hỗ trợ tốt để họ có thể làm tốt công việc dạy kèm của mình, đạt được kết quả học tập tốt. Vì vậy, gia sư cần có một số tố chất phù hợp như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng là không thể thiếu. Cùng với đó là sự thân thiện, linh hoạt và tính cách trung thực, nhiệt huyết.

Chỉ với 3 tiêu chí cơ bản này, bạn đã có thể tìm được gia sư tương đối đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, tùy vào trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể thêm những tiêu chí phụ kèm theo như gia sư chỉ là sinh viên hay giáo viên, gia sư là nam hay nữ… sao cho phù hợp, sao cho người dạy có thể trở thành người bạn đồng hành của con bạn trong học tập.

 

4.3. Tìm gia sư báo bài lớp 5: Lựa chọn giáo viên hay sinh viên?

Có thể nói, giáo viên và sinh viên là những người dạy kèm tại nhà phổ biến và được nhớ đến trước nhất khi người ta có nhu cầu tìm gia sư báo bài lớp 5 hay gia sư tại nhà môn học bất kỳ, đặc biệt là giới phụ huynh tìm gia sư cho con. Thật vậy, đây cũng chính là những đối tượng dạy kèm có nhu cầu cao nhất, họ cũng có kiến thức tốt, thời gian phù hợp để đảm nhận công việc làm thêm này. Gia sư là công việc làm bán thời gian để làm thêm của những người có trình độ bằng cấp và có lẽ không ai phù hợp hơn giới sinh viên và giáo viên. Chất lượng dạy kèm của 2 đối tượng này cũng đã được khẳng định, hài lòng người học. Vì vậy, sau đây chúng ta sẽ đi phân tích những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên.

• Giáo viên có bằng cấp sư phạm chính quy, có kiến thức, nghiệp vụ sư phạm chuẩn nên được tin tưởng khi dạy kèm. Nhiều người chỉ thích tìm giáo viên dạy tại nhà. Vì giáo viên tiểu học đang giảng dạy không dễ mời về nhà dạy kèm nên người ta thường tìm các đối tượng liên quan như sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu hay những giáo viên dạy môn học khác có thể dạy kèm với mức học phí thấp hơn.

Nhược điểm của giáo viên khi làm gia sư là học phí thường cao khoảng 1,5 lần trở lên. Thêm nữa, một số học sinh cảm thấy áp lực, căng thẳng khi học riêng với giáo viên.

• Sinh viên có kiến thức phổ thông khá mới, có thành tích học tập và trải nghiệm của bạn thân nên có khả năng làm tốt công việc này. Sinh viên dạy kèm thường có học phí tốt nhất. Họ đang theo học tại các trường cao đẳng đại học nên việc làm gia sư ít thời gian sẽ giúp họ đảm bảo tốt việc học ở giảng đường và học tập của bản thân.

Đồng thời, các sinh viên khá giỏi thường nhận làm gia sư để trải nghiệm hay coi là công việc làm thêm tốt nhất mà mình có thể tìm được mà không phải học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, công việc tốt hơn nhiều công việc làm thêm khác mà họ có thể tìm với mức phí khá cao, không tốn nhiều thời gian.

Nhưng sinh viên có nhược điểm là thiếu kinh nghiệm, không nắm được những đổi mới trong kiến thức và phương pháp dạy kịp thời và nghiệp vụ sư phạm không có.

Với những ưu nhược điểm khá rõ này, bạn đã có thể thấy có những sự khác biệt khá rõ giữa đối tượng sinh viên và giáo viên giúp phân chia thành những đối tượng gia sư khác nhau để phụ huynh lựa chọn thuận lợi hơn. Nếu nhận thấy con hợp với gia sư thì phụ huynh nên đề nghị sau này dạy gia sư báo bài lớp 6 cho con vì lớp 6 con sẽ được học rất nhiều kiến thức mới nên việc có một gia sư giỏi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con.

4.4. Mách bạn cách tìm gia sư báo bài lớp 5 tại nhà tiện ích

Tiếp theo, bạn hãy tham khảo những mẹo để tìm gia sư báo bài lớp 5 tiện ích qua các gợi ý sau đây:

• Nắm rõ cách tìm gia sư, cách đánh giá, lựa chọn gia sư và giám sát hoạt động gia sư để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, đạt kết quả. Muốn được như vậy, bạn nên tham khảo thêm thông tin từ kinh nghiệm của các phụ huynh khác có con học gia sư, từ chuyên gia giáo dục, những tin bài về chủ để gia sư nhé. Có rất nhiều thông tin trên website gia sư Vieclam123.vn dành cho bạn.

• Lựa chọn những cách tìm gia sư miễn phí trước như nhờ người quen bạn bè giới thiệu, liên hệ với trường học của con hay các trường đại học cao đẳng có nhiều sinh viên tham gia dạy kèm, qua các tổ chức phi lợi nhuận có liên quan. Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ trang Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư miễn phí linh hoạt nhất với nhiều lựa chọn cùng rất nhiều thông tin hữu ích về chủ đề này để tham khảo.

• Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gia sư mất tiền cũng có nhiều lựa chọn chỉ cần bạn dành một khoản chi phí nhất định hay không quan tâm tới tiền. Sẽ không khó để bạn tìm được gia sư chất lượng do các dịch vụ gia sư giới thiệu về dạy thử để bạn chọn. Cách này dù mất một khoản tiền nhưng bù lại bạn sẽ không mất công sức và thời gian tìm kiếm.

• Không giao toàn bộ việc học của con cho gia sư dạy kèm mà cần có sự theo dõi, đánh giá ngầm qua những buổi dạy đầu tiên, qua trao đổi trực tiếp với gia sư hay kết quả học tập của con. Bạn cần có những sự can thiệp khi cần thiết để tạo sự thuận lợi cho việc học gia sư của con cũng như cần đảm bảo chất lượng dạy kèm, đem lại sự tiến bộ cho con.

• Tận dụng những tiện ích của cách tìm gia sư online. Đây là xu hướng đang thu hút nhiều người sử dụng không chỉ trong lĩnh vực gia sư mà còn ở cả những lĩnh vực khác đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn chỉ cần có điện thoại, máy tính có kết nối mạng là dễ dàng tìm mọi lúc mọi nơi với nhiều lựa chọn, nhiều thông tin tham khảo khác nhau rất tiết kiệm thời gian, công sức đôi khi cả chi phí nữa. Trong đó, bạn nên chú ý tới website gia sư online uy tín chất lượng để sử dụng nhé. Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay phải kể tới Vieclam123.vn.

5. Hướng dẫn cách tìm gia sư báo bài lớp 5 miễn phí trên Vieclam123.vn

5.1. Điểm danh một số tiện ích trên Vieclam123.vn

Vieclam123.vn sở hữu nhiều tiện ích thiết thực dành cho người dùng như:

Cách tìm gia sư báo bài lớp 5 miễn phí trên Vieclam123.vn

 

• Đăng ký tài khoản dễ dàng bằng số điện thoại rất đơn giản.

• Tìm gia sư báo bài lớp 5 hay gia sư môn học bất kỳ linh hoạt theo 2 cách khác nhau và miễn phí.

• Giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản

• Dễ dàng sử dụng tính năng lọc hồ sơ bằng từ khóa chính xác cực đơn giản, chính xác theo yêu cầu.

• Có nhiều nội dung hữu ích về gia sư để các bạn tham khảo hỗ trợ quá trình tìm gia sư của mình.

• Là cầu nối uy tín, chất lượng giữa gia sư và người tìm gia sư xích lại gần nhau hơn, thuận tiện liên hệ

Như vậy, Vieclam123.vn ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng mà một trong những điểm nổi bật là tìm gia sư tại nhà miễn phí, không lo mất tiền 20 – 50% lương tháng đầu như là quy luật thông lệ trước kia.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư báo bài lớp 5 miễn phí trên Vieclam123.vn

Đầu tiên nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin vào các box và thực hiện. Đăng ký rất đơn giản qua vài thao tác là bạn đã có tài khoản sử dụng.

Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập tìm gia sư và thực hiện tìm kiếm ngay.

a. Cách tìm gia sư báo bài lớp 5 miễn phí qua tin đăng online

Cách này rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư. Lúc này giao diện mới hiện ra và bạn sẽ điền chọn vào các box bên dưới để hoàn tất hồ sơ. Hồ sơ điền càng chi tiết sẽ càng có uy tín, tính xác thực cao từ đó gia sư sẽ tin tưởng và dễ dàng liên hệ với bạn hơn.

Tin đăng sẽ hiển thị mới nhất trên trang chủ của website do đó tạo cơ hội để bạn tiếp cận với nhiều gia sư khác tốt hơn.

b. Cách tìm gia sư báo bài lớp 5 miễn phí qua tính năng bộ lọc

Tính năng bộ lọc từ khóa trên Vieclam123.vn thể hiện như sau:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ: Đó là các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu để bạn điền các từ khóa tương ứng và thực hiện.

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền từ khóa vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Cách tìm gia sư báo bài lớp 5 miễn phí qua tính năng bộ lọc

 

Để sử dụng linh hoạt tính năng bộ lọc tiện ích này, bạn hãy bỏ chọn những box phụ khi cần để cho ra nhiều kết quả hơn. Hệ thống sẽ xử lý và cho ra kết quả tương ứng tiêu chí bạn đã chọn nhanh chóng nhất. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức.

Đồng thời, bạn đừng bỏ qua những tin bài, nội dung tư vấn tìm gia sư rất thiết thực có thể giúp cho bạn tìm gia sư tốt ở các mục như Chia sẻ kinh nghiệm, Tài liệu gia sư và các mục tìm gia sư với những bài tổng hợp bên dưới để bạn tham khảo chi tiết.

Tóm lại, Vieclam123.vn thật sự là kênh gia sư đáng tin cậy, chất lượng và cực dễ sử dụng. Bạn sẽ có tất cả những điều mình cần trên website về lĩnh vực gia sư đấy, đừng bỏ qua nhé.

Hy vọng những thông tin về kinh nghiệm tìm gia sư báo bài lớp 5 ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn được người không chỉ có trình độ kiến thức mà còn dạy giỏi, giúp con tiến bộ không ngừng.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?