Tìm gia sư Báo bài lớp 10 uy tín – Có 80 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Báo bài lớp lớp 10

Bùi Thanh Trúc   Hồ Chí Minh
Bùi Thanh Trúc
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Giáo viên tiểu học tại trường Albert Einstein, Tp. Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >
Vũ Tường Vy   Hồ Chí Minh
Vũ Tường Vy
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình/em là sinh viên năm 1 trường ĐH Nông Lâm TP.HCM về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh ạ. em có thời gian rảnh vào t2,4,6,CN, em nhận dạy kèm khu vực Thủ Đức ạ

Xem chi tiết >
Vũ Nhã Uyên   Hồ Chí Minh
Vũ Nhã Uyên
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh Có xe máy riêng thuận tiện cho công việc Có kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm tại trung tâm Anh ngữ (từ 11/2017 - nay)

Xem chi tiết >
Phạm Ngọc Anh   Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, thân thiện, thích khám phá và học hỏi.

Xem chi tiết >
phạm thị hồng quyên   Hồ Chí Minh
phạm thị hồng quyên
Gia sư Toán , Văn , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tận tình , kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thanh Di
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Từng có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 và 2. Có học lực khá trở lên dạy có trách nhiệm với các bé nhỏ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
lư kiết phượng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đã làm việc tại bất động sản được 3 năm, bao bì 1 năm và áo mưa 6 tháng. mong muốn kiếm đượcb1 công việc phù hợp

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
Trần Thị Thanh Thùy   Hồ Chí Minh
Trần Thị Thanh Thùy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em tên Thùy, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, em đang cần tìm việc làm. Em thấy công việc gia sư rất khả quan. Em muốn rèn luyện thêm kinh nghiệm của mình. Mong sẽ sớm tìm được lớp phù hợp

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn thị linh ni   Hồ Chí Minh

Nguyễn thị linh ni

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hoà đồng, yêu trẻ con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Minh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là Minh Anh, hiện 19 tuổi. Em là du học sinh pháp năm thứ hai, chuyên ngành Kinh tế Quản lí ở trường Đại học Rennes 1, Pháp Năm cấp 3, em học tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, lớp chuyên Anh-Pháp Yêu trẻ con, thích tiếp xúc với các bạn nhỏ và có khả năng chơi và dạy các em. Hòa đồng, thân thiện, dễ thích nghi. Làm việc nghiêm túc, hiệu quả.   Xem chi tiết
Nguyễn Trần Ngọc Hoa   Hà Nội

Nguyễn Trần Ngọc Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi 4 năm làm trợ giảng, gia sư, giảng dạy nhóm HS(10bạn) và các lớp HS (40 bạn) tại nhà, câu lạc bộ, khu dân cư, các trường Tiểu học,..Các khối lớp 1 đến lớp 5, bên cạnh đó những HS khó đánh vần, khó đọc, khó viết, khó tính toán... em cũng đã có nhiều kinh nghiệm và phương pháp phù hợp để HS học vui vẻ, phát triển tốt.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đoàn Thị Phương Thảo

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, hòa đồng, trách nhiệm, nhiệt huyết.   Xem chi tiết
Đỗ Thị Ngọc Hoa   Hà Nội

Đỗ Thị Ngọc Hoa

Gia sư Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Họ tên: Đỗ Thị Ngọc Hoa Tuổi:19 Quê quán: Bắc Ninh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đàm Thanh Huyền

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Em tên là Đàm Thanh Huyền, đang là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hiện tại em đang tìm cần tìm lớp nhận gia sư về môn Anh hoặc các môn tiểu học.Về tính cách em là một người khá dễ tính, kiên nhẫn và cẩn thận. Phụ huynh nào có nhu cầu tìm gia sư cho bé nhà mình có thể liên hệ em ạ. Em cảm ơn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Văn Hùng

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Thích học vật lí, đặc biệt khá trong phần cơ học - tĩnh học vật rắn ( vật lí 8 - 9 - 10). Khi dạy ân cần, kiên nhẫn, do đã có kinh nghiệm học ôn thi nhiều năm nên khá hiểu khó khăn của học sinh!   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Chương trình học lớp 10 có kiến thức khó, khối lượng nhiều không phải là đơn giản đối với nhiều học sinh. Nếu bạn đang tìm gia sư báo bài lớp 10 thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

1. Gia sư báo bài lớp 10 sẽ dạy kèm ra sao?

Gia sư báo bài là người dạy kèm tại nhà nhiều môn học khác nhau chứ không chỉ chuyên tâm dạy riêng môn Văn, Toán hay tiếng Anh. Nhưng đòi hỏi người gia sư cần có kiến thức tốt về những môn học mà mình dạy kèm để có thể hướng dẫn, hỗ trợ học sinh. Vì lớp 10 có nhiều môn học mà mỗi môn học lại có kiến thức chuyên sâu, phức tạp chứ không còn đơn giản như ở những năm cấp 2. Vì vậy, gia sư báo bài lớp 10 thường sẽ dạy những môn liên quan như Toán – Lý – Hóa – Sinh, Văn – Sử - Địa – GDCD…

Tìm gia sư Báo bài lớp 10 uy tín, chất lượng

Gia sư báo bài lớp 10 sẽ là người bạn đồng hành với học sinh trong việc học trên lớp nhưng sẽ là hình thức dạy kèm tại nhà một thầy một trò. Mục tiêu của cách học gia sư này là làm sao cho học sinh nắm được bài giảng các môn học trên lớp, hoàn thành đầy đủ bài tập, chuẩn bị trước bài học cho ngày hôm sau. Vì vậy, gia sư báo bài sẽ không học nâng cao chương trình học chính khóa mà chỉ cần đảm bảo việc học tốt trên lớp, điểm số tốt.

Về thời gian dạy, gia sư báo bài thường học cả tuần từ thứ 2 tới thứ 6,7 theo lịch học trên lớp của học sinh để đảm bảo việc hỗ trợ của gia sư kịp thời cho học sinh hàng ngày.

2. Vì sao nên thuê gia sư báo bài lớp 10 tại nhà?

Thuê gia sư báo bài lớp 10 tại nhà là tiện ích rất thuận tiện trong việc hỗ trợ học sinh học bài theo kịp chương trình trên lớp, đáp ứng yêu cầu của giáo viên các bộ môn. Sau đây chúng ta cùng liệt kê những lợi ích của việc học gia sư báo bài lớp 10 cho học sinh:

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng học sinh trong việc học, sẽ chỉ dạy từng li từng chút một để học sinh nắm được kiến thức bài học, ôn lại kiến thức khi cần cũng như gợi ý làm bài tập, dạy kỹ năng làm bài cho tới chuẩn bị bài học sắp tới trước theo yêu cầu của thầy cô bộ môn trên lớp.

• Học sinh sẽ hỏi ngay hay chia sẻ những khó khăn trong việc học các môn để gia sư hiểu và có cách dạy phù hợp làm sao cho các em khắc phục được yếu điểm và phát huy thế mạnh của mình tốt hơn.

• Học gia sư tại nhà có thể giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy học tập độc lập, khả năng lên kế hoạch học tập tốt hơn, tạo được thói quen học tập tốt.

• Học gia sư báo bài một thầy một trò nên có nhiều thời gian tương tác giữa gia sư và học sinh hơn, từ đó, các em sẽ hiểu bài học, nắm được kiến thức tốt hơn.

• Cha mẹ và học sinh không phải mất công tới trường lớp nên có thêm chút thời gian để làm những công việc khác thuận tiện hơn.

• Chủ động, linh hoạt trong việc lựa chọn gia sư sao cho phù hợp và có kết quả học tập như mong muốn. Linh hoạt trong sắp xếp lịch học hay có thể hoãn buổi học sang ngày hôm sau nếu gia đình bận việc, học sinh ôm khá dễ dàng mà không lo bị mất kiến thức, con không theo kịp bài học.

• Phụ huynh có thể theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư, kết quả học tập của con một cách trực tiếp nhất qua trao đổi với gia sư, theo dõi buổi học, xem kết quả học tập… và có những hoạt động can thiệp điều chỉnh để việc học luôn hướng vào mục tiêu.

Như vậy, thuê gia sư báo bài cho con học lớp 10 có thật nhiều lợi ích, đặc biệt đối với những cha mẹ bận rộn, không có thời gian hay kiến thức dạy kèm để hỗ trợ con học tập theo kịp chương trình học các môn trên lớp.

3. Cách chọn thời điểm thuê gia sư báo bài lớp 10 tại nhà

Chúng ta cùng tham khảo những thời điểm nên tìm thuê gia sư dạy lớp 10 tại nhà cho con như sau:

• Con bạn sắp bước vào lớp 10 hay đang học lớp mười những tuần đầu của năm học mới nên còn nhiều bỡ ngỡ với khối lượng kiến thức mới và nhiều của chương trình học ở cấp 3.

• Con bạn có học lực trung bình yếu, kiến thức còn hổng nhiều môn, nhiều chỗ cần ôn lại để chuẩn bị sẵn học tốt hơn ở năm cuối cấp này.

• Con bạn học chậm, khả năng tiếp thu không nhanh hay bị khuyết tật học tập như nghe kém, nhìn kém cần học nhiều hơn để nắm được đầy đủ kiến thức bài học các môn trên lớp.

• Con bạn nghịch ngợm, lười học ở nhà nên không làm bài tập, ôn bài cũ

• Con bạn học khá giỏi từ năm cấp 2 và muốn duy trì phong độ ở 3 năm cuối cấp này.

• Cha mẹ bận rộn, không có thời gian để quan tâm tới việc học hành của con cái và có điều kiện đầu tư hỗ trợ con mình để học hành thuận lợi và nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là những thời điểm, những đối tượng học sinh lớp 10 có thể cần gia sư báo bài tại nhà mà cha mẹ tham khảo để xem xét trường hợp của con mình có nên học gia sư hay không.

4. Liệt kê những tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 10 tại nhà

Kế tiếp với nội dung trên, chúng ta cùng xem xét tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 10 tại nhà để có được gia sư chất lượng, dạy kèm giỏi giữa rất nhiều gia sư có thể đều có bằng cấp, thành tích tuyệt vời.

Tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 10

4.1. Bằng cấp là điều kiện cần

Các chuyên gia giáo dục đều gợi ý nên tìm gia sư là người có bằng cấp chính quy tương đương hoặc liên quan tới môn dạy kèm. Có như vậy, gia sư mới có kiến thức nền tảng tốt và chuyên sâu đảm bảo đầu tiên cho chất lượng của công việc dạy kèm. Vì vậy, bạn nên chú ý chọn người có bằng từ cao đẳng trở lên với học lực khá. Nếu không, gia sư khó có kiến thức để dạy kèm con bạn tốt được.

4.2. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm dạy gia sư tương đương của ứng viên sẽ là yếu tố thuận lợi khi dạy kèm con bạn đang học lớp 10 những môn tương tự vì có những trải nghiệm nhất định. Vì vậy, bạn nên lưu ý yếu tố này. Tuy nhiên nếu không, gia sư từng dạy kèm tại nhà cũng giúp họ nắm được quy trình, cách đánh giá, lên kế hoạch, mục tiêu học tập ra sao để dạy kèm có hiệu quả.

4.3. Tính cách là điều kiện đủ

Bên cạnh yếu tố kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm đủ, tính cách dù không có tính quyết định trực tiếp nhưng có lẽ là điều kiện đủ để một người trở thành gia sư giỏi. Không phải ai có bằng cấp cao đều trở thành gia sư giỏi là vì vậy. Đó là những tính cách gì? Gia sư cần có sự kiên nhẫn trong việc dạy kèm, khả năng thích ứng, linh hoạt để thích nghi với học sinh cụ thể, có cách dạy tương ứng, đa dạng cùng tính cách nhiệt huyết, trung thực và tự tin.

Ngoài ra, tùy vào từng trường học cụ thể, tiêu chí chọn gia sư của phụ huynh có thể là nam hay nữ, tính cách ra sao, trình độ, giáo viên hay sinh viên… rất đa dạng. Vì vậy, để chọn được gia sư tốt, bạn nên xem xét thực tế để có những tiêu chí chắt lọc nhất và áp dụng vào trong quá trình tìm kiếm.

Trên đây là những gợi ý để bạn có tiêu chí lựa chọn gia sư báo bài lớp 10 tốt nhất dạy kèm con mình mau tiến bộ, đạt được mục tiêu học tập. Phụ huynh cũng có thể dùng tiêu chí này để tìm gia sư báo bài lớp 11 hay lớp 12 sau này cho con.

5. Học phí thuê gia sư báo bài lớp 10 tại nhà bao nhiêu?

Vì lớp 10 là năm học đầu tiên của cấp 3 nên chưa phải đối diện với những kỳ thi quan trọng, kiến thức chưa nằm trong đề thi đại học và tốt nghiệp nhiều nên học phí thuê gia sư có thể sẽ thấp hơn. Mặc dù đây là năm học quan trọng vì nhiều học sinh còn bỡ ngỡ với phương pháp học, khối lượng kiến thức lớn chưa bắt nhịp kịp khi từ cấp 2 chuyển lên. Chúng ta cùng tham khảo học phí thuê gia sư báo bài lớp 10 tại nhà như sau:

• Sinh viên dạy kèm giáo viên dạy báo bài lớp 10 tại nhà: 100 – 150 nghìn/buổi, tùy vào trình độ, uy tín của người dạy.

• Giáo viên dạy kèm giáo viên dạy báo bài lớp 10 tại nhà: 200 – 300 nghìn/buổi, tùy vào trình độ, uy tín của giáo viên.

• Gia sư dạy báo bài lớp 10 tại nhà học theo nhóm: 250 nghìn/buổi, học với gia sư giỏi, có uy tín gần xa.

Đây là những mức học phí để bạn tham khảo vì thực tế sẽ có những dao động lên xuống khác nhau phụ thuộc vào đối tượng như đã nói ở trên và cả khu vực tỉnh thành là nông thôn hay miền núi, thành phố lớn hay thị xã.

6. Bạn sẽ chọn gia sư báo bài lớp 10 là giáo viên hay sinh viên?

Có lẽ, gia sư giáo viên và sinh viên là những người dạy kèm phổ biến và được nghĩ tới đầu tiên khi người ta có nhu cầu tìm gia sư tại nhà. Hai đối tượng này có những sự tương đồng vì hội tụ những yếu tố phù hợp với việc dạy kèm tại nhà như trình độ kiến thức phổ thông tốt, thời gian phù hợp với công việc này và chất lượng gia sư khá đảm bảo vào hàng top đầu. Tuy nhiên, giữa họ có những sự khác biệt khá rõ giúp phân chia thành 2 đối tượng gia sư khác nhau để phụ huynh càng dễ dàng lựa chọn hơn.

6.1. Ưu nhược điểm của giáo viên làm gia sư

Giáo viên có ưu thế là bằng sư phạm chính quy với nghiệp vụ, kiến thức cùng kỹ năng sư phạm đạt chuẩn nên được tin tưởng khi dạy kèm. Vì thế mà nhiều phụ huynh chỉ ưa chọn giáo viên là người dạy kèm. Nhưng thực tế, không dễ tìm gia sư dạy môn chính tới nhà học sinh dạy riêng và mức học phí thường khá cao, gấp đến 2 – 3 lần trở lên. Vì vậy, người ta hay tìm sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu hay giáo viên dạy môn phụ liên quan thì có học phí thấp hơn.

Giáo viên làm gia sư có nhược điểm là khá khó tính hay có thể gây căng thẳng đối với một số học sinh nên các em thấy áp lực, dẫn tới hiệu quả học tập không cao. Học phí của giáo viên làm gia sư thường cao hơn từ 1,5 lần trở lên.

Bạn sẽ chọn gia sư báo bài lớp 10 là giáo viên hay sinh viên?

6.2. Ưu nhược điểm của sinh viên làm gia sư

Với kiến thức mới, thành tích học tập tốt, sinh viên làm gia sư rất có tiềm năng mà họ không phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng, trình độ để có thể đảm nhận tốt công việc làm thêm này. Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có thời gian phù hợp, kiến thức tốt nên không quá khó để xin việc làm gia sư cho mình. Đây cũng là công việc mà hầu hết các bạn sinh viên khá giỏi đều mong muốn tìm kiếm ít nhất là để lấy kinh nghiệm, còn không gia sư là việc làm bán thời gian khá tốt để làm. Bởi dạy gia sư, sinh viên có thể đảm bảo tốt lịch học ở trường, học tập của bản thân lại có mức thù lao khá tốt so với nhiều công việc làm bán thời gian khác.

Thêm nữa, gia sư là việc làm thêm dành cho những người có trình độ khá tốt mà sinh viên có thể dễ dàng xin hơn cả. Học phí gia sư của đối tượng này cũng luôn tốt nhất.

Nhược điểm của sinh viên là không có điều kiện cập nhật những đổi mới của chương trình học kịp thời, thiếu về kinh nghiệm, nghiệm vụ sư phạm nên có thể khiến việc dạy và truyền đạt kiến thức không tốt.

Như vậy, trên đây là chi tiết về những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên để các phụ huynh tham khảo và lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con.

7. Chi tiết cách tìm gia sư báo bài lớp 10 miễn phí trên Vieclam123.vn

Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay để bạn tìm gia sư miễn phí là Vieclam123.vn. Đây là website gia sư uy tín, chất lượng với nhiều tính năng hấp dẫn, tiện ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì tạo tại mục Đăng ký tương ứng với nhu cầu của mình sau đó điền các thông tin vào box Họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và thực hiện theo yêu cầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có tài khoản miễn phí cho mình.

Nếu bạn đã có tài khoản trước đó tạo bằng số điện thoại thì đăng nhập ngay bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo. Đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn sẽ thuận tiện sử dụng các tính năng và tiện ích hơn. Bạn sẽ có 2 cách tìm gia sư dạy kèm báo bài lớp 10 đơn giản và nhanh chóng mà cũng hết sức thuận tiện.

7.1. Đăng tin tìm gia sư báo bài lớp 10 cực đơn giản

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư tại mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu và điền các thông tin vào các box. Chú ý, box có dấu sao (*) đỏ là bắt buộc. Bạn nên điền chi tiết vào các box để tin đăng của mình cụ thể hơn, đầy đủ hơn thể hiện được yêu cầu, công việc dạy kèm tại nhà ra sao.

Khi bạn cập nhật tin thành công, tin sẽ hiện lên trang chủ mới nhất cho phép tiếp cận được không giới hạn đối tượng đang tìm việc gia sư thuận lợi.

7.2. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác siêu nhanh và tiện ích

Bộ lọc từ khóa chính xác là tính năng vô cùng tiện ích có trên Vieclam123.vn cho phép người dùng sử dụng siêu nhanh và tìm kiếm hiệu quả. Tính năng này áp dụng cho cả người tìm gia sư và gia sư. Nêu dù bạn đăng nhập tài khoản là Đăng nhập tìm gia sư hay Đăng nhập làm gia sư đều có thể sử dụng được tính năng này một cách linh hoạt. Theo đó, bạn sẽ sử dụng như sau:

Tìm gia sư báo bài lớp 10 miễn phí trên Vieclam123.vn

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản nằm trên giao diện trang chủ: Bạn sẽ điền từ khóa tương ứng vào các box thông tin: Chọn nhu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành và tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền từ khóa vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Lưu ý, tính năng bộ lọc này cho phép bạn sử dụng rất linh hoạt bằng cách điền hay không điền vào các box thông tin phụ sẽ cho ra kết quả tương ứng với các từ khóa mà bạn đã điền. Vì vậy, hãy tận dụng sự linh hoạt này trong tìm kiếm để tìm gia sư báo bài lớp 10 hiệu quả hơn nhé.

Bên cạnh tính năng tìm gia sư thuận tiện ở trên,bạn còn có thể tham khảo nhiều nội dung liên quan đến lĩnh vực gia sư tại các một số mục gồm:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Cẩm nang học tập, Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết

• Mục Tài liệu gia sư sẽ có những bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên chia sẻ hoặc xin ý kiến đóng góp.

• Mục tìm gia sư sẽ gồm nhiều bài viết tổng hợp tìm gia sư cụ thể với từng chủ đề rất thuận tiện để tham khảo cho mình đấy.

Tóm lại, đến với Vieclam123.vn, bạn có tất cả những điều mình cần về gia sư từ tìm gia sư cho tới những tin bài viết về gia sư tham khảo.

8. Một vài bí quyết tìm gia sư báo bài lớp 10 tốt nhất dành cho bạn

Cuối cùng, chúng ta cùng tham khảo một số gợi ý mẹo tìm gia sư dạy thêm báo bài lớp 10 sao cho hiệu quả, chất lượng hơn:

Bí quyết tìm gia sư báo bài lớp 10 tốt nhất

• Tranh thủ các cách tìm gia sư miễn phí như qua người thân bạn bè, liên hệ với trường học của con, giáo viên chủ nhiệm hoặc các trường đại học cao đẳng, tổ chức phi lợi nhuận… và không thể bỏ qua Vieclam123.vn, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư báo bài lớp 10 miễn phí và uy tín, chất lượng.

• Nắm được quy trình tìm kiếm gia sư ở các khâu bằng cách dành thời gian tham khảo kinh nghiệm từ các phụ huynh tương tự khác, từ chuyên gia tư vấn từ cách tìm gia sư, cách đánh giá chất lượng, lựa chọn gia sư cho tới hoạt động giám sát, theo dõi sao cho việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

• Không giao phó việc học của con cho gia sư mà cần có sự giám sát, theo dõi tế nhị qua các hoạt động như trao đổi, gặp gỡ, theo dõi các buổi học đầu, tài liệu gia sư sử dụng…

• Không bỏ qua những tiện ích của cách tìm gia sư online. Bởi đây là xu hướng đang phát triển phổ biến ở tất cả các lĩnh vực trong đó có gia sư. Tìm gia sư online, bạn sẽ thực hiện ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng rất thuận tiện, đơn giản cũng như có nhiều lựa chọn, tham khảo hơn.

• Trong đó, tìm gia sư online, bạn nên chọn địa chỉ website uy tín, chất lượng như Vieclam123.vn. Ở đây, bạn không lo mất tiền, bị lừa tiền cũng như tìm gia sư miễn phí rất đơn giản, thuận tiện qua nhiều cách khác nhau. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tất cả những điều bạn cần biết để tìm gia sư báo bài lớp 10 khá đầy đủ hy vọng mang tới cho bạn những tiện ích bất ngờ. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226