home-logo.png

Tìm gia sư Báo bài lớp 1 uy tín – Có 41 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Báo bài lớp lớp 1

no image   Hồ Chí Minh
Lư Minh Hiền
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhận dạy kèm báo bài, các môn Toán, Văn, Anh cho các bé cấp 1 cấp 2. Dạy theo phương pháp mới đã được chọn lọc theo kinh nghiệm bản thân, giúp bé có thể học tốt trên lớp, có thể vận dụng vào thực tế. Thời gian dạy có thể sắp xếp được cả tuần

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngô Quỳnh Giao
Gia sư Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm, thích học hỏi. có gì thiếu sót mong chỉ bảo thêm ^^

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Ngọc Hân
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

yêu trẻ em và có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN   Hồ Chí Minh
PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN
Gia sư Toán , Văn , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Dạ em tên PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN Sinh viên khoa Luật Hình sự ĐH Luật TpHcm ạ. Em đã có kinh nghiệm dạy các lớp: 3, 4, 6 môn báo bài và luyện thi ĐH Khối C. Em mong muốn được nhận các lớp Tiểu học hoặc môn Văn cấp 2 ạ. Khu vực có thể dạy:Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Q1, Q2 Hiện em đang chuẩn bị thi HK2 trong trường nên thời gian rãnh rỗi nhiều và có thể linh động thời gian tất cả các khung giờ ạ. Em cảm ơn đã đọc ạ.

Xem chi tiết >
Chu Thị Quỳnh Giang   Hồ Chí Minh
Chu Thị Quỳnh Giang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hoà đồng, dễ gần

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phan Ái Xuân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

thân thiện, chăm chỉ, giao lưu tốt với các bé

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Duy Phú
Gia sư Văn , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Siêng năng, truyền cảm hứng tốt, yêu nghề

Xem chi tiết >
Lê Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh
Lê Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Người miền nam, hoạt bát, thân thiện

Xem chi tiết >
Phạm Ngọc Khánh Nhật   Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Khánh Nhật
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên trì , nghiêm túc

Xem chi tiết >
Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Yến Nhi
Gia sư Môn phổ thông khác , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình đang là sinh viên kho ngoại ngữ đại học Sư Phạm Kĩ Thuật . Với kiến thức và trình độ chuyên môn hiện có mình tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn thị trà my   Phú Yên

Nguyễn thị trà my

Gia sư Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi có thể dạy cấp 1 và cấp 2 chuyên về Tiếng Anh Tuy là học sinh nhưng vẫn sẽ cố gắng   Xem chi tiết
Nguyễn Việt Anh   Hà Nội

Nguyễn Việt Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nguyễn Việt Anh sinh năm 1997 quê quán Hưng Yên. Hiện tại là sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trọ ở đường Hoàng Mai Hà Nội, có kinh nghiệm đi dạy gia sư các em lớp 6-10 từ năm nhất tới nay. Có xe máy tiện đi lại và mong muốn tìm lớp quanh khu vực ở trọ( bán kinh 3-4km )   Xem chi tiết
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng

Trần Minh Phúc

Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là một gia sư   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thuỳ Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Tích cách hoà đồng cởi mở. Nghiêm khắc trong quá trình dạy học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Hoàng Sơn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 3 trường Đại học Mỏ - Địa chất ạ. Rất yêu thích trẻ con.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Thùy Ninh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Bùi Thị Thùy Ninh sv năm 2 khoa ngôn ngữ Anh kỹ thuật trường Đại học Bách Khoa HN   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Diễm

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy nhiều lớp thân thiện nghiêm túc kiến thức chắc chắn nắm vững hoà đồng thật thà có phương pháp dạy hiệu quả   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư dạy báo bài lớp 1 là thuê người dạy kèm con học tập theo chương trình học ở lớp của tất cả các môn học. Chúng ta hãy tìm hiểu những lợi ích và thông tin liên quan đến việc tìm thuê gia sư báo bài lớp 1 sau đây.

1. Gia sư báo bài là gì?

Gia sư báo bài là người hỗ trợ, kèm cặp học sinh tại nhà ở tất cả các môn học theo chương trình học ở trường sao cho các em theo kịp bài vở mà thầy cô giảng dạy trên lớp mỗi ngày. Theo đó, gia sư báo bài sẽ giúp học sinh ôn lại kiến thức bài học thầy cô vừa giảng, hỗ trợ làm bài tập, học bài cũ cũng như lo chuẩn bị bài tập cho ngày hôm sau giúp học sinh.

Tìm gia sư Báo bài lớp 1 uy tín, chất lượng

Như vậy, gia sư báo bài sẽ dạy kèm, hướng dẫn học sinh học tất cả các môn học trên lớp khác với gia sư dạy kèm từng môn học như gia sư Toán, Văn, Lý, Hóa, tiếng Anh… Gia sư báo bài không dạy chuyên sâu về một môn học nào cụ thể mà sẽ đảm nhận theo sát học sinh học ở trường để kèm cặp cho tất cả các môn làm sao cho học sinh đạt được điểm tốt, học hành theo kịp chương trình học của thầy cô. Gia sư báo bài chủ yếu áp dụng cho những lớp học thấp như cấp 1, cấp 2 vì có kiến thức đơn giản cho phép gia sư có thể nắm được những kiến thức tổng hợp ở tất cả các môn.

2. Những lợi ích khi thuê gia sư báo bài lớp 1 tại nhà cho con

Các gia đình thuê gia sư báo bài lớp 1 tại nhà cho con mình sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau đây:

• Con bạn sẽ được gia sư ôn lại kiến thức đã học trên lớp, giảng lại những chỗ con chưa hiểu bài, hỗ trợ làm bài tập thầy cô giao trên lớp đồng thời cùng con bạn soạn bài vở cho ngày hôm sau theo lịch trên thời khóa biểu. Từ đó, con bạn sẽ không phải tự mày mò hay chán nản khi gặp những bài tập, kiến thức khó nữa vì đã có gia sư hỗ trợ.

• Những gia đình bận rộn, cha mẹ không có nhiều thời gian hay trình độ để kèm cặp, hướng dẫn con học bài thì gia sư bài bài là một lựa chọn mà bạn nên xem xét. Vì gia sư sẽ giúp bạn kèm cặp con học tất cả những ngày trong tuần theo chương trình học ở lớp giúp con bạn học hành đỡ vất vả hơn với khối lượng kiến thức lớn.

• Gia sư và con bạn sẽ học riêng tại nhà theo hình thức một thầy một trò nên có sự tương tác thường xuyên giúp gia sư biết được những kiến thức con chưa hiểu để giảng lại, hướng dẫn chi tiết từng bài tập của các môn học thuận tiện hơn. Từ đó, con bạn sẽ hiểu từng bài học trên lớp từ đó theo kịp được chương trình giảng dạy ở trường lớp, đạt điểm số cao.

• Phụ huynh không phải đưa đón con nhỏ tới lớp học thêm mất thời gian và công sức mà vẫn có thể theo dõi việc dạy kèm tại nhà một cách trực tiếp vô cùng thuận tiện, trực quan nhất. Theo đó, bạn nên theo dõi các buổi học đầu tiên, gặp gỡ trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con, kế hoạch học và tài liệu tham khảo nếu có… để có những điều chỉnh kịp thời, nhằm giúp việc dạy kèm đi đúng hướng, đạt được mục tiêu đề ra.

• Chủ động lựa chọn gia sư báo bài phù hợp để con học thuận lợi nhất, thoải mái nhất. Bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu gia đình có việc bận hay con ốm rất linh hoạt mà không lo mất buổi học.

• Học riêng với gia sư, con bạn không có cơ hội nói chuyện riêng, làm việc riêng và gia sư trở thành người bạn đồng hành uyên bác của con bạn nên chúng có thể hỏi về bài học hoặc những kiến thức bên ngoài muốn biết đơn giản.

Có thể thấy, học gia sư báo bài với mục đích giúp học sinh theo kịp chương trình học trên lớp không chuyên sâu vào một môn học cụ thể nào để con đạt điểm tốt trên lớp cũng như không còn e ngại khi học, làm bài tập cô giao về nhà ở tất cả các môn nữa.

3. Những đối tượng học sinh nào cần học gia sư báo bài lớp 1

Gia sư báo bài lớp 1 là dạy kèm, hỗ trợ những học sinh khoảng 7 tuổi. Các em còn khá nhỏ và mới bắt đầu học năm học đầu tiên của cuộc đời sau khi theo học ở trường mẫu giáo. Sau đây là những học sinh cần học gia sư báo bài lớp 1:

• Học sinh mẫu giáo sắp bước vào lớp 1

• Học sinh học xong lớp 1 nhưng không nắm được kiến thức các môn của chương trình học trong năm, đặc biệt là môn Toán và Tiếng Việt – Tập đọc.

• Học sinh nghịch ngợm, mải chơi nên không chịu học bài và làm bài cô giáo dạy, giao về nhà làm.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như khả năng học chậm, mắt kém hay tai nghe kém ảnh hưởng tới việc học bài trên lớp của thầy cô dạy nên cần học thêm thời gian ở nhà mới theo kịp được chương trình và các bạn.

• Cha mẹ bận rộn hay không có khả năng sư phạm để kèm cặp con học tập tại nhà

Đây là một số đối tượng học sinh lớp 1 cần học gia sư báo bài để hỗ trợ việc học tập được thuận lợi hơn, con nắm được kiến thức tốt theo chương trình học.

4. Điểm danh những tiêu chí nổi bật nhất khi tìm gia sư báo bài lớp 1

Tìm gia sư báo bài lớp 1, cha mẹ nên quan tâm tới một số tiêu chí sau để việc dạy kèm đạt chất lượng, có kết quả tốt cho con mình:

Tìm gia sư Báo bài lớp 1 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Tính cách: Con bạn đang ở độ tuổi nhỏ, hiếu động nên bạn lựa chọn người dạy kèm có khả năng thích ứng, linh hoạt để hòa nhập với con, giúp con yêu mến và thích học, đồng thời cần có sự kiên nhẫn, nhiệt huyết để kiên trì dạy đi dạy lại nhiều lần kiến thức nào cho tới khi con hiểu cùng sự trung thực, tận tâm.

• Kinh nghiệm: Vì kiến thức lớp 1 không nhiều, kiến thức đơn giản để con bạn làm quen với nhịp điệu học tập ở trường, học những kiến thức cơ bản ban đầu như cộng trừ, tập đọc, tập viết. Nhưng học lớp 1 cần gia sư có những kỹ năng sư phạm chuẩn mà bạn cần lưu ý nên nếu được tốt nhất tìm gia sư từng dạy lớp 1 tương đương hoặc nếu không cần nắm được kiến thức giảng dạy của chương trình học của lớp 1.

• Bằng cấp: Dạy gia sư báo bài lớp 1 là dạy tất cả các môn theo sát chương trình học trên lớp nên không nhất thiết gia sư cần có chuyên môn sâu nhưng bạn nên chọn người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên. Từ đó, gia sư có kiến thức, khả năng nhận thức nhất định để có những ảnh hưởng tích cực và kiến thức để dạy kèm con.

Khi lựa chọn gia sư báo bài lớp 1 cho con mình, tối thiểu bạn nên xem xét được 3 tiêu chí này để đảm bảo gia sư có chất lượng, có kiến thức. Ngoài ra, bạn có thể xét tới những tiêu chí phụ khác để phù hợp nhất với con mình.

5. Gia sư báo bài lớp 1 là sinh viên hay giáo viên sẽ tốt hơn?

Ở trên bạn đã biết rõ công việc của gia sư báo bài như thế nào rồi. Trong các đối tượng gia sư, sinh viên và giáo viên là những người phổ biến nhất, có số lượng nhiều nhất nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà. Họ có công việc phù hợp với thời gian làm thêm dạy kèm gia sư, có kiến thức và chất lượng giảng dạy tốt. Mọi người đặc biệt là phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư thường nghĩ tới những đối tượng này đầu tiên.

Gia sư sinh viên và giáo viên còn có những điểm riêng khác tạo nên sự khác biệt đáng kể giữa 2 đối tượng này. Từ đó, phụ huynh dễ dàng lựa chọn hơn theo các tiêu chí phù hợp với mong muốn của mình. Cụ thể:

• Sinh viên là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có kiến thức phổ thông còn mới và kinh nghiệm học tập đạt thành tích cao. Gia sư là việc làm bán thời gian, dạy kèm chỉ khoảng 2,3 tiếng nên rất phù hợp với sinh viên lại có mức phí khá tốt đối với một công việc làm thêm như vậy. Sinh viên dạy gia sư sẽ đảm bảo lịch học ở trường, việc học tập thuận lợi. Vì vậy, hầu hết các sinh viên khá giỏi đều mong muốn trải nghiệm công việc dạy kèm này để lấy kinh nghiệm hay để làm thêm kiếm thu nhập trang trải cuộc sống 4 năm sinh viên thiếu thốn.

Khi dạy gia sư, sinh viên không cần phải học thêm những kiến thức, kỹ năng mới mà chỉ cần kiến thức đã có và kinh nghiệm học tập là có thể hoàn thành tốt công việc này. Tuy nhiên, sinh viên thiếu về kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm cũng như những đổi mới trong kiến thức và phương pháp dạy kịp thời.

• Trong khi đó, giáo viên là những người có bằng sư phạm chính quy môn học nào đó, có nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuẩn theo quy định nên dạy kèm được tin tưởng hơn. Tuy nhiên, tìm được giáo viên đang giảng dạy giỏi về tận nhà dạy riêng cho con thường có học phí cao, không dễ mời về. Nhưng nhiều phụ huynh chỉ muốn giáo viên dạy kèm cho con mình nên lựa chọn những đối tượng liên quan như sinh viên sư phạm tiểu học đã tốt nghiệp, giáo viên tiểu học về hưu, giáo viên dạy môn học nào đó để về dạy với mức học phí thấp hơn, cao khoảng 1,5 lần so với bình thường.

Giáo viên có nhược điểm là học phí cao và có thể gây căng thẳng cho một số đối tượng học sinh nếu không quen. Vì vậy, cha mẹ hãy xem xét kỹ khi tìm gia sư cho con để chọn được đối tượng phù hợp, tốt nhất cho con mình.

Qua những ưu nhược điểm chi tiết của gia sư sinh viên và giáo viên ở trên, hẳn bạn có thể biết được mình sẽ chọn đối tượng nào cho phù hợp. Mức học phí và gia sư sẽ mất một khoản tiền kha khá mà bạn cũng nên chú ý tới. Gia sư báo bài lớp 1 hay gia sư báo bài lớp 2 thường rất đơn giản nên phụ huynh có thể tìm gia sư sinh viên để giảm chi phí xuống nhỏ nhất.

6. Học phí gia sư báo bài lớp 1 tham khảo

Học phí của gia sư báo bài lớp 1 cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là đối tượng gia sư. Chúng ta cùng tham khảo mức học phí gia sư báo bài lớp 1 sau đây:

Thuê gia sư Báo bài lớp nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Khi sinh viên dạy kèm: 100 nghìn/buổi

• Khi sinh viên trường chuyên dạy kèm: 150 nghìn/buổi

• Khi giáo viên dạy kèm: 200 nghìn/buổi

• Khi giáo viên dạy giỏi dạy: 250 nghìn/buổi

• Khi giáo viên trường chuyên dạy kèm: 300 nghìn/buổi

• Khi gia sư báo bài lớp 1 dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Qua mức giá thuê gia sư ở trên, ta thấy học phí cao hay thấp phụ thuộc vào đối tượng gia sư cùng với uy tín, trình độ của họ. Trong đó, gia sư là sinh viên và giáo viên là phổ biến hơn cả. Còn những phụ huynh kỹ tính có thể yêu cầu thêm chi tiết phụ như ở trên sẽ có mức giá cao hơn một chút.

7. Một số mẹo nhỏ để tìm gia sư báo bài lớp 1 hiệu quả, nhanh chóng

Những nội dung ở trên là các gợi ý để định hướng giúp phụ huynh tìm kiếm hiệu quả, có chất lượng. Tiếp theo là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn tìm gia sư báo bài lớp 1 đơn giản hơn và uy tín bao gồm:

• Tìm gia sư báo bài lớp 1 miễn phí qua các cách trước như nhờ bạn bè, người quen giới thiệu, tìm ở trường học của con hay các trường đại học cao đẳng, tổ chức phi lợi nhuận có giới thiệu gia sư miễn phí. Đặc biệt, tìm gia sư miễn phí trên website Vieclam123.vn vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí. Bạn sẽ có nhiều cách tìm gia sư linh hoạt nên có nhiều lựa chọn hơn.

• Trải nghiệm tìm gia sư qua kênh online đầy tiện ích, rất thuận tiện sử dụng ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Xu hướng này hiện nay rất phổ biến, thu hút nhiều người dùng không chỉ ở nước ta mà trên phạm vi toàn thế giới. Trong đó, tìm gia sư trên website uy tín, chất lượng là điều quan trọng mà bạn nên chú ý.

• Cha mẹ nên giám sát, theo dõi để đánh giá chất lượng gia sư, quá trình dạy kèm để đảm bảo việc dạy và học diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt. Theo đó, bạn nên theo dõi những buổi đầu dạy gia sư, thỉnh thoảng gặp trao đổi tình hình học tập của con, xem xét kết quả dạy kèm để có những điều chỉnh, can thiệp kịp thời.

• Không giao phó hoàn toàn việc học của con cho gia sư vì như vậy bạn sẽ khó kiểm soát chất lượng gia sư và con học tập có tiến bộ hay không cũng như việc học dễ đi chệch hướng.

• Cha mẹ nên dành thời gian nhất định tìm hiểu thông tin, tư vấn kinh nghiệm của chuyên gia để làm kiến thức cho mình. Đây là điều quan trọng mà phụ huynh quan tâm chú ý, đặc biệt hỏi kinh nghiệm từ những phụ huynh đã đang có con học gia sư và tiến bộ. Hầu hết các chuyên gia đều khuyên người tìm gia sư thực hiện công việc này.

Những mẹo nhỏ này nếu áp dụng tốt sẽ giúp phụ huynh tìm gia sư đơn giản hơn rất nhiều, nhanh chóng và có kết quả tốt. Khi tìm gia sư báo bài lớp 1 tại nhà, bạn cần nắm rõ quy trình tìm gia sư từ cách tìm kiếm hiệu quả, biết cách lựa chọn gia sư, biết cách theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư, hiệu quả học gia sư và có những hoạt động điều chỉnh kịp thời.

8. Cách tìm gia sư báo bài lớp 1 tại nhà trên Vieclam123.vn miễn phí siêu nhanh

Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất với nhiều tính năng tiện ích mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Sau đây chúng ta theo dõi chi tiết cách tìm gia sư báo bài lớp 1 tại nhà đơn giản trên website này nhé.

Tìm gia sư báo bài lớp 1 tại nhà trên Vieclam123.vn miễn phí siêu nhanh

Khi đã có tài khoản, bạn sẽ tìm gia sư báo bài lớp 1 theo 2 cách khá linh hoạt giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm tốt hơn, có thêm lựa chọn cho bản thân.

8.1. Tìm gia sư báo bài lớp 1 bằng cách đăng tin online

Bạn chọn mục Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu hoặc Đăng tin miễn phí trên trang chủ. Lúc này giao diện mới sẽ hiện ra và bạn điền các thông tin vào các box tương ứng. Lưu ý những box có dấu sao đỏ là bắt buộc mới có thể đăng ký được.

Sau đó bạn hoàn tất để thực hiện đăng tin. Tin đăng thành công sẽ hiển thị trên trang chủ của website giúp bạn có thể tiếp cận với các gia sư không giới hạn.

8.2. Tìm gia sư báo bài lớp 1 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác sử dụng miễn phí áp dụng cho cả người tìm gia sư và gia sư. Tính năng này sử dụng rất thuận tiện, vô cùng đơn giản giúp bạn tìm được kết quả theo yêu cầu nhanh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn sẽ điền từ khóa vào các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu để thực hiện tìm kiếm gia sư báo bài lớp 1 theo yêu cầu.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các từ khóa tương ứng vào từng box thông tin bên dưới và thực hiện.

Lưu ý, tính năng bộ lọc cho phép người dùng linh hoạt trong tìm kiếm bằng cách bỏ chọn các box phụ kèm theo để đa dạng kết quả  tìm kiếm hơn. Hệ thống sẽ lựa chọn những hồ sơ chính xác với yêu cầu mà bạn đã tìm. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có kết quả phù hợp với những tiêu chí của mình chỉ trong nháy mắt và lựa chọn nhé.

c. Tin bài, thông tin về gia sư trên website: Có rất nhiều nội dung xoay quanh chủ đề gia sư được cập nhật thường xuyên với những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn tìm kiếm tốt hơn, bao gồm:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ gồm nhiều tin bài ở các mục nhỏ như Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết

• Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm các bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên để chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp cho bài giảng.

• Mục tìm gia sư sẽ gồm các bài viết kinh nghiệm tổng hợp tìm gia sư rất hữu ích và chi tiết ở nhiều chủ đề nhỏ rất thuận tiện để tham khảo đấy.

Tóm lại, bạn sẽ có tất cả những thông tin, những điều mình cần trên Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

Những lợi ích khi thuê gia sư báo bài lớp 1 tại nhà là rất thiết thực và hữu ích hy vọng sẽ góp phần giúp bạn tìm gia sư hiệu quả hơn.

Hotline

0869.154.226