Vieclam123.vn - Website hỗ trợ tạo CV và tìm việc làm nhanh chóng

  By   Loan   07/02/2021
Vieclam123.vn đang dần trở thành website được nhiều ứng viên ưa thích bởi những tính năng tiện lợi mà trang web mang lại, hỗ trợ tạo CV và tìm việc làm nhanh chóng.
Xem thêm

Vieclam123.vn - Địa chỉ tìm việc làm và tạo CV miễn phí cho ứng viên

CV chính là ấn tượng đầu tiên mà nhà tuyển dụng có với ứng viên, là chìa khóa giúp ứng viên bước đầu chinh phục nhà tuyển dụng. Đã bao lần bạn loay hoay không biết nên bắt đầu viết CV từ đâu, trình bày CV như thế nào cho đẹp mắt, phối màu cho hài hòa. Mất rất nhiều thời gian mà bạn không thể tạo được CV khiến bạn ưng ý.

Tạo CV xin việc tại vieclam123.vn

CV trên vieclam123.vn

Vậy thì chúc mừng bạn đã tìm được website Vieclam123.vn, website hỗ trợ bạn tạo CV chỉ với 3 bước đơn giản. Chỉ cần vài phút, bạn đã tự thiết kế được bản CV của riêng mình từ những mẫu CV cho sẵn. Vậy tạo CV trên trang web như thế nào?

Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản ứng viên trên website Vieclam123.vn. Khi truy cập trang tìm việc làm trên vieclam123.vn, bạn sẽ nhìn thấy hai mục “Đăng ký” và “Đăng nhập”, bạn ấn vào đăng ký nếu như chưa có tài khoản. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị 2 loại tài khoản là tài khoản “Đăng ký ứng viên” và tài khoản “Đăng ký nhà tuyển dụng”. 

Đăng ký tài khoản tại vieclam123.vn

Đăng ký tài khoản trên vieclam123.vn

Tiếp theo, bạn lựa chọn “Đăng ký ứng viên”, điền các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, mật khẩu và ấn “Đăng ký” để hoàn thành các bước tạo tài khoản ứng viên trên trang web Vieclam123.vn.

Có được tài khoản, ứng viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như được cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất, được tạo CV online hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, được ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp hết sức đơn giản. Nếu như khi đã tạo CV mà vẫn chưa tìm được công việc phù hợp thì Vieclam123.vn sẽ dựa trên những tiêu chí tìm việc của ứng viên để gửi ứng viên thông báo khi có việc làm phù hợp. 

Ứng tuyển việc làm trên vieclam123.vn

Ứng tuyển công việc phù hợp tại vieclam123.vn

Vậy tạo CV online trên trang web Vieclam123.vn như thế nào? Có thực sự đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí? Câu trả lời là “chính xác vậy”.  Chỉ cần truy cập trang web Vieclam123.vn, ấn vào mục tạo CV, chọn mẫu CV có sẵn và điền thông tin cá nhân phù hợp với vị trí công việc, tùy ý chỉnh sửa CV theo ý thích, ấn lưu CV là bạn đã có được một bản CV ưng ý cho riêng mình.

Vieclam123.vn cho phép ứng viên tải CV hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng CV. Các mẫu CV trên hệ thống vô cùng đa dạng, từ thiết kế bắt mắt đến nội dung CV thuộc mọi ngành nghề khác nhau như kỹ thuật, kinh doanh, xây dựng,....

Tạo CV miễn phsi tại vieclam123.vn

Tạo cv miễn phí tại vieclam123.vn

Sau khi hoàn thành tạo CV xin việc online, bạn có thể gửi CV tới nhà tuyển dụng phù hợp. Thiết kế sáng tạo, nội dung thu hút chắc chắn sẽ khiến CV của bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, giúp đánh bại những ứng viên khác và tiến thẳng đến vòng phỏng vấn để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt.

Tìm cơ hội việc làm tốt ở đâu? Trang web Vieclam123.vn chính là lựa chọn tốt cho bạn. Chỉ cần ấn vào mục “Tìm việc làm”, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách những việc làm hấp dẫn, thuộc đủ mọi ngành nghề khác nhau như vị trí nhân viên kinh doanh, kế toán bán hàng, nhân viên thiết kế thời trang, nhân viên content, nhân viên Marketing, giáo viên, giám sát kinh doanh,... 

Việc làm 123.vn cung cấp việc làm đầy đủ

Đầy đủ việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành

Công việc đa dạng với hơn 90 ngành nghề, có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước giúp ứng viên có thể tìm được vị trí công việc cũng như địa điểm làm việc phù hợp. 

Đến với Vieclam123.vn, cơ hội tìm kiếm việc làm của ứng viên sẽ mở rộng hơn.

Vieclam123.vn ngày càng được các bạn trẻ yêu thích vì những đóng góp to lớn của trang web trong thị trường việc làm tại Việt Nam. 

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL