cách
cách cách cách cách cách
Đỗ Thị Trang

Đỗ Thị Trang

lĩnh vực ứng tuyển

Biên / Phiên dịch,
Việc làm bán thời gian

kinh nghiệm làm việc

Chưa có kinh nghiệm

địa điểm

Hà Nội

THÔNG TIN ỨNG VIÊN

Email

Số điện thoại

Ngày sinh

05-09-2001

Giới tính

Nữ

Tình trạng hôn nhân

Độc thân

Bằng cấp

Bằng Đại học

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Loại hình

Bán thời gian tạm thời

Cấp bậc mong muốn

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Tỉnh thành

Hà Nội

Quận huyện

Quận Ba Đình

Địa chỉ

Thời gian cập nhật

08/12/2022

Đỗ Thị Trang

Đỗ Thị Trang

Thực tập sinh chuyên ngành ngôn ngữ Hàn

gender

Nữ

birthday

05-09-2001

birthday

Độc thân

phone number

email

email

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Mục tiêu ngắn hạn tôi muốn đề ra cho mình đó là luôn luôn phải cố gắng trau dồi thêm một số kiến thức mà bản thân còn thiếu sót, học hỏi kinh nghiệm thực tế của một Biên - phiên dịch cần phải có.
Bên cạnh đó là tôi cần nâng cao thêm sự hiểu biết nhiều hơn kiến thức về ngôn ngữ thứ hai, những yếu tố về lối sống ra sao, văn hóa như thế nào , chính trị cũng như phong tục, tập quán,…của ngôn ngữ nước đó.
Mục tiêu dài hạn mà tôi đề cho bản thân tôi muốn mình trở thành một Biên - phiên dịch tài giỏi, là một nhân sự cốt lõi về mảng dịch thuật trong các cuộc họp đa phương, phiên dịch viên trong quốc tế diễn đàn. Có thể được đi du lịch khắp thế giới, trải nghiệm một cuộc sống của nhiều quốc gia khác nhau, có sự hiểu biết nhiều về văn hóa, cuộc sống của người bản địa

KỸ NĂNG

Tôi có kinh nghiệm ngôn ngữ Hàn trong quá trình học tập là 2 năm, tôi tự tin mình có thể phiên dịch tốt chính xác với bản gốc. Bên cạnh đó tôi cũng có kỹ năng chuyên môn hỗ trợ cho công việc khá tốt. Biết cách khai thác thông tin, xây dựng cơ sở dữ liệu từ những phần mềm dịch thuật cần sử dụng trong công việc. Tôi biết lắng nghe, chia sẻ, nắm bắt tâm lý đối phương từ đó áp dụng vào việc làm có thể phiên dịch nội dung một cách chính xác nhất so với bản gốc đưa ra.

ảnh cv
close
popup_login