Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển dụng Trưởng nhóm Test

Tuyển dụng Trưởng nhóm Test

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nắm vững quy trình test trong lĩnh vực phần mềm. - Lập kế hoạch Test, thiết kế các Test Case, review Test case.. - Theo dõi, tổng hợp và báo cáo Test. - Cài đặt và triển khai các môi trường Test. - Khả năng đọc hiểu các tài liệu nghiệp vụ, tài liệu thiết kế. - Viết các tài liệu quy trình & kỹ thuật, kiểm thử & đảm bảo chất lượng đầu ra. - Quản lý và phân công cho nhóm Tester - Đào tạo quy trình và kỹ năng cho nhân viên / đội ngũ thực tập tester - Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

-Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Công nghệ thông tin hoặc tương đương. - Nắm vững quy trình test trong lĩnh vực phần mềm. - Có kinh nghiệm trên 2 năm trong vị trí tester & 1 năm ở vị trí trưởng nhóm tester. - Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt. - Nắm bắt nghiệp vụ nhanh, tiếp nhận và xử lý thông tin tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn từ 10 - 20 triệu/ tháng. Hưởng ít nhất 13 tháng lương/năm, và các khoản thưởng Tết, thưởng năng suất, thưởng hoàn thành theo dự án và thưởng cá nhân tiêu biểu. - Hàng năm được tăng lương từ 10-20%; - Đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Hưởng chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty cho bản thân và gia đình: Nghỉ mát, du lịch, hiếu hỷ…. - Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp. - Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội thăng tiến phát huy tốt nhất khả năng của mình, giúp nhân viên tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực. - Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và gắn kết.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226