Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển dụng Trưởng nhóm Lập trình

Tuyển dụng Trưởng nhóm Lập trình

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/06/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 134

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng, quản lý, triển khai các dự án phần mềm cho khách hàng của công ty - Phân công, giám sát công việc cho các nhân viên lập trình trong phạm vi quản lý, đảm bảo các nhân viên lập trình thực hiện đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng. - Đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ các nhân viên trong phòng Lập trình. - Báo cáo kết quả công việc cho cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT - Thành thạo ASP.NET hoặc C#.NET - Thành thạo hệ quản trị CSDL MS SQL Server hoặc Oracle - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm các công việc tương tự - Có sản phẩm/ dự án cụ thể là một lợi thế - Kỹ năng phân tích thông tin, kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề. - Khả năng điều phối công việc và lập chiến lược. - Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc cao. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng mức đãi ngộ cao, thu nhập hấp dẫn từ 20 ~ 35 triệu/ tháng. - Được ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các quyền lợi do nhà nước quy định ( đóng BHXH, BHYT, BHTN) - Được hưởng chế độ phúc lợi hàng năm của công ty cho bản thân & gia đình như: Tham quan - du lịch, hiếu hỷ... - Được đào tạo về nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc. - Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đồng nghiệp thân thiện, được tạo mọi điều kiện để phát triển năng lực bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226