Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển Dụng PHP Developer (Mysql/linux)

Tuyển Dụng PHP Developer (Mysql/linux)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phát triển các tính năng / sản phẩm mới phục vụ nhu cầu kinh doanh (Fontend và Backend). - Tham gia các buổi họp Scrum theo qui trình Agile. - Thảo luận để đưa ra các ý tưởng nhằm cải tiến và nâng cao hiệu năng của sản phẩm hiện có. - Làm việc với các thành viên khác trong team để đảm bảo tiến độ dự án. - Chuyển hoá các user story thành tính năng cho sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

Kỹ năng và kinh nghiệm: - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Yêu thích công việc lập trình và mong muốn tạo ra sản phẩm phục vụ cho hàng triệu người truy cập. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Có khả năng học hỏi nhanh, tìm hiểu công nghệ mới để áp dụng trong dự án. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với PHP / MySQL và sử dụng thành thạo các framework như Symfony, Laravel. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với Bootstrap. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với React Native. - Sử dụng thành thạo hệ điều hành Linux. - Sử dụng thành thạo Git. Ưu tiên: - Có kinh nghiệm làm việc với NodeJS, API Services và các hệ thống message queue như RabbitMQ / Kafka. - Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống search engine như Solr, Elasticsearch. - Có kinh nghiệm làm việc với Memcache. - Có kinh nghiệm làm việc theo qui trình Agile. - Có kinh nghiệm làm việc với Bitbuckets, Jira, Confluence, Jenkins / CircleCI. - Có kinh nghiệm làm việc với AWS là một lợi thế lớn. - Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống về logistics và vận chuyển hàng hoá. - Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống thông quan ở Việt Nam.

Quyền lợi ứng viên

Điều kiện làm việc: - Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cởi mở, hòa đồng - Được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật - Được tiếp cận và trải nghiệm với các công nghệ mới - Được trang bị Macbook để phục vụ công việc Lương và chế độ - Lương theo năng lực và không giới hạn cộng thưởng tháng 13 - Thưởng đến 25% cho cam kết gắn bó lâu dài - Cơ cơ hội trở làm chủ với cổ phiếu ưu đãi Thưởng tháng 13 + 25% Bonus for Commitment Được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu Trang bị Macbook Pro cho công việc
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226