Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển dụng Giám đốc Kinh Doanh

Tuyển dụng Giám đốc Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 128

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Giám đốc

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện chiến lược, kế hoạch phát triển kinh doanh. - Tìm kiếm, xây dựng, mở rộng địa bàn, thị trường mới và đẩy mạnh tăng trưởng doanh số. - Trực tiếp Xây dựng, mở rộng và khai thác các mối quan hệ với ngành Y Tế thuộc địa bàn phụ trách (Bệnh viện /SYT/Sở TTTT). - Quản trị quan hệ khách hàng /Nắm vững thông tin khách hàng đề xuất giải pháp để tăng cường mối quan hệ tốt với khách hàng. - Xây dựng, quản lý team sales hoàn thành KPI - Phát triển mối quan hệ bền vững với các khách hàng tại khu vực phụ trách. - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của BGĐ.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất kinh nghiệm 5 năm trở lên đã làm Sales Manager, ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh phần mềm trong lĩnh vực y tế (Bệnh viện, phòng khám). - Có kinh nghiệm Quản lý team ít nhất từ 2 người trở lên. - Biết Tiếng Anh là một lợi thế

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 30– 45 triệu / tháng - Hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo quy định của nhà nước. - Chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty cho bản thân và gia đình: Nghỉ mát, du lịch, hiếu hỷ.... - Thưởng lễ tết, thưởng tháng lương 13 - Được đào tạo về nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc. - Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đồng nghiệp thân thiện, được tạo mọi điều kiện để phát triển năng lực bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226