Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển dụng Chuyên viên Thiết kế Đồ hoạ

Tuyển dụng Chuyên viên Thiết kế Đồ hoạ

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 144

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế, quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu, hình ảnh. - Thiết kế các tài liệu Marketing print ads cho công ty như profile, brochure, salekits… - Thiết kế hình ảnh sáng tạo cho các chiến dịch Marketing và quảng cáo trên Internet như: giao diện Website, Landing page, Facebook Photo, Infographics, Banner Ads …

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo các bộ công cụ thiết kế như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, Adobe After Effect, Adobe Photoshop. - Có tư duy tốt về mặt hình ảnh, thẩm mỹ cao - Sáng tạo, chủ động - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, trung thực - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng ít nhất 13 tháng lương/năm, và các khoản thưởng Tết, thưởng năng suất, thưởng hoàn thành theo dự án và thưởng cá nhân tiêu biểu. - Hàng năm được tăng lương từ 10-20%; - Đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Hưởng chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty cho bản thân và gia đình: Nghỉ mát, du lịch, hiếu hỷ…. - Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp. - Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội thăng tiến phát huy tốt nhất khả năng của mình, giúp nhân viên tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực. - Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và gắn kết.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226