Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TUYỂN DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TUYỂN DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 20/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 551

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Gọi điện KH cũ đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám để khảo sát, tư vấn khách hàng tiếp tục sử dụng liệu trình, hoặc giới thiệu về các gói dịch vụ, các ưu đãi, khuyến mãi mà phòng khám đang triển khai để duy trì và phát triển nguồn KH. - Hoàn thành KPIs, doanh số mà quản lý đề ra - Đặt lịch hẹn khách hàng với bác sĩ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nữ, Có giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói giọng địa phương - Không yêu cầu kinh nghiệm - sẽ được training (Có kinh nghiệm telesales ở các mảng Tài chính, Bảo hiểm, thẩm mỹ, .... là một lợi thế). - Chịu khó, nhiệt tình, ham học hỏi trong công việc. - Nhạy bén, nắm bắt được tâm lý khách hàng. - Có thể đi làm ngay sau khi đậu phỏng vấn.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 6 đến 12 triệu ( Lương CB 5tr5 + Thưởng KPIs + Hoa hồng. - Được review lương hằng năm. - Được đóng BHXH,BHYT, BH Thất nghiệp và mọi chế độ theo đúng quy định của nhà nước khi ký HĐLĐ - Company Trip hàng năm. - Được thưởng lương tháng 13 và thưởng các dịp lễ tết theo đúng quy định. - Hưởng chế độ thăm hỏi đau ốm cho bản thân và gia đình. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226