Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TƯ VẤN TUYỂN SINH - MASTER MEDIA TUYỂN DỤNG  FULLTIME

TƯ VẤN TUYỂN SINH - MASTER MEDIA TUYỂN DỤNG FULLTIME

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 85

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn tuyển sinh, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đào tạo của Master Media tới các khách hàng tiềm năng. - Chủ động tìm kiếm khách hàng (học viên). Phát triển bán hàng thông qua triển khai các kênh marketing, cộng tác viên và các quan hệ khác. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại & khách hàng tiềm năng. - Phối hợp với bộ phận Marketing tham gia tổ chức các hoạt động phục vụ tuyển sinh. Lên ý tưởng triển khai, khai thác khách hàng tiềm năng cùng song hành với các hoạt động của Marketing. - Phối hợp với bộ phận đào tạo về việc lên kế hoạch mở lớp tuyển sinh nhằm hoàn thành các công việc liên quan đến bán hàng & dịch vụ sau bán hàng. - Lên kế hoạch làm việc hàng ngày, tuần, thang, quý, năm để hoàn thành mục tiêu tuyển sinh cũng như doanh số Công ty đưa ra. - Lên các kế hoạch bán hàng để đạt được mục tiêu doanh số được giao hàng tháng. - Thực hiện báo cáo các công việc cho trưởng bộ phận/Giám đốc hàng ngày.

Yêu cầu hồ sơ

* Yêu cầu công việc: - Vi tính: thành thạo các ứng dụng văn phòng (bộ MS Office, Internet, Email) - Ngoại hình ưa nhìn, năng động. - Trung thực, khiêm tốn, chăm chỉ. - Khả năng ngôn ngữ, giao tiếp tốt. - Có kỹ năng thuyết phục cao và có khả năng ảnh hưởng đến người khác tốt - Có khả năng bám đuổi mục tiêu để đạt được kế hoạch đề ra tốt. - Hướng ngoại, thích giao lưu & có khả năng / mong muốn quan tâm đến người khác. - Có tinh thần làm việc theo nhóm tốt. - Có khả năng chịu áp lực tốt. * Yêu cầu chuyên môn: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm marketing & bán hàng trong lĩnh vực giáo dục hoặc các tổ chức liên quan đến lĩnh vực đào tạo của Master Media. - Am hiểu ngành công nghiệp đồ hoạ, mỹ thuật đa phương tiện và các xu hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, truyền thông, giải trí, truyền hình.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 5-10.000.000 VND/tháng (theo năng lực) - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ và năng động - Tham gia học miễn phí các khóa học của Master Media nếu làm việc 1 năm trở lên - Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226