Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG PHÒNG DIGITAL

TRƯỞNG PHÒNG DIGITAL

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 12/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng hình ảnh và thương hiệu Online; - Định vị thương hiệu Online; - Thúc đẩy Sales out cho toàn bộ Viện Thẩm Mỹ thông qua các hình thức tối ưu hóa kết quả tìm kiếm; - Quảng cáo Online và phương án tương tác thông tin Online giữa công ty và bên ngoài; - Đảm bảo các thông điệp, chiến dịch Marketing Online qua các kênh khác nhau tinh tế về giá trị, thống nhất về nội dung giữa Marketing Online và Offline; - Thực hiện xây dựng, phát triển, quản lý các công cụ Marketing Online thông qua các Flatform tự xây và có sẵn; - Lên phương án tài chính, kế hoạch, đề xuất các ý tưởng thực hiện theo các chiến dịch Marketing Online theo từng giai đoạn, nhu cầu và kế hoạch được duyệt; - Thực hiện các chương trình quảng cáo qua các kênh Online theo kế hoạch và đề xuất từ sản phẩm , công nghệ của Viện Thẩm Mỹ; - Hỗ trợ chi nhánh Công ty về xây dựng, phát triển thương hiệu và quảng cáo trả phí Online, tư vấn xây dựng hệ thống E- commerce theo nhu cầu và đề xuất thực tế của các chi nhánh; - Tham mưu, đề xuất những vấn đề liên quan trong phạm vi quản lý đối với Giám Đốc và các phòng ban liên quan;

Yêu cầu hồ sơ

- Hưởng lương cứng 2000$ + % doanh thu (cam kết thu nhập 60-80 triệu/ tháng) - Lương tháng 13, thưởng tết theo quy định - Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định : BHXH, BHYT, BHTN. - Các chế độ theo quy định của công ty và Nhà nước - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân.

Quyền lợi ứng viên

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing, truyền thông, kinh tế hoặc các ngành liên quan. - Có 05 kinh nghiệm ở vị trí TP lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ. - Kinh nghiệm về quản lý và kiểm soát về truyền thông, Marketing, Digital MKT - Hiểu sâu sắc về marketing, thương mại, quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực thương mại, luật doanh nghiệp,… - Kiến thức tố về marketing, branding, PR, event, media. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm - Sáng tạo, có khả năng lãnh đạo, tổ chức. - Chịu được áp lực công việc cao. - Thành thạo các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán và thương lượng - Sáng tạo, có khả năng lãnh đạo, tổ chức. - Chịu được áp lực công việc cao. - Thành thạo các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán và thương lượng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226