Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG (PHỤ TÙNG OTO)

TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG (PHỤ TÙNG OTO)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

I. Lập kế hoạch: - Lập kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch Bán hàng. - Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo Công ty về các chính sách, chiến lược, kế hoạch và phương án tổ chức hoạt động Bán hàng. - Đề xuất các hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu của công ty đến khách hàng. Phối hợp với Bộ phận Marketing thực hiện các chương trình quảng bá sản phẩm, quảng bá hình ảnh của Công ty. II. Tổ chức các hoạt động Bán hàng: - Giám sát các hoạt động bán hàng của NVBH. - Hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động Sales, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu Target cá nhân và Target nhóm. - Xây dựng các chương trình thi đua giữa các NVBH, thi đua giữa các khách hàng. - Đề xuất các chương trình xúc tiến bán hàng: Giảm giá, tặng quà, ghép đơn,…. III. Xây dựng tổ chức các hoạt động đội nhóm: - Tạo động lực cho NVBH, xây dựng tinh thần làm việc nhóm. - Đào tạo kỹ năng cho NVBH và xây dựng định hướng phát triển cho NVBH.

Yêu cầu hồ sơ

- Có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. - Năng lực lãnh đạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Kỹ năng Sales tốt, có khả năng Kick off, thực chiến cao.

Quyền lợi ứng viên

-Thu nhập: 18 - 25 triệu/ tháng tùy thuộc vào năng lực - Đài thọ ăn trưa tại Công ty. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN,… - Thưởng Lễ, tết, tháng lương thứ 13,14,… - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, event,… - Nghỉ mát, du lịch trong và ngoài nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226