Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỜNG NHÓM SALE B2B

TRƯỜNG NHÓM SALE B2B

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 33

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý đội nhóm sale B2B, chịu trách nhiệm về doanh số của cả team. - Lên kế hoạch, chiến lược tìm kiếm , gặp gỡ khách hàng doanh nghiệp cho cá nhân và đội nhóm, kí hợp đồng dùng các sản phẩm/dịch vụ của Unica - Đào tạo và hỗ trợ đội nhóm để đạt được hiệu quả cao nhất - Kết nối, làm việc chặt chẽ với các phòng ban khác (Marketing, Chăm sóc khách hàng…) - Báo cáo công việc và dưới sự quản lý trực tiếp của giám đốc kinh doanh

Yêu cầu hồ sơ

- Có >2 năm kinh nghiệm - Năm sinh 1985 - 1995 - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, không sợ thất bại, biết lắng nghe. - Năng động và kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, có thể chịu áp lực cao - Ưu tiên người tự tin, có kinh nghiệm phát triển khách hàng.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Lương cứng 10-15 triệu + thưởng kinh doanh= Trên 12tr/ tháng - Review lương 2 tháng/lần hoặc theo hiệu quả công việc nếu làm tốt - Thưởng vào các dịp Lễ, Tết, sinh nhật Công ty, sinh nhật Cá nhân.. - Đóng bảo hiểm và các chế độ khác theo luật Lao động. - Được Hỗ trợ ăn trưa tại căng tin của công ty. - Được hỗ trợ chi phí đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Các chế độ khác theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226