Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Publisher Sales Manager)

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Publisher Sales Manager)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Chủ động tổ chức triển khai, giám sát và quản lý các hoạt động của nhóm gồm: + Đề xuất phân phối khách hàng cho từng nhân viên. + Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên + Lập kế hoạch và hỗ trợ nhân viên trong nhóm tiếp cận khách hàng theo từng giai đoạn, đảm bảo doanh số từng cá nhân trong nhóm, đảm bảo doanh số Team Sale - Trực tiếp khai thác, triển khai hỗ trợ các khách hàng chiến lược. - Lập kế hoạch xây dựng và phát triển khách hàng mới - Phân tích thị trường, đối thủ đề xuất phương án kinh doanh. - Đề xuất, hỗ trợ đào tạo phát triển kỹ năng cho nhân viên kinh doanh trong nhóm. - Phối hợp với các bộ phận liên quan để thu thập thông tin chiến dịch, khuyến mại …và phát triển doanh số mạng lưới đối tác.

Yêu cầu hồ sơ

- Có khoảng 03 năm kinh nghiệm trong ngành Thương mại điện tử, Dropshipping, Affiliate - Ưu tiên có kinh nghiệm làm trưởng nhóm Sale/CSKH - Có kiến thức chung về Marketing Online, bán hàng trên các kênh TMĐT - Kỹ năng quản lý, động viên các thành viên trong nhóm. - Khả năng lên kế hoạch tổng quan, điều hành và giám sát thực hiện công việc. - Khả năng giao tiếp, thuyết phục, nắm bắt vấn đề tốt. - Khả năng chịu áp lực công việc

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng từ 8.000.000đ đến 15.000.000đ (tùy năng lực) + Hoa hồng theo doanh số Team - Các khoản trợ cấp khi gia nhập gia đình ICEO: ăn trưa, gửi xe, party… - Được đào tạo về Marketing Online, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sales. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến, đồng nghiệp vui vẻ, đoàn kết, cơ hội phát triển và thăng tiến cao. - Thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13 theo quy định của Công ty - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định. - Ai cũng cần được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc. ICEO tổ chức những kỳ nghỉ mát hàng năm để toàn bộ công ty có thể nghỉ ngơi vui vẻ thoải mái. - Tại ICEO, ai cũng như những người thân trong một gia đình. Tất cả đều làm việc và sinh hoạt bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.
© 2019 vieclam123 All rights reserved