Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRỢ LÝ VẬN HÀNH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (Assistant of Operation Manager Ecommerce)

TRỢ LÝ VẬN HÀNH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (Assistant of Operation Manager Ecommerce)

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Làm việc trực tiếp với quản lý và đối tác dự án để thu thập yêu cầu kinh doanh và nhu cầu vận hành. - Thông qua thông tin thu thập, thiết kế, xây dựng và triển khai báo cáo cho quản lý. - Tạo báo cáo đặc biệt cho từng nhu cầu kinh doanh dựa trên cơ sở dữ liệu thu thập được. - Xem xét dữ liệu và bảng vận hành định kỳ để đảm bảo tất cả các báo cáo được cập nhật chính xác. - Cung cấp các bài thuyết trình hiệu quả về các phát hiện và đề xuất ý tưởng mới, kế hoạch, chiến lược để cải tiến và phát triển kinh doanh.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm 2 năm trở lên vị trí tương đương trong ngành thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... - Thành thạo các công cụ làm báo cáo: Excel, PP,... - Nhạy về số, tư duy logic, kế hoạch, chịu khó và cầu toàn cho công việc. - Ưu tiên ứng viên có thể đọc, viết báo cáo bằng tiếng Anh.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận theo năng lực. - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH và BHYT full lương. - Hưởng 18 ngày phép/năm. - Khám sức khỏe định kỳ năm, du lịch mỗi năm/lần. - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, báo hỷ,... - Thưởng lương tháng 13. - Bảo hiểm PVI Cơ hội thăng tiến và làm trong môi trường công ty nước ngoài.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226