Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Triển Khai Phần Mềm - Hà Nội

Triển Khai Phần Mềm - Hà Nội

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 93

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Triển khai các hệ thống phần mềm phục vụ ngành y tế (Phần mềm Quản lý Bệnh viện, phòng khám, bệnh án điện tử, Telemedicine…). - Hướng dẫn sử dụng và đào tạo cho khách hàng sử dụng phần mềm. - Ghi nhận, tổng hợp ý kiến người sử dụng. - Khảo sát, đánh giá hiện trạng CNTT của khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Giao tiếp tốt, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực và tuân thủ kỷ luật. - Chấp nhận và sẵn sàng đi công tác trong và ngoài nước. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý bệnh viện.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 8 - 15 triệu/ tháng. - Hưởng ít nhất 13 tháng lương/năm, và các khoản thưởng Tết, thưởng năng suất, thưởng hoàn thành theo dự án và thưởng cá nhân tiêu biểu. - Được hỗ trợ ngoài tiền lương 100% nơi ăn, ở và chi phí đi lại nếu đi công tác ngoài Hà Nội. - Hàng năm được tăng lương từ 10-20%; - Đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Hưởng chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty cho bản thân và gia đình: Nghỉ mát, du lịch, hiếu hỷ…. - Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp. - Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội thăng tiến phát huy tốt nhất khả năng của mình, giúp nhân viên tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực. - Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và gắn kết.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226