Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH SALES ADMIN (CÓ LƯƠNG)

THỰC TẬP SINH SALES ADMIN (CÓ LƯƠNG)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 488

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Hỗ trợ Trưởng phòng kinh doanh trong việc cung cấp thông tin khách hàng/ làm báo cáo kinh doanh. - Làm việc tại văn phòng, linh động thời gian làm việc. - Chủ động thu thập thông tin từ nhiều nguồn ( web/facebook/ các tòa nhà) - Hỗ trợ thủ tục hồ sơ và ký kết hợp đồng với khách hàng. - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Sinh viên đã hoàn thành chương trình học ở trường, ưu tiên chuyên ngành marketing, kinh tế. - Biết tiếng Anh giao tiếp - Có kỹ năng biết về thiết kế ( photoshop, Illustrator) - Kiên trì, chủ động học tập, ham học hỏi - Có Laptop cá nhân là một lợi thế - Không ngại ra ngoài để tìm kiếm thông tin khách hàng

Quyền lợi ứng viên

- Được Công ty phụ cấp thêm các chế độ cơm trưa, xăng xe,... - Có cơ hội được làm việc sau thực tập và cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty - Hỗ trợ dấu mộc thực tập - Được tham gia đầy đủ các buổi training của Công ty, các hoạt động vui chơi, giải trí hay party của công ty như một nhân viên chính thức. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226