Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THƯ KÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

THƯ KÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 05/06/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Admin, quản lý giỏ sản phẩm các dự án công ty đang triển khai. - Chuẩn bị nội dung làm việc, thống nhất với các phòng ban chức năng, đối tác trước khi TGĐ chính thức làm việc; - Theo dõi, giám sát tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, các kế hoạch, chương trình công tác của các đơn vị trong toàn hệ thống về lĩnh vực được phân công; - Tổng hợp báo cáo của các đơn vị, có ý kiến phân tích, đề xuất trình TGĐ; - Tổ chức sắp xếp và tham dự các buổi họp với Ban giám đốc. - Là thư ký các cuộc họp của công ty. - Tiếp nhận,kiểm tra thư tín (Email, thư thông thường), các loại công văn, báo cáo.... phân loại và kiểm tra đảm bảo tính hợp lệ trước khi chuyển cho TGĐ xem xét xử lý, - Chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ, lập báo cáo theo sự chỉ đạo của TGĐ. - Thực hiện chế độ báo cáo ngày cho Tổng Giám đốc khi Tổng Giám đốc đi công tác. - Soạn thảo và lưu trữ các Thông báo, Công văn, quyết định, chỉ thị chỉ đạo từ Tổng Giám đốc - Chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc về các thông tin bí mật trong hoạt động công ty. - Tuân thủ chấp hành nội quy và quy chế họat động của Công ty. - Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học, cao đẳng trở lên. - Chuyên môn: Ưu tiên ứng viên học chuyên ngành Luật, nhân sự. - Kỹ năng: Quản lý điều hành, quản lý. - Yêu cầu khác: Có nhân cách đạo đức tốt, trung thực, năng động, sức khỏe tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Được đề nghị Tổng Giám đốc cung cấp các phương tiện, điều kiện làm việc phù hợp để hòan thành nhiệm vụ. - Được nhận chế độ đãi ngộ phù hợp với năng lực làm việc và cống hiến. - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ. - Được hưởng hoa hồng trên doanh số thu được của Sàn giao dịch theo quy chế của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226