Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TELESALE GIÁO DỤC (THU NHẬP 12-30 TRIỆU/THÁNG)

TELESALE GIÁO DỤC (THU NHẬP 12-30 TRIỆU/THÁNG)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 11/11/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 143

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận data khách hàng từ Trưởng phòng. - Liên hệ và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm giáo dục tiếng anh của KSC. - Hướng dẫn và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty. - Duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng có sẵn và khách hàng tiềm năng. - Báo cáo tình hình công việc theo yêu cầu của Trưởng phòng. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, Tốt nghiệp THPT trở lên. - Có tối thiểu 2-3 tháng trong lĩnh vực sale, telesale, chăm sóc khách hàng,… - Có kỹ năng giao tiếp và làm việc với con người. - Kỹ năng đàm phán thuyết phục, có khả năng xử lí các vấn đề phát sinh và giải quyết những phàn nàn tiêu cực. - Khả năng học hỏi, làm việc độc lập và làm việc nhóm - Yêu thích ngành giáo dục, đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale giáo dục là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn TB 12-30 triệu/tháng: Lương cứng 5.5 – 7 triệu/tháng + doanh số, thưởng nóng và các chế độ hấp dẫn khác. - Lương doanh thu: 4% - 8% (trên tiền thực tế thu về), áp dụng từ thời gian thử việc. - Được phụ cấp đầy đủ điện thoại, sim trong quá trình làm việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao, cơ hội để trau dồi và nâng cao khả năng tiếng anh. - Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty công nghệ và truyền thông internet hàng đầu Việt Nam để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp. - Được tham gia đào tạo, training on job dưới sự hướng dẫn của cán bộ chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và kĩ năng mềm bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226