Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

SALES LEAD (LO-SUPPLY)

SALES LEAD (LO-SUPPLY)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 26

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tìm kiếm, phát triển, mở rộng thị trường nhằm giới thiệu dịch vụ Lo-supply đến đối tác cửa hàng. Lập và thực hiện kế hoạch bán hàng, phát triển khách hàng cho từng nhân viên (team từ 3 -5 nhân viên) Tư vấn về các sản phẩm mới cho chủ cửa hàng, nhằm mục tiêu tăng số hàng hoá Lo-supply cung cấp cho cửa hàng. Phát triển số lượng đối tác chịu trách nhiệm trong khu vực đang phụ trách. Hiểu về nhu cầu của đối tác và làm việc cùng Sourcing team để có sản phẩm đáp ứng nhu cầu đối tác. Chịu trách nhiệm về tình hình kinh doanh, phát triển tại khu vực được giao như doanh số, số lượng khách hàng, dịch vụ, phát triển đội ngũ sale.

Yêu cầu hồ sơ

Đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại, Retailer. Đã có kinh nghiệm Lead Team. Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm sale thị trường Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cá nhân và team cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu.

Quyền lợi ứng viên

Được hưởng hai ngày nghỉ phép trong một tháng. Được đóng bảo hiểm theo qui định của nhà nước. Xét duyệt tăng lương hai lần trong năm. Cơ hội được đào tạo, thăng tiến. Các chương trình ưu đãi trên ứng dụng Loship. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226