Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Quảng Cáo Facebook Ads

Quảng Cáo Facebook Ads

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 76

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty; - Biết cách tạo và nuôi tài khoản quảng cáo. - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh); - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt; - Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng; - Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra; - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chạy Facabook Ads trở lên. - Có khả năng quản trị hệ thống fanpage; - Có khả năng sáng tạo; - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và làm việc nghiêm túc; - Có tư duy làm việc độc lập. - Chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi ứng viên

Quyền lợi được hưởng: - Lương: 10.000.000tr/tháng - Phụ cấp: phí cơm trưa 25.000vnd/ngày - Chuyên cần 300.000vnd/tháng - Thưởng KPI - Được đào tạo nâng cao trình độ - Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong nghề nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226