Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Project Manager/Team Leader (PHP)

Project Manager/Team Leader (PHP)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Có kinh nghiệm lập trình sử dụng các công cụ phát triển phần mềm sau: Php7 (hoặc Java, Python), Laravel,BootsTrap, JavaScrip, VueJS, NodeJS,Xampp (hoặc Apache), My SQL (hoặc MariaDB, MS SQL, MongoDB), Git (hoặc SVN),… Định hướng lựa chọn công nghệ. Đào tạo và quản lý đội ngũ phát triển phần mềm. Quản lý dự án phần mềm, quản lý chất lượng phần mềm. Trực tiếp phát triển và quản lý các dự án phần mềm của công ty

Yêu cầu hồ sơ

Có ít nhất 5 năm trong kinh nghiệm phát triển phần mềm, ít nhất 2 năm ở vai trò quản lý nhóm/dự án/phòng PTPM. Ưu tiên các UCV có kinh nghiệm phát triển các phần mềm quản lý như: kế toán, quản lý dự án, ERP, CRM,… Có kỹ năng trình bày tốt. Có đam mê và hoài bão xây dựng một sản phẩm Việt có tính sáng tạo và cạnh tranh cao. Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Có khả năng phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu, qui trình nghiệp vụ. Tư duy logic và hệ thống tốt. Khả năng quản lý tốt. Có khả năng phân tích, tổ chức và giải quyết vấn đề hiệu quả. Có mong muốn gắn bó lâu dài, chia sẻ và cùng sở hữu công ty.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương: thỏa thuận, thu nhập Up to 2000$/tháng. Bảo hiểm XH, YT theo luật lao động. Các quyền lợi khác theo qui định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved