Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Project Manager / Quản Lý Dự Án (Ngành Nội Thất)

Project Manager / Quản Lý Dự Án (Ngành Nội Thất)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 13/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 71

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nắm rõ quy trình phối hợp dự án để định hướng cho team member thực hiện nhằm win dự án. - Lên kế hoạch và chiến lược thực thi dự án. - Chủ trì các buổi họp với chủ đầu tư để tư vấn và thương lượng các vấn đề liên quan đến thi công. - Phân tích rủi ro, kiểm soát quá trình thi công và giải quyết các phát sinh liên quan đến dự án. - Đảm bảo các công trình nội thất hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng theo hợp đồng và sự hài lòng của dự án. - Tổ chức và điều phối hoạt động thi công trên công trường theo kế hoạch đã được phê duyệt đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động. - Chủ trì công tác nghiệm thu công trình nội bộ và với khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm làm Quản lý dự án nội thất tối thiểu 02 năm. - Sử dụng tốt các phần mềm kỹ thuật về: Autocad, Mirosoft Project. - Anh văn giao tiếp tốt là một lợi thế. - Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: Bao gồm lương, hoa hồng dự án, phụ cấp và thưởng cuối năm.Phúc lợi: Du lịch, tham gia bảo hiểm CSSK, thưởng các dịp lễ, tặng quà sinh nhật ...Môi trường làm việc năng động, thân thiện và cởi mở.